đội hình real madrid huyền thoại

toplist.vn

Top 10 Cầu thủ lịch sử một thời của CLB Real Madrid bên dưới từng thời đại

Ngọc Hyukie 42782 0 Báo lỗi

Bạn đang xem: đội hình real madrid huyền thoại

CLB Real Madrid tính đến giờ bọn họ tiếp tục sở hữu rộng lớn một trăm năm sinh hoạt. Los Blancos được nghe biết là group bóng tài tình nhất thế kỉ trăng tròn, chủ yếu vì vậy không tồn tại gì khó khăn ... coi tăng...hiểu khi nhập lịch sử hào hùng CLB hoàng phái Tây Ban Nha sở hữu thật nhiều những cầu thủ xuất bọn chúng. Bài ghi chép này, Toplist nằm trong chúng ta điểm qua quýt những cầu thủ tài tình nhất từng thời đại của Real Madrid.

 1. Top 1

  Iker Casillas Fernández sinh ngày trăng tròn mon 5 năm 1981 bên trên Madrid, là một trong những cựu thủ môn người Tây Ban Nha và là một trong những lịch sử một thời của câu lạc cỗ Real Madrid của La Liga. Iker Casillas là thủ môn tài tình nhất trái đất trong thời hạn 2008, 2009, 2010, 2011, 2012 theo đuổi đánh giá của FIFPRO.

  Anh được nghe biết là một trong những trong mỗi thủ môn tài tình nhất lịch sử hào hùng soccer trái đất tương đương soccer hiện đại nhất. Được fan hâm mộ yêu thương quý đặt điều biệt danh “thánh Iker” tiếp tục đầy đủ trình bày lên được tài năng của Casilla. Những năm mon đỉnh điểm nhập sự nghiệp anh được nghe biết với cùng 1 hành động tự nhiên xuất thần, vô vàn trộn đi ra nhập chuẩn chỉnh xác cùng theo với kỹ năng lãnh đạo mặt hàng phòng vệ rất rất tài tình. 725 trận đấu đứng bảo đảm khuông mộc của Real Madrid, nằm trong Real Madrid giành được 5 chức vô địch La Liga, nằm trong 2 húi căn nhà Vua, đỉnh điểm là 3 Champions League nằm trong vô số thương hiệu, Casillas vô nằm trong xứng danh là thủ môn tài tình nhất nhập lịch sử hào hùng của “Kền kền trắng”.

  Casillas tung ra group con trẻ U-17 vương quốc ở tuổi hạc 16, là cầu thủ con trẻ nhất nhập group hình Tây Ban Nha tham gia Giải vô địch soccer U-17 trái đất. Hai năm tiếp theo, Casillas nối tiếp giành chức vô địch Giải vô địch soccer con trẻ trái đất và Cúp UEFA Meridian. Casillas ko được dùng bên trên triệu Euro 2000. Anh được lựa chọn nhập list Đội tuyển chọn Tây Ban Nha tham gia World Cup 2002. Ban đầu là để tham gia bị mang lại Santiago Cañizares. Thật trùng khớp khi Santiago Cañizares bám gặp chấn thương và thoái lui ngoài giải đấu, Casillas trở nên thủ môn số một của Tây Ban Nha. Anh đóng góp một tầm quan trọng cần thiết nhập quy trình tiến bộ bước của Tây Ban Nha ở Giải soccer vô địch trái đất 2002 khi sở hữu nhị trộn cứu vãn thất bại nhị ngược penalty ở vòng 1/16 với Cộng hòa Ireland.

  Bên cạnh cơ, anh cũng chính là yếu tố rất rất cần thiết hùn Tây Ban Nha đem về 3 chức vô địch triệu Euro 2008, World Cup 2010 và triệu Euro 2012 mang lại quê nhà. Anh đã và đang được đề cử nhằm trở nên cầu thủ tài tình nhất châu Âu cũng như vậy giới nhập năm 2008. Ngày 4 mon 8 năm 2020, Iker Casillas đầu tiên giã kể từ sự nghiệp tranh tài quốc tế sau 30 năm tranh tài có tính chuyên nghiệp.

