đọc truyện văn phòng ẩn hôn

Chương 41:

Đường Vũ Huy ngồi xuống, người xem đều ko phát hiện ra vẻ mặt mày của cô ý tao thời điểm hiện tại, tuy nhiên cơ phiên bản cũng đoán được bao nhiêu phần.

Bạn đang xem: đọc truyện văn phòng ẩn hôn

“Vậy tôi cũng húp Flat White.” Triệu Phương Cương đối chiếu nhì cái ly vô tay bản thân, ở đầu cuối lựa chọn Flat White, trả ly trà đen kịt latte lại mang đến Đồ Tiểu Ninh, căn vặn cô: “Em ko gọi khoản cho bản thân mình à?”

Đồ Tiểu Ninh thực sự ko quí coffe, tuy nhiên vì như thế được thêm một ly nên cô cũng vậy lấy: “Vầng, lâu rồi ko húp, kinh khủng thất lạc ngủ.”

Có xúc cảm như Kỷ Dục Hằng đang được nhìn bản thân, Khi cô nhìn lại thì vạc hiện nay anh đang đi tới văn chống.

Ly coffe bên trên tay cô truyền cho tới xúc cảm ấm cúng, cô ko biết bản thân sở hữu nên hàm ân anh vì như thế vừa vặn rồi đang không thực hiện bản thân khó khăn xử trước mặt mày người cùng cơ quan hay là không.

Buổi tối Lăng Duy Y rủ cô cút ăn lẩu, cô gửi mang đến Kỷ Dục Hằng một lời nhắn Wechat, tan sở kết thúc cút trực tiếp tới quán lẩu.

Lăng Duy Y vẫn thật nhiều chuyện như cũ, căn vặn về cuộc sống thường ngày từng ngày của bà xã ck bọn họ, ở đầu cuối Đồ Tiểu Ninh Chịu ko nổi đành cần khai đi ra, Lăng Duy Y khích động run rẩy tay một chiếc, cái đùi ếch đang được cặp vô đũa đùng một phát rơi xuống nồi lẩu, nước lẩu phun tung tóe lên ăn mặc quần áo của Đồ Tiểu Ninh, đồng phục của cô ý bám tèm lem nước lẩu.

“Ôi thôi bị tiêu diệt rồi, tớ, tớ khích động vượt lên trên, chúc mừng cậu đang cua gấp được hotboy nha, đưa đến vinh quang quẻ mang đến thân phụ u, à ko, mang đến ngôi trường học tập của bọn chúng ta!” Lăng Duy Y luýnh quýnh thủ công rút khăn giấy tờ vệ sinh mang đến cô, Đồ Tiểu Ninh ngán ghét bỏ ngăn lại, thế khăn giấy tờ tự động vệ sinh, biết thế vừa vặn rồi cô đang được căn vặn mượn người đáp ứng tạp dề rồi.

Lăng Duy Y lại ko biết xấu xí hổ nhưng mà bu lại: “Nào này, phỏng vấn một chút ít về cảm biến của cậu Khi được thăng chức thực hiện một người bà xã nhé.”

Đồ Tiểu Ninh đen kịt mặt: “Cút.”

“Kỹ thuật của hotboy như vậy nào?”

“Thì cũng chẳng sở hữu yếu tố gì.”

Lần trước tiên ngược thực là nhức nhối ham muốn bị tiêu diệt, chỉ ham muốn nhanh chóng kết đôn đốc, làm cái gi sở hữu tâm tư tình cảm quan hoài chuyên môn của anh ấy sở hữu đảm bảo chất lượng hay là không, cô cũng chẳng sở hữu trải nghiệm là bao.

Lăng Duy Y cười cợt trộm: “Coi cỗ là rất tuyệt, không tồn tại gì nhằm bàn.”

Đồ Tiểu Ninh trừng cô ấy.

“Chậc chậc chậc, Đồ Tiểu Ninh cậu đó là điển hình nổi bật của việc được tiện nghi ngại còn phô bày mẽ, lúc nào thì chào bản thân cút húp rượu mừng đây?”

Đồ Tiểu Ninh gắp vài ba lát khoai tây: “Mẹ anh ấy sức mạnh ko đảm bảo chất lượng, bọn chúng bản thân dự tính cút du ngoạn tổ chức triển khai đám hỏi.”

“Hai người cút đâu đấy?” Lăng Duy Y lại hào hứng.

“Chưa đưa ra quyết định nữa, mình thích cút hải dương, cũng ko biết anh ấy cũng muốn cút ko, bọn chúng bản thân ko nói đến chuyện này.”

“Đi hải dương cậu cần ăn diện sexy một chút ít, tiệc tân thơm của nhì người cậu chắc chắn cần khiến cho anh ấy ko tách đôi mắt ngoài cậu được, nhằm anh ấy say đắm vẻ rất đẹp của cậu.”

Đồ Tiểu Ninh ko thèm quan hoài cho tới điều của cô ý ấy, Kỷ Dục Hằng là ai chứ, sao rất có thể mê mệt vẻ đẹp của cô ý.

“Biết đâu Khi thắm thiết mặt mày bờ hải dương, nhì người củi thô lửa bốc sẽ sở hữu được em nhỏ nhắn luôn luôn thì sao, trúng rồi, tớ bịa đặt điểm thực hiện u hứng đầu của con cái cậu nhé.” Lăng Duy Y thậm chí là còn nhiệt huyết rộng lớn cô, chính thức tâm trí lan man mỗi lúc càng xa vời xôi.

Đồ Tiểu Ninh khuấy món ăn vô chén bát của mình: “Tớ không tồn tại plan sinh con cái sớm vì vậy, việc làm không yên, ko nuôi được phiên bản thân thiết thì làm cái gi sở hữu mức độ và chi phí nhằm nuôi con cái chứ.”

“Thế cậu vứt ck cậu cút đâu rồi nhưng mà trình bày thế, ko cần anh ấy thực hiện giám sát ngân hàng sao? Là loại môi trường xung quanh thao tác làm việc dễ dàng thăng tiến thủ nhưng mà, đang được rất đẹp trai lại còn thu nhập ổn định quyết định, cậu còn ham muốn gì nữa?”

Đồ Tiểu Ninh ko trình bày điều này, chuyện Kỷ Dục Hằng nhảy việc đảm bảo chất lượng rộng lớn không còn là tránh việc trình bày mang đến Lăng Duy Y mồm rộng lớn biết.

