đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn nhớ

  • Tác giả: Lục Xu
  • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Thanh xuân vườn ngôi trường, Gương vỡ lại giá buốt, HE.
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Học, Dân Trí, AZ Việt Nam
  • Nguồn: DĐ Lê Quý Đôn
  • Translator: Đỗ Mai Quyên
  • Type: Linhh Linhh, Quinn, Mều, My Trần
  • Độ dài: 2 phần (P1: 14 chương – P2: 17 chương + NT + Góc hoài niệm)
  • Trạng thái: Full

Lục Xu là một trong những trong mỗi người sáng tác truyện ngôn tình Trung Quốc phổ biến. Cùng với những cái brand name phổ biến khác ví như Cố Mạn, Đinh Mặc, Diệp Tử,… cô tiếp tục góp thêm phần tạo ra vệt ấn đậm đà trong tim chúng ta fan hâm mộ không chỉ là ở Trung Quốc mà còn phải cả nước Việt Nam. Nhìn công cộng, những kiệt tác của Lục Xu luôn luôn lên đường sâu sắc nhập lòng người nhờ những tình tiết truyện nhẹ dịu tuy nhiên lại vô nằm trong thực tiễn. Một nhập số kiệt tác ngôn tình phổ biến nhất của Lục Xu là “Đừng rằng với anh ấy tôi vẫn tồn tại yêu“. Cuốn đái thuyết nhắc người gọi ghi nhớ lại 1 thời thanh xuân tươi tỉnh đẹp nhất với ông tơ tình nhập sáng sủa, ngây ngô rồi cho tới Lúc trưởng thành và cứng cáp, ngoảnh lại rốt cuộc tất cả chúng ta còn gì.

Cuốn sách dành riêng cho những ai mến chuyên mục thanh xuân vườn trường

Thể loại thanh xuân vườn ngôi trường không chỉ là nói đến những ông tơ tình tuổi hạc học tập trò vừa phải thơ ngây, vừa phải nhập sáng sủa mà còn phải thật nhiều điều thực tiễn nhưng mà những anh hùng chủ yếu và phụ cần đương đầu với mái ấm gia đình, căn nhà ngôi trường và xã hội. Nếu các bạn đang được ngồi bên trên ghế căn nhà ngôi trường hoặc vẫn nuối tiếc thời cấp cho 3 tươi tỉnh đẹp nhất thì chớ bỏ dở cuốn đái thuyết này nhé!

Bạn đang xem: đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn nhớ

Đừng rằng với anh ấy tôi vẫn tồn tại yêu thương – Cố Tây Tước

Mối tình thời học tập trò của Vương Y Bối và Trần Tử Hàn

Giống như tế bào típ những mẩu truyện ngôn tình thân thuộc, phái mạnh chủ yếu Trần Tử Hàn là một trong những chàng trai đẹp nhất trai, học tập xuất sắc, chững chàng, tuyệt đối nhập đôi mắt toàn bộ thầy cô, bè bạn. Còn Vương Y Bối là một trong những cô nàng dễ thương, xinh xẻo tuy nhiên lại khá con trẻ con cái. Họ yêu thương nhau tức thì kể từ lúc còn ngồi bên trên ghế căn nhà ngôi trường. Chuyện tình của mình vẫn cực kỳ đẹp nhất cho dù thỉnh phảng phất đem xẩy ra tranh giành cãi, bị ngăn cách tự phân ban, đem lớp. Tuy nhiên, từng chuyện mới mẻ thực sự chính thức Lúc chính thức kì đua ĐH.

Trần Tử Hàn là một trong những học viên xuất sắc ưu tú, học tập xuất sắc nên phân minh việc đỗ một ngôi trường ĐH khét tiếng là vấn đề ko thể tranh cãi. Nhưng Y Bối lại ko thể. Khi u Y Bối chất vấn Trần Tử Hàn rằng liệu cậu có trước sàng vì thế Y Bối nhưng mà học tập một ngôi trường thông thường ko thì Trần Tử Hàn tiếp tục lạng lẽ và ra quyết định tách xa vời. Đây là một trong những điều thông thường và ko thể nào là xứng đáng trách móc vì thế khi bại Trần Tử Hàn cũng chỉ là một trong những thiếu hụt niên 18 tuổi hạc, lênh láng nơm nớp kiêng dè và cũng lênh láng tham lam vọng về một sau này tươi tỉnh sáng sủa thì sao hoàn toàn có thể vì thế một ông tơ tình ko chín chắn nhưng mà tiến công thay đổi cả sau này.

Rạn nứt

Những tưởng cuộc tình của mình tiếp tục xong xuôi thì Lúc Y Bối nhập ĐH, chúng ta tiếp tục quay trở về cùng cả nhà và sẽ không còn liệu có còn gì khác hoàn toàn có thể phân chia tách chúng ta. Tuy nhiên, không một ai hoàn toàn có thể tính trước được điều gì. Khi Trần Tử Hàn chính thức đi làm việc, còn Y Bối vẫn là một trong những cô SV, cuộc sống thường ngày của mình chính thức phát sinh nhiều tranh giành cãi. Y Bối cảm nhận thấy Trần Tử Hàn tiếp tục không thể như thời trước, không thể quan hoài săn bắn sóc bản thân nữa nhưng mà anh chỉ nơm nớp cho việc nghiệp.