 2. Top 2

  Miguel Porlán Noguera sinh ngày 12 mon 10 năm 1961, được nghe biết với nghệ danh Chendo, là một trong những cầu thủ soccer tiếp tục về hưu người Tây Ban Nha nghịch ngợm ở địa điểm hậu vệ cần. Anh ấy tiếp tục dành riêng toàn cỗ sự nghiệp có tính chuyên nghiệp của tớ mang lại Real Madrid, cũng là một trong những member của group tuyển chọn vương quốc Tây Ban Nha, anh ấy tiếp tục xuất hiện tại nhập nhị kỳ World Cup.

  Sinh đi ra ở Totana, Vùng Murcia, Chendo tiếp tục nghịch ngợm mang lại Real Madrid nhập chục bảy mùa giải có tính chuyên nghiệp, giành được bảy chức vô địch La Liga (1986, 1987, 1988, 1989, 1990, 1995 và 1997), nhị thương hiệu Copa del Rey (1989 và 1993), một UEFA Champions League (1998) và UEFA Cup liên tục (1985 và 1986).

  Anh cho tới Real Madrid năm chục lăm tuổi hạc và là một trong những phần của group bóng hạ tầng nhập năm năm, sở hữu trận tung ra đầu tiên mang lại group một vào trong ngày 11 tháng bốn năm 1982 nhập thành công 2 - 1 trước CD Castellón. Chiến dịch tiếp sau, anh ấy tiếp tục hùn mặt mũi nhập nhị trận đấu tiếp sau. Vào đầu quá trình 1983 - 1984, Juan José cai trị địa điểm hậu vệ cần, đá chủ yếu 5 nhập 6 trận thứ nhất gặp chấn thương ùa tới khiến cho anh bị gặp chấn thương, tiếp sau đó Chendo được đá chủ yếu. Khi Juan José quay về group một, Chendo quay về băng ghế dự bị, tuy nhiên kết đôn đốc mùa giải một đợt nữa với tư cơ hội là lựa lựa chọn số một, xuất hiện tại nhập 26 cuộc thi đua trình bày công cộng.

  Nắm lưu giữ địa điểm hậu vệ cần Chendo luôn luôn được coi như 1 cầu thủ ko thể nào là thay cho thế của Real Madrid trong mỗi năm 80 - 90 của thế kỷ trước. Huyền thoại này sinh vào năm 1961 và sở hữu 17 năm với 497 trận đấu mang lại Real Madrid và giành nhiều húi vô địch, nhập cơ bao gồm 5 húi C1 với Los Blancos.

 3. Top 3

  José Antonio Camacho Alfaro sinh ngày thứ 8 mon sáu 1955, là một trong những cựu người Tây Ban Nha soccer hậu vệ ngược và quản lý và vận hành. Giữ địa điểm hậu vệ cánh ngược Jose Antonio Camacho luôn luôn xứng danh sẽ là cầu thủ hoặc nhất nhập lịch sử hào hùng group bóng hoàng phái Tây Ban Nha.

  Không cần được trình bày rất nhiều về Camacho, nhằm nắm được sự tài tình của vị cầu thủ đem biệt danh “người con trai Fe thép” chỉ cần phải biết rằng Roberto Carlos là kẻ sẽ rất cần nhường nhịn vị trí mang lại ông nhập group hình này. Anh tiếp tục sở hữu 15 năm tranh tài có tính chuyên nghiệp bên trên Real Madrid, xuất hiện tại nhập rộng lớn 500 trận đấu đầu tiên nằm trong group bóng và hùn giành được 19 thương hiệu rộng lớn, nhập cơ sở hữu 9 chức vô địch La Liga. Sau cơ, anh ấy chính thức sự nghiệp huấn luyện và giảng dạy viên kéo dãn, bao hàm nhị thời hạn cụt ngủi với câu lạc cỗ chủ yếu của anh ấy ấy. Camacho tìm được rộng lớn 80 nón với Tây Ban Nha, thay mặt đại diện mang lại quốc gia nhập nhị kỳ World Cup và nhiều giải vô địch châu Âu. Ông cũng quản lý và vận hành group tuyển chọn vương quốc nhập 4 năm, đem bọn họ nhập tứ kết World Cup 2002.