“Cũng ko biết ngân hàng của những cậu trong cả ngày làm cái gi, tớ thấy tòa nhà đất của ngân hàng cũng khá cao, tuy nhiên những người dân xử lý nhiệm vụ ko cần đều trên tầng một sao? Vậy những tầng không giống của những cậu là làm công việc gì? Chẳng lẽ đều là ngân khố à?” Lăng Duy Y ko nhịn được lảm nhảm.

Đồ Tiểu Ninh ko ngần lo ngại công kích cô ấy: “Cậu chỉ nên biết, với gia sản và tiềm năng lúc này, cậu chỉ rất có thể xử lý nhiệm vụ trên tầng một là được.”

Lăng Duy Y nội thương, ko thể phản bác bỏ được gì.

“Nhưng nếu như doanh nghiệp lớn của thân phụ cậu cần thiết một khoản vay mượn thì rất có thể mò mẫm bản thân, cậu sẽ sở hữu được vinh diệu được tham ô quan lại những tầng phía bên trên của ngân hàng.”

Lăng Duy Y liếc cô một chiếc, nhúng thịt dê của tôi.

Đồ Tiểu Ninh ăn thêm thắt bao nhiêu miếng, đùng một phát đá chân Lăng Duy Y.

“Cậu làm cái gi thế? Người phụ nữ giới ngồi thao tác làm việc trên tầng ngân khố.” Lăng Duy Y ko mừng rỡ trình bày kháy cô.

“Cậu cảm nhận thấy tớ sở hữu xứng với anh Kỷ không?” Đồ Tiểu Ninh cũng ko biết vì sao bản thân lại căn vặn vì vậy, đơn thuần suy nghĩ cho tới điều trình bày của Triệu Phương Cương khi trưa, đùng một phát cô cảm nhận thấy tò mò mẫm, cô ham muốn biết sau thời điểm tách ngoài vòng xoay việc làm, người không giống tiếp tục suy nghĩ ra sao về cô và Kỷ Dục Hằng.

“Muốn nghe sự thật?” Lăng Duy Y căn vặn lại.

Đồ Tiểu Ninh gật đầu.

Lăng Duy Y chép miệng: “Vậy thì thực sự ko xứng.”

“Mình tệ cho tới vậy sao?” Thời ĐH, tuy rằng ko cần là hoa khôi gì, tuy nhiên cho dù sao cô cũng rất được người xem vô cả khoa nghe biết.

“Nói thế này nhỉ, đó là vừa vặn nhìn đang được biết, nhì người ko nằm trong đẳng cấp và sang trọng, vả lại cậu ko xay được khí tràng của anh ấy Kỷ, đúng là cậu đang được trèo cao.”

Được thôi, Đồ Tiểu Ninh cảm nhận thấy bản thân thực sự đang được tự động chuốc lấy cực kỳ cực khổ, theo gót điều của bà Từ, còn nếu như không cần vì như thế thực trạng mái ấm gia đình Kỷ Dục Hằng ko đảm bảo chất lượng, một thanh niên tài tuấn như anh làm cái gi cho tới phiên cô.

Nồi lẩu này càng ăn càng đậm, Đồ Tiểu Ninh đang được húp nước say sưa, đùng một phát điện thoại cảm ứng địa hình vang lên, thấy này đó là số kỳ lạ, cô tắt cút, số này lại gọi cho tới thứ tự loại nhì.

Gọi cho tới thứ tự loại tía cô âm thầm suy nghĩ ai nhưng mà gọi hoài vậy trời, khi cô nghe máy, giọng của Kỷ Dục Hằng vang lên: “Đang ở đâu vậy?”

Cô sửng bức trong tích tắc, té ra là số của anh ấy, quả thực, chúng ta chỉ mất Wechat, cho tới giờ vẫn ko lưu số điện thoại cảm ứng địa hình của nhau.

“Không cần đang được trình bày với anh rồi sao, tôi cút ăn lẩu với Lăng Duy Y.” Bây giờ đang được là giờ tan thực hiện, không lẽ anh còn ham muốn trấn áp cô nữa.

“Anh biết, anh là đang được căn vặn em ngồi ở bàn nào?”

Cô vô thức quan sát về phía cửa ngõ, ngược nhiên phát hiện ra bóng dáng thon cao gầy còm của anh ấy, như thể đang được mò mẫm bản thân.

Ánh đôi mắt Lăng Duy Y sắc bén, vùng dậy vẫy tay với anh: “Anh rể! Tại đây!”

Đồ Tiểu Ninh ko ngờ Kỷ Dục Hằng sẽ tới, lại còn ăn lẩu với bọn họ.

“Em cứ tưởng bao nhiêu anh rất đẹp trai đều là ko bám sương lửa thế gian, chỉ húp tiên lộ bên trên trời, hoá ra cũng ăn lẩu.” Lăng Duy Y trực tiếp thừng cảm thán.

“Cái ăn là của trời mang đến, tôi cũng chỉ là người phàm trần.” Kỷ Dục Hằng nhường nhịn như cực kỳ đói, vừa vặn ngồi xuống đang được người sử dụng đũa của Đồ Tiểu Ninh gắp vài ba lát thịt trườn phệ ngậy bên trên chén bát của cô ý.

Thấy vậy, Lăng Duy Y bộp chộp vàng gọi người đáp ứng cho thêm nữa chén bát đũa.

“Sao anh lại cho tới đây?” Đồ Tiểu Ninh trơ đôi mắt nhìn anh ăn không còn vật vô chén bát của tôi.

“Tăng ca cho tới giờ, anh đói, không tồn tại ở đâu nhằm ăn.”

Lăng Duy Y cướp điều, cô ấy chỉ trích Đồ Tiểu Ninh: “Cậu cũng thiệt là, anh rể không tồn tại điểm ăn, cậu cũng ko đem anh ấy theo gót, tất cả chúng ta đợi anh ấy cũng rất được nhưng mà.”

Đồ Tiểu Ninh cảm nhận thấy bất lực, cô cũng chính là giờ đây mới nhất biết luôn luôn cơ.

Người đáp ứng đem chén bát đũa mới nhất cho tới, tuy nhiên Kỷ Dục Hằng đang được người sử dụng chén bát đũa của cô ý ăn rồi, cô chỉ đành trả cỗ mới nhất quý phái cho bản thân mình.

