hàn tổng anh là đồ khốn

Hàn Trí Minh mỉm cười rộng lớn như vẫn phân phát điên khiến cho Tiểu Hoàng ko thể triệu tập được. Lớp bảo mật thông tin kể từ cơ nhằm trống không một lỗ hổng. Hàn Duệ ngay lập tức tận dụng thời cơ này trả virus đột nhập nhập.

"Anh hoàn toàn có thể vắng lặng được không?" Hàn lông ngươi của Tiểu Hoàng nhíu chặt lại, những ngón tay lướt bên trên mặt mày phím một nhanh chóng rộng lớn.

Bạn đang xem: hàn tổng anh là đồ khốn

Hàn Trí Minh dừng mỉm cười, sắc mặt mày trở thành vô nằm trong khó khăn coi. Anh tao ra đi ngoài đóng góp rầm cửa ngõ lại.

...

Đám người Hàn Thiên gọi món ăn tối, vừa miệng vừa phải nhẹ dịu xử gọn gàng mươi Trụ sở con cái của tập đoàn lớn Ze. Báo sợ hãi Hàn Trí Minh nhức đầu suốt cả đêm nhằm lần phía xử lý. Ban đầu đơn thuần vài ba tía công ty lớn con cái tuy nhiên tính cho tới thời khắc lúc này vẫn rất nhiều tạo ra tổn thất áp lực cả về chi phí và khét tiếng của tập đoàn lớn.

"Hàn Duệ, tôi vẫn coi thông thường cậu rồi. Đáng lí ngay lập tức từ trên đầu cả cậu và thương hiệu khốn cơ nên bị tiêu diệt công cộng. Nhưng không vấn đề gì thương hiệu khốn này đã bị tiêu diệt, cậu cũng tiếp tục cho tới lượt nhanh chóng thôi."

"Còn cả cô, Vương chỉ An. Hàn Thiên mê mệt muội cô như vậy, tôi cũng khá ham muốn biết vị người phụ phái nữ của hắn ra sao." Hắn như 1 thương hiệu biến đổi thái dịch thiến coi siêng chăm nhập bức hình chụp trộm cô nhập Smartphone.

...

Trời vẫn chập choạng sáng sủa, coi lịch sự cái đồng loại mặt mày bàn vẫn chính là ngay gần năm giờ. Vương chỉ An vì thế vượt lên mệt mỏi nên vẫn nhờ vào người Hàn Thiên ngủ khi này ko hoặc.

"Mọi người đều vẫn mệt mỏi rồi về nghỉ dưỡng trước lên đường. Cách đầu plan của tất cả chúng ta thành công xuất sắc."

"Cảm ơn người xem."

Hàn Mẫn Nhi dụi dụi đôi mắt nói: "Anh khách hàng sáo làm những gì chứ?"

Cho cho tới khi người xem đều vẫn về không còn, Hàn Thiên bế cô ôm gọn gàng nhập lòng rồi rời khỏi khóa cửa ngõ.

Vương chỉ An như mèo nhỏ nhưng mà dụi thâm thúy nhập người anh lần khá rét.

"Bảo An, em cứ như thế, bảo anh làm thế nào nhằm kìm nén đây?"

Anh bịa cô xuống nệm nhẹ dịu để lên môi cô nột nụ hít nhè nhẹ nhõm.

"Ngủ ngon, mèo nhỏ. Để em nên chịu khó nằm trong anh rồi."

Trái ngược với đôi bạn niềm hạnh phúc, ngọt ngào và lắng đọng vị trí này. Giữa Hàn Duệ và Trình Nhất Hoan đã dần dần tạo hình một khoảng cách vô hình dung.

Trình Nhất Hoan không hề sung sướng kết dính lấy Hàn Duệ nữa, dường như như đang được rời mặt mày.

"Cậu...tôi về ngôi nhà riêng biệt. Nếu cần thiết người phụ trợ thay thế sửa chữa bảo mật thông tin thì cứ gọi mang đến tôi." Nói đoạn thì nhanh gọn lẹ ngồi xuống xe pháo.

Hàn Duệ quyết định trình bày điều gì cơ tuy nhiên lại thôi, câu kể từ đem ngăn lại.

Anh lên đường nhập căn hộ chung cư ngay gần sát nhà đất của Vương chỉ An rồi khóa cửa ngõ lại. Chiếc máy tính xách tay cũng trở thành tắt xong để qua chuyện một phía. Anh ở vật xuống nệm nghĩ về ngợi điều gì cơ.

