giao diện iphone 14

Apple đang được đầu tiên trình làng iOS 14 bên trên sự khiếu nại WWDC 2020. Đây là phiên bạn dạng hệ quản lý và điều hành tiên tiến nhất dành riêng cho loại điện thoại cảm ứng lanh lợi của hãng sản xuất với thật nhiều nâng cao và upgrade hưởng thụ. Có một tác dụng người tiêu dùng đang được chờ mong trong tương đối nhiều năm. 

Bạn đang xem: giao diện iphone 14

Giao diện chủ yếu được "tân trang" lại

Một trong mỗi thay cho thay đổi lớn số 1 bên trên iOS là skin màn hình hiển thị chủ yếu đã và đang được tân trang lại với rất nhiều tính năng rộng lớn. Apple luôn luôn cực kỳ cẩn trọng vô cơ hội kiến thiết màn hình hiển thị chủ yếu cho tới iPhone, hãng sản xuất gần như là không tồn tại nhiều thay cho thay đổi vô suốt trong gần 13 năm Tính từ lúc thời gian trình làng iPhone trước tiên. Nhưng trong năm này iOS 14 đã từng tất cả trở thành mới mẻ mẻ rộng lớn, bao hàm cả một trong những tác dụng tùy chỉnh chỉ mất bên trên những vũ trang Android trước đó. 
 

iOS 14 đầu tiên rời khỏi mắt! Giao diện trọn vẹn mới mẻ và nhiều tác dụng hoặc ho khác

Giao diện hiển thị mới mẻ bên trên iOS 14
 

App Library - Hộp phần mềm bên trên iOS 14

Thư viện phần mềm là một trong chính sách coi mới mẻ, khiến cho bạn tổ chức triển khai những phần mềm bên trên iPhone theo dõi những group không giống nhau. Nó với tính năng gần như là tương tự động "ngăn kéo" của Android, được chấp nhận người tiêu dùng ẩn một vài ba phần mềm ngoài màn hình hiển thị chủ yếu. 

Song, Thư viện phần mềm tiếp tục kèm theo với 1 vài ba tác dụng bửa dung, chúng ta có thể nhận khuyến cáo dựa vào những hạng mục phần mềm (giải trí, xã hội, trò nghịch tặc và những tác dụng khác) hoặc dựa vào sở trường dùng của riêng biệt chúng ta. 
 

iOS 14 đầu tiên rời khỏi mắt! Giao diện trọn vẹn mới mẻ và nhiều tác dụng hoặc ho khác

Thư viện phần mềm bên trên iOS 14 có khá nhiều điểm tương đương với Android 
 

Apple đã từng cho tới iOS 14 trở thành hoạt bát rộng lớn trong các công việc giao lưu và học hỏi thói thân quen kể từ người dùng làm hỗ trợ những tác dụng tùy chỉnh tương thích rộng lớn. Ngoài ra, Thư viện phần mềm cũng kèm theo tác dụng lần tìm kiếm với chính sách coi phần mềm theo phong cách list, bọn chúng khiến cho bạn tra cứu vãn nhanh chóng những phần mềm được thiết lập bên trên iPhone. 

Widget vô iOS có khá nhiều tính năng và tùy đổi thay rộng lớn khi nào hết

Widget có trước vô iOS 14 đang được dần dần trở thành như là với những gì tất cả chúng ta đang được trông thấy bên trên Android. Các Widget đã và đang được kiến thiết lại nhằm phù phù hợp với màn hình hiển thị chủ yếu, bọn chúng cũng đều có phạm vi tài liệu phong phú rộng lớn khi nào không còn. 
 

iOS 14 đầu tiên rời khỏi mắt! Giao diện trọn vẹn mới mẻ và nhiều tác dụng hoặc ho khác

Widget bên trên iOS 14 được kiến thiết lại nhằm phù phù hợp với màn hình hiển thị chính
 

iOS 14 với tía độ cao thấp Widget - nhỏ, vừa phải và rộng lớn. Quý Khách rất có thể lựa chọn từ rất nhiều loại Widget, tùy chỉnh và kéo bọn chúng cho tới ngẫu nhiên địa điểm nào là bên trên màn hình hiển thị vô. Các hình tượng phần mềm riêng biệt lẻ tiếp tục tự động hóa dịch chuyển cho tới địa điểm không giống nhằm ưu tiên cho tới Widget. 
 

iOS 14 đầu tiên rời khỏi mắt! Giao diện trọn vẹn mới mẻ và nhiều tác dụng hoặc ho khác