Quả nhiên, mức độ ăn của nhì người phụ nữ giới bọn họ ko thể đối chiếu với cùng 1 người nam nhi, thuở đầu nhì người suy nghĩ như này là rất nhiều rồi, ấy thế nhưng mà Kỷ Dục Hằng vừa vặn cho tới, anh không chỉ có quét dọn tinh khiết mà còn phải gọi thêm thắt nhì đĩa thịt trườn.

Rõ ràng anh ăn thịt cực kỳ xuất sắc, thứ tự trước bà Từ còn tin cậy tưởng một người mưu trí như anh tiếp tục quí ăn cá cơ chứ.

Bữa ăn này ở đầu cuối đang trở thành Kỷ Dục Hằng chào, Lăng Duy Y còn fake vờ: “Ôi anh rể, thứ tự trước ăn bánh bao ở cổng ngôi trường của tất cả chúng ta, khi đầu cũng phân tích là em chào tuy nhiên sau này lại là anh trả chi phí, thứ tự đó lại nhằm anh trả chi phí nữa rồi.”

Kỷ Dục Hằng cười: “Cũng ko thể nhằm cô thất lạc công gọi giờ đồng hồ anh rể này được.”

Lăng Duy Y ko kìm được sự mừng rỡ mừng, gọi vài ba giờ đồng hồ anh rể nữa, tiếp sau đó nói: “Vậy em chào nhì người cút húp trà sữa nhé.”

Đồ Tiểu Ninh đang được quyết định đồng ý, góc nhìn cô lại vừa vặn hoặc vấp cần Kỷ Dục Hằng, trong thâm tâm sở hữu chút chột dạ, cô vấp đụng về phía anh, căn vặn ý kiến: “Em rất có thể húp trà sữa không?” Cô kinh khủng anh lại trách móc cô ăn thức ăn ko đảm bảo chất lượng.

Mắt anh rớt vào cỗ ăn mặc quần áo lốm đốm lấm tấm của cô ý.

“À, vật của cậu ấy là vì hồi nãy khi ăn cơm trắng em ko cẩn trọng thực hiện ụp vật vô đấy ạ.” Lăng Duy Y gom cô phân tích và lý giải.

Anh đem cái áo khóa ngoài vest vốn liếng đang được vắt bên trên tay lên trên người cô, cái áo khóa ngoài thoáng rộng vừa vặn hoặc đứng sau cái áo sơ-mi bị dơ của cô ý.

Đồ Tiểu Ninh còn đang được ngơ ngẩn thì nghe thấy anh nói: “Muốn húp trà sữa thì húp cút.”

Một khi sau, Lăng Duy Y và Đồ Tiểu Ninh gọi kết thúc trà sữa thì đợi ở cửa ngõ siêu thị, Lăng Duy Y nhìn bóng hình đang được nhìn xuống điện thoại cảm ứng cơ hội cơ ko xa vời, đùng một phát đẩy Đồ Tiểu Ninh: “Cậu tiêu xài rồi.”

Đồ Tiểu Ninh ko rõ rệt lắm: “Tớ thực hiện sao?”

Lăng Duy Y hất cằm về phía Kỷ Dục Hằng: “Cậu đấy, bị ck cậu chỉnh cho tới ngoan ngoãn ngoãn rồi.”

“Có sao?” Không sở hữu nhưng mà.

Lăng Duy Y cười cợt xấu xí xa: “Đồ Tiểu Ninh, lại còn trình bày bản thân ko quí siêu mẫu trai, cậu đơn thuần khẩu thị tâm phi thôi, tớ cá là cậu tiếp tục càng ngày càng yêu thương anh ấy, lại còn là một yêu thương cho tới bị tiêu diệt cút sinh sống lại.”

Mặt Đồ Tiểu Ninh đùng một phát đỏ hỏn lên: “Cậu mới nhất ham muốn bị tiêu diệt ấy, rõ rệt là cậu yêu thương Tề Úc yêu thương cho tới ham muốn bị tiêu diệt.”

Lăng Duy Y nhìn cực kỳ bình tĩnh: “Đúng vậy, tớ yêu thương Tề Úc căn nhà tớ, đó là yêu thương cho tới ham muốn bị tiêu diệt đấy, thì sao nào?”

Hai người nô đùa cùng nhau, Kỷ Dục Hằng nghe thấy giờ đồng hồ thì nhìn quý phái, mày mặt nhìn cực kỳ nhẹ dịu.

Sau Khi tiễn biệt Lăng Duy Y về, bên trên đàng quay trở lại Kỷ Dục Hằng lại trình bày nhiều hơn thế nữa hẳn thông thường.

“Sao tôi ko thấy chúng ta trai của cô ý ấy?”

“Đang tăng ca tất bật lắm, vả lại lúc này bọn họ đang yêu thương xa vời, Tề Úc đang được ở TP. Hồ Chí Minh G.” Đồ Tiểu Ninh trình bày với anh: “Cả thân phụ u nhì mặt mày đều ham muốn con cháu ở lại thao tác làm việc bên trên khu vực, nếu như Tề Úc được trao, cũng ko biết sau đây nhì người bọn họ tiếp tục đi ra sao.”

“Quan hệ của tía người đảm bảo chất lượng lắm à?”

Đồ Tiểu Ninh gật đầu: “Tề Úc cũng chính là đồng đội của em.”

Nhắc cho tới chuyện này, cô cũng rất được xem là nhân bệnh mang đến tình thương của chúng ta, ngày trước tiên vô ĐH, trước lúc tắt đèn thì Lăng Duy Y quay trở lại trọ tại trường, bộp chộp vàng rửa ráy rồi quay về nệm, bọn họ ở nệm tầng, một bên trên một bên dưới, khi cơ trọ tại trường của ngôi trường ko chuẩn bị điều tiết, mặc dù có quạt năng lượng điện tuy nhiên cô vẫn rét mà đến mức lăn chiêng qua chuyện lăn chiêng lại ko ngủ được, tiếp sau đó cô nghe thấy giờ đồng hồ Lăng Duy Y lật đật xoay đứa ở nệm bên dưới, vừa vặn quyết định căn vặn cô ấy liệu có phải là cảm nhận thấy rét vượt lên trên ko thì đang được nghe thấy giờ đồng hồ cô ấy gọi bản thân trước: “Đồ Tiểu Ninh.”

