duyên kiếp tập 16

Video phim Duyên kiếp luyện 16 Preview tiếp tục phân phát sóng thẳng bên trên kênh THVL1 (Đài truyền hình Vĩnh Long) nhập khi 20h00 thời điểm hôm nay 24/8/2022.

Phim Duyên kiếp THVL1: Cứ tưởng tìm kiếm được chàng rể đảm bảo chất lượng, nào là ngờ lại là "trời thần". Video: THVL Phim

Bạn đang xem: duyên kiếp tập 16

Lịch chiếu phim Duyên kiếp luyện 16

Phim Duyên kiếp luyện 16 sẽ tiến hành phân phát sóng thẳng bên trên kênh THVL1 (Đài truyền hình Vĩnh Long) nhập khi 20h00 thời điểm hôm nay 24/8/2022.

Link coi thẳng Duyên kiếp luyện 16

Để coi thẳng Duyên kiếp luyện 16 nhập khi 20h00 thời điểm hôm nay 24/8/2022 bên trên THVL1 (Đài truyền hình Vĩnh Long), bạn cũng có thể truy vấn những liên kết sau:

THVL: https://www.thvli.vn/live/thvl1-hd

HPlus: https://hplus.com.vn/xem-kenh-thvl1-truyen-hinh-vinh-long-1-899.html.

Link coi phim Duyên kiếp Full HD

Để coi những luyện phim Duyên kiếp Full HD đang được phân phát bên trên kênh THVL1, mời mọc người theo dõi truy cập: https://www.thvli.vn/detail/tra-tao-do-phan-2

Xem thêm: ngủ cùng sói

Bộ phim truyền hình này dự con kiến bao hàm 47 luyện và sẽ tiến hành phân phát sóng thẳng nhập khi 20h00 kể từ thứ hai cho tới loại 7 sản phẩm tuần bên trên kênh THVL1 (Đài truyền hình Vĩnh Long).

Để coi toàn bộ thông tin tương quan cho tới bộ phim truyền hình xin xỏ truy cập: Phim Duyên kiếp

Bộ phim Duyên kiếp kể về cuộc sống của 2 anh hùng Hai Lương và Hoàng Thành. Tuy cả nhị nằm trong sinh đi ra nằm trong một ngày tuy nhiên lại đem số phận sang- kém cỏi trái khoáy ngược nhau. Cậu Hai Lương- đứa nam nhi cầu tự động của các cụ Phú phú quý nhất vùng nên được nâng niu ngay lập tức kể từ Lúc sơ sinh. Trong Lúc bại liệt, Hoàn Thành vừa phải ra đời dường như không biết mặt mày tuy nhiên thân thích và nên sinh sống với những người u nuôi nghèo nàn khó khăn.

Nhưng có lẽ rằng, vì thế chữ "duyên" tuy nhiên 2 người nằm trong tuổi tác lại vô nằm trong thân thích thiết cùng nhau ngay lập tức kể từ lần thứ nhất họp mặt. Bất chấp toàn bộ những thành kiến sang- kém cỏi, tình các bạn của Thành và Lương vẫn luôn luôn nhập trẻo như chủ yếu tính cơ hội của mình.

Xem thêm: nơi nào đông ấm

Và rồi, cả hai nằm trong dành riêng tình thân cho 1 cô nàng thương hiệu Huệ. Nhưng Lương nên nên duyên với Hạnh Thúy bởi u lựa lựa chọn. Hạnh khi đầu ngán chán nản lúc biết ck minh - Lương "không bình thường" tuy nhiên chính vì sự ngây ngô và đối xử tình thân của anh ý tuy nhiên cô dần dần yêu thương quý ck.

Nhưng tiếp sau đó, bà Phú - u của Lương nghiền Thúy nên gật đầu đồng ý Huệ nhập thực hiện bà xã lẽ của Lương vì thế Thúy rộng lớn 2 năm vẫn chưa xuất hiện tin cậy vui vẻ. Dù đang được hứa hẹn ước trăm năm vì thế thân thích phận thấp kém cỏi, Thành và Huệ đành nên xa xăm nhau.

Để rồi, sự ghen tuông tuông của Hạnh Thúy, sự vô vọng lẫn lộn bất mãn của Thành, với những toan tính kể từ nhân tình của Thúy đang được đẩy toàn bộ nhập thảm kịch của những kiếp nhân sinh!