3 độ cao thấp Widget bên trên iOS 14
 

Siri đã và đang được kiến thiết không lịch kịch rộng lớn bên trên iOS 14

Siri vô iOS 14 đang xuất hiện một kiến thiết không lịch kịch rộng lớn, ko lắc toàn cỗ màn hình hiển thị từng khi chúng ta đòi hỏi một chiếc gì cơ. Khi chúng ta đòi hỏi một mệnh lệnh chắc chắn, ví như khởi chạy một phần mềm nào là cơ hoặc thêm 1 vài ba mục vô list, lần tìm kiếm vấn đề... Siri sẽ tiến hành kích hoạt vô một "bong bóng" nhỏ ở bên dưới màn hình hiển thị và xử lý việc làm tuy nhiên ko lép vế toàn cỗ tầm nom của công ty. 
 

iOS 14 đầu tiên rời khỏi mắt! Giao diện trọn vẹn mới mẻ và nhiều tác dụng hoặc ho khác

Siri đã và đang được kiến thiết không lịch kịch rộng lớn, không thể lắc toàn cỗ mùng hình
 

Thiết tiếp mới mẻ chỉ là một trong phần của những upgrade bên trên iOS 14. Trí tuệ tự tạo AI hùn trợ lý ảo của Apple càng ngày càng trở thành lanh lợi rộng lớn vô bạn dạng update này. Theo vấn đề kể từ chủ yếu Apple, Siri đang được xử lý khoảng khoảng tầm 25 tỷ đòi hỏi từng tháng của người tiêu dùng bên trên phạm vi toàn thị trường quốc tế và trợ lý ảo này sẽ tiến hành tích ăn ý thâm thúy rộng lớn vô hưởng thụ bên trên iOS 14. 

Ví dụ: Bây giờ chúng ta có thể đòi hỏi Siri gửi tin nhắn nhắn tiếng động và trợ lý tiếp tục chính thức thu thanh lời nhắn của công ty tức thì tức thời, trong lúc một quãng nhỏ tiếp tục nhảy lên ở phía bên trên màn hình hiển thị với những tinh chỉnh và điều khiển thu thanh. Tận dụng nhận dạng tiếng nói tương tự Siri, keyboard Apple hiện nay tương hỗ gọi chủ yếu mô tả. Nó chạy xe trên vũ trang và, Apple phát biểu, là một trong cơ hội cực kỳ tin cậy nhằm gọi chủ yếu mô tả khi chúng ta ko cảm nhận thấy mong muốn gõ, trong cả khi vũ trang của công ty đang được nước ngoài tuyến.

iOS 14 là phiên bạn dạng update trước tiên chiếm hữu phần mềm dịch thuật độc lập

Ứng dụng dịch thuật xuất hiện bên trên iOS 14 ko cần là một trong dụng cụ thông dịch giản dị và đơn giản. không những dùng nhằm tra cứu vãn những kể từ bởi vì nhiều ngữ điệu không giống nhau, bọn chúng còn làm chúng ta dịch nhanh chóng một cuộc đối thoại với những người không giống. Phần mượt tiên tiến và phát triển được chấp nhận dịch văn bạn dạng và tiếng nói hoặc ngẫu nhiên sự phối hợp nào là cơ, lúc này Apple rất có thể tương hỗ 10 loại ngữ điệu không giống nhau. Và tất yếu, không thực sự bất thần khi Tiếng Việt ko được nhắc tới vô list này. 
 

Xem thêm: nền điện thoại cute

iOS 14 đầu tiên rời khỏi mắt! Giao diện trọn vẹn mới mẻ và nhiều tác dụng hoặc ho khác

Ứng dụng dịch thuật bên trên iOS 14 tương hỗ dịch cả đoạn đối thoại với 10 ngữ điệu không giống nhau
 

iMessage được bổ sung cập nhật nhiều tác dụng hơn

iMessage vô iOS 14 với tác dụng trấn áp những cuộc đối thoại, bố trí lời nhắn thuận tiện rộng lớn và nhiều tùy lựa chọn không giống cho những cuộc chuyện trò group. 

