đừng hòng trốn thoát tôi

                  
                       

- Các ngươi mau mò mẫm cậu tao mang đến tôi, ko thì rước đầu về nộp.
Hắn đập mạnh xuống bàn, bàn ngay lập tức xuất hiện tại vết lõm, với vài ba miếng mộc cứa nhập tay hắn huyết ngay lập tức chảy. Đám hộ vệ kinh sợ hãi tĩnh mịch tuy nhiên chấp mệnh lệnh, nhanh gọn tách ngoài.
Cậu giờ trên đây đang được tất bật chạy bay ngoài đám người xua đuổi đàng sau. Bởi vì như thế sao ư? Cậu không thích bị giam giữ nữa, thời điểm ngày hôm nay bắt được thời cơ hắn sơ suất cậu ngay lập tức nỗ lực chạy.
Cậu chỉ là một trong SV thông thường như nhiều người không giống cớ sao hắn cứ luôn luôn nhắm cậu. Cậu là SV của ngôi trường Y năm cuối, thương hiệu Vũ Hoàng Duy, ko hề với đồng đội, phụ vương u đều ko biết, cô độc 1 mình cho tới giờ.
Tới ngõ cụt, cậu liều mình trèo lên nhảy qua chuyện tường. Gấp quá cậu bị trượt chân té, đằm thắm thể đập mạnh xuống khu đất. Quá đau nhức, cậu gần như là ko chống dậy nổi. Cắt đuôi được đám người cơ, cậu thở phào, coi đôi bàn chân sưng phù, cánh tay bị sượt qua chuyện miếng kính vỡ dẫn đến một lối dữ tợn, huyết chảy đi ra không ngừng nghỉ thực hiện ko ngoài thở lâu năm. Nhìn xuống mặt mày khu đất, cậu thấy có một bóng người đang được cho tới ngay gần bản thân cậu kinh sợ hãi ngửng đầu lên. Trước mặt mày cậu là một trong người con trai, ngũ quan liêu tinh xảo thực hiện cậu ngờ ngạc tuy nhiên nó chỉ thông thoáng qua chuyện, kiểm soát và điều chỉnh lại tâm lý cậu coi trực diện nhập người con trai ấy. Người ấy coi góc nhìn xa lạ của cậu vậy lòng khẽ nhói vẫn treo bên trên môi nụ cười cợt tươi tỉnh với cậu.
Em ấy vẫn thay cho thay đổi rồi!
Khi coi qua chuyện cánh tay váy đầm đìa huyết của cậu. Sắc mặt mày nó ngay lập tức biến hóa, đằm thắm thủ nhanh gọn lại ngay gần bế cậu lên. Vẫn còn đang được ngừa người kỳ lạ trước đôi mắt, thấy nó lại ngay gần khung người tự động giác lùi về sau. Sắc mặt mày nó giờ này đen sì như đít nồi, em ấy đang không xem sét nó ko phát biểu giờ lại xa thẳm lánh nó, tâm lý nó thời điểm này là rất là tệ. Không nhằm ý cho tới kháng cự nhỏ nhoi ấy, bá đạo tuy nhiên bế cậu lên theo phong cách công chúa, nhằm đầu cậu tựa nhập bờ ngực rắn dĩ nhiên của hắn. Ngay Khi nó chạm nhập cậu, sự bài bác xích ko rõ rệt càng khiến cho cậu dịch chuyển, ngang bướng giẫm chân loạn xị. Bởi vì như thế động đậy mạnh càng khiến cho huyết kể từ chỗ bị thương chảy nhanh chóng rộng lớn. Thể hóa học cậu vẫn vốn liếng yếu hèn, ni lại mất mặt huyết trầm trọng ko lâu sau ngay lập tức chìm nhập bóng tối. Y tĩnh mịch hứng chịu đựng sự ngán ghét bỏ nằm trong bài bác xích của cậu, tâm lý tức phẫn uất một vừa hai phải nãy đều bặt tăm. Trái lại thay cho nhập này