giang sơn hứa nhĩ

Tác giả: Bạch Giới Tử

Editor: Anthea Th

Bạn đang xem: giang sơn hứa nhĩ

Thể loại: đam mỹ, thượng cổ giá chỉ ko, cung đình, sinh tử, chống chế yêu thương, cẩu huyết, tương ái tương sát, ngược, HE, niên thượng 2 tuổi

Couple: Lương Trinh x Chúc Vân Tuyên (song khiết)

[Quyền thần công] x [Đế vương vãi thụ]

Dạo này gọi ngọt nhiều nên ham muốn lần một cỗ ngược luyến nhằm gọi, tuy nhiên nhưng mà tui tương đối kén chọn lựa chọn ý, ham muốn ngược luyến tuy nhiên nên ko được sở hữu lôi mìn gì cơ, đang được gọi nhưng mà bị nổ banh xác thì đau đớn lắm. Và “Giang đập hứa nhĩ” vẫn đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của tui hehe.

“Nhĩ” tức thị ngươi cơ, nên thương hiệu truyện hoàn toàn có thể hiểu là “Hứa ngươi giang đập này”, vừa phải thấy thương hiệu là tui vẫn tương đối lúc lắc động rồi đó, và gọi đoạn văn án với tag thì tui nên nhảy hố luôn luôn ngay lập tức tức khắc. Trời ạ chuẩn chỉnh bao nhiêu dòng sản phẩm bản thân đang được cần thiết chứ: ngược luyến, nhà vua thụ, tương ái tương sát, … Mặc mặc dù tui ko quí tình tiết sống chết (sinh con) lắm tuy nhiên vì thế bao nhiêu dòng sản phẩm tag cơ nên vẫn nên nhảy hố thôi.

Vừa nhập đầu truyện vẫn kịch tính rồi. Chúc Vân Tuyên, ngũ hoàng tử ko được sủng ái, vì thế ham muốn đã có được đế vị nhưng mà đã thử một thanh toán với thương hiệu nịnh nọt thần Lương Trinh, tấn công thay đổi vày chủ yếu thân thiết thể bản thân.

Lương Trinh và Chúc Vân Tuyên vẫn thân quen biết nhau từ xưa rồi. Lương Trinh thì loại yêu thương kể từ tầm nhìn thứ nhất ý, tuy nhiên vì thế bị hận thù địch phủ đôi mắt nên không sở hữu và nhận rời khỏi tình thân của tôi. Còn Chúc Vân Tuyên thì dần dần lúc lắc động vì thế sự ôn nhu của Lương Trinh, vì thế người ấy luôn luôn đứng rời khỏi cứu vãn hắn, trợ giúp hắn khi hắn bắt gặp nàn. Nên vậy là là nhị người này còn có tình thân cùng nhau từ xưa rồi.

Nhưng vì thế mớ ân oán tình thù địch phiền nhiễu đời trước nên mới mẻ kéo theo kết cục: một người nên hạ thấp bạn dạng thân thiết để sở hữu được loại bản thân ước muốn, còn một người vì thế hận thù địch phủ đôi mắt nhưng mà mất mặt cút lý trí, thả sức giày xéo người hắn yêu thương.

Nên là cũng rất tình thú ý, loại ngược tuy nhiên vẫn đang còn gì cơ ngọt ngọt, tỷ như tuy vậy Chúc Vân Tuyên khi nào thì cũng giá buốt lùng xa xôi cơ hội với Lương Trinh tuy nhiên bạn dạng thân thiết lại trầm say đắm hoan ái với hắn, hoặc tỷ như Chúc Vân Tuyên khi nào thì cũng banh mồm rời khỏi là yêu cầu làm thịt Lương Trinh tuy nhiên thiệt rời khỏi bạn dạng thân thiết không đủ can đảm.

Anh công, Lương Trinh thì yêu thương trúng loại độc cướp ý, “ngươi nên là của tao, ko được chấp nhận người này phân tách rẽ tao với ngươi” loại đấy, nên chỉ có thể cần phải có ai cơ gièm pha trộn hắn với “Bệ hạ” là hắn xử không còn, và loại yêu thương này khiến cho Chúc Vân Tuyên cực kỳ hoảng hãi, cực kỳ ám ảnh, cảm hứng tương tự bản thân bị nhốt vậy, tương tự quyền lực tối cao nhưng mà hắn muôn ngay gần ngay lập tức trước đôi mắt nhưng mà xa xôi ko thể với cho tới vậy.

