ghép ảnh vào video

Nhắc cho tới sửa đổi đoạn phim bên trên Smartphone, thì hầu như người tiêu dùng tiếp tục suy nghĩ tức thì cho tới phần mềm Capcut. Nhưng thực tiễn còn tồn tại thật nhiều phần mềm chỉnh đoạn phim hoặc không giống nhưng mà người tiêu dùng không biết cho tới. Hãy nằm trong nội dung bài viết thăm dò hiểu sơ qua chuyện những cơ hội ghép ảnh vào video trên rất nhiều phần mềm chỉnh hình ảnh không giống nhau nhé.

Bạn đang xem: ghép ảnh vào video

Đầu tiên, hãy nằm trong nội dung bài viết thăm dò hiểu qua chuyện cơ hội ghép ảnh vào video nhanh gọn bên trên phần mềm thông dụng nhất lúc bấy giờ Capcut trước nhé. Các bước thao tác bên trên phần mềm Capcut đơn giản và giản dị như sau: 

Bước 1: Trước hết, người tiêu dùng cần cởi phần mềm Capcut trên điện thoại của tôi > tiếp sau đó hãy nhấp vào hình tượng dấu + Dự án mới nhằm tăng đoạn phim, hình hình ảnh. 

Bước 2: Tiếp cho tới, các bạn hãy bấm lựa chọn vô đoạn phim mà bạn thích chèn tăng hình hình ảnh > rồi lựa chọn vào mục Thêm

cách ghép ảnh vào video
Cách ghép ảnh vào video vì chưng Capcut bước 1

Bước 3: Sau cơ các bạn hãy bấm lựa chọn vào Lớp phủ > bấm tiếp vô mục Thêm lớp phủ > tổ chức lựa chọn hình hình ảnh nhưng mà bạn thích chèn vô đoạn phim và bấm Thêm. 

Bước 4:  Bạn rất có thể tự động thay cho thay đổi độ dài rộng và địa điểm hình hình ảnh được bịa đặt bên trên đoạn phim > Kéo thả lớp hình ảnh mặt mày dưới để sở hữu thể thay cho thay đổi được thời hạn xuất hiện của hình ảnh theo đuổi ước muốn của doanh nghiệp. Trong khi, bên trên phần mềm còn có mục Hiệu ứng động được cho phép người tiêu dùng rất có thể tùy chỉnh tăng cảm giác mang lại hình hình ảnh của tôi sống động rộng lớn.

cách ghép ảnh vào video
Cách ghép ảnh vào video vì chưng Capcut bước 2

Bước 5: Sau Khi đang được hoàn thiện công việc sửa đổi, tăng cảm giác thì các bạn hãy bấm lựa chọn vô biểu tượng hình mũi tên đặt tại góc phía bên trên ở bên phải của đoạn phim > tổ chức tải đoạn phim về máy hoặc share thẳng lên Facebook, Instagram,…

cách ghép ảnh vào video
Cách ghép ảnh vào video vì chưng Capcut bước 3

2. Cách ghép hình ảnh vô Video vì chưng Vivavideo

Tiếp cho tới, nội dung bài viết tiếp tục chỉ dẫn chúng ta phát âm cơ hội ghép ảnh vào video nhanh gọn trải qua phần mềm Vivavideo. Với công việc triển khai đơn giản và giản dị nhanh gọn như sau: 

Bước 1: Đầu tiên, người tiêu dùng cần thiết phải cởi phần mềm VivaVideo bên trên trang bị lên > lựa chọn vô mục Chỉnh sửa. 

Bước 2: Tiếp cho tới các bạn hãy bấm lựa chọn vô đoạn phim đang được mong muốn thêm hình ảnh > lựa chọn vô dòng Tiếp. 

Bước 3: Kế cho tới các bạn hãy kéo thả thanh white color nhằm rất có thể tùy chỉnh thời hạn nhưng mà bạn thích chèn hình ảnh vô đoạn phim. 

cách ghép ảnh vào video
Cách ghép hình ảnh vô Video vì chưng Vivavideo bước 1

Bước 4: Sau cơ nên lựa chọn Văn bạn dạng và Hiệu ứng Video > tiếp cho tới lựa chọn vô mục Ghép > lựa chọn tiếp vô mục Ảnh và nhấp vào tấm hình nhưng mà bạn thích dùng ghép vô đoạn phim > nối tiếp chọn Làm xong xuôi. 

cách ghép ảnh vào video
Cách ghép hình ảnh vô Video vì chưng Vivavideo bước 2

Bước 5: Sau cơ các bạn hãy kiểm soát và điều chỉnh lại địa điểm, độ dài rộng hình hình ảnh sao mang lại thích hợp theo đuổi ý bản thân. quý khách hàng rất có thể kiểm soát và điều chỉnh được thời hạn nhưng mà tấm hình ảnh xuất hiện tại bên trên đoạn phim bằng phương pháp kéo thả vô ký hiệu mũi thương hiệu. quý khách hàng cũng rất có thể tăng chữ, hình nhãn dán, cảm giác, cỗ thanh lọc, tiếng động,…, nhằm đoạn phim trở thành sống động rộng lớn.

cách ghép ảnh vào video
Cách ghép hình ảnh vô Video vì chưng Vivavideo bước 3

Bước 6: Sau Khi đang được hoàn thiện toàn bộ công việc sửa đổi thì các bạn hãy bấm lựa chọn vô nút Lưu ở góc cạnh bên trên ở bên phải màn hình hiển thị. Tại trên đây thì phần mềm tiếp tục cho chính mình lựa chọn kích cỡ xuất tệp tin với 3 lựa chọn là độ sắc nét 720P, thông thường 480P hoặc ở dạng GIF. 

