đọc truyện tranh ngôn tình hay

- Truyện giành ngôn tình hoặc, chuyện tranh ngôn tình học tập đàng là một trong trong mỗi lựa lựa chọn thư giãn và giải trí của không ít người. Dưới đó là top 20+ chuyện tranh ngôn tình hoặc khêu gợi ý cho mình phát âm.

Bạn đang xem: đọc truyện tranh ngôn tình hay

Tin liên quan

Ngoài việc coi phim, nghe nhạc nhằm vui chơi trong mỗi khoảng thời gian rất ngắn thư giãn và giải trí thì phát âm chuyện tranh ngôn tình cũng là một trong lựa lựa chọn hoặc ho của tương đối nhiều người. Truyện giành ngôn tình không chỉ là đoạt được người hâm mộ bởi những tình tiết và ngọt ngào lịm tim mà còn phải tất nhiên những hình hình ảnh minh họa xinh đẹp, thích mắt. Các chủ thể vào cụ thể từng mẩu chuyện tuy nhiên sau cùng vẫn nói đến việc tình thương yêu tuy nhiên cũng tương đối phong phú vô cơ hội kể, cơ hội dẫn dắt người phát âm. 

Nếu các bạn đang được lần tìm kiếm những chuyện tranh ngôn tình hoặc thì các khêu gợi ý tiếp sau đây của Emdep sẽ hỗ trợ bạn! Hãy nằm trong bám theo dõi nhé!

Top 20+ chuyện tranh ngôn tình hoặc nhất từng thời đại

1. Hôn trộm 55 lần

Hôn trộm 55 lần của người sáng tác Diệp Phi Dạ là cái brand name thứ nhất vô list những chuyện tranh ngôn tình hoặc nhất từng thời đại. 

Tác phẩm lâu năm 970 chương này kể về nhì anh hùng chủ yếu Lục Cẩn Niên và An Hảo. Họ bị giục nghiền kết duyên bởi áp lực đè nén kể từ nhì mặt mũi mái ấm gia đình. Thế tuy nhiên, An Hảo là kẻ phụ nữ rất rất đậm chất ngầu, nhất quyết, khôn khéo cường. Lúc đầu, cô chưa tồn tại tình thương với Lục Cẩn Niên nên đã mang đi ra ĐK “3 không” vô hiện đại thơm mang đến ông chồng mới nhất cưới của tôi.

Mặc mặc dù ko cho tới cùng nhau bởi tình thương yêu nhưng tại sự ấm cúng, mến thương của Lục Cẩn Niên, sau cùng, An Hảo cũng trở thành anh đoạt được. Với cơ hội kể chuyện thâm thúy tuy nhiên ko thông thường phần mê hoặc, Hôn trộm 55 lần là kiệt tác xứng đáng phát âm dành riêng cho mình.

Top 20+ chuyện tranh ngôn tình hoặc nhất từng thời đại

2. Đế Thiếu chớ mạnh quá

Đế Thiếu chớ mạnh quá là kiệt tác chuyện tranh ngôn tình hoặc lâu năm 57 chương kể về nhì anh hùng đó là Lâm Mặc Bạch và Tống Thanh Tiêu. Lâm Mặc Bạch vì như thế vô ý nhìn trộm Tống Thanh Tiêu và hiểu rằng một kín của anh ý tao.

Nhưng đó là điều rất tồi tệ rất đẹp gì với Mặc Bạch vì như thế Tính từ lúc cơ, cô bị Thanh Tiêu săn lùng. Trong việc làm truy xua, hắn áp dụng thì nường lại phản kháng, hắn thất thủ thì nường phản công. Cuối nằm trong thì Thanh Tiêu cũng cần bất lực.

Và rồi, chuyện gì cho tới cũng cho tới, Thanh Tiêu rớt vào lưới tình của Mặc Bạch khi này ko hoặc. Còn Mặc Bạch thì ko khi nào nghĩ về là bản thân sẽ sở hữu kết viên khăng khít với anh tao.

Top 20+ chuyện tranh ngôn tình hoặc nhất từng thời đại

3. Tiểu tình nhân ngọt ngào

Đây là một trong cuốn chuyện tranh ngôn tình hoặc lâu năm 274 chương xoay xung quanh nhì anh hùng chủ yếu Cận Quân Liệt và Ôn Tri Hạ - một thiên kim tè thư đang được đem vô bản thân côn trùng oán gia tộc.

