gục trước dịu dàng

Thể loại: Hiện đại, hào môn thế gia, duyên trời tác thành, tình hữu độc công cộng, ngọt sủng, gương vỡ ko lành lặn, phái mạnh phụ được lợi, kim bài bác đề cử, HE
Dịch: The Atlamtis
Tình trạng: Hoàn 65 chương + 23 NT
Bìa: Trâm Trâm (Ngủ thân thuộc color lam)

Văn án 1

Bạn đang xem: gục trước dịu dàng

Tự Họa vì như thế yêu thương Hạ Diên Tiêu, nhận định rằng anh cũng một lòng giành cho bản thân, vậy cho nên cô cũng ko màng người xem đều cười cợt nhạo cô là gà rừng vọng tưởng trở nên phụng hoàng, tâm tư tình cảm cao ngất...

Ba năm trời ở lân cận anh, nghe bao điều đàm tiếu, nghe người tao nhập tối ngoài sáng sủa coi thường thông thường bản thân, cô vẫn tiếp tục vứt đem toàn bộ, vẫn êm ả dịu dàng ngoan ngoãn ngoãn, ko hề khiến cho anh phiền lòng.

Nhưng cô vẫn lầm.

Cô cam tâm tự nguyện thực hiện tất cả vì như thế anh, cam tâm tự nguyện vì như thế mặt mũi anh nhưng mà nghe điều rời khỏi giờ đồng hồ nhập, tuy nhiên toàn bộ đơn giản gian dối, anh tao chỉ coi cô như vậy thân thuộc mang đến ánh trăng sáng sủa trong trái tim anh.

Ngày sinh nhật, cô ấy gọi năng lượng điện mang đến anh, cô lại buông không còn thảy uy nghiêm, mong muốn lưu giữ anh lại một lần: “Anh hoàn toàn có thể chớ cút không?”

Thời tương khắc Hạ Diên Tiêu bước thoát khỏi cửa ngõ, trái khoáy tim của Tư Họa như vẫn bị tiêu diệt, cô kéo vali tách cút. 

Hai năm tiếp theo, Tư Họa về nước, ánh nhìn cô lung linh sáng sủa rỡ, nhập ánh nhìn tràn trề ý tứ ấy lại chứa chấp hình bóng của một người con trai không giống. 

Nhìn thấy cô nũng nịu với những người khác ví như vậy, Hạ Diên Tiêu ghen tị ghét bỏ siêu, anh sinh sống bị tiêu diệt quấn ở cửa ngõ căn nhà cô cả một đêm: “Họa Họa, bám theo anh về căn nhà cút.”

Xem thêm: muốn em là của riêng anh

Tư Họa vứt anh tao ở ngoài một tối, cho tới ngày ngày tiếp theo thẳng gọi năng lượng điện cho tới sở cảnh sát: “Tôi mong muốn báo án, sở hữu người quấy rối tôi.”

Văn án 2

Tư Họa bao bọc lấy trái khoáy tim dằng dịt chỗ bị thương cho tới một TP.HCM mới mẻ, cô bắt gặp được một người láng giềng hiền hòa lễ luật lệ. 

Người con trai cơ thương hiệu là Ngôn Tuyển, êm ả dịu dàng ấm cúng, dạy dỗ cô học tập cơ hội dựa dẫm, nuông chiều cô tương tự em nhỏ nhắn. 

Bất luận là khi này nơi nào, Ngôn Tuyển đều thưa với cô: “Đừng lo phiền, sở hữu anh ở trên đây.”

Tỏ tình, cầu hít, sau cùng Tư Họa cũng khá được thưởng thức, đồ vật gi gọi là cảm xúc an toàn và đáng tin cậy vô cùng. 

Xem thêm: thanh vân môn

Tình yêu thương của anh ấy giành cho em ko nên là vầng thái dương tỏa nắng rực rỡ, nhưng mà là vầng trăng cơ, êm ả dịu dàng ấm cúng.

Một câu trình làng vắn tắt: Thế thân thuộc chạy trốn, phái mạnh phụ thượng vị

Lập ý: Cùng nhau kiến thiết căn nhà nghĩa xã hội hài hòa và hợp lý.