đừng làm loạn bạc tiên sinh

Bà cụ một vừa hai phải thưa xong xuôi, chống bệnh dịch đang được an tĩnh lại tự nhiên sôi trào!

"Giám đốc phần tử của tập đoàn lớn Tệ Bạc thị?"

Bạn đang xem: đừng làm loạn bạc tiên sinh

"Đúng, chính, nhiều năm vì vậy một mực vì thế doanh nghiệp dạt dẹo quốc tế, thời điểm hiện tại những Trụ sở quốc tế đều ổn định lăm le lại nên ham muốn đầu tiên tiêu thụ Tệ Bạc thị!"

"Đúng vậy, tôi còn nghe thưa hắn nhì ngày nay tiếp tục về bên rồi!"

"Nghe thưa tuổi thọ của hắn nằm trong lắm là nhì mươi tám thôi, vậy nhưng mà được xem là tổng giám đốc điều hành và quản lý tập đoàn lớn Tệ Bạc thị. Thật khí phách a...!"

Từng thanh âm máu mê luyến thường xuyên đựng lên, lại ko biết là ai đùng một phát vô cùng một cách thực tế nói:

"Còn trẻ con vì vậy tiếp tục vô cùng theo với năng lượng, cũng ko biết cỗ dạng thế này, hắn xung quanh năm vì thế tập đoàn lớn Tệ Bạc thị, vì thế sản nghiệp rộng lớn vì vậy nhưng mà vất vả, sẽ không còn cần tuổi hạc còn trẻ con ngay lập tức..."

"Đúng nha..., đoán chừng xã phú cũng rất nhiều...Nếu thiệt là một cái bụng phệ Địa Trung Hải vậy cũng thiệt xứng đáng tiếc!"

"Nghe những cậu thưa vì vậy cũng giống...Nhớ năm ấy khi còn trẻ con phụ thân tớ cũng là một trong những chàng trai rất đẹp trai. Kết trái khoáy kể từ khi với doanh nghiệp, haizz...."

Gian chống kể từ năm đầu đời sôi trào, tâm tình tăng phì, cho tới ở đầu cuối lại là một trong những giờ than vãn.

Một chống lênh láng người cứ vì vậy tự động cho chính bản thân mình là chính, đem vị giám đốc cơ của Tệ Bạc thị rời khỏi thưa trở thành một ông chú bụng phệ.

"Có điều vậy cũng tương đối chất lượng tốt nha..., mặc dù sao yến hội của Tệ Bạc thị cũng ko cần ai ai cũng rất có thể chuồn nhập. Thiên Nhu, bà nội cậu so với cậu thiệt là tốt!"

"Đúng cơ, tớ về bên tiếp tục nằm trong phụ thân thưa một chút ít coi ông ấy rất có thể dẫn tớ chuồn nằm trong không!"

"Tôi mong muốn trở về hỏi!"

"Tôi mong muốn..."

Nhìn cỗ dạng ko thể ngóng nổi của những cô nàng không giống, Thẩm Thiên Nhu mặt đáy lòng khinh thường thông thường nhưng mà cười cợt.

Nhưng bên trên mặt mày vẫn là một trong những biểu cảm ngoan ngoãn ngoãn suy giảm, cô tớ nhẹ dịu gật gật đầu, ôn nhu ngoan ngoãn ngoãn nói: "Cháu biết rồi, bà nội."

Xem thêm: truyện yêu hận triền miên

Nhìn Thẩm Thiên Nhu ngoan ngoãn ngoãn hiểu chuyện, Khương Dung Dung thiệt là thỏa mãn nhu cầu.

Lúc sau bà đùng một phát xoay đầu nom thông thoáng qua chuyện Tô Hằng vẫn luôn luôn ở kề bên ko thưa điều này, thưa với anh ta: "Tô Hằng, đến thời điểm cơ con cháu đem Thiên Nhu nằm trong chuồn chuồn."

Khuôn mặt mày nhỏ quyến rũ kiều mỹ của Thẩm Thiên Nhu nhiễm vài ba phần ngượng ngùng, cô tớ nhẹ dịu cắm môi, khóe đôi mắt trộm nhưng mà nom lướt qua chuyện kề bên Tô Hằng tuấn lãng soái khí, vội vàng vàng cúi đầu.

Cái cỗ dáng vẻ thẹn thò thùng cơ lại làm cho bao nhiêu vị công tử nhập chống nhịn ko được trừng trực tiếp con cái đôi mắt.

Tô Hằng khóe môi căng chặt cũng từ từ thả lỏng vài ba phần, người sử dụng thanh âm hiền hòa nhàn hạ nhạt nhẽo đáp: "Cháu tiếp tục."

Khương Dung Dung càng ưng ý gật gật đầu, tiếp sau đó quan sát về phía vẻ mặt mày ngượng ngùng của Thẩm Thiên Nhu, nhập đôi mắt nổi lên một tầng ý cười cợt.

"Thiên Nhu con cháu nghỉ dưỡng làm sao cho thật chất lượng tốt chuồn, tớ chuồn kề bên nom xem!"

Thẩm Thiên Nhu nghe vậy, bên trên mặt mày suy giảm nháy đôi mắt nổi lên nồng đậm ý cầu nài, cô tớ ngước đầu nom Khương Dung Dung nói: "Bà nội, chị ở bên dưới nước đối với con cháu thời hạn dài thêm hơn nữa, thiệt vất vả tỉnh lại, bà chớ vạc giận dỗi với chị ấy..."

"Được rồi! Chuyện này con cháu chớ nhằm ý! Ta tự động có khoảng chừng mực!"

Nói rồi, Khương Dung Dung lại nghiêm cẩn mặt mày, xoay người qua chuyện.  

Thẩm Thiên Nhu sắc mặt mày bi quan, khi Thẩm Đức Phàm nằm trong Dương Lệ Vi trải qua, cô tớ lại nói: "Cha, u, nhì ngươi chớ thực hiện mang lại bà nội vượt lên trên tức giận dỗi."

"Biết rồi, biết rồi! Con bé xíu ngốc!"

Dương Lệ Vi ân oán trách cứ nhưng mà nom cô tớ một chiếc, ở đầu cuối theo đòi Thẩm Đức Phàm sắc mặt mày khó khăn coi bồi Khương Dung Dung rời khỏi chống.

Xem thêm: chó lớn bắt mặt chủ

*

Thẩm Phồn Tinh nhập chống, mê man trong cả phụ vương ngày, thời điểm hiện tại căn bạn dạng một chút ít buồn ngủ cũng không tồn tại, ngược lại là thời hạn nhiều năm không tồn tại ăn đồ vật gi, bao tử thực ko tự do.

Vốn lăm le xuống nệm đi tìm kiếm chút món ăn, cửa ngõ chống bệnh dịch lại tức thì thời điểm hiện tại bị gõ vang.