dụ dỗ đại luật sư khương tuyết nhu

“Ừm, nếu như Lâm Minh Kiều biết Tống Thanh Duệ quí cô ấy, chắc chắn tiếp tục sợ hãi hãi dọn thoát ra khỏi Phủ tổng thống.” Hoắc Anh Tuấn mỉm cười phát biểu, “Em từng nghe phát biểu ếch luộc nội địa rét, thời điểm hiện nay Minh Kiều vẫn ở vào trong nồi rồi, tôi nghĩ về chắc chắn là cô ấy không sở hữu và nhận rời khỏi.”

Khương Tuyết Nhu hồi hộp, người các bạn chất lượng của cô ý đang đi đến tiến độ nguy khốn vì vậy rồi sao.

Bạn đang xem: dụ dỗ đại luật sư khương tuyết nhu

Hoắc Anh Tuấn phân tích: “Một người phụ phái đẹp vừa vặn bị ck phản bội, lại ly hít, trước bại liệt còn tồn tại côn trùng tình đầu thất bại, những người dân bà mẹ chất lượng thì giắt và mến. Cô ấy ko thổ lộ tuy nhiên thời điểm hiện nay là khoảng chừng thời hạn cô ấy cảm nhận thấy trống vắng và đơn độc, tâm tư cô ấy chắc hẳn rằng đang được ngờ vực, sở hữu nên nghĩ về cho tới chính thức một quan hệ không giống.

Nhưng còn tồn tại đứa con trẻ, rất cần được quan hoài, lại không thực sự tin vào tình thân. Lúc này xuất hiện nay một người con trai đẹp nhất trai, thánh thiện lành lặn, thân thiện và vui nhộn, luôn luôn khiến cho cô sung sướng và nói chuyện nằm trong cô. Hai người chúng ta không tồn tại rỉ tai gì về tình thân đơn thuần share những chuyện vụn lặt vặt nhập cuộc sống đời thường cùng nhau và thông thường xuyên bên cạnh nhau ăn uống hàng ngày, em đoán ở đầu cuối tiếp tục như vậy nào?”

Khương Tuyết Nhu yên lặng một hồi, khô mát nói: ” Sẽ dựa dẫm.”

“Ừ.” Hoắc Anh Tuấn gật đầu, “Tống Thanh Duệ từng chút một người sử dụng cơ hội đột nhập khu vực trống rỗng nhập cuộc sống đời thường của Lâm Minh Kiều kể từ ăn uống hàng ngày, rỉ tai phiếm cho tới con cháu. Chỉ sở hữu điều là Lâm Minh Kiều ko trị sinh ra, nếu như một ngày nào là bại liệt Tống Thanh Duệ đùng một phát không tồn tại rỉ tai phiếm với cô ấy hoặc là ko nhằm ý cho tới cô, chắc chắn cô ấy sẽ không còn thân quen, thậm chí còn cô ấy tiếp tục dữ thế chủ động liên hệ anh ấy.”

“Cái gì.”

Khương Tuyết Nhu ko nhịn được chửi thề thốt, “Không ngờ Tống Thanh Duệ lại mưu đồ tế bào vì vậy.”

“Anh ấy chắc chắn là sở hữu mưu đồ tế bào, tuy nhiên cũng chỉ rất có thể người sử dụng phương pháp này. Nếu anh ấy vội vàng phát biểu với Lâm Minh Kiều rằng anh ấy quí cô ấy, các bạn của em chắc chắn tiếp tục hãi kinh.” Hoắc Anh Tuấn mỉm cười phát biểu, “Thuận theo đuổi ngẫu nhiên lên đường, tối thiểu Tống Thanh Duệ vẫn là 1 người con trai đặc biệt sở hữu trách cứ nhiệm, thậm chí còn trước đó chưa từng nghe phát biểu qua chuyện bạn nữ, người vì vậy Lúc yêu thương ai, tiếp tục đặc biệt thiệt lòng.”

Xem thêm: Game bài poker là gì? Luật chơi poker cơ bản cho tân thủ

“Vậy thì sở hữu nên phát biểu mang lại Minh Kiều ko.” Khương Tuyết Nhu buồn phiền, “Thật sự không thích Minh Kiều kết duyên với những người của Tống gia, chưa tính Tống Thanh Duệ lại sở hữu thân thiết phận rộng lớn Tống Dung Đức, càng khó khăn giải quyết và xử lý rộng lớn, Tống gia cũng ko thể đồng ý nhằm Tống Thanh Duệ kết duyên với Minh Kiều, nhị người không tồn tại sau này.”

Hoắc Anh Tuấn sờ sờ đầu, “Tống Thanh Duệ so với Lâm Minh Kiều chất lượng vì vậy, Lâm Minh Kiều còn không tồn tại nhằm ý, nếu như em lên đường phát biểu là anh ấy đang được người sử dụng kế tiếp sách, Lâm Minh Kiều sẽ không còn tin cậy.”

Khương Tuyết Nhu nghĩ về cho tới vóc dáng của Lâm Minh Kiều, cô ấy chắc hẳn rằng sẽ không còn tin cậy, tai sao lại như vậy?

“Thuận theo đuổi ngẫu nhiên lên đường, chớ tâm lý nhiều, quả đât Tống Thanh Duệ thâm thúy rộng lớn Tống tổng, sẽ không còn thực hiện những chuyện ko chắc hẳn rằng, chắc chắn là anh ấy đã và đang nghĩ về cho tới chuyện phiền nhiễu Lúc anh ấy và Lâm Minh Kiều ở cùng cả nhà. Từ Lúc anh ấy dám tiến công Lâm Minh Kiều, chứng minh anh ấy đặc biệt mạnh mẽ và tự tin, quyết đoán dám  đương đầu. Hơn nữa anh ấy cũng rất khả năng, em coi trong vòng thời hạn này, Tống thị đang được thay cho thay đổi, Tống Lão gia bị mất mặt quyền quản lý và điều hành, thoạt coi là Tống Quân Nguyệt, tuy nhiên làm thế nào hiểu rằng ở ở phía đằng sau sở hữu nên là vì Tống Thanh Duệ lúc lắc chạc ko.”

Khương Tuyết Nhu thở hào hển, “Thật sao?”

“Tôi đoán.”

Xem thêm: Giải Mã Giấc Mơ Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới Cùng MB66

Hoắc Anh Tuấn hàm ý thâm thúy xa cách, “Tống Quân Nguyệt vẫn nhiều năm ko giành giành Tống thị. Tại sao nút thắt đó lại đùng một phát xuất hiện nay, điều này đã cho chúng ta thấy Tống Quân Nguyệt và Tống Thanh Duệ vẫn kín đáo đạt được thỏa thuận hợp tác, em biết điều này là sở hữu ý gì không?”

Khương Tuyết Nhu ko biết nhiều về chủ yếu trị, càng nghe càng thấy sợ hãi, “Có ý gì?”

Bạn đang được phát âm truyện mới nhất bên trên Me truyenhot. Truyện được update liên tiếp .Hãy ghi nhớ mỗi ngày nhập phát âm các bạn nhé! Cạnh không giống copy tiếp tục thiếu thốn nội dung chương bại liệt ạ!