Trên màn hình hiển thị iMessage chủ yếu, giờ phía trên chúng ta có thể ghim những Cuộc đối thoại cần thiết nhằm bọn chúng vẫn tồn tại khi với lời nhắn mới mẻ cho tới. Sau khi được ghim, Cuộc đối thoại tiếp tục xuất hiện nay ở đầu list. Quý Khách rất có thể quăng quật ghim bọn chúng bất kể khi nào là bằng phương pháp vuốt sang trọng cần.
 

iOS 14 đầu tiên rời khỏi mắt! Giao diện trọn vẹn mới mẻ và nhiều tác dụng hoặc ho khác

Nhiều tác dụng vừa mới được bổ sung cập nhật bên trên iMessage
 

Memoji đang được nhận được không ít tác dụng tùy chỉnh mới mẻ vô iOS 14 nhằm chúng ta thực sự rất có thể cảm nhận thấy thú vị rộng lớn. Có rộng lớn trăng tròn loại tóc và nón nón mới mẻ, "che mặt" (còn gọi là mặt mũi nạ), nhiều tùy lựa chọn lứa tuổi rộng lớn, cũng tựa như những tùy lựa chọn nhãn dán Memoji mới mẻ. Ngoài ra, chuyện trò group cũng rất được bổ sung cập nhật nhiều tác dụng mới mẻ, vô cơ nổi trội nhất là vấn đáp lời nhắn riêng biệt lẻ và "tag" thương hiệu một người chúng ta nào là cơ vô group. 
 

iOS 14 đầu tiên rời khỏi mắt! Giao diện trọn vẹn mới mẻ và nhiều tác dụng hoặc ho khác

Tùy lựa chọn nhãn dán Memoji mới mẻ bên trên iOS 14
 

Bản thiết bị Apple vô iOS 14

Apple đang được kiến thiết lại Maps từ trên đầu cho tới giờ. Đầu trong năm này, phần mềm Bản thiết bị mới mẻ đã và đang được tung rời khỏi thị ngôi trường Hoa Kỳ, với tác dụng điều phối đảm bảo chất lượng rộng lớn và cụ thể phong phú và đa dạng rộng lớn cho những con phố, lối lên đường dành riêng cho những người đi dạo và những địa điểm. Ứng dụng Bản thiết bị được update sẽ tới nhiều vương quốc rộng lớn vô trong năm này, bao hàm Vương quốc Anh, Ireland và Canada.
 

iOS 14 đầu tiên rời khỏi mắt! Giao diện trọn vẹn mới mẻ và nhiều tác dụng hoặc ho khác

Apple Maps với năng lực điều phối đảm bảo chất lượng hơn
 

Ứng dụng được update cũng nhập vai trò là nền tảng của những tác dụng mới mẻ được chấp nhận người tiêu dùng lần vị trí mà người ta yêu thương quí và hùn bọn họ dịch chuyển theo dõi những cơ hội thân thuộc thiện với môi trường thiên nhiên hơn hoàn toàn như là đi dạo hoặc giẫm xe cộ. 

Giao diện cuộc gọi cho tới bên trên iOS 14 không thể phiền phức người dùng

Giao diện cuộc gọi cho tới được thay cho thay đổi nhằm ko thực hiện người tiêu dùng không dễ chịu. Thay vì thế lắc toàn cỗ màn hình hiển thị, skin cuộc gọi bên trên iOS 14 chỉ chiếm khoảng một sườn hình nhỏ, ko tác động cho tới việc chúng ta thao tác bên trên những phần mềm không giống. 
 

iOS 14 đầu tiên rời khỏi mắt! Giao diện trọn vẹn mới mẻ và nhiều tác dụng hoặc ho khác

Cuộc gọi cho tới không thể phiền phức người dùng
 

Picture-in-picture (PIP) bên trên iOS 14

PIP (Picture-in-picture) là tác dụng được chấp nhận người tiêu dùng rất có thể thu nhỏ đoạn Clip trở thành một dù nhỏ nhằm bọn họ rất có thể vừa phải dùng một phần mềm không giống, vừa phải coi đoạn Clip. Tính năng này đang được xuất hiện nay bên trên những vũ trang iPad được một thời hạn vẫn không được tích ăn ý bên trên iPhone. Giờ phía trên, với iOS 14, tất cả đang được thay cho thay đổi. 

PIP của iOS 14 bên trên iPhone với cách thức hoạt động và sinh hoạt gần như là tương tự động với iPad. Người người sử dụng rất có thể bịa sườn PIP ở ngẫu nhiên địa điểm nào là bên trên màn hình hiển thị, thậm chí là rất có thể đơn giản và dễ dàng thay cho thay đổi form size của sườn hiển thị. Quý Khách rất có thể kéo PIP rời khỏi mép màn hình hiển thị nếu như chỉ mong muốn nghe tiếng động tuy nhiên ko coi hình hình ảnh. 
 

iOS 14 đầu tiên rời khỏi mắt! Giao diện trọn vẹn mới mẻ và nhiều tác dụng hoặc ho khác

Khung PIP rất có thể được dịch chuyển hoặc thu nhỏ kích thước
 

Xem thêm: rank cao thủ