đọc truyện cưng chiều vợ nhỏ trời ban

Chương 3000:

Nhiễm Nhiễm sao rất có thể đồng ý loại trình bày tê liệt, cô tớ phản bác: “Không phải!”

Bạn đang xem: đọc truyện cưng chiều vợ nhỏ trời ban

“Chẳng lẽ ko chính sao?” Mina coi kể từ bên trên xuông bên dưới Nhiễm Nhiễm: “Luận xinh đẹp nhất, cô ví rời khỏi thông thường với đám Hotgirl bên phía ngoài, còn luận vê khí hóa học, tài hoa, hoặc là thủ đoạn quyền rũ con trai đoạn, tôi phía trên thần thể cô thực sự một chiếc cũng ko nhận ra. Chậc chậc, góc nhìn vị Hàn Vương này thiệt là làm công việc cho tất cả những người tắc lưỡi đó” Bị Mina điếm nhục hạ thấp như Vậy, Nhiễm Nhiễm thực sự nôi trận lôi đình.

Kỳ thực đang được nhiêu năm vì vậy, cô tớ và Trương Hàn sớm đang được là kẻ của nhì toàn cầu rồi, hắn quyền cao chức trọng, vạn người cung phụng, nhưng mà cô tớ nhận hét dằn lặt vặt nằm trong đau khổ sở, cô tớ đối với ai không giống đều biêt bản thân ko xứng với Trương Hàn, tâm tư cô tớ vân rât tự động tỉ.

Chính vì như thế tự động ti, cô tớ chỉ quí phô bày vùng, cô tớ rất là mong muốn chứng tỏ phiên bản thân mật.

Hiện bên trên Mina thẳng chọt trúng khu vực nhức của cô ý tớ, giãm vô cái đuôi cô tớ, Nhiễm Nhiễm ngay tắp lự nhảy dựng lên, không chỉ có vậy trong vòng thời hạn này Trương Hàn đang ăn mặc mang lại cô †a vô pháp vô thiên, cô tớ giơ tay lên ngay tắp lự tát lên bên trên mặt mũi Mina.

“Cô câm mồm mang lại tôi!” Cô khó tính hét.

Mina cô tớ phục dịch nữa ả lòi ra vẻ mặt mũi tàn ác kéo lại bàn tay: tiến công cho tới của Nhiễm Nhiễm: "Hàn Vương phi, cho tới lúc này cô còn ko rõ rệt hiện tượng lúc này à, lúc này cái mạng nhỏ của cô ý đang được ở vô tay tôi.

Mina thẳng gác một cây đao phía trên cổ Nhiễm Nhiễm. Lưỡi đao sắc bén nhưng mà giá buốt vì chưng tê liệt kề lên, con cái ngươi

Xem thêm: bé con còn nhỏ

m ko nên là kẻ người mẹ theo đòi phía sau

Nhiễm Nhiễm Co rụt lại, cô tớ ngại, cũng chính vì cô tớ trọn vẹn không thích bị tiêu diệt, cô tớ còn thật nhiều chuyện vẫn ko thực hiện, cô tớ còn ko Sinh con cái mang lại Trương Hàn, cuộc sông như vậy cô tớ còn ko hưởng trọn đầy đủ.

“Mina, cô.... cô chớ tổn hại tôi, nêu như biến động đên một L cọng tóc của tôi, anh Hàn của tôi sẽ không còn ân xá mang lại cô” Nhiễm Nhiễm trình bày.

Mina cười cợt nói: “Chỉ cần thiết cô nghe điều theo đòi công ty chúng tôi, tôi đương nhiên sẽ không còn thương tôn cô.” Nhiễm Nhiễm đùng một phát nghĩ về cho tới một người cô chỉ bắt từng tôi, vừa phải rôi người em chúng ta nhưng mà tất cả chúng ta gặp gỡ bên trên lối tê liệt thiệt rời khỏi là tình nhân anh Hàn bao nuôi bên phía ngoài, những cô cũng rất có thể bắt cô tal”

Vừa rồi chúng ta gặp gỡ Lâm Bát Nhiễm, đều là kẻ phụ phái đẹp của

Xem thêm: một phần trong cuộc sống của chúng ta

“Vì sao các

Trương Hàn, vì như thế sao Lâm Bắt Nhiễm rất có thể toàn thân mật trở rời khỏi, nhưng mà cô tớ lại bị tóm gọn.

Bạn đang được phát âm truyện mới nhất ở truyện.a-z_z.(phải ghi chép thế này thì những site đánh cắp ko thay đổi được).Vào google gõ: "truyen_A_z_z" nhằm phát âm nhé! Truyện được update liên tiếp .Hãy ghi nhớ từng ngày vô phát âm chúng ta nhé! Mé không giống copy tiếp tục thiếu hụt nội dung chương và ko ngay tắp lự mạch truyện tê liệt ạ!