  Trong thời hạn khoác áo Real Madrid, Camacho đã xuất hiện tại trong khoảng thời gian gần 600 trận đấu đầu tiên (414 trận chỉ tính riêng rẽ bên trên giải đấu), tạo thành quan hệ liên minh hợp tác ăn ý mặt mũi cánh ngược với Rafael Gordillo, người hầu hết nghịch ngợm ở địa điểm chi phí vệ. Vào mon một năm 1978, anh bắt gặp cần một gặp chấn thương nguy hiểm nhập quy trình rèn luyện, khiến cho sự nghiệp của anh ấy bị đình trệ trong khoảng thời gian gần 2 năm, tuy nhiên tiếp tục quay về mạnh mẽ và uy lực, là khí cụ hùn group bóng thủ đô giành những Cúp UEFA liên tục.

  Camacho nghịch ngợm 81 trận mang lại group tuyển chọn vương quốc Tây Ban Nha, thực hiện cho việc xuất hiện tại thứ nhất của tớ bên trên ko trăng tròn. Tác phẩm đầu tay được tung vào trong ngày 05 mon hai năm 1975 nhập một trận hòa đối kháng trước Scotland mang lại UEFA triệu Euro 1976 vòng sơ loại, nhập Valencia. Trong 13 năm tiếp sau đó, Camacho là trụ cột phòng vệ mang lại group tuyển chọn vương quốc, được lựa chọn và luôn luôn là sự việc lựa lựa chọn số 1 bên trên FIFA World Cup 1982 và 1986, tương đương triệu Euro 1984 và 1988. Sau trận thất bại 0 - 2 ở vòng bảng trước Tây Đức ở trận đấu loại nhị, anh kể từ giã sự nghiệp tranh tài quốc tế ở tuổi hạc 33.

 4. Top 4

  Fernando Ruiz Hierro sinh ngày 23 mon 3 năm 1968, là một trong những cầu thủ soccer người Tây Ban Nha hiện tại tiếp tục giải nghệ. Ông hầu hết được nghe biết với việc nghiệp gắn sát nằm trong Real Madrid và Tây Ban Nha, xuất hiện tại nhập rộng lớn 500 trận đấu đầu tiên và thay mặt đại diện mang lại group tuyển chọn khi đi ra sần ngay gần 90 phiên nhập tứ kì World Cup và nhị giải vô địch châu Âu.

  Với Real Madrid, ông tiếp tục giành được 5 cái La Liga và 3 cái húi vô địch Champions League trong tầm ngay gần 15 năm. Trong trái đất soccer sở hữu những cầu thủ rất rất quan trọng, chiếm hữu phẩm hóa học và đậm chất ngầu và cá tính nhưng mà chỉ bọn họ mới mẻ sở hữu. Ví dụ nổi bật mang lại kiểu cầu thủ có một ko 2 này là Fernando Hierro, hậu vệ nhiều người biết đến 1 thời có tiếng ở kỹ năng săn bắn bàn ko thất bại gì trung phong.

  Fernando Hierro là một trong những trong mỗi cầu thủ vĩ đại nhất của Real Madrid bên dưới từng thời đại, một vị thủ lĩnh thực sự bên trên Sảnh cỏ. Người trung vệ sinh vào năm 1968 tiếp tục sở hữu 127 bàn thắng mang lại CLB Real Madrid trong khoảng thời gian gần 15 năm ràng buộc với group công ty Sảnh Bernabeu. Anh đã và đang giành được 5 húi vô địch La Liga và 3 húi Champions League nằm trong Real Madrid.