Nam chủ yếu Cận Quân Liệt là học tập fake quyền năng rét lùng như băng tuyết. Trên tuyến phố lần lại công bình mang đến phụ vương, Ôn Tri Hạ vô tình gặp mặt và thân quen biết Cận Quân Liệt. Hai quả đât xa xăm kỳ lạ bắt gặp nhau tuy nhiên ăn ý nhau cho tới kỳ lạ, tuy nhiên ban sơ nhì người đều phải có mục tiêu riêng rẽ. 

Liệu kín về gia tộc của phái nữ chủ yếu đem tương quan gì cho tới Cận Quân Liệt? Liệu nhì người Ôn Tri Hạ và Cận Quân Liệt đem cần sinh đi ra là giành cho nhau?

Top 20+ chuyện tranh ngôn tình hoặc nhất từng thời đại

4. Cô phu nhân nhỏ cưng chiều chiều quá lại trở nên ác

Cuốn chuyện tranh ngôn tình hoặc lâu năm 224 chương này kể về phái nữ chủ yếu Mạc Tố Khanh và phái nam chủ yếu Diệp Chung Giác. Mạc Tố Khanh sau khoản thời gian trừng trị hiện tại các bạn trai phản bội, hỗ tương với những người em chúng ta, cô vẫn rất rất sầu đời

Một tối, Tố Khanh cho tới nốc rượu giải phiền ở một sàn bar và duyên nợ đã mang cô bắt gặp phái nam chủ yếu. Dở khóc dở cười cợt, sáng sau, cô nhìn thấy bạn dạng thân thích đang được phía trên nệm với anh tao. Cũng chủ yếu vì như thế nguyên nhân này nhưng mà nhì người chúng ta bước vào trong 1 cuộc hôn nhân gia đình lập tức, ko bắt đầu từ tình thương yêu.

Mưa dầm ngấm lâu, sự êm ả dịu dàng của Diệp Chung Giác vẫn đoạt được được trái ngược tim Tố Khanh, cô càng ngày càng khó khăn bay ngoài cuộc hôn nhân gia đình đơn giản thỏa thuận hợp tác này. Sau này, Tố Khanh mới nhất trừng trị sinh ra ông chồng cô là quấn của Tập đoàn Hoàng gia và cô còn không biết rấy nhiều loại về người nam nhi này.

Hãy nằm trong đón phát âm cuốn chuyện tranh ngôn tình này để sở hữu những khoảng thời gian thư giãn và giải trí thiệt tự do thoải mái nhé!

Top 20+ chuyện tranh ngôn tình hoặc nhất từng thời đại

5. Hóa đi ra anh vẫn ở đây

Hóa đi ra anh vẫn ở đây là kiệt tác chuyện tranh ngôn tình hoặc của người sáng tác Tân Di Ổ lâu năm 22 chương viết lách về Trình Tranh và Tô Vận Cẩm, nhì người bàn sinh hoạt nằm trong lớp.

Hai người bắt gặp nhau ở hiên chạy lớp học tập chỉ bởi một chiếc nhìn. Một chàng công tử căn nhà nhiều bị tuyệt hảo trước một cô nàng rất là thông thường là Vận Cẩm. Cũng bởi cái ngày số trời bắt gặp nhau, cả quãng thời hạn thanh xuân cũng như các kỷ niệm khiến cho nhì người khăng khít. Tất cả chính thức cho 1 tình thương yêu đẫy lửa và nghị lực tuy nhiên cũng đẫy trắc trở, đắng cay và nghi ngại cho nhau. 

Trình Tranh và Tô Vận Cẩm vẫn cần trải qua chuyện thật nhiều thăng trầm, đem chính thức, đem kết giục, đem chia tay. Liệu sau cùng Tô Vận Cẩm đem tái mét phù hợp với Trình Tranh? Cùng đón phát âm cuốn chuyện tranh ngôn tình hoặc Hóa đi ra anh vẫn ở đây này để hiểu nhé!

Top 20+ chuyện tranh ngôn tình hoặc nhất từng thời đại

6. Nam thần trả mỹ

Nam thần trả mỹ là một trong mỗi chuyện tranh ngôn tình hoặc của người sáng tác Tây Nguyên Mỹ lâu năm 93 chương và 3 chương nước ngoài truyện kể về SV Lục Giam và Tô Diệp bên trên một ngôi trường Đại học tập Y nọ.