lại là nỗi đau xót, đau nhức như với ai lấy dao cứa nhập tim hắn vậy. Quả bảo sao? Có lẽ vậy, những việc trước cơ nó so với cậu tàn nhẫn cho tới đâu thì giờ trên đây này lại càng thực hiện nó đau nhức từng ấy. Nhìn toàn thân gầy nhom gò nhỏ bé bỏng nhập lồng ngực, ko nhịn được thèm muốn chở che, càng áy náy việc bạn dạng đằm thắm tạo nên với cậu. Áy náy, thống khổ tuy nhiên cũng kèm cặp Từ đó là sự việc phấn khởi sướng tột phỏng, nó vẫn mò mẫm kiếm cậu lâu nay ni tuy nhiên đều bất lợi, giờ ông trời lại trả cậu quay về với nó, nếu như vẫn vì vậy nó sẽ không còn tổn hại cậu một lượt này nữa, càng ko thể nhằm cậu vuột mất mặt tầm với nữa. Y vẫn xác lập cậu cả đời này chỉ hoàn toàn có thể là của tôi hắn. Trìu mến hít lên trán tình nhân, bế cậu nhanh chóng về con xe xe hơi, nhấn ga chạy về biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.
Đau nhức kể từ cánh tay ko thể nhằm yên ổn mang đến cậu ngủ, không dễ chịu tuy nhiên kể từ từ tỉnh lại. Khó khăn ngồi dậy, từ đầu đến chân ê độ ẩm, nhất là cánh tay đau đớn ko chịu đựng nổi, đầu nhức như búa bửa, chân vì như thế cố nghiền chạy tuy nhiên giờ ko thể động đậy nổi, mơ tơ tưởng màng phanh con cái đôi mắt coi xung xung quanh. Ngơ ngác coi căn chống quý phái này, nó rộng lớn cuống quýt bao nhiêu lượt căn trọ cũ kĩ của cậu. Nhưng...
Đây là đâu vậy?
Nhưng mặc dù vậy càng thực hiện tính tò mò mẫm của cậu trổi dậy. Quan sát kĩ, căn chống này rất rất to lớn , cơ hội bày trí tất cả theo dõi phong thái quý tộc một vừa hai phải tân tiến tuy nhiên cũng lại rất rất nhã nhặn sang trọng, với tông nền gold color nhạt nhẽo khiến cho người tao với cảm xúc yên ổn bình. Mặc kệ đau đớn bên trên người, khập khễnh bước xuống nệm, ko nhanh chóng ko lờ lững trở về phía góc cửa. Đẹp thì đẹp mắt tuy nhiên trước không còn cần bay đi ra được loại vẫn. Cậu bước tiến nhẹ dịu không đủ can đảm khiến cho giờ đồng hồ động mạnh như kinh sợ với ai cơ nghe thấy vậy. Tay chạm lên cầm cửa ngõ còn chưa kịp vặn cầm cửa ngõ đột ngột rung rinh một chiếc, cửa ngõ phanh thốt nhiên ko ngừa tuy nhiên trượt đi ra sau. Người một vừa hai phải vài ba thấy cậu chuẩn bị trượt ngay lập tức nhanh chóng nhẹn kéo tay cậu lại bên cạnh đó ôm cậu nhập lồng ngực. Sắc mặt mày hoảng loạn căn vặn cậu
- Em với sao không?
Giọng phát biểu thân thương tuy nhiên êm ả. Đột ngột đương đầu vì vậy cậu ko ngoài với chút ngượng ngùng vẫn lý trí tách thoát ra khỏi loại ôm của những người con trai. Đoán trước được hành vi của cậu nó bế cậu lên trước lúc với ý muốn giãy giụa đi ra. Y bế cậu quay về cái nệm sang chảnh cơ, nhẹ dịu bịa đặt cậu xuống y hệt như trân bảo. Quỳ xuống nhằm ngang tầm coi với cậu, ôn nhu tuy nhiên thăm hỏi vết thương
- Còn nhức không?
