giường anh chia em một nữa

Lời đề:

Chúng tao đều sinh sống với nằm mê tưởng thuở đầu.

Chúng tao đều vẫn ko hề quên nhau.

Chương 1: Bỏ ngôi nhà rời khỏi chuồn và chạy trốn rơi rụng dạng (1)

Trần Ân Tứ là cô đàn bà ko được thương yêu thương nhất ngôi nhà chúng ta Trần, đến mức độ mặc cả giới vui chơi giải trí Bắc Kinh đều nhận định rằng ngôi nhà chúng ta Trần có duy nhất một cô đàn bà là Trần Vinh và một cậu đàn ông là Trần Diệu, trọn vẹn quên rơi rụng sự tồn tại của cô ý đàn bà đầu này.

Còn Tần Kiết là kẻ quá tiếp có một không hai ở trong nhà chúng ta Tần. Từ khi sinh rời khỏi cho tới khi cứng cáp, nên bảo rằng anh mong muốn gió máy được gió máy, mong muốn mưa được mưa, là 1 ví dụ nổi bật cho tới câu “Mọi con phố đều kéo theo trở thành Rome, tuy nhiên phiên bản thân thiện vẫn sinh rời khỏi ở trở thành Rome rồi”.

Bạn đang xem: giường anh chia em một nữa

Tần Kiết là loại con trai chỉ việc ngoặc ngón tay là cả đụn phụ nữ giới giành nhau lao cho tới, người trước trượt xuống, kẻ sau tiến bộ lên. Không hề ngoa khi bảo rằng nhập chục thông tin nhập giới vui chơi giải trí Bắc Kinh thì với cho tới chín tin cậy tương quan cho tới anh.

Trong khi ê Trần Ân Tứ lại là 1 cọng cỏ ngớ ngẩn không một ai buồn ngó cho tới. Đừng trình bày là thông tin giới vui chơi giải trí Bắc Kinh, tức thì toàn bộ cơ thể thân thiện ở trong nhà chúng ta Trần cũng thông thường xuyên quên rơi rụng ngôi nhà chúng ta còn tồn tại một cô đàn bà là cô.

Tóm lại, nếu như Tần Kiết và Trần Ân Tứ đứng cạnh nhau thì không khác gì một phía là trời cao, một phía là vực thẳm. Và đặc biệt phân biệt, Tần Kiết là trời, còn Trần Ân Tứ là vực. Với cách quãng một trời một vực thế này, ko một ai nhận định rằng chúng ta lại sở hữu “giao điểm” cùng nhau.

Hai mươi năm trước đó, quả tình Trần Ân Tứ và Tần Kiết không tồn tại bất kể mối quan hệ gì cùng nhau cả, tuy nhiên tức thì sau ngày sinh nhật nhị mươi tuổi hạc của Trần Ân Tứ, thương hiệu cô và thương hiệu Tần Kiết lại luôn luôn kèm theo bên cạnh nhau.

Rốt cuộc đứa đàn bà bị ngôi nhà chúng ta Trần quên lãng xuyên suốt nhị mươi năm là cô cũng sẽ được mái ấm gia đình xem xét. Cô nên kết duyên, và đối tượng người dùng đó là Tần Kiết sanh trọng quyền quý và cao sang.

Mẹ tiếp của Trần Ân Tứ vì thế công ty của tất cả dòng tộc nhưng mà nghiền cô gả cho tới cậu rét khơi hoa Tần Kiết ăm ắp tăm tiếng của giới vui chơi giải trí Bắc Kinh. Xưa ni Trần Ân Tứ vốn liếng dĩ sinh sống kín nhập mái ấm gia đình, cô còn còn chưa kịp phản đối thì đã biết thành nhét cho 1 vị thơm phu mà còn phải chẳng cả biết thương hiệu.

Còn cậu ngôi nhà có một không hai ngôi nhà chúng ta Tần là Tần Kiết cố ý chuốc giờ nhơ cho bản thân nhưng mà vẫn ko bay được số phận bị mái ấm gia đình nghiền cưới. Thời điểm nên đương đầu với các cụ nội, thân phụ u, cô dì chú bác bỏ nhập dòng tộc mếu máo mắng chửi và rình rập đe dọa, anh buộc nên chào đón vị thơm thê nhưng mà bản thân ko họp mặt khi nào.

Trước tối đính ước, Trần Ân Tứ thấy ko chống đối được bèn quá khi tối hôm khuya khoắt nhằm lại một tờ giấy má, vứt ngôi nhà rời khỏi chuồn.

Ngay sáng sủa sớm hôm đính ước, Tần Kiết vốn liếng bị vệ sĩ bám đuôi xuyên suốt nửa mon vẫn thành công xuất sắc chuồn thoát ra khỏi ngôi nhà chúng ta Tần, tiếp sau đó bịa đặt một vé máy cất cánh chạy trốn rơi rụng dạng.

