đổi tên airdrop iphone

Airdrop là 1 trong những công dụng độc quyền nổi tiếng mái ấm Táo khuyết gom truyền thời gian nhanh tài liệu Một trong những vũ khí nằm trong hệ sinh thái xanh Apple. Tuy nhiên, từng vũ khí sẽ sở hữu một thương hiệu đem lăm le riêng biệt và dường như khá nhàm ngán. Quý khách hàng rất có thể dữ thế chủ động cá thể hóa vũ khí của tôi bằng phương pháp thay tên Airdrop hoặc cho tới vũ khí của tôi. Hôm ni hãy nằm trong GEARVN mò mẫm hiểu cơ hội thay tên Airdrop tức thì tại đây nhé!

Airdrop là gì?

Airdrop là 1 trong những công dụng độc quyền bên trên những vũ khí của Apple như iPhone, iPad và Macbook. Airdrop với cách thức sinh hoạt tương tự như liên kết ko thừng WiFi và Bluetooth không dây khiến cho bạn truyền thời gian nhanh tài liệu và hình hình ảnh Một trong những vũ khí bịa đặt ngay gần nhau nhưng mà ko cần dùng những kí thác thức trung gian trá khác ví như tin nhắn, lời nhắn,...

Bạn đang xem: đổi tên airdrop iphone

GEARVN - Airdrop là gì?

Mỗi vũ khí đều được chuẩn bị một chiếc thương hiệu đem lăm le kể từ khối hệ thống. Như vậy tạo nên rất nhiều không ổn khi quy trình truyền, nhận tài liệu. Việc thay tên Airdrop là quan trọng vị không chỉ thể hiện nay “thương hiệu" của riêng biệt chúng ta mà còn phải tách lầm lẫn khi truyền tài liệu. Vậy chúng ta đã hiểu cách thức thay tên Airdrop bên trên điện thoại thông minh chưa?

>> Xem thêm: Khắc phục lỗi AirDrop ko sinh hoạt bên trên iOS hoặc macOS.

Cách thay tên Airdrop cho tới iPhone dễ dàng dàng

Cách thay tên Airdrop bên trên iPhone

Để thay tên Airdrop bên trên iPhone, bạn cũng có thể tiến hành theo gót những bước sau:

Bước 1: Truy cập “Cài đặt” bên trên iPhone > lựa chọn mục “Cài bịa đặt chung”.

GEARVN - Cách thay tên Airdrop bên trên iPhone

Bước 2: Tiếp cho tới lựa chọn “Giới thiệu” > nối tiếp lựa chọn “Tên”.

Bước 3: Bạn rất có thể gọi là mới mẻ của tôi vô phía trên và nhấn “Xong” nhằm ghi lại. Vậy là chúng ta vẫn thay tên Airdrop bên trên iPhone thành công xuất sắc rồi.

GEARVN - Cách thay tên Airdrop bên trên iPhone

Cách thay tên Airdrop bên trên iPad cũng tương tự động như bên trên iPhone, bạn cũng có thể quy chiếu và tiến hành theo gót công việc như bên trên.

Cách thay tên Airdrop bên trên Macbook

Để thay tên Airdrop bên trên Macbook, bạn cũng có thể tiến hành theo gót những bước tại đây.

Xem thêm: bạch liên hoa dạy học online

Bước 1: Nhấn vô hình tượng Menu Apple ở góc cạnh bên trên ở bên phải screen.

Bước 2: Chọn “System Preferences” > tiếp cho tới nhấn lựa chọn “Sharing”.

Bước 3: Nhấn vô “Computer name” nhằm thay tên Airdrop mới mẻ cho tới Macbook là xong xuôi.

GEARVN - Cách thay tên Airdrop bên trên Macbook

Hướng dẫn thời gian nhanh dùng Airdrop nhằm truyền hình hình ảnh và dữ liệu

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta và người nhận cần thiết nhảy Airdrop cơ chế “Mọi người” nhằm sẵn sàng nhận hình hình ảnh và tài liệu. Để thiết đặt cơ chế Airdrop, nhấn lưu giữ hình tượng WiFi > lựa chọn “Airdrop” nhằm đem cơ chế. 

GEARVN - Hướng dẫn thời gian nhanh dùng Airdrop nhằm truyền hình hình ảnh và dữ liệu

Bước 2: Chọn hình hình ảnh cần thiết gửi chuồn > nhấn vô hình tượng “Chia sẻ” ở góc cạnh bên dưới phía bên trái screen > lựa chọn “Airdrop”.

GEARVN - Hướng dẫn thời gian nhanh dùng Airdrop nhằm truyền hình hình ảnh và dữ liệu

Bước 3: Chọn chính thương hiệu vũ khí bạn thích gửi. Phía người người nhận tiếp tục có được thông tin như hình bên dưới. Quý khách hàng chỉ việc nhấn “Chấp nhận” nhằm lưu hình ảnh là xong xuôi.

Xem thêm: hãy chờ em đánh răng xong nhé

GEARVN - Hướng dẫn thời gian nhanh dùng Airdrop nhằm truyền hình hình ảnh và dữ liệu

>>Xem thêm: Cách đem hình hình ảnh vị Airdrop cụ thể nhất.

Tổng kết lại, bên trên đấy là những cơ hội thay tên Airdrop bạn cũng có thể vận dụng nhằm cá thể hóa vũ khí của tôi. Chỉ một vài ba bước đơn giản và giản dị bạn đã sở hữu thể lăm le danh vũ khí của tôi một cơ hội nhanh gọn lẹ rồi. Hy vọng nội dung bài viết rất có thể mang lại lợi ích cho chính mình. Hẹn hội ngộ chúng ta trong mỗi nội dung bài viết sau bên trên GEARVN - Blog Thủ Thuật & Giải Đáp.