đọc truyện cô vợ thay thế

CHƯƠNG 1399: HỦY BỎ SHOW

CHƯƠNG 1399: HỦY BỎ SHOW

Bạn đang xem: đọc truyện cô vợ thay thế

Quý Vãn Thư vốn liếng cảnh giác coi Thẩm Lệ, lúc này bị Thẩm Lệ mắng, tính khí cũng trỗi dậy: “Cô hung hãn vật gì chứ? Cô lắc tiện nghi vấn của tôi, cẩn trọng tôi tố giác cô, tội quấy rối.”

Thẩm Lệ liếc mắt: “Cô cũng quá quý trọng bản thân rồi, tôi thiệt sự là đồng tính luyến ái, cũng sẽ không còn lần cô, vừa vặn không tồn tại trí tuệ cũng ko ôn nhu còn ko biết nấu nướng cơm trắng, hình dáng cũng chỉ thế này.”

Nếu cô thiệt sự quí phụ nữ giới, còn ko vì chưng lần Diệp Chi ngôi nhà cô, vừa vặn ôn nhu vừa vặn xinh rất đẹp còn biết nấu nướng cơm trắng, lại mưu trí.

“Cô…” Quý Vãn Thư bị Thẩm Lệ quở một trận, giẫn dữ cho tới ko thổ lộ lời nói.

Thẩm Lệ bó tay, mặt mày chan chứa giá buốt nhạt nhẽo nói: “Tôi ko hít cô, là tự động cô say như heo bị tiêu diệt, tôi vì thế đón xe pháo mới nhất hứng cô, thành phẩm cô đứng ko vững vàng xẻ nhào vô người tôi, chuyện này cô rất tốt kết hợp thực hiện sáng sủa tỏ với tôi, còn nếu như không tự động gánh lấy kết quả.”

Loại chuyện này sẽ không rộng lớn cũng rất to lớn, sở hữu tương đối phiền toái.

Thẩm Lệ mặc dù sao cũng chính là hero công bọn chúng, ngược lại yếu tố cũng ko rộng lớn.

Nhưng Quý Vãn Thư chỉ là một trong những người thông thường, còn là một trong những Chuyên Viên trình độ chuyên môn học tập vấn cao, phỏng đồng ý của tương đối nhiều người dân so với đồng tính luyến ái không tốt, cho nên vì vậy Quý Vãn Thư chắc chắn tiếp tục chịu đựng tác động.

Quý Vãn Thư cũng biết tính nguy hiểm của chuyện này, ko tranh cãi với Thẩm Lệ nữa: “Biết rồi.”

Lời vừa vặn thổ lộ, điện thoại cảm ứng thông minh của Thẩm Lệ lắc lên.

Là Cố Mãn Mãn gọi điện thoại cảm ứng thông minh cho tới.

Trước cơ Cố Mãn Mãn cũng gọi điện thoại cảm ứng thông minh cho tới, chỉ mất điều Thẩm Lệ ngủ say, điện thoại cảm ứng thông minh ko ngỏ chuông, là chính sách lắc, cho nên vì vậy cô ko nghe thấy, cũng không sở hữu và nhận được điện thoại cảm ứng thông minh.

Cố Mãn Mãn gọi điện thoại cảm ứng thông minh cho tới đương nhiên là cũng chính vì chuyện hot tìm kiếm.

“Chị Tiểu Lệ…”

“Chị biết em ham muốn căn vặn gì, tin cậy vịt đơn giản thôi, hình là vì sai khía cạnh.”

“Không cần...” Cố Mãn Mãn ho nhẹ nhàng một giờ đồng hồ rời lời nói Thẩm Lệ: “Hủy vứt show thời điểm hôm nay, doanh nghiệp mặt mày cơ phát biểu ham muốn tất cả chúng ta quay trở lại doanh nghiệp họp.”

Xem thêm: Cakhia - Trải nghiệm xem bóng đá trực tiếp tuyệt vời

Thẩm Lệ yên ắng giây lát, hỏi: “Hủy show, Cố Tri Dân?”

Cố Mãn Mãn thở dài: “Là trợ lí Kha gọi điện thoại cảm ứng thông minh mang lại em.”

Vừa nghe cho tới Kha Trật, Thẩm Lệ hoàn toàn có thể chắc chắn rằng đó cũng là công ty ý của Cố Tri Dân, cụp điện thoại cảm ứng thông minh.

Quý Vãn Thư ở cạnh bên nghe rõ nét lời nói của Thẩm Lệ, Thẩm Lệ vừa vặn cụp điện thoại cảm ứng thông minh, cô tớ tò lần hỏi: “Tri Dân lại bỏ show của cô ý, mang lại cô ngừng việc rồi?”

Làm sao nghe thế này cũng có thể có ý ưng ý ở phía bên trong.

Trong lòng Thẩm Lệ cũng có thể có chút buồn chán, trợn đôi mắt coi Quý Vãn Thư: “Không cần thiết cô bồn chồn.”

“Tôi đó là tò lần nhưng mà.” Quý Vãn Thư vừa vặn phát biểu kết thúc, điện thoại cảm ứng thông minh của cô ý tớ cũng reo.

Thấy điện thoại cảm ứng thông minh gọi cho tới, mặt mày Quý Vãn Thư tương đối thất sắc, Thẩm Lệ cho tới ngay sát coi, phân phát hiện tại chú quí ghi chép chữ ‘Ba’, thìcười ko hề sở hữu ý tốt: “Bảo trọng, Quý đại tè thư.”

Quý Vãn Thư: “…”

Quý Vãn Thư phân tích và lý giải với phụ vương cô tớ thiệt lâu, mới nhất khiến cho phụ vương cô tớ tin cậy hot tìm kiếm là hiểu nhầm.

“Bây giờ tôi cần về doanh nghiệp rồi, cô cho tất cả những người lên đường khảo sát camera ở cửa ngõ sàn bar lên đường, cửa ngõ sàn bar dễ dàng xẩy ra chuyện, cho nên vì vậy từng phía đều phải có camera, tiếp sau đó lấy đoạn Clip, tôi rời khỏi mặt mày thực hiện sáng sủa tỏ là được, cô chớ đáp lại, hoàn toàn có thể sẽ sở hữu ký fake lần cô, cẩn trọng một chút ít.”

Thẩm Lệ nhanh gọn lẹ dặn dò dò thám Quý Vãn Thư, rồi cho tới doanh nghiệp.

“Chào cô Thẩm.”

“Cô Thẩm…”

Thẩm Lệ vừa vặn vô doanh nghiệp, đi qua người nào thì cũng kính chào căn vặn cô, tuy nhiên ánh nhìn bao nhiêu người này coi cô đều phải có chút không giống thông thường.

Xem thêm: Thể thao ALO789 - Giới thiệu sảnh cá cược hấp dẫn nhất 2024

Chắc là đều đã biết chuyện hot tìm kiếm.

Vào cầu thang máy, Thẩm Lệ trả tay hứng trán, đều là họa bởi xen vô việc của những người không giống.

Chuyện này cực kỳ ko thông thường, Cố Mãn Mãn cũng ko biết cần yên ủi Thẩm Lệ thế này, chỉ vỗ vỗ vai Thẩm Lệ: “Không sao, chị Tiểu Lệ, em tin cậy tưởng chị.”