grow hươu cao cổ

Sữa Abbott Grow 3 hươu cao cổ gom trẻ em cách tân và phát triển chất lượng về độ cao, thể hóa học và trí não

Giai đoạn từ là một cho tới 2 tuổi hạc, trẻ em cách tân và phát triển đặc biệt nhanh chóng cả về độ cao, trí tuệ và sức khỏe. việc bổ sung cập nhật không thiếu thốn chăm sóc hóa học và protein vào vai trò đặc biệt cần thiết gom trẻ em cách tân và phát triển chất lượng, và là nền tảng cho tới mức độ vóc của trẻ em khi trưởng thành và cứng cáp.

Bạn đang xem: grow hươu cao cổ

Abbott Grow 3 với hệ chăm sóc hóa học G-Power nhiều những chăm sóc hóa học và Protein rất chất lượng, đầy đủ 9 acid amin chính yếu, gom trẻ em từ là một cho tới 2 tuổi hạc cách tân và phát triển tốt nhất có thể về thể hóa học và trí tuệ. Sản phẩm được design thích hợp cho tới trẻ em từ là một cho tới 2 tuổi hạc.

Công dụng của sữa Abbott Grow 3

Abbott Grow 3 bổ sung cập nhật cho tới cơ chế ăn mỗi ngày, gom tương hỗ sự cách tân và phát triển toàn vẹn những tố hóa học sức mạnh cho tới trẻ em.

– Giàu Canxi, Vitamin D với tỷ trọng canxi/phốt pho phù hợp theo đòi lời khuyên của Châu Âu và Hoa Kỳ, lếu láo ăn ý hóa học phệ thực vật ko chứa chấp dầu cọ gom tăng mạnh hấp phụ can xi, tương hỗ sự cách tân và phát triển xương và độ cao.

– Protein rất chất lượng (đặc biệt nhiều Lysin) gom trẻ em phát triển chất lượng, tương hỗ tăng cân nặng và cách tân và phát triển mạnh khỏe.

– DHA, Taurin, những acid phệ omega 3, 6, 9 gom trẻ em cách tân và phát triển trí tuệ và thị giác

– GOS gom tăng mạnh sức mạnh lối hấp thụ. Các hóa học chống lão hóa như beta-caroten, Vi-Ta-Min A, C, E gom tăng mạnh sức khỏe.

Thành phần:

Sữa tách phệ (45,6%), DẦU THỰC VẬT (dầu phía dương nhiều oleic, dầu đậu nành, dầu dừa), lactose, sucrose, galactooligosaccharides (GOS), KHOÁNG CHẤT (tricanxi phosphat, kali citrat, can xi carbonat, natri clorid, kali hydroxid, magiê clorid, Fe sulfat, kẽm sulfat, đồng sulfat, mangan sulfat, kali iodid), hương thơm vani, VITAMIN (acid ascorbic, ascorbyl palmitat, cholin clorid, RRR- α -tocopheryl acetat, niacinamid, lếu láo ăn ý tocopherol, can xi d-pantothenat, pyridoxin HCl, thiamin HCl, retinyl palmitat, acid folic, phylloquinon, riboflavin, β-caroten, d-biotin, cholecalciferol, cyanocobalamin), lecithin đậu nành, taurin, acid docosahexaenoic (DHA) kể từ dầu C. cohnii.

Sữa Abbott Grow 3

Xem thêm: redmi k60 ultra

Hướng dẫn dùng sữa Abboot Grow 3

– Rửa tinh khiết công cụ trộn, ly, thìa,… với xà chống. Tráng lại với nước rồi hâm sôi toàn bộ vô 5 phút. Chuẩn bị tinh khiết điểm trộn.

– Đun sôi nước dùng để làm trộn vô 5 phút xong để nguội.

– Cho đúng đắn lượng nước cần thiết trộn vào trong bình tiếp tục khử trùng.

– Múc Abbott Grow 3 vì như thế thìa lường và gạt vì như thế. Mỗi thìa Abbott Grow 3 trộn với 60ml nước lạnh lẽo vào phía trong bình.

– Khuấy hoặc nhấp lên xuống cho tới hòa tan trọn vẹn.

– Thử sức nóng phỏng rồi cho tới nhỏ nhắn sử dụng.

– Chỉ sử dụng thìa đã có sẵn trước vô vỏ hộp nhằm lường. Lượng trộn dư rộng lớn một thang cần được bảo vệ ở bên trong gầm tủ lạnh lẽo ở cả 2 – 4 phỏng C không thực sự 24 giờ. Khi cho tới trẻ em nốc cần sử dụng trong khoảng 1 giờ, sụp cho chỗ còn quá.

Bảo quản:
– chỉ quản lí vỏ hộp ko dùng ở sức nóng phỏng chống. Tránh tia nắng.

– Khi tiếp tục há nắp cần được dùng trong khoảng 3 tuần. Đậy nắp và bảo vệ điểm thô đuối (không chứa chấp ở bên trong gầm tủ lạnh).

Xem thêm: samsung a6+