Tô Diệp là một trong cô nàng đậm chất ngầu, thông minh, linh hoạt và đem chút nghịch ngợm. Cô là kẻ dữ thế chủ động bắt chuyện và van nài số Smartphone của Lục Giam vì như thế cô cảm mến anh tuy nhiên không mong muốn thay cho, cô bị Lục Giam trực tiếp thừng kể từ chối vì như thế anh vốn liếng là kẻ rét lùng, dứt khoát.

Ấy vậy nhưng mà, Lục Giam từ từ cũng cần mượt lòng trước sự việc dễ thương, nghịch ngợm của cô bé Tô Diệp. Sau rất nhiều lần nhì người đụng chạm mặt mũi trong mỗi trường hợp dở khóc dở cười cợt, nhì người dần dần cảm mến nhau. Khi Tô Diệp chuẩn bị buông tay thì cũng chính là khi Lục Giam chính thức lúc lắc động. 

Liệu Lục Giam và Tô Diệp mang đến được với nhau? Tình yêu thương của nhì người liệu đem tiếp cận một kết giục đẹp? Hãy nằm trong đón đọc truyện tranh ngôn tình hay Nam thần trả mỹ nhằm hiểu rằng kết viên của đôi bạn oan gia này nhé!

Top 20+ chuyện tranh ngôn tình hoặc nhất từng thời đại

7. tàn ác quái chớ thơm tôi

Ác quái chớ thơm tôi là cái brand name ko thể ko nhắc tới vô list những chuyện tranh ngôn tình hoặc. 201 chương của truyện kể về thiếu hụt gia tổng tài bá đạo Nam Cần Phong và thiếu hụt phái nữ căn nhà túng bấn tứ cố vô thân thích Ngải Tiểu Tiểu.

Ngải Tiểu Tiểu vẫn đem các bạn trai từ xưa tuy nhiên lại rớt vào trường hợp trớ trêu. Cuộc tình của cô ấy đem người loại phụ thân chen chân vô khiến cho Tiểu Tiểu cần lên đường tấn công ghen ghét và người loại phụ thân đó lại là một trong mỹ phái nam phú soái. Tiểu Tiểu cũng ko ngờ rằng người các bạn trai ban sơ của tôi lại là kẻ ko quí phụ phái nữ, cô vẫn rất rất khổ đau và mãi mới nhất đồng ý được thực sự.

Thực hóa học thì Nam Cần Phong vẫn nhằm ý cho tới Ngải Tiểu Tiểu kể từ lâu rồi và chỉ cần phải có thời cơ là anh tao sẽ không còn bỏ qua. Liệu Nam Cần Phong đem cưa sụp đổ Ngải Tiểu Tiểu? Liệu Ngải Tiểu Tiểu đem vượt lên được cú sốc nhằm cho tới với 1 quan hệ mới nhất sau côn trùng tình vỡ vì như thế một nguyên nhân đẫy đắng cay, trái ngược ngang? Hãy nằm trong đón phát âm kiệt tác chuyện tranh ngôn tình hoặc này nhé!

Top 20+ chuyện tranh ngôn tình hoặc nhất từng thời đại

8. Nhạ thượng thủ tịch tổng tài

Đồng Thiên Ái và Tân Tấn Dương là nhì anh hùng chủ yếu vô cuốn chuyện tranh ngôn tình hoặc mang tên Nhạ thượng thủ tịch tổng tài. Một người là tra phái nam vô truyền thuyết, một người là tè thiên sứ nghịch ngợm.

Thiên Ái vô một phiên nọ nốc rượu say mèm bị người không giống gài bẫy. Cô bị quăng lên nệm Tần Tấn Dương và Lúc tỉnh lại, cô nàng này còn ko ngần lo ngại nhằm lại một tin nhắn “khiêu khích” chàng trai.

Tấn Dương vẫn cần sử dụng quyền lực tối cao của tôi nhằm săn lùng cô ở thành phố. Thiên Ái vẫn buộc cần cho tới lần anh tao nhằm thương lượng, thương lượng tuy nhiên cũng kể từ phía trên, cô bé bắt gặp cần vô vàn phiền nhiễu.