“Hửm?”

“Tề Úc tỏ tình với tớ.”

“Sau cơ thì sao?”

“Tớ đồng ý rồi.”

“Ồ, chúc mừng cậu cua được hotboy của khoa nhé, phát triển thành người trước tiên bay ế vô trọ tại trường.”

Nghĩ cho tới việc sau đây bọn họ rất có thể sẽ rất cần chia ly vì như thế người rộng lớn khước từ, cô ko ngoài buồn bã: “Nếu nhì người bọn họ chia ly, em sẽ không còn khi nào tin cậy vô tình thương nữa.”

Kỷ Dục Hằng nhìn cô một chiếc, tuy nhiên ko trình bày điều này.

Một khi sau, Đồ Tiểu Ninh căn vặn anh: “Mẹ ham muốn thay đổi giấy tờ ghi nhận căn nhà khu đất quý phái thương hiệu em à?”

Kỷ Dục Hằng ừ một giờ đồng hồ.

“Anh biết sao?”

“Dù sao anh cũng chính là phái mạnh người chủ của mái ấm này.”

“Nhưng…” Cô cảm nhận thấy nhận lấy thì lo ngại lắm.

Anh trình bày với cô: “Đó là tấm lòng của u.”

Đồ Tiểu Ninh ham muốn căn vặn cho tới nằm trong là chỉ nhằm cô thay mặt đứng tên Hoặc là cả nhì người đứng tên? Nhưng lại cảm nhận thấy căn vặn vì vậy lại dường như như cô cực kỳ quan hoài cho tới mái ấm này, ngộ nhỡ anh hiểu nhầm.

Loay hoay một chút ít thì cho tới tè quần thể căn nhà anh, cô đùng một phát vạc hiện nay điểm đậu xe cộ của anh ấy đã biết thành người lúc lắc, là 1 trong những cái Audi A5 red color.

“Sao lại sở hữu người đậu xe cộ bừa bến bãi như vậy?” Cô cau ngươi.

“Không cần đậu xe cộ bừa bến bãi đâu.”

“Hả?” Cô khó khăn hiểu nhìn anh.

Xe của anh ấy đang được tạm dừng, anh đối đôi mắt với cô: “Đi đánh giá cút, này đó là xe cộ của em.”

Đồ Tiểu Ninh giật thột, tức thời còn tưởng bản thân nghe khuyết điểm.

Chương 42.

Đồ Tiểu Ninh ko ngờ Kỷ Dục Hằng lại tậu xe mang đến cô.

“Sao anh lại tiêu xài chi phí lộn xộn vì vậy chứ?” Cô ngạc nhiên thất lạc một khi.

Kỷ Dục Hằng chỉ nói: “Em cần thiết một con xe.”

Hai người cho tới sát bên con xe, Tiểu Tiểu Ninh vấp vô con xe mới nhất tinh ranh cơ với nỗi lòng phức tạp.

“Không trình bày trước với em cũng chính là ý của u, bà ấy kinh khủng em không sở hữu và nhận.” Kỷ Dục Hằng ở sau sống lưng trình bày với cô.

Đồ Tiểu Ninh xoay đầu lại nhìn anh, đầu ngón tay của anh ấy chỉ về phía bên trên xe: “Vừa hoặc thân quen biết tổng đại lý ở TP. Hồ Chí Minh C nên anh lựa chọn cái này.”

Thái phỏng thản nhiên của anh ấy khiến cho cô càng thêm thắt rối loạn: “Nhưng con xe này còn có cần tương đối nổi trội quá tuyệt vời rồi không?” Với vị thế và năng lượng lúc này của cô ý, con xe đơn thuần phương tiện đi lại đi đi lại lại, ko cần thiết vượt lên trên đảm bảo chất lượng, loại thông thường thôi là được rồi, con xe này phân minh vượt lên trên trên mức cần thiết giá chỉ quyết định sẵn trong thâm tâm của cô ý.

Anh nhìn cô: “Đây là con xe trước tiên của em, tuy vậy ko thể mang đến em được loại rất tốt, tuy nhiên tối thiểu anh cũng tiếp tục mua sắm mang đến em cái rất tốt vô kỹ năng của tôi.” Anh trả tay lên vén sợi tóc rơi bên trên vai cô: “Vả lại sức vận hành quý khách của Sở phận cải cách và phát triển thị ngôi trường DR, xứng danh sở hữu một con xe đảm bảo chất lượng.”

Đồ Tiểu Ninh còn ham muốn trình bày gì cơ, tay anh đang được đặt tại bên trên vai cô, đôi mắt cô sáng sủa rực nhìn anh.

“Bà Kỷ, nài chúc mừng em, lúc này em đang được sở hữu căn nhà sở hữu xe cộ thay mặt đứng tên bản thân, nếu như em ko mừng rỡ thì rất có thể đá anh thoát ra khỏi căn nhà.”

Đồ Tiểu Ninh ko nhịn được giơ tay vỗ nhẹ nhõm vô người anh: “Đừng sở hữu trình bày nhảm.”

Anh trả tay cầm lấy tay cô, kéo cô vô lòng, tựa như động tác thân thương trong những cặp bà xã ck không giống, cô nghe được cả nhịp tim mạnh mẽ và tự tin của anh ấy.

“Chúng tao cút Bali nhé.” Giọng anh lại lọt được vào tai cô.

“Hả?” Đồ Tiểu Ninh ham muốn ngửng đầu nhìn anh, tuy nhiên lại bị giắt kẹt ko thể động che, chỉ cảm nhận thấy cằm anh đang được bịa đặt bên trên đỉnh đầu bản thân.

Xem thêm: truyện sự trùng hợp màu mật đào

“Ngày 11 là Quốc khánh, tất cả chúng ta cho tới Bali du ngoạn kết duyên.”

“Cái gì? Chồng con cái tậu xe mang đến con cái à?” Tranh thủ khi Kỷ Dục Hằng cút tắm, Đồ Tiểu Ninh kể với u bản thân về chuyện tậu xe, u cô đang được nghe điện thoại cảm ứng cũng kinh ngạc y như cô khi mới nhất biết chuyện này.

Đồ Tiểu Ninh ngồi ở mặt mày nệm nghịch ngợm đèn, nhâm nhẩm đáp.

