được gặp lại em

Chương 26: Vị khách hàng ko ngờ


Cũng như thông thường lệ, ngày ngày tiếp tục đi làm việc rồi về ngôi nhà ăn cơm trắng, ngủ ngủ thỉnh thoảng còn bị hắn quấy rầy và hành hạ cho tới sáng sủa như tối trong ngày hôm qua và trong ngày hôm qua là công ty nhật, cô và hắn được ngủ như thông thường lệ nhưng tại vì hắn sở hữu chuyện cần thiết giải quyết và xử lý nên đã đi được kể từ sớm. Cô ở trong nhà 1 mình, thời điểm hôm nay cô khoác một cái áo len ấm cao cho tới cổ sở hữu white color tuy nhiên nó cũng ko thực hiện phai lạt chuồn color domain authority cô đang được vậy song má đỏ loét ứng Lúc giá buốt cho tới còn khiến cho cô nổi trội rộng lớn trong dịp tuyết rơi.

Bạn đang xem: được gặp lại em

Cô đang được ngồi bên trên ghế chao, tay chũm cuốn sách ngôn tình thiệt dày, chân đung trả nhằm đẩy ghế chao, mồm thì dìm nga vô gió máy. Đến lát sau khoản thời gian gió máy thổi từng lần buốt giá buốt, cô mới mẻ cuống quýt quyển truyện lại, chuồn vòng khu vực vườn ngắm nhìn và thưởng thức từng hoa lá oải mùi hương cô mến nhất, cô mỉm cười cợt và lắng đọng, nụ cười cợt hoà với tia nắng sớm mai khiến cho nụ cười cợt ấy càng tăng tươi tắn rói như 1 ông mặt mày trời loại nhì.

Hết một vòng, cô chuồn vào trong nhà. Mặt không bao giờ thay đổi, chân bước từng bước cẩn trọng vô phòng tiếp khách rồi nhìn người con trai có vẻ như chững trạc đang được ngồi bên trên salon:

- Cho chất vấn ông cho tới đấy là.....?

- Tôi là phụ thân của Tuấn Kiên, cứ gọi tôi là Dương lão gia chuồn.

- Ồ, vậy thì Dương lão gia đợi tôi một chút ít, tôi lấy chút trà rét mời mọc người.

Mi tâm ông nheo lại, bất giác quan sát về phía Ngọc Anh. Ông thì thầm suy nghĩ " Đúng là đặc biệt giống" như là nó như đúc người phụ nữ giới năm này đã thực hiện tim ông xao xuyến. Cả đời này, ông ko lúc nào gạt bỏ người phu nhân vượt lên cố của ông, tuy vậy Tuấn Lãnh biết người đàn bà tê liệt ko nên con cái phu nhân ông tuy nhiên Ngọc Anh thực sự đặc biệt khởi sắc như là bà ấy nên này cũng là lí tự vì sao Tuấn Kiên lại yêu thương Ngọc Anh như năm xưa Tuấn Lãnh yêu thương phu nhân bản thân Bạch Hiểu. Nhưng điều ông hoảng hốt nhất lúc này đó là liệu Ngọc Anh tiếp tục thương cảm Tuấn Kiên thiệt lòng hoặc chỉ quay trở lại nhằm huỷ khử nam nhi ông như năm tê liệt Bạch Hiểu từng thực hiện với ông.

Ông chú ý để ý Ngọc Anh từng hành vi một tuy nhiên cho tới Lúc cô bưng trà rời khỏi Lúc ông lại hòn đảo đôi mắt thanh lịch phía không giống vờ vĩnh như ko quan hoài cô.

Cô bưng trà hoa lài rời khỏi vì thế đấy là loại trà nhưng mà Dương Tuấn Kiên yêu thích húp nhất nên cô suy nghĩ chắc chắn phụ thân anh ấy cũng húp được. Cô nhẹ dịu từng bước sụp đổ trà rồi đẩy thanh lịch cho tới ông, nhẹ nhõm giọng nói:

- Dương lão gia, mời mọc ngài sử dụng trà.

- Để cô Chu trên đây nên khách hàng sáo rồi, cô cứ thao tác làm việc của tớ chuồn, tôi ở trên đây đợi Kiên về.

- Không sao, tôi cũng không tồn tại gì thực hiện, tôi nằm trong ngài đợi anh ấy về bên.

Cô rằng rồi, nhanh gọn lẹ há tiếp quyển truyện rời khỏi gọi. Tuấn Lãnh thì vẫn vậy, ông chũm tờ báo, tay sót lại hương thụ ly trà tự cô trộn lòng ko ngoài lý tưởng. Ngay kể từ thuở đầu, Lúc kể từ lần thứ nhất nhìn cô ở buổi tiệc, pong trọn vẹn ko thể tin cậy được cô lại rất có thể như là Bạch Hiểu cho tới vậy tuy nhiên sau nằm trong Lúc ông hiểu rằng Chu Ngọc Anh là đàn bà của Chu Kiết Thần thì lòng ông lại ko yên ổn được. Ông cũng suy nghĩ cả đời cô coi rời khỏi nên thay đổi lấy tình thương yêu nhằm trả giá bán cho việc sự không tương đồng của thân phụ u bản thân. Nhưng trầm dìm được một lúc thì ông lại khàn giọng lên giờ đồng hồ chất vấn cô:

- Cô Chu và Kiên ngôi nhà tôi có vẻ như như thể ko nên quan hệ thông thường.