Thiên Ái nhìn thấy việc tổng tài bám theo xua cô một cơ hội công khai minh bạch sẽ không còn cần là sự việc tốt Lúc từng ngày, cô bị những người dân tình của Tấn Dương treo bám, quấy rối. Mặc mặc dù thấy rất rất phiền tuy nhiên cô bé tinh ranh quái quỷ này cũng mang đến những cô bé bướm ong xung xung quanh Tấn Dương biết mùi hương hành

Hãy đón phát âm truyện nhằm hiểu rằng kết viên của đôi bạn oan gia này các bạn nhé!

Top 20+ chuyện tranh ngôn tình hoặc nhất từng thời đại

9. Đế Thiếu chuyên nghiệp sủng bá đạo thê

Với 262 chương, Đế Thiếu chuyên nghiệp sủng bá đạo thê là cuốn chuyện tranh ngôn tình hoặc viết lách về anh hùng chủ yếu Dung Tuần và Mộc Cẩn. Nam chủ yếu vô truyện là một trong đế thiếu hụt - người trấn áp mạch máu tài chủ yếu của một thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn.

Nữ chủ yếu vô cỗ chuyện tranh ngôn tình này là một trong cô nàng chiếm hữu nước ngoài hình tinh khiết tuy nhiên lại sở hữu thân thích phận rất rất đặc biệt quan trọng. Thực hóa học, Mộc Cẩn là con cái nuôi của phòng chúng ta Tô nên cô bao năm vừa qua vẫn sinh sống nhẫn nhịn với những người căn nhà chúng ta nhằm trả ơn nuôi chăm sóc.

Một ngày xấu xa trời, em gái nuôi của mộc cẩn là Tô Mộc lập kế tiếp nhằm hãm sợ hãi cô thì Mộc Cẩn mới nhất vô tình rớt vào tay của Dung Tuần - quản trị tập đoàn lớn lớn lao Dung Thị. Khác với những phái nữ tử yếu hèn mượt không giống, Mộc Cẩn bị tấn công dung dịch ham mê vẫn ngoan ngoãn cường và điều này khiến cho Dung Tuần bỗng nhiên chốc lúc lắc động với cô.

Dung Tuần và Mộc Cẩn mang trong mình một cuộc cá cược vô thời hạn một năm. Những bí mật về thân thích thế của nhì người từ từ được trưng bày Lúc cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình thực sự chính thức. Hãy nằm trong phát âm truyện nhằm hiểu thêm những tình tiết mê hoặc của kiệt tác chuyện tranh ngôn tình hoặc ho này nhé!

Top 20+ chuyện tranh ngôn tình hoặc nhất từng thời đại

10. Tổng tài chuyên nghiệp sủng người phu nhân bị quăng quật rơi

Đây là một trong cuốn chuyện tranh ngôn tình hoặc lâu năm 890 chương của người sáng tác Văn Nghê Thường. Truyện kể về phái nữ chủ yếu Diệp Vẫn Ninh bị chủ yếu người u thân thích sinh đi ra bản thân gài bẫy nhằm rớt vào tay một người nam nhi. Nhưng thực ra, những chuyện xẩy ra với Vẫn Ninh đều bởi một tay Thừa Tiêu dàn dựng. Hai người kết duyên cùng nhau tuy nhiên thực ra Vẫn Ninh vẫn không biết không còn về thân thích phận của những người ông chồng chuẩn bị cưới. 

Sau một phiên Lục Thừa Tiêu buông điều đắng cay khiến cho trái ngược tim vẫn Ninh đau nhức tột nằm trong, cô ra quyết định ly thơm và đem bám theo người con tách lên đường mãi mãi. Một năm tiếp theo, chúng ta vô tình tái ngộ nhau. Vẫn Ninh lại một đợt tiếp nhữa sững sờ khi nghe tới Thừa Tiêu nói: “Tôi từng trình bày mang đến cô biết, thực đi ra tất cả chúng ta ko ly thơm chưa?”

Hãy nằm trong đón phát âm truyện để hiểu đôi bạn này còn có một kết giục niềm hạnh phúc hoặc chia tay nhé!

