facebook quay truc tiep

Live Stream Facebook là một trong chức năng thịnh hành, được thật nhiều người tiêu dùng dùng với mục tiêu vui chơi, sale, tiếp thị,… Nếu các bạn đang được lần tìm tòi cách trừng trị thẳng bên trên Facebook vì như thế điện thoại cảm ứng thông minh, PC giản dị, thì nên xem thêm qua quýt những cơ hội được reviews nhập nội dung bài viết sau đây nhé. 

1. Phát thẳng (Live Stream) bên trên Facebook đem quyền lợi gì?

Trước Lúc lần hiểu qua quýt những cơ hội trừng trị thẳng bên trên Facebook thì nên nằm trong nội dung bài viết lần hiểu sơ qua quýt nhằm hiểu rộng lớn về Live Stream Facebook vẫn nhé. Hình thức Live Stream bên trên Facebook là một trong cách thức nhằm người tiêu dùng hoàn toàn có thể share hình hình ảnh, vấn đề, Clip, sinh hoạt lúc này của tôi cho tới nhiều người không giống. 

Bạn đang xem: facebook quay truc tiep

Không chỉ hùn người tiêu dùng gia tăng phỏng tương tác nhập nghành nghề sale. Mà lúc này trừng trị sóng thẳng bên trên Facebook tiếp tục khiến cho bạn chia sẻ truyện trò được với khá nhiều người rộng lớn. 

Cách trừng trị thẳng bên trên Facebook
Lợi ích trừng trị thẳng (Live Stream) bên trên Facebook

2. Hướng dẫn cơ hội live stream bên trên Facebook vì như thế năng lượng điện thoại

Kế cho tới hãy nằm trong nội dung bài viết thủ pháp lần hiểu qua quýt những cơ hội trừng trị thẳng bên trên Facebook vì như thế điện thoại cảm ứng thông minh giản dị sau đây nhé. 

2.1. Live stream bên trên Facebook trực tiếp

Đầu tiên, nội dung bài viết tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cơ hội Live Stream bên trên Facebook thẳng bên trên phần mềm chủ yếu, quá trình triển khai tiếp tục như sau: 

Bước 1: Bạn cần thiết truy vấn nhập phần mềm Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của tôi > ngay lập tức bên trên hình mẫu news feed chủ yếu các bạn hãy bấm lựa chọn vào dòng xoáy Phát trực tiếp đem kí hiệu Ϲɑmerɑ hình con cái đôi mắt red color. 

Bước 2: Kế cho tới các bạn hãy thêm thắt một số trong những thiết lập cho tới buổi trừng trị thẳng của tôi như: 

 • Mô miêu tả sơ qua quýt nội dung của buổi Livestream, thêm thắt những hình tượng xúc cảm, kiểm tra in vị trí, gắn tag đồng chí nếu như đem. 
 • Thêm cảm giác, filter có trước bên trên Facebook nhằm gia tăng tính thú vị cho tới buổi livestream. 
 • Điều chỉnh lại camera máy lựa lựa chọn ống kính sau nhằm cù xung xung quanh hoặc camera selfie nhằm cù trực diện thủ thỉ trao thay đổi. 
Cách trừng trị thẳng bên trên Facebook
Cách Live Stream bên trên Facebook vì như thế điện thoại cảm ứng thông minh bước 1

Bước 3: Sau Lúc vẫn kiểm soát và điều chỉnh đoạn những đòi hỏi cơ phiên bản nhằm thiết lập buổi trừng trị thẳng, thì các bạn chỉ việc nhấn vào nút Bắt đầu trừng trị Clip trực tiếp là được. 

Bước 4: Sau Lúc vẫn hoàn thành xong buổi Livestream, nhằm kết giục thì các bạn chỉ việc bấm Kết thúc để dừng lại là được. quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn ghi lại hoặc ko Clip một vừa hai phải trừng trị thẳng. 

