em về cùng ngày nắng

EM VỀ CÙNG NGÀY NẮNG

(Hắn cực kỳ trêu chọc cực kỳ sủng)
Tác giả: Cuồng Diêu Tiểu Vĩ Ba
Convert: gachuaonl TTV
Chuyển ngữ: Tũn Còi
Độ dài: 73 chương + 1 phiên ngoại
Thể loại: Hiện đại,  thanh xuân vườn ngôi trường, trọng sinh, và ngọt ngào, cảm động, HE.
Nhân vật chính: Ninh Trăn, Lục Chấp.

hình thu hoài đầu tiên 500-901

Xem thêm: thiếu gia con nhà giàu đích thực tái hôn

Bạn đang xem: em về cùng ngày nắng

quin zồ tặng

        Em ve sầu cung ngay lập tức nang oải hương độ dài rộng nhỏ em về hình bìa-nymth tặng độ dài rộng nhỏ

Cảm ơn hình ảnh bìa của Thu Hoài, Qin Zồ, Lavender và Nymth. Cảm ơn chúng ta thật nhiều.

Văn án:

Quay về mon ngày lớp mươi một, Ninh Trăn tự động nhủ với lòng thực hiện thiệt chất lượng tía chuyện.
Đón nhận u kế tiếp và em trai không giống u không giống thân phụ.
Kiên trì theo đuổi xua niềm phù hợp nhảy múa.
Rời xa cách Lục Chấp.
Hai chuyện bên trên cô thực hiện rất hay, chuyện loại ba…
Ngày này cơ đèn chống học tập phụt tắt, nhập bóng tối, cô bị chàng thiếu hụt niên bắt chặt cổ tay kéo nhập lòng.
‘Ghét quăng quật lão tử nghèo nàn, hửm?’

Editor:

Phật phát biểu đau rồi tự khắc sẽ buông, tuy nhiên Đức Phật người kể từ quăng quật thân phụ u bà xã con cái kể từ quăng quật toàn bộ nhằm băn khoăn mang lại không còn thảy bọn chúng sinh liệu người dân có hiểu rõ sâu xa tình yêu.
Đến khoảng thời gian rất ngắn sau cùng của cuộc sống, Lục Chấp vẫn ko quăng quật được người đàn bà hồn nhiên nhập sáng sủa của một sớm mùa hè năm này.
Cô buông tay anh trở về miền nắng và nóng, nhằm lại nhập tim anh một vết hằn ko xóa nổi với thời hạn.
Người tao phát biểu thời hạn là liều mình dung dịch hạn chế nhức hiệu quả mang lại những rơi rụng non, người tao phát biểu thôi miên rất có thể canh ty nhân loại gạt bỏ nỗi nhức, tuy nhiên cho tới nỗi nhức sở hữu cô hiện lên anh cũng ko giữ vị thì anh sót lại gì.
‘Em về cùng trong ngày nắng’ – khúc hát thanh xuân ghi chép cho những người dành riêng cả đời nhằm yêu thương một người.
Yêu là yêu thương cho tới bị tiêu diệt.
***
Khi gọi Phiên nước ngoài của truyện, bản thân luôn luôn nghĩ về đến
‘Trời ăm ắp tiên nữ phái nữ, xuống đầu bầu trở nên hoa. Giữa tối lù mù, hoa nở ngát hương
Người về nhập tối tối, ôm cành hoa miêu tả tơi…’
Trong gác đời một mình buồn tênh không tồn tại ngày mai của Lục Chấp, Ninh Trăn đã đi vào, cô đem theo đuổi những gì ngoan ngoãn ngoãn hiền khô lành lặn nhất lao vào cuộc sống anh trải qua những ngày nắng và nóng ngày mưa. Tình cảm đầu tiên của trong những năm mon thiếu hụt thời cho tới rồi chuồn như cơn lốc cuốn lấy tâm trạng anh. Thiên sứ về qua chuyện thế gian rồi chuồn nhập thinh lặng đem theo đuổi cả trái ngược tim anh chuồn.
‘Ninh Trăn sinh sống một ngày, anh yêu thương cô một ngày. Nếu cô bị tiêu diệt, trái ngược tim anh cũng bị tiêu diệt, làm thế nào còn rất có thể yêu thương một người này không giống.’
Và nhập kiếp người thất lạc đùa vơi cơ, anh đi tìm kiếm cô.
***
Đây là 1 trong những câu truyện hoặc và cảm động.
Cả nhì trọng sinh nhập thời khắc không giống nhau, phái nữ chủ yếu trở lại trước, Lúc cơ phái mạnh chủ yếu rộng lớn phái nữ chủ yếu một tuổi tác. Sau này phái mạnh chủ yếu xoay về bên nhập hình dáng tuổi tác trăng tròn tuy nhiên đem ký ức của tuổi tác 27 rộng lớn phái nữ chủ yếu tám tuổi tác.
Các chúng ta có thể nhập gọi Phiên nước ngoài nhằm hiểu rằng tình thân sâu sắc nặng trĩu của phái mạnh chủ yếu.
Phiên nước ngoài là phần người sáng tác ghi chép sau cùng sau thời điểm truyện kết giục, tức thị xuyên suốt cả mẩu chuyện này phái nữ chủ yếu trọn vẹn ko biết gì về kiếp cơ của phái mạnh chủ yếu. Vì ham muốn nhằm chúng ta hiểu thêm thắt về tình thân của nhì người nên bản thân trả lên trước.
Phiên nước ngoài cực kỳ cảm động, tuy nhiên trong quy trình gọi truyện chắc chắn rằng quý khách ko thể ko trượt nón vái kính chào Chấp thần kinh trung ương – phái mạnh thần ko góc bị tiêu diệt, thanh niên lầy lội của Tam Trung, các bạn ấy khiến cho người tao cực kỳ là… quan tiền quan ngại và hạn hán điều vì thế những lời nói sát cảnh quan nhằm đời by Chấp.
“Ninh Trăn, anh ghi chép kiểm điểm cực kỳ lợi kinh hồn.” Anh mỉm cười mỉm, liu riu tự động đắc: “Từ lớp tía vẫn chính thức ghi chép, ghi chép cho tới giờ đây cũng coi như học tập fake thời thượng.”
Ba chữ ‘Bản kiểm điểm’ to tướng phía trên nằm trong. Cạnh bên dưới chỉ tồn tại một dòng sản phẩm cụt lủn —— ‘Tất cả đều là lỗi của Lục Chấp, Ninh Trăn vĩnh viễn không tồn tại lỗi.’
“Từ nhỏ cho tới rộng lớn đấy là thứ tự thứ nhất anh ghi chép thư tình cho những người tao, ko được luật lệ kể từ chối.”
… và thật nhiều câu ko thể nâng nổi.