 5. Top 5

  Francisco "Paco" Gento López sinh 22 mon 10 năm 1933 bên trên Guarnizo, Cantabria là một trong những cựu cầu thủ soccer người Tây Ban Nha. Ông chính thức tranh tài bên trên La Liga bên dưới color áo Racing Santander mùa bóng 1952-53. Năm tiếp sau đó, ông cho tới Real Madrid và trở nên một cầu thủ lịch sử một thời của câu lạc cỗ với số áo 11.

  Với biệt danh Galerna del Cantábrico (Cơn bão Cantabria), Gento là một trong những chi phí vệ cánh ngược không chỉ có sở hữu vận tốc ấn tượng (ông rất có thể chạy 100 mét chỉ rộng lớn 10 giây một chút ít và vận tốc dắt bóng nhanh chóng ko kém) nhưng mà còn tồn tại kỹ năng nghịch ngợm bóng chất lượng và kỹ năng làm bàn cao với cùng 1 cầu thủ ở địa điểm này. Ông thực hiện group trưởng một đội nhóm bóng Real Madrid tươi tắn, từng cai trị soccer Tây Ban Nha nhập những năm 1960, được nghe biết ở Tây Ban Nha với cái thương hiệu Ye-yé, vị sự phổ thông của ban nhạc The Beatles thời hạn này.

  Trong những thương hiệu Gento dành được, nổi trội nhất là 6 Cúp C1 châu Âu với Real Madrid (kỉ lục khồng hề bị đập vỡ). Ông tiếp tục ghi 30 bàn nhập 89 trận bên trên Cúp C1 nhập xuyên suốt sự nghiệp. Ông tranh tài mang lại group tuyển chọn Tây Ban Nha kể từ 1955 cho tới 1969, tranh tài 43 trận và ghi 5 bàn thắng. Gento tiếp tục xuất hiện nhập 8 trận chung cuộc Cúp C1 châu Âu (một kỉ lục không giống với 6 thắng - 2 thua) (và một phiên xuất hiện loại 9 trong số trận chung cuộc Cúp châu Âu là ở Cúp C2 châu Âu mùa bóng 1970-1971, Real Madrid thất bại Chelsea). Chỉ sở hữu một cầu thủ không giống cũng đều có 8 phiên dự chung cuộc Cúp C1 như Gento là Paolo Maldini của AC Milan (với 5 thắng - 3 thua).

  Sau khi giải nghệ năm 1971, Gento ra quyết định trở nên huấn luyện và giảng dạy viên. Ông từng dẫn dắt nhiều câu lạc cỗ hạng thấp như Castilla, Castellón, Palencia và Granada. Cuối nằm trong, ông nhận tầm quan trọng đại sứ của Real Madrid ở châu Âu.

 6. Top 6

  Xem thêm: hợp thể song tu

  Zinédine Zidane còn sở hữu tên hiệu là Zizou, sinh ngày 23 mon 6 năm 1972 bên trên Mareille, Pháp, là huấn luyện và giảng dạy viên và là cựu danh thủ soccer người Pháp gốc Algeria. Zidane từng nằm trong group tuyển chọn Pháp đăng quang vô địch World Cup phiên thứ nhất năm 1998 và ngôi vô địch triệu Euro năm 2000.

  Ở cung cấp CLB, ông lan sáng sủa nhập color áo của Juventus và Real Madrid, hùn 2 câu lạc cỗ này giành nhiều thương hiệu ở châu Âu tương đương vương quốc. Với phong thái hào hoa lãng tử, nhãn quan liêu giải pháp và chuyên môn cá thể điêu luyện, ông được phần đông những cổ khuyến khích và Chuyên Viên soccer coi như 1 trong mỗi cầu thủ tài tình nhất của từng thời đại. Cùng với Ronaldo de Lima, Zidane từng là cầu thủ lập kỉ lục về số phiên được trao giải Quả bóng vàng trái đất của FIFA với 3 phiên nhập trong thời hạn 1998, 2000 và 2003. Ông cũng chính là người chủ sở hữu của thương hiệu Quả Bóng Vàng năm 1998. Năm 2001, Zidane gửi cho tới Real Madrid với nút phí ủy quyền lập kỉ lục trái đất lên tới mức 76 triệu lỗi.