Cách trừng trị thẳng bên trên Facebook
Cách Live Stream bên trên Facebook vì như thế điện thoại cảm ứng thông minh bước 2

2.2. Có người sử dụng ứng dụng mặt mày loại 3

Nếu như các bạn cảm nhận thấy rằng những cỗ thanh lọc thiết lập bên trên Facebook ko đầy đủ nhằm đáp ứng nhu cầu yêu cầu của công ty. Thì hoàn toàn có thể xem thêm qua quýt phần mềm thực hiện đẹp mắt ManyCam để Live Stream nhé. Cách trừng trị thẳng bên trên Facebook vì như thế ứng dụng loại 3 giản dị bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, Tablet như sau: 

Bước 1: Đầu tiên, nếu như bạn dùng điện thoại cảm ứng thông minh Android thì nhập CH Play, nếu như bạn dùng điện thoại cảm ứng thông minh iPhone thì nhập App Store gõ bên trên phần mềm nhằm vận tải và thiết lập về máy. 

Bước 2: Sau tê liệt các bạn hãy hé phần mềm lên, cho phép tắc phần mềm thu thanh khi dùng. 

Bước 3: Hãy bấm lựa chọn nhập hình tượng đem hình mặt mày cười cợt nhằm hoàn toàn có thể gắn thêm thắt dán nhãn hoặc hình tượng đem hình 3 vòng tròn nhằm hoàn toàn có thể tùy chỉnh cỗ thanh lọc Filter > tiếp cho tới hãy nhấn vào biểu tượng Livestream được màu sắc xanh xao. 

Cách trừng trị thẳng bên trên Facebook
Cách Live Stream bên trên Facebook qua quýt ứng dụng loại 3 vì như thế điện thoại cảm ứng thông minh bước 1

Bước 4: Hãy lựa chọn nhập mục Livestream bên trên phần mềm Facebook > bấm lựa chọn Tiếp tục bên dưới thương hiệu > rồi tùy chỉnh lại đối tượng người dùng hoàn toàn có thể coi > bấm OK và chọn Tiếp tục. 

Cách trừng trị thẳng bên trên Facebook
Cách Live Stream bên trên Facebook qua quýt ứng dụng loại 3 vì như thế điện thoại cảm ứng thông minh bước 2

Bước 5: Bấm vào nút Start Stream nhằm chính thức buổi trừng trị sóng thẳng của công ty > nếu còn muốn kết giục thì các bạn chỉ việc lựa chọn vào hình tượng Livestream color đỏ để dừng lại là đoạn. 

Cách trừng trị thẳng bên trên Facebook
Cách Live Stream bên trên Facebook qua quýt ứng dụng loại 3 vì như thế điện thoại cảm ứng thông minh bước 3

3. Hướng dẫn trừng trị thẳng Facebook sử dụng máy tính

Tiếp cho tới, nội dung bài viết tiếp tục chỉ dẫn chúng ta phát âm cơ hội trừng trị thẳng bên trên Facebook sử dụng máy tính cụ thể sau đây nhé.  

3.1. Live stream Facebook trực tiếp

Cách bước trừng trị thẳng Facebook bên trên hình mẫu PC được thao tác như sau: 

Bước 1: Trước hết bạn phải truy vấn nhập Facebook bên trên trình duyệt trang web PC của tôi. Tại hình mẫu news feed chủ yếu thì nên bấm lựa chọn nhập mục Video thẳng. 

Bước 2: Tiếp cho tới kiểm soát và điều chỉnh một số trong những thiết lập quan trọng cho tới buổi Live của công ty bao gồm: 

 • Tiến hành thêm tế bào miêu tả cho Live nhằm hấp dẫn thêm thắt nhiều người nhập coi, tag đồng chí và vị trí kiểm tra in nếu còn muốn. 
 • Điều chỉnh lại Clip trừng trị trực tiếp, camera trước sau tùy yêu cầu của công ty, thiết lập thu thanh, ghi hình. 
Cách trừng trị thẳng bên trên Facebook
Live stream Facebook thẳng bên trên PC bước 1

Bước 3: Sau Lúc vẫn hoàn thành xong quá trình thiết lập thì các bạn chỉ việc bấm lựa chọn nhập mục Phát trực tiếp nhằm chính thức buổi LiveStream của tôi. Để kết giục Live thì các bạn chỉ việc bấm lựa chọn nhập mục Kết giục Clip trực tiếp bấm Xác nhận là vẫn kết giục buổi trừng trị thẳng. 

