đọc truyện bên nhau trọn đời

Giới thiệu

"Bên nhau trọn vẹn đời": Giấc mơ của tình yêu_Phương Lâm

Bạn đang xem: đọc truyện bên nhau trọn đời

Tình yêu thương kiểu như những nốt nhạc của điệu valse, nhẹ dịu nhưng mà khẩn thiết cho tới khó phai. Vẫn đem những nốt cao, nốt trầm hòa quấn nhập bạn dạng nhạc của tình thương yêu.

Ngay kể từ loại bắt tay thứ nhất nằm trong sánh bước bên trên con phố đời, nhì người luôn luôn cầu khao khát tiếp tục sinh sống cùng mọi người trong nhà trọn vẹn đời, cho đến Khi chết choc phân tách ly biệt như vị phụ thân xứ tuyên thân phụ hít ước bên trên thánh lối vẫn thưa.

Nếu các bạn từng coi phim "The Note Book" các bạn sẽ ko thay cho nổi nước đôi mắt Khi đoạn kết của phim xuất hiện. Hai người già nua ở viện chăm sóc lão ngày ngày trò truyện, bầu các bạn bên cạnh nhau lại hóa đi ra một cặp bà xã ck.

Họ là côn trùng tình đầu của nhau, trải qua loa bao sóng bão rồi đoàn viên và ở cùng mọi người trong nhà cho đến Khi đầu bạc, cho tới Khi cụ bà không thể lưu giữ chút gì về quá khứ, không sở hữu và nhận đi ra ck con cái Khi ngồi trước mặt mũi bọn họ.

Hạnh phúc của tình thương yêu giản dị là việc vượt lên từng cực nhức, vật cản, bắt tay nhau cho tới đầu bạc răng long. Đó cũng chính là thông điệp nhưng mà Cố Mạn mang đến mang lại người hâm mộ của cô ấy qua loa cuốn sách "Bên nhau trọn vẹn đời".

Như một điệu valse duyên dáng vẻ, "Bên nhau trọn vẹn đời" chuồn nhập lòng người hâm mộ với diễn biến nhẹ dịu tuy nhiên tiềm ẩn toàn bộ cung bậc xúc cảm của tình yêu: căm hờn, lưu giữ nhung domain authority diết, ghen ghét tuông, niềm hạnh phúc tuôn trào và cả những kỉ niệm lắng đọng của côn trùng tình đầu khó phai.

Bên nhau trọn vẹn đời

Mặc Sênh và Dĩ Thâm là cặp uyên ương trai tài, gái ko sắc và không tồn tại gì nổi trội như toàn bộ hai bạn các bạn từng bắt gặp bên trên phim Nước Hàn. Họ đem công cộng kí ức côn trùng tình đầu đẹp nhất như nhập nằm mê rồi hiểu nhầm khiến cho bọn họ rời xa nhau cho tới 7 năm.

Khi tái ngộ, mặc dù thân thuộc nhì người là những khoảng tầm lặng khó khăn thưa lên câu nói. tuy nhiên chính vì sự si tình nồng thắm của Dĩ Thâm đã nâng Mặc Sênh lại mặt mũi anh, biến đổi cô trở nên người bà xã như anh hòng ước mong từ thời điểm ngày thứ nhất yêu thương nhau.

Tình yêu thương kiểu như những nốt nhạc của điệu valse, nhẹ dịu nhưng mà khẩn thiết cho tới khó phai. Vẫn đem những nốt cao, nốt trầm hòa quấn nhập bạn dạng nhạc của tình thương yêu.

Xem thêm: trọng sinh chi bạo lực trấn áp

Đây là kiệt tác điển hình nổi bật của văn học tập mạng Trung Quốc. Độc fake đang được luôn luôn giục giục và chờ đón những phần tiếp sau của người sáng tác Cố Mạn Khi truyện được đem lên. Hình tượng Dĩ Thâm, người con trai công cộng tình, tài xuất sắc và hoàn hảo nhất đang được khiến cho những cô nàng say sưa.

Câu chuyện tình Dĩ Thâm – Mặc Sênh cho tới Khi vội vàng lại vẫn khiến cho mình muốn chuyến dở lại sẽ được sinh sống với mọi xúc cảm phức tạp của anh hùng. Vui Khi bọn họ niềm hạnh phúc, hồi vỏ hộp phiền lòng Khi bọn họ sinh sống nhập hiểu nhầm thù oán hận nhưng mà ngọn lửa tình vẫn cháy.

Dù theo đòi tế bào típ cũ của chuyện tranh Nhật hoặc phim tình thân Nước Hàn tuy nhiên cơ hội dẫn truyện khôn khéo của người sáng tác khiến cho bọn họ ko thể rời cuốn truyện nhưng mà hiểu một mạch cho tới trang sau cuối, sinh sống với mọi khoảng thời gian rất ngắn ấn tượng của Dĩ Thâm và Mặc Sênh.

Vẫn biết tình thương yêu hoàn hảo nhất đặc biệt khó khăn lần, tuy nhiên từng đưa ra quyết định lựa lựa chọn đều nằm trong tay các bạn. Vì vậy chớ thực hiện bản thân hụt hẫng các bạn nhé!

Lưu ý: Truyện được đem lên với mục tiêu share phi lợi tức đầu tư nhập xã hội yêu thương mến đái thuyết, mặt khác hỗ trợ chúng ta không tồn tại ĐK hiểu truyện vì thế số lượng giới hạn về ngữ điệu, khu vực, hoặc ĐK lần mua sắm sách…. hoàn toàn có thể tiếp cận kiệt tác.

Truyenngan.com.vn ko phụ trách về bạn dạng quyền người sáng tác gần giống bạn dạng quyền gửi ngữ. Truyenngan.com.vn tôn trọng những dịch fake, xã hội yêu thương mến đái thuyết cũng tựa như những các bạn đang được chỉnh sửa, gõ lại truyện và tạo ra ebook bên trên những mối cung cấp truyện rộng lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien... và người sở hữu của những wordpress cá thể không giống bằng phương pháp đề thương hiệu dịch fake, chỉnh sửa và người thực hiện ebook.

Tất cả ebooks bên trên truyenngan.com.vn - mục đái thuyết đều được tải về không lấy phí.

Bên nhau trọn vẹn đời

Tác giả: Cố Mạn

Xem thêm: truyện bắc thành có tuyết

Dịch giả: Nguyễn Thành Phước

Tải về

894 lượt đang được chuyên chở về