  Zidane giành được rất nhiều thương hiệu cao quý giành riêng cho luyện thể (gồm World Cup, triệu Euro, Champions League, giải Vô địch quốc gia) láo nháo cá thể (Quả bóng vàng trái đất, Quả bóng vàng châu Âu, Quả bóng vàng World Cup, Cầu thủ tài tình nhất triệu Euro, Cầu thủ tài tình nhất châu Âu cung cấp câu lạc cỗ, Cầu thủ tài tình nhất vương quốc (tại cả Pháp, Italia và Tây Ban Nha). Ông được lựa lựa chọn nhập list 100 lịch sử một thời sinh sống vĩ đại nhất của soccer trái đất (FIFA 100) nhập năm 2004. Cũng nhập năm này, ông được fan hâm mộ ở châu Âu bầu lựa chọn là "Cầu thủ tài tình nhất châu Âu" trong tầm 50 năm vừa qua trải qua một cuộc bỏ thăm bên trên Internet. Năm 2011, khi trang web đầu tiên của UEFA là Uefa.com tổ chức triển khai bầu lựa chọn nhằm trao giải cầu thủ tài tình nhất UEFA Champions League nhập hai mươi năm quay về trên đây, Zidane tiếp tục giành được giải này. Ông nhận được rất nhiều phiếu bầu nhất kể từ những căn nhà báo, những cầu thủ và fan hâm mộ, xếp bên trên Lionel Messi.

  Sau khi giã kể từ Sảnh cỏ, Zidane quay về câu lạc cỗ Real Madrid nhằm thao tác làm việc với tầm quan trọng là cố vấn mang lại quản trị câu lạc cỗ. Ông từng là Giám đốc thể thao của câu lạc cỗ này. Năm 2013, Zidane là trợ lý huấn luyện và giảng dạy viên của Real Madrid nhập thêm phần đem Real Madrid cho tới chức vô địch Champions League phiên loại 10 nhập lịch sử hào hùng.

 7. Top 7

  Alfredo di Stéfano sinh ngày 4 mon 7 năm 1926 bên trên Barracas, Buenos Aires, là cố cầu thủ soccer kiêm huấn luyện và giảng dạy viên người Tây Ban Nha-Colombia gốc Argentina. Tên tuổi hạc của ông ràng buộc với CLB Real Madrid, và là đối tác chiến lược hợp tác ăn ý bên trên mặt hàng công cùng theo với Ferenc Puskás nhập xuyên suốt thời kỳ CLB này cai trị những húi vô địch châu Âu nhập những năm 1950, này là thời gian nhưng mà Real Madrid dành riêng 5 cái húi vô địch châu Âu liên tục kể từ 1956.

  Di Stéfano cũng từng nghịch ngợm nhập color áo 3 group tuyển chọn vương quốc là Argentina, Colombia và Tây Ban Nha. Ông từng gấp đôi giành Quả Bóng Vàng nhập trong thời hạn 1957, 1959. Ông là một trong những trong mỗi cầu thủ tài tình và vĩ đại nhất lịch sử hào hùng soccer. Di Stéfano với biệt danh Saeta rubia (Mũi thương hiệu bạc) đã và đang được ghi danh nhập International Football Hall of Fame. Ông là một trong những trung phong mạnh mẽ và uy lực với thể lực ấn tượng, sự linh động nhập giải pháp và một nhãn quan liêu sắc và nhọn. Ông hiện tại là tay săn bắn bàn tài tình loại 3 từng thời đại nhập lịch sử hào hùng giải vô địch soccer Tây Ban Nha (hiện gọi là La Liga), với kết quả 228 bàn nhập 329 trận, chỉ với sau sở hữu Hugo Sánchez (234 bàn) và Telmo Zarra (251 bàn).