Xem thêm: Rồng hổ là gì? Kinh nghiệm chơi rồng hỗ dễ chiến thắng nhất

Hơn nữa, tuy vậy bạn dạng thân thiết Lương Trinh khi nào thì cũng thưa với Chúc Vân Tuyên là “Ta cực kỳ quí ngươi” này nọ tuy nhiên thái chừng thì cứ mỉm cười mỉm cười cợt nhả, biết đâu là thiệt đâu là fake trên đây. Kết trái khoáy một người kể từ yêu thương trở thành hận, và đỉnh điểm mang lại nỗi hận này đó là khi Lương Trinh trừ khử không còn những cánh tay ý hợp tâm đầu của Chúc Vân Tuyên.

Chúc Vân Tuyên lên plan làm thịt Lương Trinh, Lương Trinh biết tuy nhiên hắn đem kệ, hắn biết loại gì cũng đều có ngày bản thân bắt gặp trái khoáy báo, người bản thân yêu thương đậm đà tiếp tục chủ yếu tay làm thịt hắn, tuy nhiên hắn toại nguyện rồi, hắn vẫn nhằm lại dòng sản phẩm tiết của tôi ở nhập bụng người cơ, chỉ việc người cơ ham muốn, hắn hoàn toàn có thể thực hiện bất kể điểu gì, cho dù là bị tiêu diệt.

Đoạn này so với tui là đoạn cảm động nhất huhu, đó là đoạn nhưng mà Lương Trình ngồi đan bao nhiêu vật dụng nghịch tặc vày tre, rồi thưa với Chúc Vân Tuyên là về sau nhằm lại mang lại con cái, hoảng về sau tiếp tục mãi mãi ko lúc nào tái ngộ được con cái nữa.

Tất nhiên như vẫn thưa, Chúc Vân Tuyên ko thể xuống tay được, và sau cùng lại thả Lương Trinh cút, bắt hắn thề nguyền sẽ không còn lúc nào về bên nữa, sẽ không còn lúc nào tái ngộ nhau nữa.

Nửa đầu cỗ này đó là ngược đau nhức vì vậy, và tui thực sự thực sự cực kỳ quí nửa đầu luôn luôn ý, rất nhiều tư vị luôn luôn, ngọt ngược cảm động đầy đủ cả.

Thế nhưng mà về sau người sáng tác toàn mang lại ngọt thôi, loại một căn nhà tía người niềm hạnh phúc ý nên tui vẫn quí nửa đầu rộng lớn. Tại người sáng tác thiệt rời khỏi quí ngọt nhưng mà, ko quí ngược đâu.

Điểm tui quí ở cỗ này nữa là công thụ khi nào thì cũng khuynh hướng về nhau ý, tuy vậy là hận đấy tuy nhiên thiệt sự vẫn vượt lên trên yêu thương người cơ. Đến nút nhưng mà nhập thời hạn xa xôi nhau nhị người đều sinh sống như lão hòa thượng, tuy vậy Chúc Vân Tuyên thân thiết là thánh thượng, xuyên suốt ngày bị bao nhiêu ông quan liêu bắt lập hậu hấp thụ phi những loại tuy nhiên anh ko lập đấy, làm cái gi được nhau này.

Âm nối tiếp nhập cỗ này cũng rất được, dễ dàng nắm bắt ko hack óc, và tất yếu đi kèm theo được xem là không nhiều nếu không muốn nói là rất ít twist, nên gọi đa phần vì thế tình thân là chủ yếu.

Tình tiết sống chết nhập này là vì một loại thuốc chữa bệnh được chấp nhận nam giới nhân sinh con cái. Trước khi hoan ái nên nốc dung dịch này mới mẻ sinh con cái được, chứ không cần nên ham muốn là sở hữu con cái được, nên cũng tạm thời ổn định. Nói công cộng là đề cử cỗ này nhé, ngược ngọt vừa đủ, nhẹ dịu cảm động.

Xem thêm: Lô kép là gì? Kinh nghiệm chơi lô kép bất bại 2024

Đánh giá:

VUI LÒNG KHÔNG MANG ĐI NƠI KHÁC

08.05.2021

Beryl