Top 20+ chuyện tranh ngôn tình hoặc nhất từng thời đại

11. Thiên hạ đệ nhất sủng phi

Thiên hạ đệ nhất sủng phi là một trong kiệt tác lâu năm 178 chương của người sáng tác Văn Hóa Nhiệt Manh, viết lách về một mẩu chuyện tình thương yêu một vừa hai phải thắm thiết, một vừa hai phải đẫy rẫy những thách thức, trắc trở, trái ngược ngang với hoàng đế

Nữ chủ yếu của truyện là Hi Nghiên, cô thông thường xuyên bắt gặp những xui rủi. Cô xuyên ko về cổ truyền và rớt vào cảnh xa giáp ranh chết choc trước nhát dao của mụ phù thủy. Hi Nghiên đụng chạm trán với nhà vua Lúc quăng quật trốn và vô thời tự khắc nguy khốn, anh tao đã hỗ trợ cô.

Ngay phiên thứ nhất họp mặt, nhà vua ko cần thiết căn vặn lai lịch của Hi Nghiên đã mang nường về cung. Nhưng Hi Nghiên nói theo cách khác là đối rất rất của ngọc hoàng Lúc Thần Vũ Hoa là một trong kẻ hung tàn vô trái đất cổ truyền này nhưng mà người nào cũng cần lúng túng.

Thần Vũ Hoa đem hành vi rất rất dứt khoát với phái nữ nhân không giống tuy nhiên luôn luôn treo bám, bám theo xua Hi Nghiên, anh nhìn thấy bản thân càng ngày càng yêu thương và mong muốn cô ấy là của riêng rẽ bản thân.

Kết giục truyện, những anh hùng tiếp tục như vậy nào? Hãy nằm trong bám theo dõi nhé!

Top 20+ chuyện tranh ngôn tình hoặc nhất từng thời đại

12. Bác sĩ Sở muốn làm yêu

Ninh Mông Ngư là một trong người sáng tác có tương đối nhiều chuyện tranh ngôn tình hoặc có tiếng, vô cơ cần nói đến kiệt tác Bác sĩ Sở muốn làm yêu lâu năm 267 chương xoay xung quanh cuộc sống của Bạc Bẽo Hoan vẫn 10 năm theo đuổi côn trùng tình đơn phương với bác bỏ sĩ Sở Trạch.

Xem thêm: code gomu gomu huyền thoại

Sở Trạch từng dành riêng những điều tuyệt hảo mang đến Bạc Bẽo Hoan khiến cho cô ko thể quên được. Nhưng từng phiên cô đãi đằng tình thương của tôi thì đều bị bác bỏ sĩ Sở rét lùng, phũ phàng kể từ chối.

Người tao vẫn trình bày bám theo tình - tình chạy, chạy tình - tình bám theo, cho tới Lúc Bạc Bẽo Hoan ra quyết định buông quăng quật loại tình thương đơn phương của tôi thì Sở Trạch nhìn thấy cuộc sống đời thường thiếu hụt cô thiệt tẻ nhạt nhẽo, vô hồn. Lấy không còn can đảm và mạnh mẽ, bác bỏ sĩ Sở sau cùng cũng đầy đủ dũng khí nhằm đối lập với tình thương thiệt của tôi, dành riêng cả cuộc sống nhằm mến thương, chở che Bạc Bẽo Hoan.

Hãy nằm trong đón phát âm kiệt tác nhằm cảm biến sự mê hoặc qua chuyện từng cụ thể các bạn nhé!

Top 20+ chuyện tranh ngôn tình hoặc nhất từng thời đại

13. Mỹ phái nam học tập đường

Đây là một trong kiệt tác chuyện tranh ngôn tình hoặc của người sáng tác Hữu Lộc Văn Hóa. Mở đầu truyện, Đường Mạt Mạt cho tới căn nhà Lăng Gia thì ko ngờ được cảnh tượng trước đôi mắt bản thân là thiếu hụt gia căn nhà chúng ta Lăng - Lăng Diệu hiện nay đang bị trói bên trên nệm.

Với Đường Mạt Mạt thì cuộc gặp mặt này chẳng nhằm lại chút lưu luyến này tuy nhiên với Lăng Diệu thì lại trúng giờ đồng hồ sét tình yêu của Mạt Mạt. Sau cơ, thiếu hụt gia căn nhà chúng ta Lăng vẫn lần từng phương pháp để tái ngộ cô và ngăn chặn Mạt Mạt cho tới với crush của tôi.

Với lối kể chuyện tươi trẻ, mê hoặc, Mỹ phái nam học tập đường xứng xứng đáng là cuốn chuyện tranh ngôn tình hoặc giành cho thanh niên học tập đàng.