  Di Stéfano cũng chính là tay săn bắn bàn tài tình nhất bên trên húi trong nước nhập lịch sử hào hùng Real Madrid, với 216 bàn nhập 285 trận ở giải trong nước kể từ quá trình 1953 cho tới 1964. Tháng 11 năm 2003, nhằm chúc mừng lễ kỉ niệm 100 năm của FIFA, Di Stéfano đã và đang được Liên đoàn soccer hoàng phái Tây Ban Nha lựa chọn là cầu thủ vàng của soccer Tây Ban Nha, cầu thủ nổi trội nhất của soccer nước này 50 năm vừa qua.

  Ông được Pelé lựa chọn nhập list 125 lịch sử một thời sinh sống của soccer trái đất mon 3 năm 2004. Hình như, ông còn đứng ở địa điểm loại 4 sát bên Pelé, Diego Maradona, Johan Cruijff nhập cuộc bầu lựa chọn vị những danh thủ từng đoạt ngược bóng vàng châu Âu được tổ chức triển khai vị tập san soccer mặt hàng tuần của Pháp France Football nhằm lựa chọn ra cầu thủ của thế kỉ. Ông thất lạc ngày 7 mon 7 năm năm trước bên trên TP.HCM Madrid, Tây Ban Nha vì thế giắt bệnh tim mạch.

 8. Top 8

  Cristiano Ronaldo sinh ngày 5 mon hai năm 1985, là một trong những cầu thủ soccer người Bồ Đào Nha hiện tại đang tranh tài ở địa điểm trung phong mang lại câu lạc cỗ Juventus bên trên giải vô địch Ý và là group trưởng của group tuyển chọn soccer vương quốc Bồ Đào Nha.

  Được xem như là cầu thủ tài tình nhất trái đất và là một trong những trong mỗi cầu thủ vĩ đại nhất từng thời đại, Ronaldo là người chủ sở hữu của 5 Quả bóng vàng châu Âu và cũng chính là người chủ sở hữu 4 Chiếc giầy vàng châu Âu, cả nhị đều là kỷ lục của một cầu thủ châu Âu cùng rất nhiều thương hiệu cao quý không giống. Anh tiếp tục giành được 32 thương hiệu nhập sự nghiệp của tớ, bao hàm bảy chức vô địch vương quốc, năm UEFA Champions League, một UEFA European Championship và một UEFA Nations League.

  Ronaldo đang được lưu giữ kỷ lục là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng quốc tế nhất (109, cùng theo với Ali Daei), cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất (134) bên trên UEFA Champions League và cũng chính là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất bên trên giải vô địch châu Âu. Anh là một trong những nhập số không nhiều những cầu thủ tiếp tục sở hữu rộng lớn 1.100 phiên đi ra Sảnh và tiếp tục ghi rộng lớn 780 bàn thắng nhập sự nghiệp mang lại câu lạc cỗ và group tuyển chọn vương quốc. Anh cũng chính là cầu thủ loại nhị ghi được 100 bàn thắng mang lại group tuyển chọn vương quốc và là cầu thủ châu Âu thứ nhất đạt được kết quả này.

  Sinh đi ra và tăng trưởng ở Madeira, Ronaldo bắt đầu sự nghiệp của tớ khi tranh tài mang lại Sporting CP, trước lúc ký phù hợp đồng với Manchester United nhập năm 2003, ở tuổi hạc 18. Sau khi giành chức vô địch FA Cup trong đợt giải thứ nhất, anh đã hỗ trợ Man Utd giành được thân phụ chức vô địch Premier League liên tục, không dừng lại ở đó là nhị thương hiệu UEFA Champions League và FIFA Club World Cup nhập năm 2008, ở tuổi hạc 23, anh giành được Quả bóng vàng thứ nhất của tớ. Năm 2009, Ronaldo gửi cho tới Real Madrid với phiên bản phù hợp đồng giá đắt nhất lịch sử hào hùng lúc đó trị giá bán 94 triệu lỗi (80 triệu bảng). Tại trên đây, anh tiếp tục giành được 15 thương hiệu, bao hàm nhị thương hiệu La Liga, nhị Copa del Rey và tứ thương hiệu UEFA Champions League, mặt khác trở nên cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất từng thời đại của câu lạc cỗ. Sau khi thâm nhập Madrid, Ronaldo tiếp tục về nhì nhập cuộc bầu lựa chọn Quả bóng vàng FIFA thân phụ phiên, sau Lionel Messi - đối thủ cạnh tranh truyền kiếp của anh ấy - trước lúc giành Quả bóng vàng liên tục kể từ 2013 - năm trước và một đợt nữa kể từ năm nhâm thìn - 2017.

