doc truyen hotgirl sieu quay

Giới thiệu nhân vật:

NỮ CHÍNH:

Bạn đang xem: doc truyen hotgirl sieu quay

Kiwasato hướng dẫn An (18t): Là người Nhật-Việt. Một hotgirl đúng thương hiệu, một playgirl chính nghĩa, một đàn chị đích thực. Sở hữu một khuôn mặt baby, domain authority Trắng, đôi mắt tím, độ cao khoảng chừng 1m68 nằm trong toàn thân chuẩn chỉnh ko cần thiết chỉnh. Tóc color hung hung đỏ hỏn, lâu năm ngang eo. Nói công cộng là toàn bộ tất cả đều khiến cho những đứa phụ nữ không giống nghen ganh. Con gái rượu của tập đoàn lớn viễn thông đứng thứ hai toàn cầu. Là chị nhị của bang Killing với biệt danh là “Kiwasato Venus”. Thường sử dựng nhiều thế võ không giống nhau và đều trở thành thục, ko quí người sử dụng vũ trang nhưng mà khi sử dụng tức là đang được điên lên. Chỉ số IQ: 298/300.

Trương Ngọc hướng dẫn Vi (18t): Bạn thân thiết của chính nó. Là người Việt tuy nhiên nằm trong nó sinh sống ở Nhật kể từ nhỏ vì thế mái ấm gia đình sở hữu công ty lớn bên kia. Cha u là kẻ hàng đầu tập đoàn lớn tài chủ yếu loại 4 toàn cầu. Bề ngoài là 1 trong cô nàng rất là giá buốt rộp và phía bên trong giá buốt cũng chẳng kém cỏi nên cũng là 1 trong hotgirl. Chiều cao: 1m69, khuôn mặt tinh tế, đôi mắt nâu, môi đỏ hỏn, tóc gold color kim rời loại vic. Chị phụ thân bang Killing, còn được gọi với cái brand name “Ellie angle”. Chủ yếu đuối là người sử dụng những loại dao, dao nào là cũng rất được, miễn sao là phóng được. Chỉ số IQ: 295/300.

Vương Thảo Anh (18t): Là chúng ta cũ của tụi nó, được phong là chị tư của Killing tuy nhiên ko thấy xuất hiện tại lúc nào. Sử dụng thành thục toàn bộ những loại súng và vô nằm trong chất lượng võ. Được nhị con bạn gọi là Anh Anh mang lại thân thương còn là chị tư thì được gọi với cái brand name “Vanessa tiết lạnh”. Là hotgirl ở ngôi trường trước tụi nó tuy nhiên ko hề kiêu kì, ngược lại rất giản đơn sát và hoà đồng. Con gái út ít của tập đoàn lớn nhà đất loại 5 toàn cầu nên cũng vì thế này mà quen thuộc tụi nó kể từ nhỏ,du học tập Pháp được hai năm. Chiều cao khoảng chừng tầm 1m68, chỉ số IQ: 297/300.

Vương Thảo Trang (19t): Chị ruột của Thảo Anh. Là một cô nàng ưa quí sự biến hóa năng động tuy nhiên cũng ko kém cỏi phần duyên dáng vẻ. Gia thế thì như là với em bản thân. Mười sáu tuổi hạc đang được chất lượng nghiệp ĐH Havard với nhị vì chưng ĐH vô tay và thời điểm hiện tại là 1 trong trong mỗi khuôn mặt tiêu biểu vượt trội của công ti quản ngại lí thẩm mỹ và nghệ thuật J&D bên trên London. Chiều cao: 1m71, chỉ số IQ: 296/300.

Hoàng Ngọc Hạ Nhi (25t): Là con cái nuôi của pama nó. Gia thế… Còn được gọi là Ropez. Sống lăm le cư bên trên Anh khi 19t. Là một nữa ca sĩ đặc biệt có tiếng vì thế tính cơ hội hoà đồng, dễ chịu và thoải mái, khuôn mặt mày trái khoáy xoan với nhị lúm đồng xu tiền và cái răng khểnh. Nước domain authority Trắng hồng, mềm mượt nằm trong độ cao lí tưởng: 1m72. IQ: 290/300. Vừa là ca sĩ, vừa vặn là tổng giám đốc của một Trụ sở rộng lớn tập đoàn lớn Hoàng Gia ngôi nhà hắn.