“Được thế thì hoặc biết bao nhiêu, khi đầu u còn trình bày nếu như căn nhà đang được quý phái thương hiệu mang đến con cái rồi, vậy thì u tiếp tục mua sắm mang đến con cái một con xe thực hiện của hồi môn, đơn thuần cách đó một thời hạn thân phụ con cái cần vào viện, nên việc làm của u cũng dồn lại thật nhiều, u suy nghĩ đợi tất bật qua chuyện thời hạn này thì tiếp tục chính thức tính cho tới chuyện của hồi môn mang đến con cái, sao vừa vặn trì dừng ko bao lâu giờ đây ck con cái lại tậu xe mang đến con cái rồi?” Bà Từ cũng khá bất ngờ: “Thằng nhỏ nhắn Dục Hằng này cũng vậy, giờ đây chuyện trị căn bệnh mang đến u ck con cái mới nhất là chuyện cần thiết, rất có thể tiết kiệm ngân sách thì cứ tiết kiệm ngân sách, con cái cũng ko vô biên chế đầu tiên nhưng mà, u còn đang được trình bày con xe trước tiên của con cái cũng chỉ việc mua sắm cái này cỡ một trăm ngàn tệ thôi, sau này còn có thực hiện xước cũng sẽ không còn thấy nhức lòng, sao lại mua sắm mang đến con cái hẳn một cái Audi thế này chứ.”

Suy suy nghĩ của bà Từ cũng khá tương đương với cô.

Đồ Tiểu Ninh lại người sử dụng ngón tay nghịch ngợm nghịch chăn bông: “Mẹ, con cái thấy cứ thế nhận lấy thì lo ngại lắm.”

“Ngại hay là không lo ngại thì trong thời điểm tạm thời khoan trình bày đang được, tuy nhiên phụ nữ ngoan ngoãn thân phụ u nuôi nấng từng nào năm cũng ko cần là mang đến ko, chỉ nói theo cách khác con cái đang được gặp gỡ được căn nhà ck đảm bảo chất lượng, hiểu lý lẽ, biết lễ nghĩa, thực đi ra những vật ngoài thân thiết này đều ko cần thiết, những con cái đều là con cái một, đến thời điểm thân phụ u cưỡi hạc về tây thiên thì căn nhà cửa ngõ, xe pháo, gia tài gì cơ, ko cần đều là của những con cái cả sao, cần thiết là mái ấm gia đình ck và ck con cái mến thương con cái, trên đây mới nhất là chuyện u quan hoài nhất.”

Đồ Tiểu Ninh cảm nhận thấy chăn bông chuẩn bị bị bản thân chọc thủng luôn luôn rồi, u ck thương cô, cực kỳ thương, còn Kỷ Dục Hằng thì sao? Tạm gác việc làm quý phái một phía, từ xưa đến giờ anh thực sự ăn ở với cô rất tuyệt, tuy nhiên anh đã và đang trình bày rồi, đang được kết duyên thì anh sẽ sở hữu được trách móc nhiệm với cô và mái ấm gia đình, anh chỉ đang khiến tròn xoe nhiệm vụ của một người ck thôi.

“Nhưng trình bày cút cũng cần trình bày lại, con cái biết nút lộc thường niên của ck con cái ở DR là từng nào không?”

Câu căn vặn này thiệt sự khiến cho Đồ Tiểu Ninh khựng lại, cô thao tác làm việc ở DR bao năm vừa qua, ko khi nào nhiều chuyện về thu nhập của người cùng cơ quan, nhất là người vận hành quý khách, cô thực sự không kiếm hiểu kỹ khi nào.

Thấy cô tĩnh mịch, bà Từ nói: “Con ko thể ko biết chứ, tuy vậy Dục Hằng là 1 trong những chàng trai đảm bảo chất lượng, tuy nhiên con cái cũng cần cẩn trọng, với chỉ số IQ của con cái, thì u cũng ko nhìn cậy con cái rất có thể trấn áp được chi phí lộc của ck con cái, tuy nhiên tối thiểu con cái cũng phải ghi nhận nhì đứa rất có thể tìm kiếm được từng nào, và tiết kiệm ngân sách được từng nào trong tầm 1 năm, Khi nhì người kết duyên sinh sống công cộng ko thể đối với lúc còn đơn thân, con cái phải ghi nhận vận hành mái ấm gia đình lẫn lộn gia tài, con cái phải ghi nhận rõ ràng chi thu của ck con cái, nhằm chi phí tích lũy hoặc góp vốn đầu tư cũng rất được tuy nhiên phải ghi nhận bản thân bịa đặt vô đâu, vì vậy mới nhất rất có thể kể từ từ trấn áp nguyên con người của ck con cái.”

Đồ Tiểu Ninh vừa vặn nghe đang được choáng ngợp, trấn áp anh sao? Bà Từ đang được reviews cô vượt lên trên cao rồi.

Lúc này vô chống tắm phổ biến động, Đồ Tiểu Ninh biết Kỷ Dục Hằng đang được tắm kết thúc rồi.

“Mẹ, cứ vì vậy trước cút, Dục Hằng chuẩn bị vô chống rồi.”

“À à được, những con cái nghỉ dưỡng sớm cút, chớ nhằm mệt mỏi vượt lên trên nhé.”

“Dạ.” Đồ Tiểu Ninh cụp máy, bịa đặt điện thoại cảm ứng bên trên bàn đầu nệm, xúc cảm sở hữu tật giật thột.

Kỷ Dục Hằng sấy tóc, quay trở lại chống phát hiện ra Đồ Tiểu Ninh đang được ngẩn người ngồi bên trên nệm.

“Sao em còn ko ngủ?”

“Có lẽ là vì giờ chiều húp coffe, bữa tối lại húp trà sữa, nên giờ đây vẫn ko buồn ngủ.” Đò Tiểu Ninh trình bày.

Kỷ Dục Hằng cút quý phái chống sát bên coi u bản thân, rồi mới nhất tắt đèn vô phòng tiếp khách, tiếp sau đó xoay quay về chống.

Buổi tối ăn lẩu, nên Đồ Tiểu Ninh cũng gội đầu rồi, xõa tung rộng lớn thông thường một chút ít.

