đọc truyện yêu em thêm lần nữa

Chương 70: Cô ấy cho tới thăm dò anh, cô ấy với con cái trai


Ngày ngày tiếp theo.

Bạn đang xem: đọc truyện yêu em thêm lần nữa

Khả Như tỉnh mới lớn lại bắt gặp con cái bé bỏng Thiên Lam đang được nghịch ngợm nghịch bên trên chóng cô. Thấy cô tỉnh dậy, con cái bé bỏng reo lên mừng rỡ:

- A, mami dậy rồi?

- Ừm.

Cô hòn đảo đôi mắt coi xung xung quanh chống, kiên cố Lục Tề Nam giờ này đi làm việc rồi nhỉ? Cô ngồi dậy, vuốt lại tóc bản thân chi nhỏ gọn. Chợt cô coi xuống thân mật bản thân và thấy đang được ai bại đem đồ gia dụng lại cẩn trọng mang đến rồi. Lục Tề Nam, thiệt đi ra hắn cũng tương đối chu đáo.

Thiên Lam ngước lên coi cô, mồm nhi nhí nói:

- Mami ơi, sáng sủa ni với 1 bà cực kỳ hung tợn cho tới căn nhà. Con kinh sợ lắm.

Nghe đoạn câu này, Khả Như tương đối bất thần, cô cúi đầu xuống coi con cái bản thân và bao bọc lấy con cái, nhập đầu không ngừng nghỉ tâm trí. Rốt cuộc là ai cho tới nhưng mà con cái bé bỏng Thiên Lam lại kinh sợ cho tới vậy chứ? Cô nên xuống bên dưới căn nhà coi mới nhất được.

- Thiên Lam ngoan ngoãn, con cái ở nhập chống chớ cút đâu đấy. Để u xuống bên dưới coi.

- Vâng, bà ấy hung tợn lắm ạ. Sáng ni bà ấy mắng con cái là "đứa con cái hoang". Mà con cái phí phạm tức là gì hả mẹ?

Thiên Lam còn cực kỳ nhỏ nhằm rất có thể hiểu rõ chuyện của những người rộng lớn. Con bé bỏng thơ ngây căn vặn lại cô.

Lúc này nhập đầu cô chỉ suy nghĩ cho tới một người độc nhất, là Lục phu nhân. Bà ấy cho tới rồi, rốt cuộc bà ấy đã và đang trị sinh ra cuộc hôn nhân gia đình thân mật cô và Lục Tề Nam rồi. Hôm qua loa cô cút dự tiệc rộng lớn, nhiều người coi thấy vì vậy, chắc chắn chuyện này cũng đang được truyền cho tới tai Lục phu nhân rồi.

- Con cứ ở yên lặng đấy là được, mami tiếp tục xử lý từng chuyện.

Khả Như ăn diện chỉ tề rồi bước xuống tầng, trái khoáy nhiên người phụ nữ giới quyền lực tối cao đang được ngồi bên trên sofa đó là Lục phu nhân, u của Lục Tề Nam. Cô hít một tương đối thiệt sâu sắc, rồi tiến bộ lại ngay sát Lục phu nhân.

- Con kính chào u ạ!

Nhưng rồi cô cũng ngay lập tức xem sét với điều gì bại mới mẻ ở trên đây. Người phụ nữ giới ngồi sát bên Lục phu nhân đó là người phụ nữ giới trong ngày hôm qua cô coi thấy, Tiêu Ái Như. Sao cô tao lại ở đây?

Lần này sẽ không nên Kì tè thư nữa sao?

Lục phu nhân bắt gặp Khả Như giờ này mới nhất bước cho tới, ngay tắp lự tức dỗi quát:

- Cô coi lúc này là bao nhiêu giờ rồi mới nhất Chịu đựng ló loại mặt mày ra? Cô suy nghĩ cô thực sự là bà công ty của loại căn nhà này rồi sao? Đừng với ảo tưởng nữa.

Lục phu nhân ngán ghét bỏ coi Khả Như, Khả Như ngay tắp lự lên giờ phân tích và lý giải.

- Con xin xỏ lỗi u ạ, bên trên vì thế con cái...

- Mẹ? Ai là u cô, ai được cho phép cô gọi tôi là u hả?