Bước 7: Sau Khi đang được lựa chọn size xong xuôi thì các bạn hãy bấm xuất tệp tin và hóng quy trình vận chuyển đoạn phim về máy được xong xuôi là xong xuôi. 

cách ghép ảnh vào video
Cách ghép hình ảnh vô Video vì chưng Vivavideo bước 4

3. Hướng dẫn ghép hình ảnh vô Video vì chưng TikTok

Kế cho tới, nội dung bài viết tiếp tục chỉ dẫn chúng ta phát âm cơ hội ghép ảnh vào video vì chưng TikTok đơn giản và giản dị sau đây nhé. Các bước ghép hình ảnh đơn giản và giản dị như sau: 

Bước 1: Đầu tiên người tiêu dùng cần thiết cởi ứng dụng InShot và bấm lựa chọn vô mục Video Của Tôi.

Bước 2: Tiếp cho tới hãy thăm dò lựa chọn đoạn phim nhưng mà các bạn đang được mong muốn dùng chèn tăng hình ảnh > bấm tiếp vô biểu tượng hình dấu vết ở góc bên dưới ở bên phải nhằm tăng. 

Xem thêm: ảnh làm powerpoint

Bước 3: Kế cho tới các bạn hãy bấm lựa chọn vô mục Cắt trước > tổ chức kéo thả khuông có màu sắc xanh lơ nhằm tùy chỉnh thời lượng đoạn phim bạn thích dùng > tiếp sau đó thì bấm dấu vết nhằm sao lưu thao tác. 

cách ghép ảnh vào video
Hướng dẫn ghép hình ảnh vô Video vì chưng TikTok bước 1

Bước 4: Sau cơ các bạn nên lựa chọn vô mục Nhãn dán > rồi lựa chọn tiếp vô hình tượng hình hình ảnh > nhấp vào ký hiệu vết + để chèn hình ảnh nhưng mà bạn thích thêm vô đoạn phim bên trên TikTok. 

cách ghép ảnh vào video
Hướng dẫn ghép hình ảnh vô Video vì chưng TikTok bước 2

Bước 5: Sau Khi đang được lựa chọn hình ảnh và thêm vô đoạn phim, thì các bạn hãy kiểm soát và điều chỉnh lại thời hạn tấm hình hiển thị với thao tác nhấn vô mũi thương hiệu và kéo theo đuổi ý mong muốn của tôi. Trong khi thì bạn cũng có thể nối tiếp nhấn vô mục dán nhãn nhằm lựa lựa chọn thêm những tấm hình không giống nhằm chèn thêm vô đoạn phim. 

cách ghép ảnh vào video
Hướng dẫn ghép hình ảnh vô Video vì chưng TikTok bước 3

Bước 6: Sau cơ hãy nhấp vào hình tượng đem hình dấu vết sau khoản thời gian đang được triển khai xong xuôi công việc sửa đổi chèn hình ảnh vô đoạn phim. 

Bước 7: Lúc này các bạn hãy bấm lựa chọn vào dòng xoáy chữ Lưu ở tức thì góc bên trên phía ở bên phải. Tại trên đây thì người tiêu dùng tiếp tục rất có thể tùy lựa chọn Độ phân giải, độ dài rộng, tỷ trọng khuông hình mang lại đoạn phim của tôi và nhấp vào Lưu.

cách ghép ảnh vào video
Hướng dẫn ghép hình ảnh vô Video vì chưng TikTok bước 4

Bước 8: Tiếp cho tới các bạn hãy bấm chọn vô hình tượng TikTok nhằm tổ chức share đoạn phim vừa vặn sửa đổi lên TikTok > bấm gấp đôi vô nút Tiếp > bấm lựa chọn Đăng nhằm vận chuyển đoạn phim trực tiếp lên TikTok hoặc share với đồng minh trải qua Zalo, Facebook,…

cách ghép ảnh vào video
Hướng dẫn ghép hình ảnh vô Video vì chưng TikTok bước 5
cách ghép ảnh vào video
Hướng dẫn ghép hình ảnh vô Video vì chưng TikTok bước 6

4. Cách ghép hình ảnh vô Video vì chưng KineMaster

Cuối nằm trong, nội dung bài viết thủ thuật tiếp tục trình làng cho tới chúng ta phát âm cơ hội ghép ảnh vào video trải qua KineMaster, công việc triển khai như sau: 