Anh lẳng lặng ngồi phía trên nệm, bên trên tay thế một cuốn sách, Đồ Tiểu Ninh liếc đôi mắt nhìn thì thấy là “Binh pháp Tôn Tử”, theo gót ánh sáng của đèn, cô để ý cho tới cánh tay trần tương đối thô của anh ấy.

Cô thế điện thoại cảm ứng địa hình lên lướt một hồi, hot tìm kiếm thời điểm hôm nay bên trên Weibo là “Chuyện nữ giới SV khoa hắn ở ĐH X bị sát sợ hãi vô N năm vừa qua và đã được đập phá giải”, cô còn tưởng đó là “Vụ án xác bị tiêu diệt ở ngôi trường ĐH X” cực kỳ phổ biến nội địa, nên khích động bắt lấy cánh tay Kỷ Dục Hằng.

“Cái, dòng sản phẩm vụ án xác bị tiêu diệt ở ngôi trường ĐH X và đã được giải, anh biết chưa?”

Kỷ Dục Hằng đang được xem sách, thấy cô hét lên lại còn khích động vì vậy, anh nghiêng người coi test.

“Em nhưng mà cũng quan hoài cho tới những chuyện này à?”

“Vụ án này cực kỳ phổ biến, với lại thủ đoạn tạo nên án cực kỳ tàn độc, kẻ sát nhân là tên gọi biến chuyển thái.”

Kỷ Dục Hằng lại đẩy đầu cô xoay vô năng lượng điện thoại: “Em coi kỹ lại coi, rốt cuộc là vụ án này.”

Đồ Tiểu Ninh coi kỹ lại, tiếp sau đó lật coi comment bên dưới, vạc hiện nay ko cần và một vụ án, thương hiệu của nhì ngôi trường tương đương nhau, tuy nhiên ở thân thiết đập phá án lại thêm 1 chữ “y.”

Cô xấu xí hổ, chu môi nói: “Em thực sự vật ngốc.”

Kỷ Dục Hằng bịa đặt cuốn sách bên trên tay xuống: “Ừm, em thực sự ngốc.” Dứt điều, anh cúi đầu xuống thơm cô.

Đồ Tiểu Ninh bị nụ thơm của anh ấy thực hiện mang đến choáng ngợp, cô cảm nhận thấy anh ngày càng ngay sát sở hữu Xu thế ham muốn lấn lướt cô, cô giơ tay đẩy anh ra: “Vẫn còn tương đối nhức một chút ít.”

Kỷ Dục Hằng lại thơm nhẹ nhõm một chiếc lên môi cô, thả lỏng đi ra một chút: “Đi ngủ sớm chút.”

Đồ Tiểu Ninh thấy anh lại thế cuốn sách lên thì thở lâu năm, giờ đây chúng ta chắc hẳn rằng loại chúng ta nệm hợp lí hoặc được nói tới bên trên mạng cơ nhỉ?

Cô ở xuống coi Weibo một hồi, thấy vô bảng tin cậy sở hữu “Top 10 vụ án không được xử lý ở Trung Quốc”, cô nhấp vào, đang không coi thì ko có gì, nhưng mà coi rồi cô lại kinh khủng mà đến mức nổi cả domain authority gà.

Cô quấn chặt chăn bông, Kỷ Dục Hằng suýt chút nữa đã biết thành cô kéo qua chuyện, thấy cô còn đang trong chăn coi điện thoại cảm ứng, anh thế lấy sách vỗ nhẹ nhõm vô đầu cô.

“Đi ngủ.”

“Coi một thời gian nữa.”

Anh lúc lắc lấy chiếc Smartphone của cô: “Không được.”

Đồ Tiểu Ninh nhướng người cho tới lấy lại, tuy nhiên lại đâm vô vòng đeo tay anh, anh nói: “Còn ko ngủ, vậy thì chớ ngủ nữa.” Đầu ngón tay của anh ấy rớt vào bên trên cổ cô, nhiệt độ nhiệt độ rộp tương phản với cô khiến cho cô vô thức teo rút lại.

Cô bộp chộp vàng nhận thua: “Ngủ trên đây, ngủ trên đây.”

Cô ngoan ngoãn ngoãn ở xuống, Kỷ Dục Hằng cũng ngừng xem sách, tắt đèn kết thúc thì ở xuống.

Những vụ án lộn xộn này vẫn hiện thị lên vô đầu Đồ Tiểu Ninh, cô vẫn cảm nhận thấy lạnh lẽo sinh sống sống lưng, ko nhịn được nhích lại ngay sát anh, nhắm đôi mắt cố ngủ vẫn ko ngủ được, mặt mày tai là giờ đồng hồ thở của anh ấy, cô ghen ghét tị nạnh với anh, vừa vặn ở xuống là rất có thể ngủ thiếp cút tức thì như vậy này.

Cô lặng lẽ trở bản thân, tuy nhiên nhường nhịn như cô vẫn thực hiện rộn cho tới anh.

“Không ngủ được à?”

“Lâu rồi ko húp coffe, có lẽ rằng là tương đối lạ lẫm.” Đồ Tiểu Ninh thở dài: “Làm phiền cho tới anh à?”

“Thế nhưng mà em còn húp.”

“Tôi kinh khủng phí chứ cỗ.” Tạm ngừng một chút ít lại hỏi: “Có cần trước đó anh chỉ húp Americano không?”

“Đường Vũ Huỷ trình bày à?”

“Ừm.”

Anh ko trình bày nữa, cô lại hỏi: “Vậy vì sao thời điểm hôm nay anh còn húp Flat White của em?”

“Anh cũng kinh khủng phí.”

“Nhưng này đó là gia sản em mà lại.”

“Tiền của em cũng chính là của anh ấy, giờ là gia sản công cộng của bà xã ck rồi.”

Đồ Tiểu Ninh ko thể phản bác bỏ được gì nữa, xoay người lại đương đầu với anh, cô kể từ vô chăn thăm hỏi dò: “Em rất có thể cút cửa ngõ sau nài hoàn trả chi phí coffe được không?”

Anh ko há đôi mắt, chỉ nói: “Không được.”

Đồ Tiểu Ninh lườm anh một chiếc, tiếp sau đó xoay sống lưng về phía anh, giờ đây thì lại là chi phí của anh ấy chứ gì, thiệt là keo dán kiệt.

