đọc truyện bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc

Bảy năm, vẫn ngoảnh về phương Bắc – Ân Tầm

Nếu trái tim tan vỡ…

Bạn đang xem: đọc truyện bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc

Cố Sơ nói: “Vậy thì, gặp gỡ nhau là được.”

Lục Bắc Thần nói: “Tôi sẽ lưu lại lại thi hài còn ko vẹn nguyên bại của cô ấy tao nhằm phân biệt nhân tính.”

***

Cố Sơ từng suy nghĩ cho tới vô số phen tái ngộ nhau, tuy nhiên ko ngờ ngày đó lại cho tới một cơ hội ăm ắp bất thần. Cô hoảng loàn, bồn chồn. Anh vẫn điềm tĩnh, thản nhiên.

Cô lẩm bẩm: “Bắc Thâm…”

Anh: “Tôi là Lục Bắc Thần!”

Lục Bắc Thần, một người dân có thân ái phận cao quý lại khiến cho người tao cần kính nể. Anh là BS pháp nó nhân chủng học tập quốc tế với quyền thế, là vị tiến bộ sỹ với IQ cao khiến cho tội phạm không tồn tại địa điểm lánh bản thân, là “người lý giải xác chết” với đáng tin tưởng tuy nhiên ngẫu nhiên một manh nguyệt lão nào thì cũng ko bay được ngoài hai con mắt hiểm của anh ý, là một trong những GS thường xuyên ngành và đã được viện kiểm sát vô thượng ca tụng là “nam thần” khó khăn mời mọc nhất, là kẻ sở hữu “ngân sách Bắc Thần” tiếng vang lừng lẫy.

Anh với khuôn mặt như thể Bắc Thâm, tuy nhiên lại ko cần Bắc Thâm của cô ấy.

Có người thưa Lục Bắc Thần vượt lên trước lý trí, cả tiết cũng rét mướt.

Có người lại thưa Lục Bắc Thần vượt lên trước nguy nan vì như thế chân lý chỉ được cầm vô tay anh. Anh chỉ việc sử dụng một con cái dao là rất có thể lột một người từ vựng trí vị trí trung tâm vòm họng cho đến khớp nối xương chậu tuy nhiên ko nhằm lại vết tích.

Xem thêm: Rồng hổ là gì? Kinh nghiệm chơi rồng hỗ dễ chiến thắng nhất

Cũng với người thưa trong trái tim Lục Bắc Thần mãi chôn cất giấu một người đàn bà, người đã thử tổn hại anh đặc biệt sâu sắc.

Từng vụ án làm thịt người nghe tiếp tục thấy kinh rợn, từng tình huống ly kỳ, khó khăn lý giải, nguy nan giáp với, trở ngại ăm ắp rẫy, trái đất của cô ấy tiếp tục không thể bình yên lặng nữa. Anh vẫn đàng hoàng, điềm tĩnh tách bóc tách từng lớp dò xét rời khỏi thực sự, nhắc nhở cô: “Tốt nhất cô mưu trí một ít, tôi không thích với cùng một ngày cần tận nơi khám xét nghiệm xác cô đâu.”

Anh ko cần là Bắc Thâm, góc nhìn của Bắc Thâm ko giá rét, bàn tay của Bắc Thâm ko băng giá bán. Nhưng anh lại sử dụng con cái dao phẫu thuật chống lên ngực cô và nói: “Sao vì thế được người không tồn tại ngược tim như cô?”

Hai năm niềm hạnh phúc thay đổi lấy năm năm cực nhức, loại ăn mòn khung hình anh đâu riêng gì với cô đơn? Đối với cô, anh chỉ là một trong những người qua quýt lối với duyên họp mặt. Đối với anh, cô lại là niềm mơ ước vượt lên trước khứ ko thể xóa nhòa.

***

Lục Bắc Thần luôn luôn khiến cho cô chìm vô ảo giác. Bóng hình thân ái nằm trong, khuôn mặt thân ái nằm trong, rồi khiến cho cô ko có gì thở nổi.

Nhưng anh lại nói: “Đã phụ lòng người, vì như thế cớ gì cần nhức khổ?”

Bỗng một ngày nào là bại, với người thưa với Cố Sơ: Đừng với tin yêu Lục Bắc Thần, vì như thế anh tao, ko cần Lục Bắc Thần…

Xem thêm: Lô kép là gì? Kinh nghiệm chơi lô kép bất bại 2024

***

Tình yêu thương bị tuổi tác xuân làm thịt bị tiêu diệt, còn tuổi tác xuân lại bị tình thương yêu lưu đày…

Nhân vật: Lục Bắc Thần (Lục Bắc Thâm), Cố Sơ, Kiều Vân Tiêu, Sầm Vân, Cố Tư, Tiêu Tiếu Tiếu, Tiêu Tuyết, La Trì, Lăng Song…