Trương Ngọc Thuỵ Dương (22t): Là chị bọn họ của hướng dẫn Vi, mặt khác là cũng chính là chị bọn họ của Minh. Là cô đái thư ngông cuồng loại nhị của gia tộc Trương giàn giụa quyền lực tối cao bên trên toàn cầu. Là một cô gái khá ngang bướng, cao ngạo và sở hữu tính tự động lập cao. 17 tuổi hạc đang được sinh sống tách biệt với mái ấm gia đình và trọn vẹn không sở hữu và nhận bất kì trợ cung cấp nào là. Tiền nhưng mà cô nhóc này dùng trọn vẹn là từ các việc thực hiện quản ngại lí mang lại bar Rock trực nằm trong bang Killing và chức phó quản trị hội đồng quản ngại trị KK. Có nước ngoài hình ổn định (Vi thế nào là thì hiểu sắc đẹp chị ấy nhé! Dù gì cũng có thể có công cộng huyết tộc nhưng mà lại), IQ: 290/300, chiều cao: 1m70. Tuy nhiên, sở hữu một yếu tố là Vi và Thuỵ Dương không phù hợp nhau mang lại lắm vì thế cứ hễ thấy mặt mày là chành choẹ nhau cho dù không tồn tại ý gì xấu xí.

Orakiwa Mizu (21t): Dòng bọn họ Orakiwa cũng nằm trong mặt hàng lâu lăm bên trên Nhật, nếu như rước đi ra nhưng mà đối chiếu với ngôi nhà Kiwasato thì chỉ rất có thể là thua thiệt một bậc, sót lại là đứng bên trên đầu người tớ. Hai ngôi nhà quen thuộc biết cùng nhau kể từ lâu, thông thường coi như người thân trong gia đình vô mái ấm gia đình nên nói theo cách khác, nó và Mizu coi nhau như người mẹ. Mizu từng thề thốt rằng: “Sống toàn tâm với quỷ nữ giới, bị tiêu diệt trung thành với chủ với công ty nhân”. Còn mang tên gọi là Linda, Bắc quản ngại lí của chính nó.

NAM CHÍNH:

Kiwasato hướng dẫn Thiên (20t): Anh trai nó, là kẻ vô nằm trong rất đẹp trai với làn tóc color phân tử dẻ và khuôn mặt mày lãng nhân, một người khá êm ả và êm ấm. Rất thương nó và nó cũng vậy tuy nhiên anh nó thông thường xuyên ko mang lại nó đi dạo nhiều vì thế kinh hãi nguy nan (không biết ai bị nguy nan à! Ặc… ặc…). Rất chất lượng võ tuy nhiên ko nhập cuộc bất kể bang group nào là vì thế ko quí, song cũng là 1 trong người dân có tiết mặt mày và được gọi với cái brand name “Kiwasato Killer”. Chiều cao: 1m88, chỉ số IQ: 300/300.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 8day miễn phí 100%

Trương Khánh Minh (20t): Anh trai của Vi, rất có thể ví như 1 chàng hoàng tử kể từ vô truyện cổ tích bước đi ra, chiếm hữu một nụ mỉm cười đặc biệt rất đẹp thực hiện nhiều em trớ trêu. Phó bang Monster, thành thục thật nhiều thế võ, là 1 trong người tài chất lượng, thông thường được gọi với cái brand name “David Monster”. Chiều cao: 1m89, chỉ số IQ: 294/300,

Hoàng Trí Đăng (20t): Bạn của Minh và Thiên, hắn là tên gọi thay cho ý trung nhân như thay cho áo, cứ thấy em nào là ngon ngon là quen thuộc, được vài ba hôm thì quăng quật. Chỉ coi phụ nữ như 1 trò nghịch tặc xài khiển tuy nhiên ko lúc nào trớ trêu trước sắc đẹp của em nào là (để rồi coi Lúc găp nó sở hữu lắc ko thì biết!!!). Là thiếu thốn gia tập đoàn lớn thị trường chứng khoán hàng đầu toàn cầu. Bang công ty Monster, vô nằm trong chất lượng võ, nghe cho tới cái brand name “Trent Evil” là người nào cũng kinh hãi bị tiêu diệt khiếp. Chiều cao: 1m87, chỉ số IQ: 299/300.

Nguyễn Hoàng Anh Khánh (20t): Là “Dark Kun” - Phó ban Monster cũng như thể chúng ta của phụ thân người bại. Là người đục hoa, quí nhăng nhít và ko lúc nào rung rộng ai (kaka… loại tính này nhằm rồi coi chị Vi ngôi nhà tớ xử anh thế nào!!! =D). Gia thế là con cái của một tập đoàn lớn viễn thông loại 3 toàn cầu. Chiều cao: 1m88, chỉ số IQ: 293/300.