Cứ vì vậy, cô nhìn xà nhà một khi, kiểm điểm rán một khi, trở ngại lắm mới nhất ngủ thiếp cút, tuy nhiên lại mơ màng.

Cô mơ thấy đẫy rẫy những vụ án đẫm huyết kể từ bài bác đăng bên trên Weibo, cô không hiểu biết nhiều sao bản thân lại rớt vào những vụ án này, nhìn những xác bị tiêu diệt trước đôi mắt, cô ham muốn gọi công an tuy nhiên lại vạc hiện nay không tồn tại điện thoại cảm ứng địa hình, cô kinh khủng mà đến mức hoảng loàn quăng quật chạy, chỉ ham muốn nhanh gọn lẹ tìm kiếm được công an. Nhưng đùng một phát phần bên trước sở hữu sương thong manh dày đặc, vô sương thong manh sở hữu một bóng người kể từ từ tiến thủ lại ngay sát cô, cô vô nằm trong hoảng hốt: “Ai đó?”

Người cơ ko vạc đi ra giờ đồng hồ động này nhưng mà cứ trở về phía cô, cô chỉ cảm nhận thấy người cơ cao gầy còm, là nam nhi, cho nên vì thế ngập ngừng gọi: “Là người thân quen tôi sao?”

Vẫn không tồn tại đáp lại, cô nhìn xung xung quanh ko thấy ai, tim cô ham muốn nhảy lên trong cổ họng, cô lại đựng cao giọng hỏi: “Là Kỷ Dục Hằng sao?”

“Ừm.” Giọng trình bày trầm thấp truyền cho tới, tuy nhiên cô nghe rất rõ ràng, nghe anh đáp lại ngược tim xa lánh tức lắng xuống.

Có chút khóc nức nở trở về phía anh: “Vậy vừa vặn rồi em căn vặn sao anh không nói chứ? Anh thực hiện em kinh khủng lắm đấy.”

Hai người mỗi lúc càng tiến thủ ngay sát cho tới nhau rộng lớn, anh bước thoát ra khỏi mùng sương thong manh, ở đầu cuối cô cũng phát hiện ra anh, là hình bóng không xa lạ ấy, tuy nhiên anh mang trong mình một cái áo choàng rộng lớn, tựa như vô phim Harry Potter vậy, đầu cũng trở thành áo choàng bao phủ kín, trọn vẹn ko phát hiện ra mặt mày.

“Bộ vật này ở đâu đi ra đấy?” Cô vừa vặn trình bày vừa vặn nhón chân nâng nón của anh ấy lên.

Vừa quyết định phàn nàn thì cô đang được ngây đi ra, vì như thế cô rất rõ mặt mày người cơ, anh tao ko cần là Kỷ Dục Hằng, nhưng mà là 1 trong những khuôn mặt mày quỷ, vừa vặn kinh dị vừa vặn khiếp sợ, anh tao đang được há chiếc miệng đẫy huyết của tôi đi ra ham muốn nuốt trộng ăn thịt cô.

Một giây tiếp theo sau, cô hét lên.

“Aaaaaa!” Cô đùng một phát ra khỏi nệm, người ẩm ướt sũng, run rẩy lẩy bẩy.

Lưng cô đùng một phát bị ai cơ vấp vô, cô lại hét lên.

Kỷ Dục Hằng nhảy đèn: “Là anh trên đây.”

Nhìn thấy đèn nhảy sáng sủa, Đồ Tiểu Ninh mới nhất quan sát vừa vặn rồi là mơ, cô ko tỉnh hồn nhìn anh, tiếng nói run rẩy run: “Em vừa vặn mơ thấy thật nhiều xác bị tiêu diệt, em còn mơ thấy một thương hiệu mặt mày quỷ ham muốn ăn thịt em nữa.”

Anh trả tay vệ sinh các giọt mồ hôi mang đến cô: “Chỉ là mơ thôi.”

“Nhưng nó cực kỳ sống động.” Đồ Tiểu Ninh thực sự cực kỳ kinh khủng hãi, kể từ nhỏ cho tới rộng lớn cô đang được gặp gỡ thật nhiều ác nằm mê, tuy nhiên ko khi nào cô thấy ác nằm mê này kinh xịn như thứ tự này.

Anh trả tay đi ra ôm siết lấy cô vỗ vỗ sống lưng cô, sở hữu chút như đang rủ một đứa trẻ: “Có anh ở trên đây, ko có gì đâu.”

Đồ Tiểu Ninh vùi trong tầm tay anh, khắp cơ thể cô lạnh lẽo toát, thời điểm hiện tại cô chỉ ham muốn hít vào một chút ít tương đối rét.

Lắng nghe nhịp tim của anh ấy, tương đối thở láo lếu loàn của cô ý dần dần quay về thông thường, cũng ko biết trải qua chuyện bao lâu cô mới nhất vạc hiện nay tôi đã ôm anh trong cả kể từ nãy cho tới giờ, cô dịch chuyển tách ngoài vòng đeo tay anh, tuy vậy nhì người đang được là bà xã ck tuy nhiên bọn họ vì vậy vẫn cực kỳ kỳ kỳ lạ, kiểu thân thương này chỉ quí phù hợp với những tình nhân nhau thôi nhưng mà trúng không?

“Em còn ngủ được nữa không?” Anh liếc nhìn đi ra khung trời đang được tương đối sáng sủa ngoài hành lang cửa số rồi căn vặn.

Đồ Tiểu Ninh chỉ cảm nhận thấy khắp cơ thể cực kỳ mệt rũ rời, tuy nhiên cô vẫn ham muốn test ngủ tiếp, còn nếu như không ngày mai đi làm việc tiếp tục cực kỳ không tồn tại tinh ranh thần: “Nằm một khi nữa cũng rất được.” Cô trình bày.

Sau Khi nhìn cô ở xuống, anh hỏi: “Để đèn nhé?”

Đồ Tiểu Ninh nhấp lên xuống đầu: “Cứ tắt cút, đèn sáng sủa em ko ngủ được.”

Anh tắt đèn, căn chống lại tối sầm, đơn thuần sở hữu một chút ít khả năng chiếu sáng kể từ phía bên ngoài lọt qua chuyện khe hở bên trên rèm cửa ngõ, nhìn không thể tối như trước đó nữa.

Kỷ Dục Hằng dựa sát vô cô, bảo đảm an toàn cô trong tầm tay.

