gục ngã trước dịu dàng

Thể loại: Hiện đại, hào môn thế gia, duyên trời tác thành, tình hữu độc cộng đồng, ngọt sủng, gương vỡ ko lành lặn, nam giới phụ được lợi, kim bài xích đề cử, HE
Dịch: The Atlamtis
Tình trạng: Hoàn 65 chương + 23 NT
Bìa: Trâm Trâm (Ngủ thân ái color lam)

Văn án 1

Bạn đang xem: gục ngã trước dịu dàng

Tự Họa vì thế yêu thương Hạ Diên Tiêu, nhận định rằng anh cũng một lòng giành cho bản thân, thế cho nên cô cũng ko màng người xem đều cười cợt nhạo cô là gà rừng vọng tưởng trở thành phụng hoàng, tâm tư tình cảm cao ngất...

Ba năm trời ở kề bên anh, nghe bao điều đàm tiếu, nghe người tao nhập tối ngoài sáng sủa khinh thường thông thường bản thân, cô vẫn tiếp tục quăng quật đem toàn bộ, vẫn êm ả ngoan ngoãn ngoãn, ko hề khiến cho anh phiền lòng.

Nhưng cô tiếp tục lầm.

Cô cam tâm tự nguyện thực hiện tất cả vì thế anh, cam tâm tự nguyện vì thế mặt mày anh nhưng mà nghe điều đi ra giờ đồng hồ nhập, tuy nhiên toàn bộ đơn giản gián trá, anh tao chỉ coi cô như vậy thân ái mang đến ánh trăng sáng sủa trong trái tim anh.

Ngày sinh nhật, cô ấy gọi năng lượng điện mang đến anh, cô lại buông không còn thảy oai nghiêm, mong muốn lưu giữ anh lại một lần: “Anh rất có thể chớ cút không?”

Thời xung khắc Hạ Diên Tiêu bước thoát khỏi cửa ngõ, ngược tim của Tư Họa như tiếp tục bị tiêu diệt, cô kéo vali tách cút. 

Hai năm tiếp theo, Tư Họa về nước, góc nhìn cô lộng lẫy sáng sủa rỡ, nhập góc nhìn tràn trề ý tứ ấy lại chứa chấp hình bóng của một người nam nhi không giống. 

Nhìn thấy cô nũng nịu với những người khác ví như vậy, Hạ Diên Tiêu ghen tị ghét bỏ siêu, anh sinh sống bị tiêu diệt quấn ở cửa ngõ mái ấm cô cả một đêm: “Họa Họa, theo dõi anh về mái ấm cút.”

Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy nước, đánh con gì?

Tư Họa quăng quật anh tao ở ngoài một tối, cho tới ngày ngày tiếp theo thẳng gọi năng lượng điện cho tới sở cảnh sát: “Tôi mong muốn báo án, với người quấy rối tôi.”

Văn án 2

Tư Họa bao phủ lấy ngược tim nhằng nhịt chỗ bị thương cho tới một thành phố Hồ Chí Minh mới mẻ, cô bắt gặp được một người láng giềng hiền hòa lễ quy tắc. 

Người nam nhi cơ thương hiệu là Ngôn Tuyển, êm ả ấm cúng, dạy dỗ cô học tập cơ hội dựa dẫm, cưng chiều cô tương tự như em nhỏ bé. 

Bất luận là khi này nơi nào, Ngôn Tuyển đều rằng với cô: “Đừng nơm nớp, với anh ở trên đây.”

Tỏ tình, cầu thơm, ở đầu cuối Tư Họa cũng khá được hưởng thụ, đồ vật gi gọi là xúc cảm đáng tin cậy vô cùng. 

Xem thêm: Cà Khịa TV - Địa chỉ xem bóng đá trực tiếp miễn phí không nên bỏ lỡ 

Tình yêu thương của anh ý giành cho em ko nên là vầng thái dương bùng cháy rực rỡ, nhưng mà là vầng trăng cơ, êm ả ấm cúng.

Một câu trình làng vắn tắt: Thế thân ái chạy trốn, nam giới phụ thượng vị

Lập ý: Cùng nhau kiến tạo mái ấm nghĩa xã hội hợp lý.