Suốt kể từ tối qua chuyện cho tới giờ từng chuyện xảy cho tới so với anh vượt lên bất thần. Từ việc Hàn Thiên vẫn còn đó sinh sống thực hiện anh vừa phải vui vẻ vừa phải phẫn nộ cho tới việc Trình Nhất Hoan đang được dưng đang được lành lặn thì rời mặt mày bản thân.

Xem thêm: Game bài poker là gì? Luật chơi poker cơ bản cho tân thủ

Gạt vứt toàn bộ qua chuyện một phía nhắm đôi mắt lại, anh kể từ từ chìm nhập giấc mộng. Ngày thời điểm ngày hôm nay như thế vẫn vượt lên đầy đủ rồi, anh cần thiết hấp thụ tích điện nhằm đối đầu với trận chiến phần bên trước.

Thời gian tham vẫn tiếp tục trôi, ko đợi một ai cả. Một ngày mới nhất lại chính thức.

Vương chỉ An và Hàn Thiên ôm bám lấy nhau ngủ đến tới tận trưa. Khi tia nắng chiếu rọi nhập chống cô mới nhất nheo đôi mắt tỉnh dậy.

Nhìn lịch sự kề bên thấy anh ngủ thật ngon, có lẽ rằng khoảng tầm thời hạn qua chuyện vô cùng mệt rũ rời, sắc mặt mày cũng thông thường lên đường thật nhiều. Cô toan bước xuống nệm lên đường lau chùi và vệ sinh cá thể rồi cho tới quần thể ngóng ngay gần ngôi nhà mua sắm chút loại về tẩm xẻ mang đến anh. Động tác nhẹ dịu rất là nhằm rời tiến công động cho tới anh.

Bỗng cổ tay bị cầm lại dựt ngược rời khỏi sau, từ đầu đến chân cô mất mặt thăng vì chưng trượt rời khỏi sau.

Hàn Thiên nhanh gọn lẹ ngồi dậy nâng lấy cô: "Em tính lên đường đâu?"

"Em rời khỏi chợ mua sắm chút loại. Anh cũng muốn lên đường nằm trong không?"

"Chỉ cần thiết lên đường với em thì điểm này cũng rất được."

Vì lúc này Hàn Thiên ko thể xuất đầu mở ra nên anh buộc nên treo khẩu trang chống bụi và group một cái nón lưỡi trai.

Cả nhì cầm tay nhau lên đường một vòng xung quanh chợ, mua sắm được nhiều loại. thoắt Vương chỉ An ngửi thấy mùi hương cá tanh tưởi, cơn buồn ói trào dưng. Cô tuột ngoài tay anh chạy lên đường ói thốc ói tháo dỡ.

Hàn Thiên lo ngại đuổi theo, anh vuốt vuốt sống lưng mang đến cô: "Em sao vậy? Không khỏe mạnh nơi nào sao?"

"Em ko sao?"

"Không được theo dõi anh cho tới cơ sở y tế."

Nói là làm những công việc Hàn Thiên lấy Smartphone gọi mang đến Cường Hào tài xế cho tới. Sau cơ uỷ thác lại gò loại vừa phải mua sắm được mang đến anh tao còn bạn dạng thân mật tài xế trả cô cho tới cơ sở y tế.

"Hàn Thiên em không vấn đề gì thiệt nhưng mà."

...

Vương chỉ An bị mang đi đánh giá tổng thể. Hai giờ sau, bác bỏ sĩ cầm cố tờ bệnh tật bên trên tay.

"Cô ngôi nhà chỉ đang được nhập giai đoạn nhức nghén nên sở hữu triệu hội chứng ói mửa là chuyện thông thường. Người ngôi nhà không cần thiết phải lo ngại. Thai nhi không tồn tại yếu tố,vô cùng mạnh khỏe. Tôi đã và đang kê khai một vài dung dịch xẻ mang đến chị em, anh ra phía bên ngoài mua sắm theo dõi đơn dung dịch là được."

"Vâng cám ơn bác bỏ sĩ." Vương chỉ An nhận lấy tập luyện giấy tờ.

Hàn Thiên người vẫn ko hấp thụ được những gì vừa phải nghe được, anh không còn con quay qua chuyện coi cô rồi lại con quay qua chuyện coi bác bỏ sĩ.

Xem thêm: Giải Mã Giấc Mơ Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới Cùng MB66

"Bảo An, em sở hữu thai?"

"Ừm." Hôm rồi vì thế sở hữu rất nhiều chuyện xẩy ra nên cô cũng quên khuấy nghỉ việc nên trình bày mang đến anh báo cáo này.

Hàn Thiên vui vẻ sướng thiếu hụt điều la hét lên: "Tôi chuẩn bị được tạo tía rồi." Anh kéo cô ôm nhập lòng: "Bảo An anh chuẩn bị thực hiện tía rồi."