  Sau khi giành chức vô địch Champions League loại thân phụ liên tục nhập năm 2018, Ronaldo đang trở thành cầu thủ thứ nhất giành được thương hiệu này năm phiên. Vào năm 2018, anh cho tới Juventus nhập phiên bản phù hợp đồng trị giá bán 100 triệu lỗi (88 triệu bảng), tối đa từng được một câu lạc cỗ Ý trả và cũng chính là nút tối đa từng được trả cho 1 cầu thủ bên trên 30 tuổi hạc. Anh tiếp tục giành được nhị chức vô địch Serie A và một Coppa Italia nhập thân phụ mùa giải thứ nhất của tớ tranh tài mang lại câu lạc cỗ.

 9. Top 9

  Ferenc Puskás Biró sinh ngày 2 tháng bốn năm 1927, thương hiệu thiệt là Puskás Ferenc hoặc Purczeld Ferenc, là một trong những cầu thủ và huấn luyện và giảng dạy viên soccer người Hungary. Với biệt danh "Thiếu tá siêu tốc" hoặc "Thiên Nga trắng", ông là cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử hào hùng soccer Hungary, và là một trong những trong mỗi cầu thủ vĩ đại nhất từng thời đại.

  Xếp loại 7 nhập list 100 cầu thủ hoặc nhất trái đất thế kỷ trăng tròn của World Soccer, ông tiếp tục ghi được 84 bàn thắng nhập 85 trận đấu quốc tế mang lại group tuyển chọn soccer vương quốc Hungary cùng theo với 4 trận bên dưới color áo group tuyển chọn soccer vương quốc Tây Ban Nha (không sở hữu bàn thắng) và 511 bàn thắng nhập 533 trận đấu trong số giải vô địch Hungary và Tây Ban Nha. Mặc mặc dù không tồn tại được những nguyên tố quan trọng nhưng mà một trung phong nổi bật cần phải có như độ cao, kỹ năng tranh giành bóng bên trên ko,...

  Nhưng bù lại, Puskas lại chiếm hữu một cái chân ngược vô nằm trong khôn khéo, nằm trong vận tốc của một cái phi cơ. Ông tiếp tục ghi tổng số 83 bàn thắng nhập 84 phiên khoác áo ĐTQG Hungary. Kỷ lục ấy được Puskas lưu giữ xuyên suốt thế kỷ trước và chỉ bị đánh tan vị trung phong người Iran - Ali Daei nhập năm 2003 (cầu thủ này tiếp tục ghi được 109 bàn thắng mang lại ĐTQG, tuy nhiên cựu cầu thủ của Bayern Munich cần thất lạc cho tới 149 trận đấu).

  Khi nói đến thành công xuất sắc của cá thể, Puskas tiếp tục rất rất nhã nhặn khi nhận định rằng chủ yếu những đồng group của ông mới mẻ là ngọn mối cung cấp hùn ông được vinh danh nhập lịch sử hào hùng soccer. Quả thực, mới vàng của Hungary tiếp tục tạo ra đi ra những cá thể tài năng như Zoltán Czibor, József Bozsik, Sandor Kocsis và Nándor Hidegkuti. điều đặc biệt, khi đa số những group bóng bấy giờ còn nghịch ngợm khá phung phí ngây ngô, với sơ đồ gia dụng giải pháp bao gồm đa số là trung phong, thì Hungary tiếp tục biết vận dụng phong thái khoa học tập nhập lối nghịch ngợm. Năm 1956, ông quý phái Tây Ban Nha nghịch ngợm mang lại R.C.D. Espanyol, sau gửi quý phái Real Madrid cho tới khi ông kể từ giã sự nghiệp cầu thủ nhập năm 1967.