Ôn nhu cùng với sự cưng nựng ông xã hóa học thấy rõ rệt nhập đôi mắt người nọ cậu ngay lập tức tránh mặt xoay đầu lên đường, mức giá giọng trả lời
- Không cần thiết quan hoài thái quá như vậy, tất cả chúng ta là kẻ xa thẳm kỳ lạ. Coi như lượt này tôi nợ anh, chắc chắn tôi tiếp tục trả.
- Không, chủ yếu anh mới nhất nợ em
- Anh biết tôi sao?
Cậu ngờ vực hỏi
- Đúng vậy, em ko ghi nhớ sao? Anh vẫn ghi nhớ rõ rệt ngay lập tức nhập loại tối gửi gắm quá khi cơ anh bị thương nguy hiểm suýt chút nữa mất mặt mạng. Em vẫn nhìn thấy anh rồi mang về ngôi nhà sơ cứu vãn chỗ bị thương mang đến anh, cứu vãn anh bay bị tiêu diệt một mạng.
- Thật sao? Sao tôi ko ghi nhớ gì không còn vậy?
Giọng điệu cậu giàn giụa hoang mang lo lắng nằm trong ngờ vực.
Nghe vậy nó xác lập cậu bị mất mặt trí ghi nhớ rồi, cậu trong cả nó cũng quên tức là từng tội tình năm xưa của nó cậu cũng ko ghi nhớ. Y ko ngoài mừng thì thầm, nếu như vậy nó với thời cơ được bù che đậy mang đến cậu.
- Không sao, chỉ việc anh hãy nhờ rằng đầy đủ rồi!
Trước câu vấn đáp tối tăm của nó cậu tĩnh mịch. Không khí đằm thắm nhị người thời điểm này chợt trở thành khó khăn xử. Không bao lâu sau cậu vực lên rời đứt bầu ko năng lượng xấu hổ này, lướt qua chuyện nó tiến bộ về phía cửa ngõ. Y ngăn trước cửa ngõ ngăn bước tiến của cậu, khuôn mặt mày thời điểm này không hề treo lên nụ cười cợt ấm cúng nữa, trầm lặng coi cậu
- Tôi ham muốn về nhà!
- Không được, chỗ bị thương em ko lành lặn.
- Không tương quan cho tới anh. Tránh ra!
- Không.
- Anh....
Cậu tức ko phát biểu lại được nó, nó ngang bướng sinh sống bị tiêu diệt ko mang đến cậu ra bên ngoài. Với đằm thắm thể gầy nhom yếu hèn như khúc củi giờ đây của cậu ko cần là đối thủ cạnh tranh của hắn. Cậu lượt nhị lại bị ép buộc bế lại về nệm. Tức phẫn uất xoay mặt mày lên đường ko thèm coi nó, bĩu môi với hắn. Nhìn hành động dễ thương của cậu vì vậy ko kìm chế được tuy nhiên hít lên song môi đỏ hỏn mọng ấy.
Bị tập kích bất thần ko kịp phản xạ bị nó ăn đậu phụ. Đẩy mạnh nó đi ra, sử dụng rất là chà vệ sinh song song môi mới nhất một vừa hai phải bị nó hít.
- Em ngán ghét bỏ tôi cho tới vậy sao?
Cậu ko vấn đáp, chà vệ sinh thiệt mạnh lên môi khiến cho nó sưng phù lên. Y cầm tay cậu ngăn hành vi tự động huỷ hoại bạn dạng đằm thắm. Hết cơ hội với cậu đành lấy dung dịch say vẫn sẵn sàng từ xưa đâm vào sau cùng gáy cậu. Không phản kháng mà hoàn toàn trái ngược thuận theo dõi trượt nhập người nó ngủ lên đường.