Cách trừng trị thẳng bên trên Facebook
Live stream Facebook thẳng bên trên PC bước 2

3.2. Có dùng ứng dụng mặt mày loại 3

Tiếp cho tới nội dung bài viết tiếp tục chỉ dẫn chúng ta phát âm cơ hội trừng trị thẳng bên trên Facebook vì như thế ứng dụng loại 3 OBS Studio sử dụng máy tính. Các bước triển khai bên trên PC giản dị như sau: 

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy vấn nhập trang web của ứng dụng OBS Tại Đây > bấm lựa chọn nhập hệ quản lý nhưng mà máy các bạn đang được dùng nhằm tải tệp tin.exe thiết lập về máy. 

Xem thêm: cô vợ thay thế

Cách trừng trị thẳng bên trên Facebook
Cách trừng trị thẳng bên trên Facebook vì như thế ứng dụng loại 3 bên trên PC bước 1

Bước 2: Sau Lúc vẫn hoàn thành xong bước vận tải về, thì các bạn hãy hé tệp tin một vừa hai phải vận tải lên > bấm Next nhì lần ứng với 2 vỏ hộp thoại xuất hiện tại > tiếp cho tới các bạn hãy bấm Finish để ngừng được quy trình thiết lập bên trên máy. 

Cách trừng trị thẳng bên trên Facebook
Cách trừng trị thẳng bên trên Facebook vì như thế ứng dụng loại 3 bên trên PC bước 2
Cách trừng trị thẳng bên trên Facebook
Cách trừng trị thẳng bên trên Facebook vì như thế ứng dụng loại 3 bên trên PC bước 4
Cách trừng trị thẳng bên trên Facebook
Cách trừng trị thẳng bên trên Facebook vì như thế ứng dụng loại 3 bên trên PC bước 3

Bước 3: Sau tê liệt sẽ sở hữu thêm thắt 2 vỏ hộp thoại xuất hiện tại, các bạn chỉ việc bấm Next gấp đôi là được > tiếp theo hãy bấm lựa chọn nhập mục Facebook Live > rồi bấm Next. 

Cách trừng trị thẳng bên trên Facebook
Cách trừng trị thẳng bên trên Facebook vì như thế ứng dụng loại 3 bên trên PC bước 4
Cách trừng trị thẳng bên trên Facebook
Cách trừng trị thẳng bên trên Facebook vì như thế ứng dụng loại 3 bên trên PC bước 5

Bước 4: Lúc này các bạn hãy nhấn vào trang Facebook của tôi và lựa chọn nhập mục Live Video. 

Cách trừng trị thẳng bên trên Facebook
Cách trừng trị thẳng bên trên Facebook vì như thế ứng dụng loại 3 bên trên PC bước 6

Bước 5: Sau tê liệt hãy bấm lựa chọn nhập mục Phần mượt trừng trị thẳng > hãy sao chép lại lối links ngay bên trên khóa luồng. 

Cách trừng trị thẳng bên trên Facebook
Cách trừng trị thẳng bên trên Facebook vì như thế ứng dụng loại 3 bên trên PC bước 7

Bước 6: Sau tê liệt các bạn hãy dán lối links một vừa hai phải copy vào mục Stream Key và nhấn vào Stream Key. 

Cách trừng trị thẳng bên trên Facebook
Cách trừng trị thẳng bên trên Facebook vì như thế ứng dụng loại 3 bên trên PC bước 8

Bước 7: Sau tê liệt các bạn hãy chọn địa điểm mà mình thích đăng livestream > tùy chỉnh lại những chính sách người coi.

Cách trừng trị thẳng bên trên Facebook
Cách trừng trị thẳng bên trên Facebook vì như thế ứng dụng loại 3 bên trên PC bước 9

Bước 8: Tiếp cho tới, hãy bấm lựa chọn nhập mục Go Live nhằm hoàn toàn có thể chính thức buổi Livestream của tôi bên trên Facebook. 

Cách trừng trị thẳng bên trên Facebook
Cách trừng trị thẳng bên trên Facebook vì như thế ứng dụng loại 3 bên trên PC bước 10

Bước 9: Để kết giục buổi livestream thì các bạn chỉ việc bấm lựa chọn nhập mục End Live Video > tiếp sau đó hãy nhấn vào nút End nhằm ngừng việc tắt livestream là đoạn. 