- Tôi và anh ấy cũng quen thuộc nhau được ngay sát một mon rồi thưa Dương lão gia.

Xem thêm: Đá gà thomo là gì? Luật chơi đá gà thomo cho tân thủ

- Người tao rằng trái khoáy ko sai. Dù yêu thương nhau thì xa nhau chừng muôn trùng thì vẫn mãi cùng nhau, nhì người hội ngộ thì được xem như là số trời ko cô Chu?

- Ý ngài là sao? Tôi và anh ấy trước đó chưa từng gặp gỡ nhau.

- Vậy coi rời khỏi là cô Chu vẫn không biết gì về chuyện năm xưa à!

- Tôi.....

Chưa kịp nhằm cô vấn đáp hoặc nhằm Tuấn Lãnh nên lên giờ đồng hồ đợt tiếp nhữa thì Tuấn Kiên thời điểm hiện nay lên buóc vô đĩnh đạc và lên tiếng:

- Người cho tới đấy là sở hữu việc gì? Không nên từng nào trong năm này ông trước đó chưa từng ghé thăm điểm này sao.

Hắn sau khoản thời gian sẽ có được tin cậy của những người thực hiện vô ngôi nhà thì ngay lập tức chạy về ngay lập tức tuy nhiên cũng vừa phải kịp và vừa phải trễ vì thế hắn trễ Lúc nhằm thân phụ bản thân rằng khiến cho cô tò mò mẫm về chuyện năm xưa còn kịp là ko làm cho thân phụ hắn nên rằng tăng gì nữa. Việc sở hữu ngày Tuấn Lãnh tiếp tục dò thám hắn rỉ tai cũng nằng vô ý định của hắn vì thế hôm tê liệt vô buổi tiệc, người nhưng mà hắn nhằm ý là để ý hắn tối đa đó là phụ thân hắn.

Tuấn Lãnh nhìn hắn vẻ không dễ chịu, đấy là vẻ mặt mày của nam nhi Lúc hội ngộ thân phụ bản thân sao chính thiệt là khiến cho người tao tức bị tiêu diệt. Ông đứng lên chuồn vô chống sách rồi trầm tiếng nói với Tuấn Kiên:

- Đi thôi, tất cả chúng ta cần thiết rỉ tai trước lúc từng chuyện vượt lên muộn.

Hắn cho tới nhanh chóng mặt mày cô, ôm cô vô lòng rồi khẽ rằng mặt mày tai cô:" Không sao đâu" rồi hán buông cô rời khỏi, theo đuổi sau Tuấn Lãnh.

Cô cứ mãi ngắm nhìn và thưởng thức không còn phụ thân của Kiên rồi lại nhìn Kiên, khi sau cô mới mẻ nhìn thấy về cuộc rỉ tai với Duong Lão gia truócHắn cho tới nhanh chóng mặt mày cô, ôm cô vô lòng rồi khẽ rằng mặt mày tai cô:" Không sao đâu" rồi hán buông cô rời khỏi, theo đuổi sau Tuấn Lãnh truóc tê liệt. Vấn đề này thực hiện cô thiệt sự tò mò mẫm, ông ấy nghe đâu biết gì tê liệt về mái ấm gia đình cô hoặc ví dụ điển hình là về chuyện năm xưa của cô ấy tuy nhiên cô cũng nhanh gọn lẹ qua chuyện chuồn và coi tê liệt như lời nói rằng phấn khởi tai vì thế biết chuyện năm tê liệt nhịn nhường như chỉ mất bản thân cô biết là cô mến hắn thôi.

- Con sở hữu biết là phiên bản thân ái đang khiến gì không? Con nghe lời nói tao rằng như gió máy phảng phất qua chuyện tai à. Con sở hữu còn lưu giữ nó là ai ko, con cái của quân địch thịt u con cái đấy.

- Con lưu giữ tuy nhiên con cái biết cô ấy không tồn tại lỗi vậy vì sao cô ấy nên trả giá bán cho tới tuy nhiên phạm tội tự phụ thân u cô ấy tạo ra.

Xem thêm: gặp gỡ vương lịch xuyên

- ......

- Nhanh chóng kết đốc loại tình thương yêu đẹp nhất của con cái chuồn.

Cô đứng ở ngoài tuy vậy không thích nghe cuộc rỉ tai của nhì người tuy nhiên giờ đồng hồ nạt nộ của ông thực hiện cô tò mò mẫm vậy rồi cho tới bây gioqf cô vẫn ko tin cậy được thực sự tôi vừa nghe được và cũng chủ yếu năm tê liệt Tuấn Kiên đó là Tuấn Thành. Cô đặc biệt bất thần tuy nhiên cả tối hôm tê liệt cô cũng đối xử đặc biệt thông thường trừ khi hán chất vấn cô sao vậy, cô chỉ đáp là tương đối mệt mỏi và sau nằm trong cô xin xỏ hắn cho tới cô tảo quay về ngôi nhà một ngày và tất nhiên hắn cũng ko cự tuyệt, cứ thế làm cho cô chuồn tuy nhiên hắn nào là biết ngày cô về sẽ vẫn đặc biệt mơ hồ nước.