Đồ Tiểu Ninh ko phản kháng, cảm nhận thấy một chiếc gối nhì người tiêu dùng sở hữu tương đối chật nên quay đầu sang một bên nhường nhịn điểm mang đến anh, anh cũng thuận thế nằm trong cô ở.

“Sau này trước lúc cút ngủ không nhiều coi thông tin vụ án một chút ít.” Anh thì âm thầm.

“Vâng.” Đồ Tiểu Ninh kêu một giờ đồng hồ, ko kìm được nhưng mà nhích vô vòng đeo tay anh vì như thế vượt lên trên rét.

Hơi thở của anh ấy bao quấn từng khung hình, ngược tim cô cũng kể từ từ điềm tĩnh quay về.

“Ngủ cút.” Anh vỗ nhẹ nhõm vô sống lưng cô, giọng cực kỳ nhẹ dịu.

Cô dần dần tìm kiếm được xúc cảm đáng tin cậy, một đợt nữa nhắm đôi mắt lại.

Buổi sáng sủa cô vẫn chính là bị giờ đồng hồ đồng hồ thời trang báo thức không xa lạ thức tỉnh, vừa vặn há đôi mắt đi ra, vẻ rất đẹp anh tuấn của anh ấy đang được lọt được vào tầm đôi mắt.

Anh vừa vặn hoặc cũng tỉnh dậy, Đồ Tiểu Ninh dụi dụi đôi mắt nhằm chắc chắn rằng bản thân ko nhìn lầm: “Sao anh còn ở đây?”

Trước trên đây buổi sáng sớm giờ này là anh triển khai cho tới điểm thực hiện rồi.

“Ngủ quên thất lạc.” Anh vùng dậy, Open tủ trôi chảy lấy ăn mặc quần áo thay cho.

Đồ Tiểu Ninh nhìn anh đang được tháo dỡ ăn mặc quần áo, nửa người bên trên ko miếng vải vóc bao phủ thân thiết của anh ấy đang khoác trên người áo sơ-mi, khi đem vật thì nhìn cực kỳ gầy còm, khi tháo dỡ vật thì lại nhìn cực kỳ sở hữu domain authority thịt, dáng vẻ người thiệt sự là đảm bảo chất lượng không thể gì nhằm trình bày.

Mới sáng sủa sớm và đã được ngắm nhìn một cảnh tượng thú vị vì vậy, cô ko nhịn được nhưng mà nuốt nước miếng, được thôi, cần thừa nhận ông trời ăn ở với cô rất tuyệt, ban mang đến cô một người ck tuyệt đối hoàn hảo vì vậy, cực kỳ hời.

“Em ko dậy nữa à?” Kỷ Dục Hằng đem áo kết thúc, vừa vặn thắt chão thắt sống lưng vừa vặn căn vặn cô.

“Dậy trên đây dậy trên đây.” Đồ Tiểu Ninh trình bày vẫn dấm dúi nhìn anh.

“Hôm ni em cho tới ngân hàng bữa sớm cút.” Anh lại chính thức thắt cà vạt.

Đồ Tiểu Ninh ừm một giờ đồng hồ, âm thầm suy nghĩ loại kĩ năng thực hiện bà xã này chắc chắn cả đời cô cũng ko học tập được.

“Sau này em đều rất có thể cho tới căng tin cậy của ngân hàng ăn.” Cô trình bày với anh.

“Bữa sáng sủa ở căng tin cậy nếu như cho tới muộn vượt lên trên thì không thể gì đâu.” Anh trình bày kết thúc thì bước thoát ra khỏi chống.

Đúng nhỉ, bữa sáng sủa ở căng tin cậy của ngân hàng chỉ đáp ứng cho tới 8:10, Đồ Tiểu Ninh nhanh gọn lẹ vén chăn vùng dậy.

Người nhân viên cấp dưới che chở tận nhà đã đi vào kể từ sáng sủa sớm, khan hiếm thấy lúc nhì bà xã ck đều đồng thời trong nhà vô buổi sáng sớm, ko ngoài kinh ngạc.

“Hôm ni cậu Kỷ vẫn ko đi làm việc sao?”

Kỷ Dục Hằng gật đầu kính chào bà, Đồ Tiểu Ninh cũng mỉm cười cợt với bà, cả nhì gần như là bên nhau cút vào trong nhà lau chùi.

Khi tấn công răng, cả nhì giành nhau người sử dụng bể rửa ráy, Đồ Tiểu Ninh ko kịp giành với anh nên mạnh mẽ và tự tin chen vô, trượt kể từ khe hở khuỷu tay anh xuống bể cọ tay, Kỷ Dục Hằng nghiêng người đè cô vô lòng.

Cảm thấy bản thân bị xay cho tới nghẹt thở, xa lánh tức cầu xin: “Em sai rồi, sai rồi.”

Kỷ Dục Hằng không tồn tại ý buông đi ra, Đồ Tiểu Ninh phát hiện ra cây kem tấn công răng sát bên, trong thâm tâm nảy đi ra một ý xấu xí, thế là ấn đi ra một chút ít dùng bôi lên mặt mày anh.

Kỷ Dục Hằng né đi ra sau sống lưng cô, vừa vặn hoặc cô rất có thể lúc lắc cứ bể rửa ráy, cô đang được quyết định đắc ý thì cánh tay anh đang được ôm siết lấy cổ cô, khiến cho cô ko thể động đậy được nữa.

“Anh, anh ko biết xấu xí hổ.” Đồ Tiểu Ninh ko phục.

Anh nhướng ngươi, bôi kem tấn công răng lên mũi cô.

Đồ Tiểu Ninh hét lên: “Kỷ Dục Hằng!”

Nghe thấy giờ đồng hồ nô đùa của tất cả nhì, cô nhân viên cấp dưới hắn tế ko nhịn được cười cợt, trình bày với bà Kỷ: “Cô giáo Ngô, nam nhi và con cái dâu của bà thiệt tình thương.”

Xem thêm: lau súng cướp cò

Trong đôi mắt bà Kỷ cũng ánh lên nụ cười: “Vợ ck mới nhất cưới ko tách ngoài quí bám lấy nhau.”

“Rồi bà tiếp tục sớm được bế con cháu trai thôi.”

Nụ cười cợt của bà Kỷ càng sâu sắc hơn: “Hy vọng là vậy.”