Top 20+ chuyện tranh ngôn tình hoặc nhất từng thời đại

14. Anh ko quí trái đất này, anh chỉ quí em

Đây là kiệt tác chuyện tranh ngôn tình hoặc dựa vào mẩu chuyện đem thiệt của chủ yếu người sáng tác Kiều Nhất và người ông chồng thời điểm hiện tại của tôi.

Chuyện kể về phái nam chủ yếu mang tên Ngôn Mặc, Tính từ lúc thời học tập Trung học tập, Ngôn Mặc vẫn đem kết quả học hành rất đáng để ngưỡng mộ tuy nhiên cá tính trầm khoác, rét lùng, không nhiều trình bày. Anh chỉ ngồi 1 mình 1 bàn và ko nhập cuộc vô những cuộc truyện trò ko quan trọng.

Một ngày rất đẹp trời, đứa bạn thương hiệu Kiều Nhất xuất hiện tại và ngồi cạnh Ngôn Mặc. Sự xuất hiện tại của cô ấy tạo cho cuộc sống đời thường và tình thương của Ngôn Mặc trọn vẹn thay cho thay đổi. Lúc nhì người chính thức phát sinh tình thương thì cũng chính là khi nhiều sóng bão táp xảy ra…

Ngôn Mặc buộc cần du học tập cho tới nước Anh xa xăm xôi bám theo ý mong muốn của mái ấm gia đình. Thứ tình thương một vừa hai phải mới nhất mới nở đành cần chôn chặt lòng lòng. 

Liệu ngày Ngôn Mặc về bên, Kiều Nhất đem còn mong chờ anh? Tình yêu thương của nhì người liệu đem tiếp cận kết quả cuối cùng đảm bảo chất lượng đẹp? Hãy đón phát âm kiệt tác nhằm hiểu rằng kết giục của đôi bạn này ra sao nhé!

Top 20+ chuyện tranh ngôn tình hoặc nhất từng thời đại

15. Hotboy quốc dân là nữ

Hotboy quốc dân là nữ là một trong kiệt tác có tiếng của người sáng tác Chiến Thất Thiếu, kể về nhì anh hùng đó là Phó Cửu và tần Tồng.

Phó Cửu xuất thân thích là tè thư con cái căn nhà xoa anh thế phiệt tuy nhiên vì như thế cuộc sống đời thường của giới thượng lưu quý tộc nhiều mưu mẹo tế bào, tất bật nên cô cần sinh sống bên dưới thân thích phận của một thiếu hụt gia.

Phó Cửu là một trong hacker tài đảm bảo chất lượng, đem huyết mặt mũi vô giới game và thông thường sử dụng sở ngôi trường này nhằm lần đi ra manh côn trùng của thật nhiều tin xấu. Mặc mặc dù cô sinh sống vô thân thích phận của một phái mạnh vẫn ko quăng quật được những tính khí đặc thù của phái đẹp như ham mê trai. Cô rất rất quí thiếu hụt gia Tần Tồng rất đẹp trai tài đảm bảo chất lượng và lần cơ hội trêu chọc nhằm anh tao cần tức điên lên…

Liệu cho tới lúc nào thiếu hụt gia Tần Tồng mới nhất nhìn thấy thân thích phận thiệt sự của cô? Vị thiếu hụt gia tài đảm bảo chất lượng, rất đẹp trai này còn có yêu thương lại Phó Cửu? Hãy lần phát âm Hotboy quốc dân là nữ nhé!

Top 20+ chuyện tranh ngôn tình hoặc nhất từng thời đại

16. Tình yêu thương là màu sắc hoa anh thảo

Tình yêu thương là màu sắc hoa anh thảo là kiệt tác chuyện tranh ngôn tình hoặc của phòng văn Hàm Húc, kể về nhì anh hùng đó là Lâm Lộc và Hạ Dực.