Trần Ân Tứ gửi cho tới Thượng Hải. Vì dự phòng bị mái ấm gia đình bắt về, cô bèn sử dụng thương hiệu Trần Hề mướn 1 căn hộ nhằm ở ghép, vị trí căn hộ cao cấp chủ yếu là: Nhà 402 lô 01 căn hộ Garden 03.

Tần Kiết chạy trốn rơi rụng dạng cũng cho tới Thượng Hải. Để tách người thân trói về, anh cũng từ tốn thâu tóm về 1 căn hộ cũ vì chưng thương hiệu của người tiêu dùng bản thân, vị trí căn hộ cao cấp ê chủ yếu là: Nhà 402 Lô 01 căn hộ Garden 03.

Năm năm tiếp theo.

Tần Kiết trở thành phổ biến, phỏng hot còn cao hơn nữa cả siêu sao phất như hễ từng trời Nam khu đất Bắc. vì sao phổ biến là vì thế anh nghiên cứu và phân tích cách tân và phát triển thành công xuất sắc robot chữa trị căn bệnh, đem đến sự góp sức đồ sộ rộng lớn cho tới hắn học tập.

Trong quy trình nghiên cứu và phân tích này đã từng lộ một tấm hình ảnh của anh ý.  Anh tóc cộc Gọn gàng, dáng vóc tuấn tú, mặt mũi mũi sắc đường nét, bất kể là vẻ ngoài hoặc tướng mạo tá đều rất đẹp 360 phỏng ko góc bị tiêu diệt. Đẹp nhất đó là hai con mắt của anh ý, nó nhiều năm và hẹp rộng lớn đôi mắt khơi hoa một chút ít, đầu đôi mắt trũng sâu sắc, đuôi đôi mắt khá cụp xuống, điểm khóe đôi mắt ửng hồng như đang kích thích người tao tội phạm.

Dù unique hình ảnh bị vỡ đường nét thậm tệ tuy vậy vẫn ko bao phủ được tướng mạo mạo thông thạo của hero chủ yếu. Giá trị sắc đẹp của Tần Kiết cao chon von, hoàn toàn có thể tiêu diệt toàn bộ thao diễn viên nam giới con trẻ phần đông fan hâm mộ. Cho nên nhập một tối, anh phát triển thành hero được quý khách ưu tiên lần tìm kiếm bên trên Weibo.

Xem thêm: kết cuộc của việc lấy lòng nhân vật phản diện

Thế là cả một mon ngay lập tức, hằng ngày bên trên bảng hot tìm kiếm của Weibo đều hiện thị vô số chủ đề về Tần Kiết.

#Biệt thự Tần Kiết#

#Số điện thoại thông minh của Tần Kiết#

#Tần Kiết đỉnh điểm nhan sắc#

#Super soi, vòng eo mềm dẻo thường ngày của Tần Kiết#

#…#

Mãi cho tới một ngày, với người moi rời khỏi được lịch sử vẻ vang yêu thương của anh ý, cả Weibo chợt chốc bùng phát.

#Tình sử Tần Kiết#

#Tần Kiết Trần Ân Tứ#

#Bạn gái cũ của Tần Kiết là Phò số một của showbiz Trần Ân Tứ#

Trần Ân Tứ đang được say nhập giấc nồng thì bị chị vận hành Lục Tinh gọi năng lượng điện cho tới dựng dậy: “Ân Ân, chúng ta trai cũ của em là Tần Kiết thiệt hả?”

Lục Tinh vừa phải thốt rời khỏi câu thứ nhất vẫn tấn công cất cánh cơn ngái ngủ của Trần Ân Tứ.

Tần Kiết… vẫn lâu lắm rồi cô ko nghe cho tới cái thương hiệu này. Trần Ân Tứ ngơ ngẩn phút chốc, còn nhận định rằng bản thân nghe nhầm: “Ai cơ?”

“Tần Kiết, đó là người ngày ngày lên hot-search ê đấy… Ân Ân, em còn nghe điện thoại thông minh ko vậy? Em thiệt sự từng thân quen với Tần Kiết hả?”

Xem thêm: ve sầu mùa thu

Lục Tinh căn vặn dồn căn vặn dập bao nhiêu câu ngay lập tức, Trần Ân Tứ mới nhất khẽ chớp đôi mắt, vấn đáp với giọng còn lơ mơ: “Phải, từng thân quen nhau.”

Ở đầu mặt mũi ê điện thoại thông minh, Lục Tinh phun liên thanh: “Á đù! Á đù đù! Á đù đù đù! Tại sao em ko hề kể với chị? Hai người thân quen nhau khi nào? Chị thân quen biết em nhiều năm như thế nhưng mà ko hề biết em từng yêu thương cơ đấy? Còn nữa, sao sau cuối nhị người phân tách tay? Em chớ bảo tương tự bên trên mạng suy luận, là anh tao đá em đấy nhé?”

Đối mặt mũi với những thắc mắc liên tù tì như pháo nổ của Lục Tinh, Trần Ân Tứ nhắm nhị đôi mắt, chỉ vấn đáp câu cuối: “… Ừ, là anh tao đá em.”