hắn có khi nào đi nhảy sông không


20200509

Tên gốc: 他会不会去跳江?

Bạn đang xem: hắn có khi nào đi nhảy sông không

Tác giả: Trường Yên 长烟

Thể loại: Cổ trang, ngọt sủng, khôi hài siêu hạng, thì thầm mến, Tướng Quân công x Quan Ngự Sử thụ

Nguồn: Kho tàng đam mỹ

Editor: Sơn Thượng Tuyết (wp sonthuongtuyet), K&D (wp KrayandDam)

Tình trạng: Hoàn (42 chương)

———–

Văn án (Sơn Thượng Tuyết)

Tướng quân đặc biệt làm cho đầu đau.

Hắn kể từ thời niên thiếu thốn nhận chức vị, chinh chiến rơi ngôi trường ở thời khắc nguy khốn cấp cho đều trước đó chưa từng làm cho đầu đau như thế.

Hắn giương đôi mắt nom xung quanh gian trá chống, trúng rồi, khu vực này là thanh lâu lớn nhất kinh trở thành, Nhiễm Túy Lâu.

Một lần tiếp nữa giương đôi mắt nom người bên trên chóng, trúng rồi, là Ngự Sử đương triều, Thẩm Mục.

Xem thêm: Lô kép là gì? Kinh nghiệm chơi lô kép bất bại 2024

Địa điểm ko sai, người cũng không sở hữu và nhận sai, nhưng mà thế giới này xứng đáng lẽ mặc dù rằng mặt mũi trời nẩy phía tây cũng sẽ không còn xuất hiện nay ở trên đây.

Ngự Sử đại nhân phát âm đầy đủ loại ganh đua thư, tính cách thanh lãnh, phiên phiến là mặc dù tự nguyện nhảy sông cũng sẽ không còn cút dạo bước thanh lâu.

Nhưng giờ đây người này nằm tại vị trí bên trên chóng nhập thanh lâu, sắc mặt mũi ửng hồng, ráng lấy góc chăn khó khăn nhịn thở dốc, mềm mịn và mượt mà như đái bạch miêu nhập phủ tướng tá quân.

Yết hầu của tướng tá quân tương đối động, không ngừng nghỉ làm cho đầu đau, những điểm không giống cũng nhức.

Con nguyệt lão sách Thẩm Mục này, xem sách phát âm cho tới choáng ngợp sao? ! Thanh lâu nhưng mà nó cũng hoàn toàn có thể cho tới ? !

Tướng quân người sử dụng mức độ nhưng mà ngắt khuôn mặt mũi chủ yếu bản thân, ko thể động cho tới con cái nguyệt lão sách này, vì như thế ko nó chắc chắn nhảy sông tự động tử.

Có thể con cái nguyệt lão sách đang được thần trí ko rõ rệt, giơ tay nhấc chân sờ loàn lại cọ cọ, mách bảo ống ống tay áo của tướng tá quân kéo cho tới mặt mũi người, tướng tá quân hoảng sợ mà đến mức lùi về sau, Thẩm Mục thiếu thốn chút nữa rớt xuống chóng.

Văn án (K&D)

Toàn cỗ Đại Ngu Mãn Châu đều đã biết, ngự sử và tướng tá quân chén bát tự động không khớp, từng nào trong năm này, chỉ việc đối đầu với tướng tá quân là mưa và bão đều không bao giờ thay đổi.
Sau này, vào một trong những thời buổi này ê, tướng tá quân nhặt được ngự sử bị hạ dung dịch ở thanh lâu…

CP: Tư Đồ Việt (ôn nhu phúc hắc bỉ khí tướng tá quân công) x Thẩm Mục (si tình ngoan ngoãn ngoan ngự sử thụ).

Xem thêm: truyện tiên hiệp xuyên không

——–

Link (Sơn Thượng Tuyết): https://sonthuongtuyet.wordpress.com/2019/10/20/han-co-khi-nao-di-nhay-song-khong%e4%bb%96%e4%bc%9a%e4%b8%8d%e4%bc%9a%e5%8e%bb%e8%b7%b3%e6%b1%9f%ef%bc%9f-truong-yen-%e9%95%bf%e7%83%9f/

Link: https://www.wattpad.com/story/208808544