Nữ sinh Lâm Lộc đem kết quả học hành rất rất đảm bảo chất lượng tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội rất rất rụt rè và nhút nhát. Một ngày, Lâm Lộc vô tình bắt gặp một phái nam sinh thương hiệu Hạ Dực bên trên ngôi trường và thiệt trùng khớp là cả nhì nằm trong vô tình nghe được kín của nhau

Do cơ, nhằm đảm bảo an toàn kín cơ, nhì người vẫn nằm trong tiếp cận một thỏa thuận hợp tác công cộng. Hạ Dực chính thức trợ giúp Lâm Lộc và đàn anh. Từ cơ, những tình thương non nớt thân thích nhì người dần dần nảy nở…

Top 20+ chuyện tranh ngôn tình hoặc nhất từng thời đại

17. Con tim lúc lắc động

Tác phẩm chuyện tranh ngôn tình hoặc Con tim lúc lắc động kể về nhì anh hùng chủ yếu nằm trong sinh sống công cộng vô một cái căn nhà. Cả nhì vẫn cùng với nhau trải trải qua nhiều hiểu nhầm, ngang trái ngược, hí hửng buồn…

Cũng cũng chính vì quí nên mới nhất cố ý trêu chọc, vì như thế quan hoài nên mới nhất trầm trồ lo ngại, vì như thế yêu thương nên mới nhất lo phiền được, lo phiền rơi rụng. Hai người chúng ta “tình vô như vẫn mặt phí ngoài còn e”.

Cuối nằm trong, liệu những hiểu nhầm đạt được giải tỏa? Hai người sau cùng đem về cùng mọi người trong nhà hoặc song ngả ly biệt? Hãy phát âm truyện nhằm tự động bản thân tìm hiểu nhé!

Top 20+ chuyện tranh ngôn tình hoặc nhất từng thời đại

18. Lại bắt gặp được em

Lại bắt gặp được em là kiệt tác chuyện tranh ngôn tình hoặc kể về nhì anh hùng chủ yếu thân quen nhau kể từ thời học tập cung cấp 3 tuy nhiên vì như thế những hiểu nhầm ko xứng đáng đem nhưng mà nhì người vẫn bỏ qua nhau. Thời gian ngoan trôi lên đường, 7 năm ròng rã tung cũng trôi qua chuyện, trong tương lai, Lúc vẫn đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH, cả nhì lại nằm trong về bên ngôi trường xưa thực hiện nghề ngỗng dạy dỗ học tập.

Thế tuy nhiên, phái nam chủ yếu không sở hữu và nhận đi ra người người cùng cơ quan trước mặt mũi anh lại đó là đứa bạn học tập nằm trong cung cấp 3 năm này. Nữ chủ yếu giờ đó là nhà giáo dạy dỗ môn thể dục thể thao đem khuôn mặt rét như băng. Còn phái nam đó là một nhà giáo dạy dỗ Toán với nụ cười cợt êm ả dịu dàng. Khi tái ngộ, từng người từng không giống, tất cả thay đổi dẫu thương hiệu người vẫn vậy.

Thứ tình thương dang dở 1 thời đến lớp liệu rất có thể kế tiếp và tiếp cận một kết giục đem hậu. Hãy tự động bản thân phát âm cho tới cuối truyện nhằm tìm hiểu nhé!

Top 20+ chuyện tranh ngôn tình hoặc nhất từng thời đại

19. Đừng khóc

Tác phẩm chuyện tranh ngôn tình hoặc Đừng khóc của người sáng tác Khúc tè Khúc kể về cô nàng loà êm ả dịu dàng tỉnh bơ, vốn liếng là tè thư loại nhì căn nhà chúng ta Đường và chàng trai tài đảm bảo chất lượng vô giới technology AI tuy nhiên cá tính kiêu ngạo. 

Người ngoài chỉ biết đại tè thư Đường Lạc Thiển xinh rất đẹp, sau này tiếp tục đính ước với thiếu hụt gia căn nhà chúng ta Lạc là Lạc Trạm, người người ngưỡng mộ. Nhưng chúng ta ko hề hiểu được căn nhà chúng ta Đường còn tồn tại nhị tè thư bị loà thương hiệu là Đường Nhiễm. Thế tuy nhiên, Lạc Trạm và Đường Nhiễm lại dần dần phát sinh tình cảm…

Top 20+ chuyện tranh ngôn tình hoặc nhất từng thời đại

20. Phù thủy hạng bét

Phù thủy hạng bét là kiệt tác chuyện tranh ngôn tình hoặc của người sáng tác Nguyệt Thịnh Hàm, kể về cô nàng mang tên Đồng Ân Hi Nhĩ đem ước mơ phát triển thành phù thủy. Phép thuật là loại nhưng mà người nào cũng mong ước tuy nhiên phái nữ chủ yếu - một người trước đó chưa từng xúc tiếp với phép màu vẫn đỗ vô Học viện phép màu quyền uy nhất năm châu

Trong lòng cô đẫy mong đợi và hồi hộp tuy nhiên rủi ro, cô bị review là học viên tệ nhất, trước đó chưa từng đem vô lịch sử dân tộc, bị xếp vô lớp G, tệ hơn hết lớp F, ngày ngày đương đầu với ự cười cợt chê, khinh thường, xa xăm lánh. Liệu cô nàng quật cường này còn có làm ra được kỳ tích hoặc không?