Thật rời khỏi, Trần Tử Hàn cũng chính là vạn bất đắc dĩ. Anh chỉ ham muốn nơm nớp mang đến sau này của nhì người, không thích cô Chịu không dễ chịu cay đắng Lúc ở mặt mũi anh. Nhưng Y Bối lại vượt lên trên con trẻ con cái nhưng mà không hiểu biết nhiều được điều này. Cô giận hờn, ghen tuông tuông khiến cho nhì người dần dần xa vời nhau và tình thương yêu của mình lên đường nhập thuyệt vọng. Và cũng chính là đến thời điểm Trần Tử Hàn cảm nhận thấy mệt rũ rời, anh ra quyết định buông tay, ham muốn tách xa vời Y Bối.

Kết thúc

Nhưng Lúc Trần Tử Hàn ý kiến đề xuất chia ly, Y Bối lại chấp nê với tình thương yêu bại. Cô điền cuồng lấy chết choc rời khỏi nhằm uy hiếp Trần Tử Hàn rất nhiều lần, thậm chí là cả Lúc anh ham muốn kết duyên với những người đàn bà không giống. Và rồi Y Bối tiếp tục thành công xuất sắc. Dù đã biết thành lừa rất nhiều lần như thế tuy nhiên Trần Tử Hàn vẫn nơm nớp kiêng dè Y Bối tiếp tục bị tiêu diệt vì thế anh vẫn cực kỳ yêu thương cô.

Y Bối ko tự động tử. Cô tiếp tục thông trong cả. Cô chỉ rạch nhẹ nhõm một đàng lên cổ tay của tớ, tương tự tách đứt tình thương yêu điên loạn của cô ý với anh. Cô gật đầu đồng ý chia ly.

Tương lai

Hai năm tiếp theo, Y Bối tiếp tục trọn vẹn thay cho thay đổi. Cô học tập cơ hội trưởng thành và cứng cáp, học tập cơ hội tự động lập, dồn mức độ phấn đấu cho việc nghiệp, ko quan hoài cho tới việc yêu thương ai hoặc kết duyên. Chỉ cho tới Lúc, cô tái ngộ nhì người. Một người là Lục Dĩnh – người suýt nữa đang trở thành phu nhân của Trần Tử Hàn nhập vượt lên trên khứ và người loại nhì đương nhiên là phái mạnh chủ yếu Trần Tử Hàn. Y Bối tái ngộ Trần Tử Hàn nhập ăn hỏi của đứa bạn cũ. Cô tiếp tục cực kỳ ấu trĩ nhưng mà mong chờ rằng anh sinh sống ko chất lượng tốt. Nhưng ko anh sinh sống cực kỳ niềm hạnh phúc, việc làm thành công xuất sắc, cuộc sống thường ngày ổn định lăm le. Cô không can tâm, cô cuộc kị “Nếu là tôi , tôi ham muốn anh ko hạnh phúc vì chưng bản thân. Anh tách ngoài tôi tiếp tục xấu số , còn tôi tách ngoài anh tiếp tục niềm hạnh phúc, mặc dù điều này chẳng qua chuyện đơn giản tự động lừa bản thân dối trá người?”

Cuộc bắt gặp vô tình nhập ăn hỏi nọ đã hỗ trợ chúng ta con quay về bên cùng cả nhà, thậm chí là là tiến bộ cho tới hôn nhân gia đình. Họ nỗ lực hiểu nhau rộng lớn, dẹp lên đường cái tôi của tớ nhằm vun vén mang đến cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình của tớ nhằm tiếp cận một kết đốc lênh láng thỏa mãn.

Xem thêm: Tải App Okvip - Hỗ Trợ Người Chơi Truy Cập Dễ Dàng

Tình yêu thương của mình dẫu đem phân chia xa vời, đem gián đoạn tuy nhiên nếu như không tồn tại sự phân chia xa vời ấy thì làm thế nào đem Y Bối của giờ đây. Vương Y Bối từng chấp nê ko cam lòng vì cô luôn luôn suy nghĩ nhập tình thương yêu ấy cô yêu anh nhiều rộng lớn anh, cô mới mẻ là kẻ Chịu thua thiệt và quyết tử rất nhiều, tuy vậy chỉ lúc biết được những chuyện anh đã từng mang đến cô thì cô mới mẻ nhìn thấy hóa rời khỏi nhập chuyện tình ấy anh cũng yêu thương cô toàn tâm toàn ý.

==================

Mục lục

Phần 1

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5

Chương 6 ✯ Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10

Chương 11 ✯ Chương 12 ✯ Chương 13 ✯ Chương 14

Phần 2

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5 ✯ Chương 6

Xem thêm: Rồng hổ là gì? Kinh nghiệm chơi rồng hỗ dễ chiến thắng nhất

Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10 ✯ Chương 11 ✯ Chương 12

Chương 13 ✯ Chương 14 ✯ Chương 15 ✯ Chương 16 ✯ Chương 17

Ngoại truyện ✯ Góc hoài niệm

—Toàn văn hoàn—