gục trước dịu dàng wordpress

Thể loại: Hiện đại, hào môn thế gia, duyên trời tác thành, tình hữu độc công cộng, ngọt sủng, gương vỡ ko lành lặn, nam giới phụ được lợi, kim bài bác đề cử, HE
Dịch: The Atlamtis
Tình trạng: Hoàn 65 chương + 23 NT
Bìa: Trâm Trâm (Ngủ thân mật màu sắc lam)

Văn án 1

Bạn đang xem: gục trước dịu dàng wordpress

Tự Họa vì như thế yêu thương Hạ Diên Tiêu, nhận định rằng anh cũng một lòng giành riêng cho bản thân, vậy nên cô cũng ko màng quý khách đều cười cợt nhạo cô là gà rừng vọng tưởng trở thành phụng hoàng, tâm tư nguyện vọng cao ngất...

Ba năm trời ở lân cận anh, nghe bao điều đàm tiếu, nghe người tao vô tối ngoài sáng sủa khinh thường thông thường bản thân, cô vẫn tiếp tục quăng quật khoác toàn bộ, vẫn nữ tính ngoan ngoãn ngoãn, ko hề khiến cho anh phiền lòng.

Nhưng cô tiếp tục lầm.

Cô cam tâm tự nguyện thực hiện tất cả vì như thế anh, cam tâm tự nguyện vì như thế mặt mày anh tuy nhiên nghe điều rời khỏi giờ đồng hồ vô, tuy nhiên toàn bộ đơn giản gian dối, anh tao chỉ coi cô như vậy thân mật mang đến ánh trăng sáng sủa trong tâm anh.

Ngày sinh nhật, cô ấy gọi năng lượng điện mang đến anh, cô lại buông không còn thảy uy nghiêm, ham muốn lưu giữ anh lại một lần: “Anh rất có thể chớ lên đường không?”

Thời tự khắc Hạ Diên Tiêu bước thoát ra khỏi cửa ngõ, trái ngược tim của Tư Họa như tiếp tục bị tiêu diệt, cô kéo vali tách lên đường. 

Hai năm tiếp theo, Tư Họa về nước, góc nhìn cô lung linh sáng sủa rỡ, vô góc nhìn tràn trề tình ý ấy lại chứa chấp hình bóng của một người nam nhi không giống. 

Nhìn thấy cô nũng nịu với những người khác ví như vậy, Hạ Diên Tiêu ghen ghét ghét bỏ vô cùng, anh sinh sống bị tiêu diệt quấn ở cửa ngõ mái ấm cô cả một đêm: “Họa Họa, theo gót anh về mái ấm lên đường.”

Xem thêm: truyện sự trùng hợp màu mật đào

Tư Họa quăng quật anh tao ở ngoài một tối, cho tới ngày bữa sau thẳng gọi năng lượng điện cho tới sở cảnh sát: “Tôi ham muốn báo án, đem người quấy rối tôi.”

Văn án 2

Tư Họa ôm siết lấy trái ngược tim dằng dịt chỗ bị thương cho tới một thành phố Hồ Chí Minh mới mẻ, cô bắt gặp được một người láng giềng nhu hòa lễ quy tắc. 

Người nam nhi cơ thương hiệu là Ngôn Tuyển, nữ tính êm ấm, dạy dỗ cô học tập cơ hội dựa dẫm, nuông chiều cô tương tự em bé xíu. 

Bất luận là khi này nơi nào, Ngôn Tuyển đều rằng với cô: “Đừng áy náy, đem anh ở phía trên.”

Tỏ tình, cầu thơm, sau cùng Tư Họa cũng rất được hưởng thụ, vật gì gọi là cảm xúc đáng tin cậy vô cùng. 

Xem thêm: hiền thê xui xẻo

Tình yêu thương của anh ấy giành riêng cho em ko nên là vầng thái dương tỏa nắng, tuy nhiên là vầng trăng cơ, nữ tính êm ấm.

Một câu ra mắt vắn tắt: Thế thân mật chạy trốn, nam giới phụ thượng vị

Lập ý: Cùng nhau thi công mái ấm nghĩa xã hội hợp lý.