em là đôi cánh của anh

Em là song cánh của anh kể về cuộc hôn nhân gia đình của song phu nhân ông chồng con trẻ vô xã hội tân tiến. Anh ông chồng là đại tá phi công chất lượng tốt vô quân team, nam nhi loại phụ thân vô một mái ấm gia đình sở hữu tư con cái trai- Trử Tụng. Cô phu nhân là trị thanh viên lịch trình dự đoán không khí của Đài Truyền hình- Kiều Ưu Ưu. Cả nhì phu nhân ông chồng đều là những người dân xuất sắc ưu tú, chất lượng tốt giang, xinh đẹp nhất tuy nhiên cũng vô nằm trong không nghe lời.

Cuộc sinh sống hôn nhân gia đình của mình thực sự ko bình thường: từng người một điểm, con cháu chưa xuất hiện, Smartphone thăm hỏi tặng quà nhau cũng tương đối không nhiều. Họ nhịn nhường như vẫn được sinh sống cuộc sống thường ngày đơn thân Khi xưa. Về phía Kiều Ưu Ưu, bại là vì phiên bản thân thiết cô kết duyên chẳng qua chuyện là nhằm gạt bỏ côn trùng tình đơn phương bị kể từ chối, cô ko hề yêu thương Trử Tụng, cô quí và thân quen với cuộc sống thường ngày đơn thân này. Còn Trử Tụng, anh yêu thương cô kể từ nhỏ, yêu thương đơn phương, nhưng vì việc làm của anh ấy nên lên đường công tác làm việc xa cách, không chỉ có vậy anh biết Ưu Ưu ko yêu thương bản thân nên cũng ko cố nghiền. Kết thơm đang được 2 năm tuy nhiên chúng ta rất rất không nhiều gặp gỡ nhau, nhưng mà những lời nói tình thương nâng niu cũng hiếm hoi. Nhưng cho tới một ngày…

Bạn đang xem: em là đôi cánh của anh

Trong kì ngủ của Ưu Ưu, nhì u đang được “áp giải”cô cho tới doanh trại của Trử Tụng và “giam lỏng” cô ở bại bởi những kì ngủ trước đó ko khi nào cô cho tới thăm hỏi ông chồng. Cuộc sinh sống phu nhân ông chồng điểm doanh trại đang được mang đến mang đến Ưu Ưu những thưởng thức mới mẻ, những tình thương của cô ấy với ông chồng cũng chất lượng tốt đẹp lung linh hơn. Cả nhì đều thấy cần phải có nhau, thấy niềm hạnh phúc Khi ở cùng mọi người trong nhà. Và chuyến du ngoạn thứ tự này của Ưu Ưu đang được mang đến sản phẩm chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu sự ao ước của nhì dòng tộc Trử và Kiều: cô đang được đem vô bản thân giọt tiết của Trử Tụng.

Xem thêm: truyện sự trùng hợp màu mật đào

Nhưng “ngày vui mừng cộc chẳng tày gang”, người con của Ưu Ưu còn chưa kịp “hành hạ” đoạn u thì Trử Tụng gặp gỡ tai nạn ngoài ý muốn Khi đang được cất cánh trên biển khơi. Máy cất cánh bốc cháy, anh bị thương nặng nề, bị rơi xuống biển khơi, cũng may nhưng mà ý chí và những miếng xác máy cất cánh trôi nổi đã hỗ trợ anh sinh sống được cho tới Khi được cứu vãn. Trử Tụng sinh sống tuy nhiên người con vô bụng Ưu Ưu thì không hề. “Trử Tụng cảm nhận thấy cuộc sống đang được đùa cợt với anh, anh bay bị tiêu diệt vô tấc gang và khuôn mẫu giá bán của này lại đó là sinh mệnh cốt nhục của anh ấy, nếu mà vậy, anh thà lấy mạng thay đổi mạng.”

Trử Tụng ko bị tiêu diệt tuy nhiên không hề được cất cánh nữa. Đây là 1 trong tổn thất đuối rất rộng với anh bởi vì từ xưa cho tới ni máy cất cánh và khung trời là cuộc sống thường ngày của anh ấy, khá thở của anh ấy. Nhưng anh cũng xem sét rằng bản thân còn tồn tại Ưu Ưu, anh đang được sớm coi cô là “đôi cánh” của cuộc sống bản thân. Trải qua chuyện sóng bão táp, sống chết, cả Ưu Ưu và Trử Tụng đều thấy rằng bản thân sở hữu một mơ ước là được “sống tựa như các cặp phu nhân ông chồng thông thường khác”. Và nhằm chính thức triển khai mơ ước bại, Trử Tụng đang được nhanh gọn triển khai một ăn hỏi “bù” rất rất trang trọng, hoành tá tràng nhằm dành riêng tặng người phụ phái đẹp nhưng mà anh nâng niu.