giá iphone xr cũ

Cùng với iPhone Xs thì iPhone Xr là kiểu điện thoại thông minh tràn viền thứ nhất của Apple. Với design thay đổi, viên pin tuyệt vời, đó là một trong mỗi kiểu điện thoại thông minh được người chi tiêu và sử dụng quan hoài. Vậy cho tới thời khắc thời điểm hiện tại, iPhone Xr còn xứng đáng mua sắm ko và giá cả iPhone Xr cũ giá bán từng nào tiền?

Bạn đang xem: giá iphone xr cũ

iP XR giá bán từng nào khi rời khỏi mắt?

Tại thời khắc cởi phân phối, iPhone Xr là kiểu điện thoại thông minh nằm trong phân khúc thị phần giá cả tương đối mềm của Apple, tương tự động như iPhone SE, iPhone 5C trước bại liệt. Cụ thể iPhone Xr mới nhất tung ra sẽ tiến hành lên kệ với giá cả kể từ 22 - 27 triệu đồng.

Tuy nhiên, đối với thực trạng chung nhiều kiểu điện thoại thông minh không giống, iPhone Xr vẫn chiếm hữu giá cả ở trong phân khúc thị phần điện thoại thông minh thời thượng.

Giá phân phối iP Xr thời khắc cởi phân phối cụ thể như sau:

Phiên bản

Giá phân phối bên trên Mỹ

Giá phân phối đích thị Việt Nam

iPhone Xr 64GB

749 USD

22,990,000 đồng

iPhone Xr 128GB

799 USD

24,990,000 đồng

iPhone Xr 256GB

899 USD

26,990,000 đồng

iPhone Xr giá bán từng nào thời khắc hiện tại tại

Tính cho tới thời khắc thời điểm hiện tại, iPhone Xr vẫn tung ra nhiều năm và Apple đã và đang đầu tiên khai tử loại điện thoại thông minh này. Do bại liệt việc dò thám kiếm iPhone Xr đích thị mới nhất full box sẽ tương đối trở ngại. Và giá cả này vẫn tách thật nhiều đối với thời khắc máy vừa phải tung ra.

Phiên bản

Giá phân phối bên trên CellphoneS

iPhone Xr 64GB

Ngừng kinh doanh

iPhone Xr 128GB

Ngừng kinh doanh

Xem thêm: ảnh làm powerpoint

iPhone Xr 256GB

Ngừng kinh doanh

iPhone Xr cũ giá bán từng nào tiền

Apple vẫn đầu tiên khai tử iP Xr thoát khỏi series điện thoại thông minh của tớ bởi vậy người tiêu dùng không thể lựa lựa chọn sản phẩm mới nhất full box. Nếu quan hoài cho tới những kiểu điện thoại thông minh này, người tiêu dùng rất có thể tìm hiểu thêm cho tới những kiểu iP xr cũ Like New 99%, sản phẩm cầm tay hoặc likenew.

Tại CellphoneS, giá bán iPhone Xr cũ tiếp tục xấp xỉ kể từ 6,500,000 cho tới 7,500,000 tùy nằm trong vô hiện tượng của thành phầm. Giá phân phối iPhone Xr cũ bên trên CellphoneS cụ thể như sau:

Phiên bản

Giá bán

 iPhone Xr 64GB Cũ đẹp

Giá chỉ còn 7,290,000 đồng

iPhone Xr 64GB sây sát xước

Giá chỉ còn 6,590,000 đồng

iPhone Xr 64GB Xước cấn

Giá chỉ còn 7,690,000 đồng

Lưu ý: Giá phân phối iPhone Xr cũ tiếp tục thay cho thay đổi liên tiếp tùy từng từng công tác khuyến mãi kèm theo. Để biết giá cả iP Xr c đúng đắn bên trên thời khắc thời điểm hiện tại, truy vấn trang web cellphoneS.com.vn nhằm hiểu thêm vấn đề cụ thể.

Vì sao nên chọn mua điện thoại thông minh iPhone Xr 64GB cũ

Điện thoại iPhone Xr 64GBsở hữu design và tính năng không kém đối với những thành phầm mới nhất. Khi mua sắm điện thoại thông minh iPhone Xr 64GB cũ, người tiêu dùng vẫn rất có thể chiếm hữu điện thoại thông minh iPhone sang trọng và quý phái, thông số kỹ thuật mạnh mẽ và tự tin với chip A12, 3GB RAM.

Mẫu điện thoại thông minh iPhone Xr cũ này phù hợp dùng với người tiêu dùng mong muốn hưởng thụ flagship tuy nhiên ko đầy đủ kỹ năng tài chủ yếu mua sắm iPhone cũ mới. Hoặc người tiêu dùng mong muốn hưởng thụ nhiều kiểu điện thoại thông minh không giống nhau, mong muốn người sử dụng máy trong vòng thời hạn chắc chắn và tiếp tục sớm upgrade nên kiểu iPhone mới nhất nên không thích vượt lên trên tốn kém cỏi để sở hữ thành phầm mới nhất.

Mua điện thoại thông minh iPhone Xr 64GB cũ giá cả tương đối mềm bên trên CellPhones

Mua điện thoại thông minh iPhone Xr 64gb cũ giá cả tương đối mềm bên trên CellPhones

Khi mua sắm điện thoại iPhone Xr  64GB cũtại CellPhones, người tiêu dùng không chỉ có chiếm hữu một kiểu điện thoại thông minh iPhone giá cả tương đối mềm vẫn rất có thể trọn vẹn yên tĩnh tâm với quyết sách BH 6 mon, 1 thay đổi 1 trong những 30 ngày nếu như đem lỗi kể từ ngôi nhà phát hành. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm tăng IPhone XR 128Gb cũ đẹp

Xem thêm: huawei mate 50