gái đi ỉa

Camera giám sát vô một cầu thang máy vẫn ghi lại cảnh tượng hãi hùng ko thể tin tưởng được của một người phụ nữ giới ăn diện tươi tắn, ăn chơi sành điệu. Theo cơ, một cô nàng đem váy, đem áo white color, chuồn giầy gót cao phi vào cầu thang máy.

Bạn đang xem: gái đi ỉa

Ban đầu sau khoản thời gian bấm nút lựa chọn tầng, cô nàng bắt chéo cánh chân đứng cạnh cầu thang máy. Một vài ba giây sau người này bấm nút lựa chọn tầng không giống rồi đi ra một góc cầu thang máy vô tư lự tháo dỡ váy, ngồi xổm, thải phân tức thì bên trên sàn của cầu thang máy.

Sau Lúc thỏa mãn nhu cầu 'nỗi buồn', người phụ nữ giới này thản nhiên đứng lên, kéo váy xuống rồi bước thoát khỏi cầu thang máy như trước đó chưa từng với chuyện gì xẩy ra.

 

Hành động vô tư lự của những người phụ nữ giới vô cầu thang máy.

Những hình hình họa này được xác lập là xẩy ra ở Trung Quốc và đang được Viral chóng mặt quay cuồng bên trên những phương tiện đi lại truyền thông xã hội của nước này. Mặc mặc dù vậy, hiện tại ko xác lập rõ ràng vụ việc xẩy ra ở tòa ngôi nhà văn chống hoặc trung tâm sắm sửa nào là. Và, cô nàng hồn nhiên bên trên vẫn ko xác lập rõ ràng tính danh.

Đây ko cần là tình huống thứ nhất người dân vô tư chuồn lau chùi và vệ sinh bên trên điểm công cộng ở Trung Quốc. Trước cơ, nhiều tình huống vẫn xẩy ra khiến cho người dân nước này vô số thứ tự bị muốt mặt mày.

Vào khoảng chừng 15h chiều ngày 11/5 bên trên một khu vực sắm sửa Mong Kong, Hồng Kông vẫn xẩy ra một vấn đề xứng đáng xấu xa hổ của một người phụ nữ giới. Trong khi chuồn cầu thang máy, hoàn toàn có thể ko nhịn được nữa, cô tớ vẫn vô tư lự tè bậy tức thì vô cơ.

Sự việc bên trên đã biết thành camera của tòa ngôi nhà ghi lại, tòng phạm chung mức độ cho những người phụ nữ giới bên trên là một trong những người nam nhi trung tuổi hạc đứng cạnh ráng túi và kiên trì đợi ngóng. Dân mạng trí tuệ cơ hoàn toàn có thể là ông xã của những người phụ nữ giới. Sau Lúc đoạn đoạn phim bên trên bị đăng tải social, bọn chúng được Viral thời gian nhanh như virus.

Xem thêm: chuyển dữ liệu từ iphone sang samsung

 

Người phụ nữ giới vô tư lự tiểu tiện vô cầu thang máy.

Vào mon 5/2016, một clip không giống cũng khá được Viral chóng mặt quay cuồng lên social quay trở về cảnh một người phụ nữ giới vô tư lự tụt quần, chuồn đi đại tiện thân thuộc lối Tân Giang, thành phố Hồ Chí Minh Thiên Tân, Trung Quốc làm ra đi ra nhiều tranh giành cãi.

Người phụ nữ giới này đem áo T-shirt màu sắc hồng, ngồi cạnh bên thùng rác rưởi công nằm trong đi đại tiện. Sau Lúc vô tư lự 'xả uế' thân thuộc lối, cô sử dụng giấy má lau chùi và vệ sinh vệ sinh rồi vực lên như chưa xuất hiện gì xẩy ra. Bất chấp xung xung quanh với vô số người đang di chuyển lại, rưa rứa nhiều ánh nhìn tò mò và bất thần nom chằm chằm vô cô. Người phụ nữ giới này sẽ không hề tỏ vẻ quan ngại ngùng hoặc xấu xa hổ về hành động của tôi.

 

Người phụ nữ giới vô tư lự xả xú uế tức thì trước mặt mày bàn dân thiên hạ.

Xem thêm: cách bán tướng trong liên quân