Rồi Lục phu nhân cù sang trọng coi Tiêu Ái Như đang được ngồi sát bên bản thân, đựng giọng hiền lành từ:

Xem thêm: Lô câm là gì? Hướng dẫn chơi lô câm cơ bản cho người mới

- Ái Như con cái bé bỏng đang được sinh đàn ông mang đến Tề Nam rồi, tôi thấy cô cũng nên biết điều nhưng mà tự động giác cút cút.

Khi nghe thấy cụm kể từ "sinh đàn ông " Khả Như khích động vô nằm trong, câu thưa của Lục phu nhân cứ như sét tiến công ngang tai cô. Thì đi ra...những điều nhưng mà Cố Đông thưa đều là việc thiệt.

Tiêu Ái Như coi Khả Như chằm chằm rồi nở nụ mỉm cười mai mỉa cô:

- Thiếu phu nhân, em thương hiệu Tiêu Ái Như ạ.

Khả Như cho đến giờ vẫn đứng bất tỉnh, cô ko thể này đựng thêm 1 điều này nữa, Lục phu nhân lại kế tiếp nói:

- Nói cút, mong muốn từng nào chi phí thì mới có thể tách ngoài Tề Nam? Và cả người con phí phạm bại của cô ấy nữa, tốt nhất có thể nên cút ngoài tầm đôi mắt của tôi.

- Mẹ à...

Dường như cô còn mong muốn thưa tăng gì bại, tuy nhiên lời nói còn còn chưa kịp đựng lên thì đã trở nên Tiêu Ái Như cắt theo đường ngang lời:

- Thiếu phu nhân, em nhưng mà là chị thì đang được tự động giác tách cút rồi. Để bị xua đuổi...nhục lắm!

Tiêu Ái Như nhếch môi mỉm cười mỉa Khả Như cô rồi cù sang trọng Lục phu nhân, bao bọc lấy tay bà tao chan chứa thân mật mật:

- Nhưng nhỡ Tề Nam, anh ấy...

- Con chớ lo lắng, mặc dù con cái hồ ly tinh bại ko cút thì con cái cứ đi vào trên đây ở cút. À, còn cả con cháu nội nữa, u cực kỳ mong muốn gặp gỡ thằng bé bỏng.

Nghe thưa Tiêu Ái Như sinh đi ra đàn ông nên Lục phu nhân ưng ý vô nằm trong. Trước giờ bà vẫn mong muốn với con cháu trai nhằm quá tiếp gia tài. Tới giờ sau cuối cũng có thể có con cháu trai rồi.

Khả Như thời điểm này cảm nhận thấy bản thân như 1 người ngoài vậy, cô cũng biết tủi thân mật, cũng biết nhức chứ? Lục Tề Nam, lúc này cô chỉ mong muốn hắn xuất hiện ở trên đây nhưng mà thôi. Không với hắn ở trên đây, cô không thể thực hiện được gì cả. Lục phu nhân, thiệt lòng cô cực kỳ kinh sợ hãi Khi gặp gỡ bà ấy.

Cô tự động cảm nhận thấy bạn dạng thân mật bản thân thiệt không có tác dụng, không còn chuyến này cho tới chuyến không giống bị sỉ nhục. Nhưng cô chẳng với tư cơ hội gì nhằm vùng dậy cả. Cô chẳng với địa vị gì nhập loại xã hội này, làm thế nào rất có thể được người tao nể trọng chứ?

Đối với Lục Tề Nam, rốt cuộc cô là gì chứ? Hay là hắn cũng đơn thuần với hào hứng tức thời so với cô nhưng mà thôi?

Cô mong muốn nghe câu vấn đáp kể từ chủ yếu mồm Lục Tề Nam.

- Mẹ?

Lúc này Lục Tề Nam mới nhất hơ hải chạy về, hắn ko thể ngờ rằng hôm ni u bản thân lại cho tới một lần tiếp nữa. Không thèm coi xung xung quanh, hắn ngay lập tức bước tới mặt mày cô, phiền lòng vô cùng:

- Khả Như, em ko có gì chứ?

Khả Như ko thưa gì, cô vô thức lùi lại một bước. Hành động thất thông thường của cô ấy khiến cho Lục Tề Nam hoảng kinh sợ vô nằm trong, hắn lại bước tới ngay sát cô rộng lớn nữa:

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 8day miễn phí 100%

- Em bị làm thế nào vậy?

Khả Như thời điểm này mới nhất ngước hai con mắt xứng đáng thương lên coi Lục Tề Nam:

- Cô ấy thăm dò anh tề, cô ấy còn tồn tại đàn ông.