doc truyen ngon tinh

thích truyện

Bạn đang xem: doc truyen ngon tinh

Yêu Thầm

Tác giả: Hạ Chu Chu

Một mẩu truyện thanh xuân vườn ngôi trường nhẹ dịu, dễ thương và đáng yêu. Đọc truyện này, cảm hứng vô cùng đồng cảm vì thế từ thời điểm cách đây rộng lớn một năm, tôi cũng từng với những xúc cảm như con bạn phái nữ chủ yếu vô phía trên.

Chương: 10 | Full

Tâm Hữu Bất Cam

Tác giả: Tùy Hầu Châu

Sau Lúc rượu qua chuyện phụ thân vòng, ở ghế lô cơ hội vách ngỏ bao nhiêu bàn bài xích, quý khách đùa thiệt là hăng say, bên trên bàn bài xích huyên huyên nháo nháo, Tô Dần Chính an vị ở địa điểm cửa ngõ chủ yếu, rời khỏi vẻ tâm tình chất lượng lắm, bên trên mặt mày vẫn chứa chấp ý cười cợt, rời khỏi bài xích vừa phải thời gian nhanh vừa phải chuẩn chỉnh.

Chương: 72 | Full

thích truyện

Giáng Sinh Vui Vẻ

Tác giả: zhuzhixin

Sống vô một mái ấm gia đình với quyền năng, kể từ nhỏ cô dường như không có được thương yêu không thiếu của thân phụ u, nhị người li hít, thân phụ kết duyên với những người phụ phái nữ không giống năm cô chục nhị tuổi hạc.

Chương: 54 | Full

Xem thêm: ôn nguyễn của tri hoán

Hạnh Phúc Vì Em

Tác giả: Tân Tiểu Quái

Tổng giám đốc cơ là 1 trong những tầng lớp thanh niên tuổi hạc anh tuấn, toàn cỗ quy trình phỏng vấn ko phát biểu câu nói. này, chỉ nom cô cười cợt tràn nuông chiều.

Chương: 61 | Full

thích truyện

Cố Chấp Trong Lòng Anh

Tác giả: Xuân Phong Lựu Hoả

Có một thiếu hụt niên tiếp tục trở thành hắc hoá, nom đời tự cặp đôi mắt tối tăm, trông thấy xung xung quanh đều là những góc tối, độ sáng mặt mày trời cũng ko đầy đủ soi rọi trái tim chứa chấp tràn bóng tối.

Chương: 66 | Full

Biểu Muội Nhuyễn Ngọc Kiều Hương

Tác giả: Uyên Hào

Lúc chục lăm tuổi hạc tiến công trận ở biên quan lại, Mạnh Hành tiếp tục với cùng một niềm mơ ước Lúc ở sự thay đổi tử sinh, vô mơ với đái cô nương ngốc nghếch bôi dung dịch mang lại hắn, mang lại hắn ăn cơm trắng, khóc cầu nài hắn đừng khai tử.

Chương: 92 | Full

thích truyện

Xem thêm: hotboy quốc dân là nữ

Quy Phục

Tác giả: Dư Ngã Bạch Lộc

Chung Diệc Tâm còn khoác cỗ váy đỏ au tươi tắn khi cút kính rượu, thản nhiên mang ra tờ đơn thỏa thuận hợp tác ly hít, êm ả mỉm cười cợt và ký thương hiệu bản thân. Cô thở một tương đối tràn và lắng đọng, “Anh Trần, với dám tiến công cược với tôi không?”

Chương: 68 | Full