đội hình vệ quân

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 8 với khá nhiều con cái tướng tá 4 vàng cực mạnh nhằm đồng đội dùng thực hiện carry chủ yếu, Garen dtcl mùa 8.5 là con cái tướng tá 4 vàng nằm trong tộc Thần Giáp thay cho thế cho tới Sett ở mùa 8. Vậy hoàn toàn có thể dùng Garen thực hiện carry chủ yếu hoặc làm cho nó thực hiện tanker tương tự Sett ở mùa 8? Anh em hãy nằm trong bản thân trả lời vướng mắc cơ qua quýt team hình Thần Giáp Vệ Quân Garen DTCL Mùa 8.5 này, gọi ngay lập tức phần vấn đề nội dung bài viết phía bên dưới nhằm coi team hình này còn có điều gì mạnh và đặc trưng nhé.

Bạn đang xem: đội hình vệ quân

Đội Hình Thần Giáp Vệ Quân Garen DTCL Mùa 8.5

Tổng Quan Đội Hình Thần Giáp Vệ Quân Garen DTCL Mùa 8.5:

Doi Hinh Than Giap Ve Quan Garen DTCL Mua 8 10

Tướng

Fiddlesticks (5 vàng), Urgot (5 vàng), Leona (5 vàng), Garen (4 vàng), Aatrox (4 vàng), Jax (3 vàng), Draven (2 vàng), Vi (2 vàng), WuKong (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn vẹn, 5 Thần Giáp và 2 Vệ Quân, 2 Hộ Công gom Garen chiếm hữu lượng sát thương rộng lớn và khoẻ rộng lớn vô giao đấu. Trong khi còn chiếm hữu nhiều kiểm soát tới từ tướng tá Hiểm Hoạ.

Điểm yếu

Cần phải ghi nhận lưu giữ ngày tiết rưa rứa chiến phẩm nhằm lên cấp cho thăm dò kiếm những con cái tướng tá quan trọng cho tới team hình.

Ở Lever 6, đồng đội hoàn toàn có thể dùng sườn team tuồng như vô hình sau đây để giữ lại ngày tiết hoặc sườn team hình nào là tuy nhiên đồng đội cảm nhận thấy lưu giữ ngày tiết ổn định nhất đều được. Ưu tiên ghép chuẩn bị quan trọng cho tới Garen trước và đồng đội cũng hoàn toàn có thể ghép Áo Choàng Lửa nhằm hoàn toàn có thể lưu giữ ngày tiết được đảm bảo chất lượng rộng lớn. Anh em không nên roll ở tiến độ này tuy nhiên hãy tích chiến phẩm nhằm hoàn toàn có thể lên Lever 7 sớm nhất có thể, còn nếu như đồng đội như ý rời khỏi luôn luôn Garen thì đồng đội hoàn toàn có thể chuyển sang sườn team hình 3 Thần Giáp và 4 Vệ Quân luôn luôn.

Doi Hinh Than Giap Ve Quan Garen DTCL Mua 8 5

Ở Lever 7, nếu mà đồng đội tiếp tục chiếm hữu Garen rồi thì đồng đội hãy mang lại lượng chuẩn bị tuy nhiên đồng đội nhằm con cái tướng tá nào là thế hộ trước này lại cho tới Garen. Kẹp Shen vô team hình nhằm kích hoạt 4 Vệ Quân và đồng đội nên cho thêm nữa Morgana vô nhằm lấy tăng kiểm soát. Nếu như đồng đội không thích dùng Draven thì đồng đội hoàn toàn có thể vứt Draven ra phía bên ngoài sản phẩm đợi và thay cho vô này là Rammus nhằm lấy tăng kiểm soát đều hoặc Gnar hay là một con cái tướng tá Hiểm Hoạ 4 vàng như Aatrox nếu như đồng đội tiếp tục roll rời khỏi nhằm team hình của đồng đội được thêm sát thương đều được. Tiếp tục tích chiến phẩm nhằm lên cấp cho 8.

Ở Lever 8, đồng đội hãy cặp tăng Leona vô nhằm kích hoạt mốc 5 Thần Giáp và mang lại lượng trang tuy nhiên Riven hay là một con cái tướng tá nào là cơ đồng đội người sử dụng thế hộ cho tới Aatrox. Anh em hãy roll ở tiến độ này nhằm upgrade Garen, Aatrox lên 2 sao rưa rứa thăm dò kiếm tăng Leona và Urgot hoặc Fiddlesticks cho tới team hình của tớ. Nếu đồng đội vẫn ko chiếm hữu được Urgot hoặc Fiddlesticks thì tuỳ vô đồng đội lựa lựa chọn con cái tướng tá nào là được xem là tướng tá damage phụ của đồng đội tuy nhiên đồng đội build loại sẵn cho tới nó, đồng đội lựa chọn Fiddlesticks thì đồng đội hoàn toàn có thể bắt Aurelion Sol về và ghép chuẩn bị luôn luôn cho tới Aurelion Sol, còn nếu trong trường hợp là Urgot thì đồng đội bắt Bel’Veth về và ghép chuẩn bị cho tới Bel’Veth. Nếu đồng đội tiếp tục thấy team hình của đồng đội ổn định toan rồi thì đồng đội hãy tích lại lợi nhằm lên Lever 9. Anh em xếp Garen ở tiên phong hàng đầu thì đồng đội nên đánh giá coi những người dân nghịch ngợm không giống đem xếp Leona ở phía Garen ko nhằm tách tình huống Garen bị Leona xài khử nhé.

Doi Hinh Than Giap Ve Quan Garen DTCL Mua 8 11

Ở Lever 9, đồng đội hãy roll nhằm thăm dò kiếm rưa rứa upgrade Leona, Fiddlesticks và Urgot lên 2 sao là tiếp tục hoàn hảo team hình của đồng đội. Nếu như đồng đội mong muốn dùng Ezreal thì đồng đội cũng hoàn toàn có thể thay cho Urgot bởi vì Ezreal đều được nhé.

Doi Hinh Than Giap Ve Quan Garen DTCL Mua 8 10

Xem thêm: sau khi tôi chết anh ấy không cưới thêm ai nữa

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Thần Giáp Vệ Quân Garen DTCL Mùa 8.5:

Doi Hinh Than Giap Ve Quan Garen DTCL Mua 8 13

Tham Khảo Thêm Thông Tin Cũng Như Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 8.5 Khác tại đây.

Và này là toàn bộ vấn đề về kiểu cách build cũng như thể lối chơi team hình Thần Giáp Vệ Quân Garen DTCL mùa 8.5, đồng đội cảm nhận thấy team hình này như vậy nào? Để lại chủ ý của đồng đội bên dưới phần phản hồi cho chính bản thân mình biết nhé. Trong khi, bản thân sẽ vẫn update tăng nhiều team hình Đấu Trường Chân Lý mạnh và thú vị không giống nữa nên đồng đội hãy đón đợi nhé. Cảm ơn toàn bộ những đồng đội tiếp tục dành riêng thời hạn rời khỏi nhằm gọi nội dung bài viết này, chúc toàn bộ những đồng đội có một ngày thiệt sung sướng.