dư tình khả đãi

                  
                       

Tên tác phẩm: Dư Tình Khả Đãi [余情可待]

Rất tiếc! Hình hình ảnh này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để nối tiếp đăng lên, phấn chấn lòng xóa hoặc vận tải lên một hình hình ảnh không giống.

Tên tác phẩm: Dư Tình Khả Đãi [余情可待]

Bạn đang xem: dư tình khả đãi

Tác giả: Mẫn Nhiên 

Editor: Linh Ngụy aka Linh The Girl

Ngày hình ảnh hậu Cảnh Tú cử hành hít lễ, những trang blog nội địa nở rộ vấn đề 'tân hình ảnh hậu Quý Hựu Ngôn say rượu qua quýt đời'. Ngay tiếp sau đó, tin tưởng rét tiếp theo sau nhanh gọn tạo nên xôn xang dư luận chủ yếu là: 'Hôn lễ đã trở nên bỏ bỏ'.

Sau giấc mộng say, Quý Hựu Ngôn ko ngờ bản thân hoàn toàn có thể quay trở lại phụ vương năm về trước.

Đồng thời cũng chính là năm loại nhì sau thời điểm tách xa xăm Cảnh Tú.

Lần này cô thề thốt vô cùng sẽ không còn nhằm vuột thất lạc đối phương thêm 1 đợt nào là nữa.

Kể cả Lúc vẫn lơ đãng bỏ qua nhau trong cả lâu nay qua quýt, tất cả chúng ta vẫn trước đó chưa từng ngừng yêu thương.

Bể sao sáng ngời, mây trời lồng lộng, nếu như không thể ở mặt mũi người thì cuộc sống đời thường tiếp tục trở thành vô vị biết nhượng bộ nào là.

1. Thời fake tưởng, hoàn toàn có thể kết duyên đồng giới

2. Trầm ổn định ôn nhu công x ngạo kiều rạm tình thụ

Xem thêm: trọng sinh thành liệp báo

Số chương: 141 chương + 3 phiên ngoại

*Chú ý: Đây là Bách hợp ý tè thuyết :x ; Xin tách tình huống vô cmt căn vặn "ơ sao nhì chị gái xinh đẹp nhất lại yêu thương nhau thế ạ?" nhé. :))

Linh Ngụy: Ta nhiều, ko ngờ cho tới đích không? =)))))) Đến cả tui cũng ko ngờ cho tới sau từng nào năm tui tiếp tục cù quay về chỉnh sửa một cỗ truyện, không chỉ vậy còn là một truyện giới vui chơi >_> Tui ko gọi nó đâu, nên tui tiếp tục nhằm một vừa hai phải gọi một vừa hai phải edit, sở hữu gì chú ý hãy cứ nháy nháy tui nhé, miễn ko spoil thì tui đều hoan nghênh =]]]

Đây là phần quà dành riêng tặng cho 1 em bé nhỏ vẫn dành riêng tình thương mang lại tui :"> Dù ko biết khi nào tiếp tục hoàn thành xong được nó, tuy nhiên tui vẫn khi nào thực hiện tình nhân quý bản thân nên hụt hẫng hoặc chưaaaaa?

Kể cả Lúc sở hữu từng thì tôi cũng tiếp tục coi như ko...

Trái Đất, ngày 20/01/2021, trời nhập mây white nắng và nóng chan hòa

Dành tặng mang lại em bé  aka Dĩm aka Thỏ ngoan ngoãn hiền đức với những cái thương hiệu hoàn toàn có thể gọi em =]]]

Linh Ngụy.

Xem thêm: truyện không yêu không vui

P/S: Đi được một quãng khá xa xăm rồi tớ mới nhất quay trở lại phía trên bổ sung cập nhật thêm 1 dòng sản phẩm tái ngắt cây bút nho nhỏ =]]] Vì cũng chưa tồn tại một điều lý giải rõ rệt nào là nước ngoài trừ rep cmt nhập trong cả quy trình hẳn tiếp tục khiến cho nhiều báu vật vướng mắc về: Cách xưng hô.

Nhiều các bạn vẫn gọi và yêu thương quí "Dư Tình Khả Đãi" trước/sau bạn dạng edit của tớ hoàn toàn có thể tiếp tục vướng mắc vì như thế sao tớ lại nhằm xưng hô thân thuộc nhì các bạn là tôi-cậu cho dù Cảnh Tú rộng lớn tuổi hạc Quý Hựu Ngôn, thì câu vấn đáp của tớ được xem là bởi: tớ ưa quí điều này. Sự chênh chếch tuổi thọ nhịn nhường như bị xóa nhòa Lúc nhập cuộc một công tác mới nhất như 1 khởi điểm mới nhất - dòng sản phẩm nguyên do cơ tớ xem là loại chủ yếu =]]] Festist của tớ, sự cân đối đến mức độ dễ thương nhập tớ về kiểu cách xưng hô là 1 trong trong mỗi nguyên do cho tới giờ tớ vẫn anh dũng cóc tía không thay đổi tôi-cậu. Đương nhiên là tớ cũng ko nghiền quý khách... tớ sẽ không còn trình bày những câu loại 'chịu thì Chịu, ko Chịu thì thôi' đâu =)) Tớ cũng cần phải độc giả, và độc giả cũng cần phải tớ, song vì như thế cũng là 1 trong người share với xã hội những nội dung phi thương nghiệp, tớ còn thêm thắt một ít ích kỷ của bạn dạng thân thuộc vào cụ thể từng kiệt tác nữa. Chỉ ước quý khách hiểu, còn yêu thương những báu vật thật nhiều :x 

Đọc truyện hạnh phúc nhe những báu vật :3