Bước 1: Trước hết bạn phải mở phần mềm KineMaster bên trên máy lên > nhấp vào mục Tạo mới mẻ để rất có thể đưa đến một dự án công trình mới mẻ nhằm sửa đổi đoạn phim. Cách tạo ra dự án công trình này người tiêu dùng cần thiết chú ý cho tới thương hiệu, tỷ trọng khuông hình, chính sách hiển thị. 

cách ghép ảnh vào video
Cách ghép hình ảnh vô Video vì chưng KineMaster bước 1
cách ghép ảnh vào video
Cách ghép hình ảnh vô Video vì chưng KineMaster bước 2

Bước 2: Tiếp cho tới, các bạn hãy nhấp vào Media > lựa chọn vô Video > lựa chọn dòng toàn bộ > thăm dò tìm kiếm đoạn phim mong muốn tăng hình ảnh và nhấp vào dấu vết. 

cách ghép ảnh vào video
Cách ghép hình ảnh vô Video vì chưng KineMaster bước 2
cách ghép ảnh vào video
Cách ghép hình ảnh vô Video vì chưng KineMaster bước 3

Bước 3: Kế cho tới các bạn hãy kéo dòng Timeline cho tới địa điểm đoạn phim nhưng mà bạn thích chèn tăng hình ảnh > tiếp sau đó lựa chọn vô mục Lớp > lựa chọn tiếp vô Media > lựa chọn vô mục Ảnh ở tức thì phía góc bên dưới ở bên phải > lựa chọn toàn bộ và thăm dò tìm kiếm tấm hình ảnh bạn thích thêm vô rồi bấm dấu vết. 

cách ghép ảnh vào video
Cách ghép hình ảnh vô Video vì chưng KineMaster bước 4

Bước 4: Nếu bạn thích kiểm soát và điều chỉnh lại độ dài rộng hình ảnh thì nên bấm lưu giữ vô 2 mũi thương hiệu 2 chiều để tổ chức kiểm soát và điều chỉnh. quý khách hàng rất có thể kiểm soát và điều chỉnh hình hình ảnh tách ở dạng tròn trĩnh hoặc tam giác trải qua nút Cắt > bấm nhảy mặt mày nạ lên > lựa chọn vô nút Hình dạng > tiếp cho tới lựa chọn hình tròn, vuông, tam giác tùy từng ý mong muốn và bấm vô vết tích mặt mày góc nên là xong xuôi. 

cách ghép ảnh vào video
Cách ghép hình ảnh vô Video vì chưng KineMaster bước 5
cách ghép ảnh vào video
Cách ghép hình ảnh vô Video vì chưng KineMaster bước 6
cách ghép ảnh vào video
Cách ghép hình ảnh vô Video vì chưng KineMaster bước 7

Bước 5: Sau Khi kiểm soát và điều chỉnh xong xuôi chèn hình hình ảnh theo đuổi ước muốn thì các bạn chỉ việc nhấp vào biểu tượng Download hình mũi thương hiệu lên đường xuống ở góc cạnh bên trên ở bên phải nhằm tải về điện thoại là được. 

5. Kết luận

Bài viết lách Cách ghép hình ảnh vô Video đơn giản dễ dàng vì chưng Smartphone iOS, Android, đang được chỉ dẫn người tiêu dùng từng bước thao tác cơ bạn dạng bên trên những phần mềm không giống nhau. Mong rằng những cơ hội nội dung bài viết trình làng vô bài xích, sẽ hỗ trợ chúng ta phát âm đưa đến được một đoạn phim chèn tăng hình hình ảnh độc đáo và khác biệt hòa hợp ý mong muốn của tôi Khi thăm dò hiểu về công nghệ

Trang Dchannel của Di Động Việt, thường ngày đều update tăng nhiều nội dung bài viết về thủ pháp, những mẹo lặt vặt, chỉ dẫn người tiêu dùng cụ thể từng bước triển khai. Hãy theo đuổi dõi trang nhằm thăm dò tìm kiếm những chỉ dẫn triển khai thủ pháp nhưng mà bạn phải nhằm vận dụng tức thì nhé. 

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” nhằm sẽ có được những phần đá quý mê hoặc, cùng với nhiều công tác tặng thêm thời điểm cuối năm tách kịch sàn nhé. 


Xem thêm:

  • CapCut – Ứng dụng sửa đổi đoạn phim bên trên PC, Smartphone có trách nhiệm miễn phí
  • Hướng dẫn 5 cơ hội vận chuyển đoạn phim story Facebook vô một nốt nhạc thành công xuất sắc 100%
  • Time-Lapse là gì? Tắc quyết tảo Video Time-Lapse bên trên Smartphone
  • Hướng dẫn 9 Cách vận chuyển đoạn phim bên trên Facebook về PC 2022 chi tiết

Di Động Việt

Xem thêm: huawei mate 50