Cách trừng trị thẳng bên trên Facebook
Cách trừng trị thẳng bên trên Facebook vì như thế ứng dụng loại 3 bên trên PC bước 11

4. Một vài ba mẹo hoặc trong những lúc trừng trị thẳng (Live stream) bên trên Facebook

Sau Lúc vẫn lần hiểu qua quýt những cơ hội trừng trị thẳng bên trên Facebook thì tiếp theo hãy nằm trong nội dung bài viết lần hiểu qua quýt một số trong những mẹo hoặc Lúc Livestream sau đây nhé. 

 • Đảm bảo liên kết mạng đầy đủ mạnh nhằm quy trình livestream được ra mắt liên tiếp không trở nên loại gián đoạn. Việc dùng 4G nhằm Live tiếp tục mang về lối truyền ổn định ấn định mượt nhưng mà rộng lớn đối với Wifi. Nếu tín hiệu mạng của công ty bị yếu thì khi này nút Go Live tiếp tục chuyển trở nên color xám. 
 • Trong quy trình phối up Live chúng ta nên góp vốn đầu tư một chút ít nhập nội dung tế bào miêu tả trước lúc trừng trị sóng. Mô miêu tả càng mê hoặc thì người coi tiếp tục càng đơn giản dễ dàng bị hấp dẫn và nhấn vào coi Live của công ty nhiều hơn thế nữa. 
 • Bạn hoàn toàn có thể nhảy khêu gợi ý cho tới những người dân coi mới nhất hoàn toàn có thể nhấn nhập nút Theo dõi xuất hiện tại bên trên Clip trừng trị trực tuyến trước tê liệt của tôi. Kêu gọi người xem theo đuổi dõi nhằm nhận thông tin sớm nhất có thể về thứ tự trừng trị tiếp sau. 
Cách trừng trị thẳng bên trên Facebook
Một vài ba mẹo hoặc trong những lúc trừng trị thẳng (Live stream) bên trên Facebook
 • Bạn nên xin chào chất vấn người comment bằng phương pháp gọi thương hiệu chúng ta và phản hồi lại comment của những người coi. Việc này sẽ hỗ trợ người coi cảm nhận thấy được đem sự tương tác tương hỗ và các bạn đem quan hoài cho tới chúng ta đấy là phương pháp để lưu giữ chân người coi ở lại với Live lâu rộng lớn. 
 • Phát sóng live nhập một khoảng tầm thời hạn lâu năm tiếp tục khiến cho bạn được thêm nhiều lượt coi, tiếp cận được với khá nhiều người rộng lớn. quý khách nên kéo dãn dài Live của mình tối thiểu là 10 phút tối nhiều là khoảng tầm 4 tiếng là ổn định nhất. 

5. Giải đáp những vướng mắc thông thường bắt gặp về trừng trị thẳng bên trên Facebook 

Trong quy trình vận dụng những cơ hội trừng trị thẳng bên trên Facebook, thì người tiêu dùng tiếp tục hoàn toàn có thể bắt gặp rất nhiều trở ngại. Hãy nằm trong nội dung bài viết trả lời một số trong những vướng mắc thông thường bắt gặp Lúc trừng trị thẳng bên trên Facebook sau đây nhé. 

Tại sao livestream bên trên Facebook ko được bên trên điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính?

Có thật nhiều nguyên vẹn nhân tạo cho việc người tiêu dùng ko thể livestream bên trên Facebook. Các nguyên vẹn nhân thịnh hành nhất đó là liên kết mạng yếu hèn, camera bị lỗi, xung đột ứng dụng và hoàn toàn có thể là thông tin tài khoản FB của công ty đã trở nên giới hạn livestream cho tới vi phạm quyết sách Facebook.

Làm thế này nhằm ghim comment nhập buổi live stream Facebook?

Hiện ni khá nhiều người bán sản phẩm bên trên Facebook luôn luôn mong muốn hoàn toàn có thể ghim những comment cần thiết bên trên đầu Live nhằm vấn đề không trở nên trôi. Cách ghim comment cũng rất là giản dị các bạn chỉ việc nhấn giữ bình luận tê liệt rồi lựa chọn nhập Ghim comment là được. 