Với lối kể chuyện một vừa hai phải vui nhộn một vừa hai phải li kỳ, Phù thủy hạng bét xứng danh lọt top chuyện tranh ngôn tình hoặc nhất từng thời đại

Top 20+ chuyện tranh ngôn tình hoặc nhất từng thời đại

21. Em là bạc hà mèo của tôi

Đây là kiệt tác chuyện tranh ngôn tình hoặc kể về Ngũ Nguyệt vốn liếng là hậu duệ của bạc hà mèo. Trong trái đất của quả đât thông thường vẫn tồn bên trên một group hậu duệ của quả đât và động vật hoang dã chúng ta mèo, gọi tắt là “miêu nhân”. Những quả đât này sinh sống mai danh ẩn tích bên trên trái đất, níu lại một trong những điểm lưu ý chủ yếu của mèo. Chỉ Lúc bị khích động, xúc cảm quá khích thì mới có thể lòi ra tai thú và đuôi, thậm chí còn trở thành hình mèo

Trong nghành nghề nước hoa, mang trong mình một học viện chuyên nghành cá nhân về mùi hương mùi hương chuyên nghiệp tuyển chọn miêu nhân, học tập viên cho tới nhà giáo đều là miêu nhân. Vào một ngày nọ, Ngũ Nguyệt sẽ có được thông tin trúng tuyển chọn vô học viện chuyên nghành này và bên trên phía trên, cô bắt gặp phái nam chính

Chuyện gì tiếp tục xẩy ra với phái nữ chủ yếu miêu nhân này, hãy xem thêm truyện nhằm tìm hiểu nhé!

Top 20+ chuyện tranh ngôn tình hoặc nhất từng thời đại

22. Anh ấy rất rất hoặc trêu chọc tôi

Tác phẩm chuyện tranh ngôn tình hoặc Anh ấy rất rất hoặc trêu chọc tôi kể về cô bé nhỏ Tần Tình nhỏ nhắn, xinh xẻo, học tập đảm bảo chất lượng. Vào ngày trả cho tới ngôi trường Nhất Sư, cô vô tình tận mắt chứng kiến cuộc đụng chạm phỏng thân thích phái nam sinh thương hiệu Văn Dục Phong và một group các bạn phái nam ko rõ rệt ở ngôi trường này. Để giải cứu mang đến phái nam sinh này, cô vẫn vờ vịt là em gái cho tới lần anh trai về ăn cơm trắng.

Cô ko hề hiểu được Văn Dục Phong đó là đại ca quấn ngôi trường, ai rất có thể tấn công lại anh tao được chứ. Kể sau phiên cơ, cuộc sống đời thường vốn liếng bình yên ổn của Tần Tình vẫn đem sự thay cho thay đổi rộng lớn.

Cuối nằm trong, liệu đôi bạn trái ngược ngược này liệu đem yêu thương nhau? Chuyện gì tiếp tục xẩy ra tiếp theo sau vô cuộc sống đời thường của Tần Tình? Hãy tự động bản thân tìm hiểu qua chuyện những trang truyện nhé!

Top 20+ chuyện tranh ngôn tình hoặc nhất từng thời đại

Trên đó là Top 20+ chuyện tranh ngôn tình hoặc nhất từng thời đại. Hi vọng những tổ hợp bên trên phía trên được xem là những khêu gợi ý hoặc dành riêng cho mình phát âm ở chuyên mục chuyện tranh ngôn tình. Chúc chúng ta đem những khoảng thời gian rất ngắn phát âm truyện thiệt thư giãn!

MIN (tổng hợp)

Những người tìm việc 'đe dọa' ngôi nữ vương vui chơi của Hà Hồ

# Đừng quăng quật lỡ

Đọc nhiều nhất

Tạm lưu giữ Tổng Giám đốc nhà đất Nhật Nam Vũ Thị Thúy - phu nhân ca sĩ Khánh phương

Xem thêm: dịch số xe

Video Hot