em chỉ muốn hít vận khí của anh

Tên gốc: 我就想蹭你的气运.

 Tác giả: Minh Quế Tái Tửu

Bạn đang xem: em chỉ muốn hít vận khí của anh

 Nhân vật chính: Triệu Minh Khê x Phó Dương Hi

 Thể loại: Nguyên sang trọng, Ngôn tình, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên thư, Nhẹ nhàng, Pháo hôi, Kim bài xích đề cử  Ngược tra, Vả mặt

 Số chương: 70 Chương + 5 Phiên ngoại

Văn án:

Minh Khê là kẻ nhưng mà ngôi nhà chúng ta Triệu nhận về, tuy nhiên chúng ta chỉ ưu tiên thiên kim fake, thưa Khê ko thiện lương lậu vị Triệu Viện, ko ưu nhã vị Triệu Viện.

Mình Khê cũng ko quan hoài, vẫn nỗ lực thực hiện ưng ý những người dân đằm thắm có một không hai vô mái ấm gia đình, tuy nhiên chúng ta thưa vì vậy là đang được tranh giành đoạt với Triệu Viện.

Cho cho tới Lúc, cô đột ngột khuất vì như thế dịch nan nó.

Cô mới nhất trị hiện nay số phận Triệu Viện là nữ giới chủ yếu, còn cô đơn thuần nữ giới phụ thực hiện nhiều việc ác vô cỗ truyện này, cho nên vì vậy mới nhất sở hữu kết viên thê thảm vì vậy.

Trở về một đợt nữa, trong tâm địa Triệu Minh Khê vô cũng lạnh giá, ko thèm cai quản người thân đồ vật gi, con cái u nó người thân, con cái u nó vị hít phu, xa lánh tức nép dọn tư trang hành lý tách xa xăm những người dân vô mái nhà này, lên đường triển khai xong trách nhiệm của khối hệ thống “Làm chúng ta với hero có mức giá trị cao cấp cao”, vứt đem số phận.

Cô lên đường rồi, vô ngôi nhà bỗng nhiên quạnh quẽ.

Theo lý nhưng mà thưa, nó nên cực kỳ tự do, tuy nhiên ——

Tại sao phụ thân u, anh nhì mức giá lùng, em trai gắt gỏng, Thẩm Lệ Nghiêu – người bị cô theo đòi xua lại cảm thấy… ko quen?

Xem thêm: truyện quả ngọt năm tháng

*****

Để sinh sống sót ngoài căn dịch nan nó, Triệu Minh Khê ko thể ko lên đường hít vận khí bên trên người hoàng thái tử của Phó Thị.

Vị hoàng thái tử này từng thứ tự nhận ra cô, lỗ tai đều đỏ lòe như tách rời khỏi ngày tiết, tuy nhiên lại fake cỗ mức giá lùng và cool ngầu, “Cô hoàn toàn có thể khiến cho tôi yên tĩnh được không?”

Ngày loại nhì, Triệu Minh Khê thiệt sự đi tìm kiếm người không giống nhằm hít vận khí.

Trong 1 trong các buổi yến tiệc, người thân chúng ta Triệu và Thẩm Lệ Nghiêu giương đôi mắt coi Minh Khê xinh đẹp nhất hững hờ, lo lắng không yên Lúc cô ko hề sở hữu dự định về bên.

Vừa lăm le bước cho tới thì chúng ta đã trở nên một đám người xô đẩy, thực hiện tản qua quýt nhì mặt mũi, group người này đang được kính cẩn nhường nhịn đàng người này cơ.

Thái tử của Phó Thị tiếp cận, siết chặt cổ tay Minh Khê, cúi đầu như con cái cún nhỏ, ủy ủy khuất khuất nói: “Cho em dây dính đấy, còn ko được hoặc sao?”

Tất cả từng người:?!

Rất lâu về sau, Phó Dương Hi mới nhất hiểu rằng thực sự, anh cảm nhận thấy hết sức đau nhức ——

#Anh suy nghĩ em mong muốn theo đòi xua anh, thành quả em chỉ muốn hít vận khí của anh nhưng mà thôi#

#Anh coi em là bà xã sau này, còn em chỉ coi anh là cột trị wifi???#

Xem thêm: hậu cung như ý truyện tiểu thuyết

#Làm cột trị wifi cũng khá được, bà xã à, em hoàn toàn có thể coi anh một chút ít được không#

Một câu ra mắt vắn tắt: Cả ngày nam giới chủ yếu đều ảo tưởng tôi quí anh tao.

Lập ý: Nữ chủ yếu cực kỳ nỗ lực, tự động lập tự động cường.