Làm thế này nhằm trừng trị thẳng bên trên Fanpage Facebook?

Hiện ni việc trở nên tân tiến nằm trong động Fanpage và Group cực kỳ thịnh hành bên trên Facebook. Một số người tiêu dùng tiếp tục mong muốn live bên trên Fanpage của tôi nhằm tiếp cận nhiều người tiêu dùng rộng lớn chứ không là trang cá thể. Việc Livestream bên trên Fanpage trọn vẹn tương tự động quá trình trừng trị thẳng bên trên Facebook cá thể.

Làm cơ hội này nhằm live stream bên trên group Facebook?

Cách trừng trị thẳng bên trên Facebook Group cũng tiếp tục tương tự động như cơ hội trừng trị bên trên trang cá thể và Fanpage. Các độc giả hoàn toàn có thể xem thêm qua quýt quá trình này ở mục thứ hai và 3 phía trên nhé. 

Làm sao nhằm vận hành và chốt đơn Lúc sale online vì như thế live stream Facebook?

Việc người tiêu dùng bán sản phẩm bên trên Livestream hiện tại hiện nay đã quá thân thuộc, rất nhiều mái ấm bán sản phẩm còn cần lần tìm tòi thêm thắt những phần mềm tương hỗ vận hành, chốt đơn Lúc Live. Một trong mỗi phần mềm phổ biến được rất nhiều người tiêu dùng dùng Lúc Live cần nói tới đó là TPOS.  

Live stream bên trên Facebook dành được chi phí không?

Hiện ni, hình thức Donate là một trong cơ hội tuyệt hảo nhằm người tiêu dùng hoàn toàn có thể lần chi phí trải qua Facebook Live. Cách này tiếp tục dành riêng cho vớ toàn bộ cơ thể người sử dụng vận dụng cho tới việc trừng trị thẳng chơi trò chơi, DIY, dạy dỗ, dạy dỗ những tài năng. 
Bạn hoàn toàn có thể chèn thêm thắt nút Donate nhập Clip trừng trị thẳng của tôi, người coi hoàn toàn có thể mến và gửi cho chính mình một số trong những chi phí ngẫu nhiên. Phương thức giao dịch tiếp tục dùng trải qua PayPal tương tự với kiểu dáng Donate bên trên Youtube. 

6. Kết luận

Bài viết lách 4 cơ hội trừng trị thẳng bên trên Facebook đẹp mắt chuẩn chỉnh KOL nhất. Đã cập nhất cho tới chúng ta phát âm những cơ hội Livestream giản dị bên trên FB và trả lời những vướng mắc thông thường bắt gặp của những người mới nhất dùng chức năng Live. Mong rằng những vấn đề nội dung bài viết hỗ trợ sẽ hỗ trợ chúng ta phát âm triển khai được buổi Livestream của riêng biệt bản thân nhé.

Trang Dchannel của Di Động Việt, thường ngày đều update thêm thắt những nội dung bài viết thủ pháp, những mẹo lặt vặt Facebook hoặc, hãy theo đuổi dõi trang nhằm hiểu thêm nhiều chức năng thú vị của FB, vận dụng Lúc cần thiết nhé. 

Xem thêm: dam my sac

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” nhằm nhận ngay lập tức tay nhiều phần vàng tặng ưu đãi mê hoặc, nằm trong nút giá thành tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhất thị ngôi trường lúc bấy giờ nhé. 


Xem thêm:

 • 8 cơ hội copy links Facebook nội dung bài viết, hình hình ảnh, story, trang cá thể và fanpage facebook bên trên PC, điện thoại cảm ứng thông minh cực kỳ dễ
 • Hướng dẫn 5 cơ hội vận tải Clip story Facebook nhập một nốt nhạc thành công xuất sắc 100%
 • Hướng dẫn 2 cơ hội ĐK, tạo ra Facebook mới nhất bên trên điện thoại cảm ứng thông minh và PC cho tới newbie
 • Cách chat với tư vấn Facebook và contact thẳng với Facebook sớm nhất có thể Lúc bắt gặp vấn đề

Di Động Việt