Lưu Hải Kiệt (23t): Là tổng giám đốc tập đoàn lớn Vương Hải sở hữu tiết mặt mày vô chống Khu vực Đông Nam Á, là con cái người mẫu trai, chất lượng bụng tuy nhiên cũng vô nằm trong tàn nhẫn. Cũng là 1 trong trinh sát chất lượng của D.E.A.T.H , biệt danh Kei và là đàn ông út ít của những người hàng đầu D.E.A.T.H – thầy bọn nó.

Triệu Vương Hoàng (23t): Là thiếu thốn gia tập đoàn lớn Triệu Vương loại 9 toàn cầu, ngoại giả còn được nghe biết là con cái rể ngôi nhà bọn họ Trương – người đang được sở hữu hít ước với nhị đái thư của Trương gia – Trương Ngọc hướng dẫn Vi. Tuy nhiên, tình nhân của chàng trai lại là đại đái thư của gia tộc. Là một chàng trai có vẻ như hiệ tượng rất đẹp trai đem phong thái phương Tây vì thế sinh sống ở quốc tế kể từ nhỏ, Vương Hoàng đem cái brand name Hắc Vũ Lúc bước đi vô tổ chức triển khai trinh sát, sánh ngang mặt hàng với Bướm Đêm, Nữ tước đoạt và Huyết Dạ.

Võ Hoàng Quân (22t): Là một công tử đúng thương hiệu, đàn ông cưng của quản trị tập đoàn lớn hàng đầu châu Á. Anh chàng này là 1 trong trái đất đem số đục hoa tuy nhiên ko lăng nhăn, toàn bộ cũng vì chưng vô trái khoáy tim chỉ mất từng một người phụ nữ. Lớn tuổi hạc rộng lớn nó tuy nhiên kính vô và luôn luôn gọi nó vì chưng một giờ đồng hồ “chị” nhằm thể hiện tại sự tôn vô bại. Với tên thường gọi không giống là Zun, chàng trai là 1 trong nguyệt lão đe doạ rất to lớn so với những kẻ sở hữu tiết mặt mày, những tay xã hội đen giòn nổi tiếng cũng có thể có phần kiên dè. Đụng cho tới Zun, cũng đó là đang được thử thách bang Killing nhưng mà người hàng đầu là Venus!

---Mình ko quí ra mắt hero phản diện nên cho tới đâu hoặc cho tới bại nhá---

Xem thêm: em chỉ muốn hít vận khí của anh chap 1

Tóm tắt truyện: Phần 1 với cái brand name “Hotgirls siêu quậy”, vô đó…nước mắt…máu…nỗi đau…mất mát…Đều ko ngấm đủ! Kết cổ động phần 1 với lời nói vô nằm trong ngu xuẩn, thử thách mức độ Chịu đựng và số lượng giới hạn kìm nén của một quỷ nữ: “Venus à…cô nghĩ về rất có thể đấu lại tôi? Dù sớm hoặc muộn, loại tập đoàn lớn ấy cũng rớt vào tay tôi thôi. Cả chức vụ của cô ấy nữa, hỏng danh cả! Cô…còn non lắm!” Kẻ đứng sau nằm trong, khởi điểm mang lại toàn bộ những biến hóa của những số phận dường như không tính trước được loại kết viên của phiên bản thân thiết. Đến với phần 2 này, toàn bộ những loại nhân nhượng sót lại của một Tiểu hướng dẫn An đang được tan trở nên, thay cho vô này đó là tàn khốc rộng lớn, ko màng cho tới việc người này đó là ai, sở hữu mối quan hệ gì, ăn ở với bản thân đi ra sao. Tất cả chỉ việc một chữ “sai sót” thì chết choc sẽ tới ngay lập tức ngay tức thì. Là trinh sát hàng đầu, bắt vô tay quyền sát trừng trị, kẻ đầu sỏ của toàn bộ từng phiền nhiễu đang được chạm sai người rồi. Đừng tưởng kết liễu mạng sinh sống là kết thúc. Đúng như Venus nói:

“Con người một Lúc đang được bị tiêu diệt thì vĩnh viễn ko thể sinh sống lại

Nhưng còn Lúc đang được là quỷ nữ giới, một Lúc đang được bị tiêu diệt thì chắc chắn tái ngắt sinh.”