đọc truyện vợ ơi yêu lại nhé

vo-oi-yeu-lai-nhe

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: đọc truyện vợ ơi yêu lại nhé

Bệnh Viện X. SAPA. Tỉnh Lào Cai.

Khoa Sản.

Trong chống, Từ Lạc đang được ngồi đợi sản phẩm kể từ Bác Sĩ.

"Cô Từ, cô mang bầu rồi."

Bác Sĩ nom cô thưa.

Từ Lạc nom bác bỏ sĩ mỉm cười yếu đuối ớt. "Bác Sĩ, tôi mang bầu sao?"

Bác Sĩ gật đầu. "Đã tám tuần rồi!" Sau cơ đem bạn dạng siêu thanh mang lại Từ Lạc coi. Ông thưa tiếp.

"Đây là hình họa siêu thanh của cô ấy, loại bóng bởi vì phân tử đậu cơ đó là bầu nhi còn ko trở nên hình, nó mới chỉ sở hữu ngược tim thôi. Rất nhỏ."

Từ Lạc sửng nóng bức một ít, ngón tay phía trên bức hình nhẹ dịu trượt qua quýt, vẻ mặt mũi tráng lệ, "là con cái tôi thiệt sao?"

"Ừ," vị bác bỏ sĩ lên giờ.

Từ Lạc xúc động. Trong bụng cô thực sự tiếp tục sở hữu một sinh mạng rồi. Cô sở hữu con cái với hắn rồi.

Nhưng, tâm trí một lúc, mặt mũi cô đột nhiên trở thành tái ngắt nhợt..cô lắp đặt bắp.."bác sĩ, hoàn toàn có thể huỷ bầu không?"

Vị bác bỏ sĩ cau ngươi, ông đẩy đôi mắt kính ngay lập tức cộc lên sóng mũi rồi thưa. "Cô Từ, thiệt không mong muốn, ở cơ sở y tế công ty chúng tôi không tồn tại lệ cơ. Thế nên, cô nên lên đường điểm không giống nhằm xử lý."

Bác sĩ tiếp sau đó còn thưa thật nhiều tiếng khuyên răn nhủ, tuy nhiên Từ Lạc lại không thể tâm trí tuy nhiên lọt được vào tai những tiếng cơ. Cô cầm cố giấy má siêu thanh, kính chào ông một chiếc rồi thẫn thờ tiếp cận cửa ngõ cơ sở y tế.

Bác Sĩ nom theo gót bóng hình của Từ Lạc. Ông rung lắc đầu. "Giới con trẻ giờ đây sao lại phóng túng vượt lên..."

Bên ngoài sầm uất nghịt, một miếng náo nhiệt độ. Mặt trời chiều tối vẫn đang còn chút nóng bức, chiếu cho tới người tao đứng ngồi ụp những giọt mồ hôi, trong tâm hốt hoảng.

Từ Lạc lặng lẽ sờ nhập một cái bụng phẳng phiu của tớ, cô vo tròn trĩnh tờ siêu thanh lại liệng nhập thùng rác rưởi. Nhất toan ko thể làm cho hắn biết. Hắn cơ đó là Diệp Thành, ông xã của cô ấy.

Đứng ở ven lối, cô như 1 kẻ ngốc đứng đần đi ra, hồi lâu, rốt cuộc cũng trả hồn, choạng tay bắt xe taxi về căn nhà.

Bất vượt lên nghĩ về cho tới, lòng cô chua chát, điểm này cũng gọi là căn nhà sao? Bởi vì như thế qua quýt ngày hôm nay, cô sẽ ảnh hưởng hắn xua ngoài căn nhà.....

.....

Đến cửa ngõ biệt thự nghỉ dưỡng xuống xe pháo, cô đủng đỉnh rãi tuy nhiên lên đường từng lao vào phía bên trong biệt thự nghỉ dưỡng. Vừa nhập cửa ngõ, tiếp tục thấy Diệp Thành lẹo tay sau sống lưng đứng ở trước hành lang cửa số, bên trên tay đang được cặp một điếu dung dịch, một cỗ như sở hữu điều tâm trí.

"Về rồi?" Âm thanh của hắn vẫn rét mướt lùng như cũ.

Từ Lạc phía trên ghế sôpha ngồi xuống, "Ừm."

Xem thêm: thích truyện full

Diệp Thành trầm khoác hồi lâu, "Lúc này cô mới mẻ dọn ra?"

Trái tim Từ Lạc khẽ lập cập, nhức nhối, xúc cảm khó khăn phân tích và lý giải được nghẹn ứ ở trong cổ họng, ko tâm sự tiếng.

Diệp Thành dập tắt điếu dung dịch bên trên tay, hắn thưa. "Tâm Nhã ngày mai về nước, tiếp tục ở điểm này. Tôi ko hy vọng cũng chính vì sở hữu sự tồn bên trên của em khiến cho cô ấy tủi thân ái, em hiểu chứ?"