  Trong 11 năm tranh tài mang lại Real Madrid, ông tiếp tục ghi tổng số 512 bàn thắng nhập 528 trận, 3 phiên vô địch húi C1 châu Âu...Trở trở nên một trong mỗi cầu thủ tài tình nhất lịch sử hào hùng CLB Đến năm 1961, Puskás nhập quốc tịch Tây Ban Nha và tranh tài mang lại group tuyển chọn soccer vương quốc Tây Ban Nha. Sau khi thôi tranh tài, ông trở nên huấn luyện và giảng dạy viên của không ít câu lạc cỗ soccer nhập cơ sở hữu cả group tuyển chọn soccer vương quốc Hungary. Ngày 17 mon 11 năm 2006, ông thất lạc tự bệnh dịch viêm phổi bên trên Budapest, lâu 79 tuổi hạc. Để tưởng niệm ông, FIFA tiếp tục lấy thương hiệu Puskas thực hiện phần thưởng vinh danh bàn thắng đẹp tuyệt vời nhất nhập năm. Cristiano Ronaldo là cầu thủ thứ nhất nhận thương hiệu này năm 2009.

 10. Top 10

  Raúl González Blanco sinh ngày 27 mon 6 năm 1977 bên trên Madrid, Tây Ban Nha, thông thường được gọi giản dị và đơn giản là Raúl, là một trong những cựu cầu thủ soccer người Tây Ban Nha nghịch ngợm ở địa điểm trung phong. Phần rộng lớn sự nghiệp tranh tài của Raul là bên trên câu lạc cỗ Tây Ban Nha Real Madrid cho tới năm 2010 và là cầu thủ làm bàn tài tình nhất từng thời đại của câu lạc cỗ sau Cristiano Ronaldo.

  Raúl tiếp tục thân phụ phiên giành chức vô địch UEFA Champions League. Anh tách Real Madrid vào trong ngày 25 mon 7 năm 2010, với kết quả 323 bàn thắng nhập 740 phiên được đi ra Sảnh tranh tài. Raúl sở hữu một loại ăn mừng bàn thắng riêng lẻ. Sau từng bàn thắng anh đều thơm lên cái nhẫn cưới, với ý dành riêng tặng bàn thắng mang lại phu nhân anh, Mamen Sanz.

  Xem thêm: lần nữa yêu anh

  Anh sở hữu sở trường xem sách, nhất là sách của Arturo Pérez Reverte, nghe những chuyên mục nhạc Tây Ban Nha, săn bắt và coi đấu trườn. Mỗi khi nhắc tới cái thương hiệu Raul Gonzalez thì người tao lại lưu giữ cho tới hình hình họa một “nhà máy” phát hành bàn thắng con số rộng lớn. Trong khoảng tầm xấp xỉ 16 năm hiến đâng bên dưới color áo Real Madrid, Raul tiếp tục góp sức toàn bộ vẻ đẹp mắt của cuộc sống một cầu thủ mang lại CLB điểm anh tiếp tục sở hữu 6 chức vô địch La Liga, nằm trong 3 húi bạc Champions và nhiều thương hiệu rộng lớn nhỏ không giống. Tính đến giờ anh là cầu thủ làm bàn số 1 của “Kền kền trắng” với 323 bàn thắng nhập 740 phiên đi ra Sảnh tranh tài.

Trên đấy là những cầu thủ lịch sử một thời của Real Madrid, chắc rằng những ai biết và say đắm soccer thì ko thể ko biết những cái thương hiệu phía trên đúng không nhỉ nào? vậy chúng ta thấy cầu thủ nào là là cầu thủ tài năng nhất và còn cái thương hiệu nào là nữa nhưng mà mình thích thêm vô list này sẽ không nhỉ?


Các comment