SPOIL

Đây là spoil, ai mến nhằm dành riêng về sau gọi truyện kể từ từ thứ tự giở kín đáo thì chớ gọi nghen.
Kiếp trước Lục Chấp bá đạo mặt dạn mày dày theo đuổi xua Ninh Trăn, yêu thương cô ngay lập tức kể từ ánh nhìn thứ nhất và cô cũng trao mang lại anh cả trái ngược tim thiệt lòng.
Lục Chấp yêu thương Ninh Trăn hơn hết sinh mệnh, Ninh Trăn cũng quyết tử phiên bản thân thiết bản thân vì thế anh, rồi cô trọng sinh xoay về bên thời khắc lần thứ nhất gặp gỡ Lục Chấp.
Khi mới mẻ sinh sống lại trí lưu giữ của Ninh Trăn cực kỳ mơ hồ nước và không giống với những anh hùng trong số câu truyện trọng sinh không giống là tình thân ko chuồn nằm trong cô về, tức thị khi mới mẻ sinh sống lại cô chỉ cảm biến được nỗi kinh hồn hãi của tử vong, chỉ lưu giữ bản thân bị tiêu diệt vì thế vẫn chắn nâng mang lại Lục Chấp một nhát dao, không chỉ có thế Ninh Trăn nghĩ về chỉ việc thay cho thay đổi một vài cụ thể nhỏ thì cảm giác cánh bướm tiếp tục mang đến một sau này không giống, cô ko bị tiêu diệt và anh cũng sẽ không còn nên nhức nhối vì thế rơi rụng cô, thế là kiếp này cô trốn Lục Chấp – này đó là về lý trí.
Nhưng rưa rứa kiếp trước trái ngược tim cứ vô thức chiều theo đuổi ý phái mạnh chủ yếu, chẳng khi nào nỡ thực hiện anh buồn, ‘luần quần’ một hồi toàn ‘hùa’ theo đuổi. Và cái khả năng mặt dạn mày dày của phái mạnh chủ yếu thì kiếp nào thì cũng thế, vẫn bá đạo treo theo đuổi phái nữ chủ yếu, trốn gì bay, gọi dễ thương và hài hước ko nhằm đâu mang lại không còn – chẳng biết các bạn Chấp này là thiên sứ hoặc Satan địa ngục lạc phả.
Kiếp trước Lục Chấp chỉ sinh sống cho tới 27 tuổi tác, sau thời điểm dò la đi ra được kẻ thủ mưu trả thù oán mang lại Ninh Trăn đoạn anh theo đuổi cô, rồi trọng sinh về bên vào mức nửa sau truyện, nên phần đầu phái mạnh chủ yếu trọn vẹn không tồn tại ký ức gì không còn, yêu thương phái nữ đó là theo đuổi phiên bản năng. Cuộc đời anh, quá khứ thời điểm hiện tại sau này đều vẫn quyết định là yêu thương cô.
Khi gọi truyện trọng sinh, rất có thể quý khách sẽ ảnh hưởng xúc cảm ray rứt thương mang lại nam/ phái nữ chủ yếu kiếp trước sót lại 1 mình Lúc nửa cơ đi ra chuồn.
Nhưng truyện này còn có một điểm khác lạ, người sáng tác ko mang lại Ninh Trăn đem nguyên lành tình thân ký ức của kiếp trước về bên nhưng mà nhằm cô dần dần hé lòng chào đón Lục Chấp của kiếp này, đồng nghĩa tương quan với việc mặc dù là Lục Chấp kiếp này thì Ninh Trăn cũng tiếp tục yêu thương. Theo bản thân cơ là 1 trong những sự công bình mang lại Lục Chấp của tất cả nhì kiếp – mặc dầu anh vẫn chính là anh. Lục Chấp kiếp trước thì được về bên sinh sống với thương yêu của tớ, Lục Chấp kiếp này thì mặc dù đi ra chuồn tuy nhiên chủ yếu anh, chủ yếu anh chứ không cần nên anh của kiếp này không giống, cũng đã nhận được được trái ngược tim nảy đập thiệt lòng của cô ấy.
Truyện gắn nhãn trọng sinh, tuy nhiên chúng ta chớ lấn cấn, truyện cực kỳ ‘đâu nhập đó’, gọi chỉ xúc cảm như tất cả chúng ta như mong muốn nhìn xuyên qua được quá khứ biết trước được 1 phần sau này nhằm toàn bộ quý khách nằm trong được niềm hạnh phúc, ko phạm phải sai lầm đáng tiếc vậy thôi.

Mục lục

Phiên ngoại
 Chương 1     Chương 2     Chương 3     Chương 4     Chương 5     Chương 6
 Chương 7     Chương 8     Chương 9     Chương 10     Chương 11     Chương 12
Chương 13     Chương 14     Chương 15     Chương 16     Chương 17     Chương 18
 Chương 19     Chương 20     Chương 21     Chương 22     Chương 23     Chương 24
Chương 25     Chương 26     Chương 27     Chương 28     Chương 29     Chương 30
 Chương 31     Chương 32     Chương 33     Chương 34     Chương 35     Chương 36
Chương 37     Chương 38     Chương 39     Chương 40     Chương 41     Chương 42
 Chương 43    Chương 44     Chương 45     Chương 46     Chương 47     Chương 48
Chương 49     Chương 50     Chương 51     Chương 52     Chương 53     Chương 54
Chương 55     Chương 56     Chương 57     Chương 58     Chương 59     Chương 60
Chương 61     Chương 62     Chương 63     Chương 64     Chương 65     Chương 66
Chương 67     Chương 68     Chương 69     Chương 70     Chương 71     Chương 72
Chương 73

 HOÀN

(25/6/2018)

Ebook

PRC

Chúc chúng ta gọi truyện sung sướng.

Tác giả

Bình luận