"Hiểu loại đầu của anh", cô rủa âm thầm trong tâm.

Từ Lạc thở vội vàng, phía trên sô trộn, trải bản thân trở nên chữ đại. có vẻ như như thế là hoàn toàn có thể tự do thoải mái tâm tình.

Trầm khoác hồi lâu, cô mỉm cười khẩy tuy nhiên thưa, " Diệp Thành, Diệp đại tổng tài, anh thực sự dư chi phí, lại mua sắm mang lại báu vật của anh ý cả căn biệt thự nghỉ dưỡng xa cách xỉ thế này, cũng vượt lên đơn giản dễ dàng đi?"

Ánh đôi mắt của Diệp Thành giá rét phía trên người Từ Lạc quét dọn qua quýt, hắn thưa. " Tôi cũng hoàn toàn có thể mua sắm mang lại em, chỉ việc em gửi đi ra."

Từ Lạc đem tay chống đầu, cô mỉm cười chua chát.

Hóa đi ra, Lưu Tâm Nhã cơ mới mẻ là báu vật của hắn, còn cô, tuy rằng là phu nhân hợp lí, là chánh cung, tuy nhiên lại bị coi như mặt hàng huỷ giá bán. Sài ngán thì ném ?

Cô ở lâu năm bên trên sô trộn, nhập góc nhìn xẹt qua quýt một tia tự động giễu.

Cô thực sự tự động bản thân nhiều tình tuy nhiên, ngẫu nhiên tăng cả kịch bạn dạng cho chính mình.

Trước trên đây, Diệp Thành ko rét mướt lùng tuy nhiên nom cô một chiếc thôi, cô ngay lập tức hận ko thể phía trên chóng tuy nhiên thực hiện mang lại hắn sướng điên lên. Hắn dẫn cô đi ra quốc tế phượt, cô ngay lập tức nhận định rằng thương yêu cho tới gõ cửa ngõ, ngày ngày cô đầy đủ loại chụp ảnh show ân ái, đăng mong muốn cháy face book. Hắn thuận tay tặng cô một phần quà nhỏ thôi, cô ngay lập tức trân quý còn rộng lớn là báu vật.

Đúng là đầy đủ ngu xuẩn.

Từ Lạc hít hít mũi, bên trên mặt mũi điềm tĩnh, ngón tay gõ nhẹ nhàng bên trên đệm ghế sô trộn.

Nhớ cho tới loại ngày lễ nghỉ tình nhân Khi cơ, cô sẵn sàng một ngày dài nhằm chúc mừng nằm trong hắn, thế tuy nhiên hắn suốt đêm ko về. Tối cơ tiện tay há weibo của Lưu Tâm Nhã đi ra, loại update kèm cặp tăng tấm hình họa Diệp Thành ông xã cô và cô tình nhân ôm nhau thắm thiết bên dưới ánh nến. Lãng mạng ngọt ngào và lắng đọng ko không còn. Cô Khi cơ, nom tấm hình một chiếc mỉm cười gian khổ.

Có lẽ, với cô tuy nhiên thưa, thời hạn 5 năm ở mặt mũi Diệp Thành, với cô là trân bảo vô giá bán. Nhưng với hắn thì ko là gì cả.

Âm Thanh của Diệp Thành càng rét mướt nhạt nhẽo, " vậy em mong muốn thế nào?"

Từ Lạc hít một khá thiệt thâm thúy, nhắm hai con mắt tiếp tục nhòe lên đường, cô thưa " Anh mong muốn ly thơm cần không? Được, tôi tiếp tục ly thơm với anh."

Ánh đôi mắt nghi vấn của Diệp Thành quăng cho tới cô, hắn ko ngờ, lượt này cô lại đồng ý thời gian nhanh như thế.

Từ Lạc nom Diệp Thành. Cô bảo nhỏ.."anh nghi ngờ đồ vật gi, tôi cho dù sao cũng chẳng cần người anh yêu thương. Tôi ly thơm với anh ko chất lượng sao? "

Ánh đôi mắt Diệp Thành trực tiếp tắp nom cô, rạm thâm thúy khôn lường.

Xem thêm: tổng tài lại gọi tôi đến nhà chị ấy

Từ Lạc nén lại nhức xót trong tâm, mỉm cười yếu đuối ớt, nhằm lộ loại răng khểnh duyên dáng vẻ. "Dù sao anh cũng yêu thương Tâm Nhã. Người lên đường không còn đời với anh là cô tao. Vậy thì tôi chả hợp pháp bởi gì tuy nhiên ở lại mặt mũi anh nữa. Ngày mai tôi tiếp tục dọn lên đường. Chúng tao lối ai nấy bước."

Như vậy tiếp tục chất lượng. Không ai nợ ai cả.

Đọc Truyện