độc nữ trùng sinh chuyên sủng vương gia ngốc

Tột nằm trong của đau nhức vô vọng thời điểm hiện tại là gì? Ai hoàn toàn có thể tin yêu nàng? Ai hoàn toàn có thể đứng đi ra đảm bảo an toàn nàng? Ai mang đến nường gạt cút nước đôi mắt bi thương hôm nay?


Thể loại: Thuần cổ điển, trùng sinh, phái nam chủ yếu tương đối ngốc siêu cấp cho thê nô, báo thù địch cọ hận, tuy vậy xử, sủng level max, HE
Độ dài: 90 chương (2 quyển)
Tình trạng: Hoàn

Bạn đang xem: độc nữ trùng sinh chuyên sủng vương gia ngốc


Cho đến tới khi bị tiêu diệt Quý Du Nhiên vẫn ko cơ hội này bảo ngược tim thôi đau nhức mang đến những thủ đoạn ám toán nhưng mà người thân trong gia đình ở kề bên tặng thưởng mang đến nường. Nàng tự động bản thân đứng bại, bên trên năng lượng điện Kim Loan to lớn oai nghi, lắng tai từng điều châm chọc, chỉ trích, cáo buộc mang đến sai lầm không mong muốn ko cần bản thân tạo nên. Nàng nhìn chúng ta từng người một thân thiết thân quen lại trở thành tàn ác ham muốn xối ly rượu độc kết giục sinh mệnh nường. 
Tột nằm trong của đau nhức vô vọng thời điểm hiện tại là gì? Ai hoàn toàn có thể tin yêu nàng? Ai hoàn toàn có thể đứng đi ra đảm bảo an toàn nàng? Ai mang đến nường gạt cút nước đôi mắt bi thương hôm nay? Thế gian trá này, lênh láng ích kỷ và tàn nhẫn, lênh láng thâm nám thâm thúy và thâm độc khiến cho phiên bản thân thiết nường thù địch hận và ngán ghét bỏ đến mức độ chửi rủa số kiếp rằng: Nếu với thời cơ được sản xuất lại từ trên đầu, tiếp tục tàn phá toàn bộ, giày đạp toàn bộ. Những kẻ nợ nường kiếp này nường chắc chắn cần yêu cầu lại, cả vốn liếng láo nháo điều.

Nhưng tận thâm thúy trong mỗi bi thương ấy, với cùng 1 điểm mượt mà được va vấp vô. Vương gia Dật Vương - phu quân ngốc của nường, cứ thế 1 mình đứng đi ra ngăn chặn cả toàn cầu này nhằm đảm bảo an toàn nường. Chỉ là, toàn bộ đang được muộn mằn rồi, ko cơ hội này cứu vớt vắng tanh được nữa. Chén rượu độc bại đang được sớm phân tách thoát ly nhân duyên, dang dở hoàn hảo kiếp người, đau nhức cho tới triền miên...

"Chỉ là, từng chuyện bên trên trần gian thông thường hoặc như vậy.

Có đôi lúc bỏ qua đó là bỏ qua..." (*)
.
.
.
Kiếp này, Quý Du Nhiên nường suôn sẻ được ông trời cho 1 thời cơ trùng sinh. Nếu đang được vậy những kẻ nợ nường chắc chắn nường cần yêu cầu lại, toàn bộ. Còn phu quân ngốc của nường nữa, kiếp trước nường cứ thế bị tiêu diệt cút trước đôi mắt chàng, ko biết chàng làm thế nào hoàn toàn có thể Chịu đựng đựng được. Chỉ suy nghĩ cho tới vậy nường ngay tắp lự cảm xúc ngược tim như chuẩn bị vỡ tan. Hóa đi ra, cho tới sau cùng cũng chỉ mất bản thân chàng vì thế nường nhưng mà nhức, vì thế nường nhưng mà rơi lệ ngã xuống...

Nàng vốn liếng là trưởng nữ giới của Tể tướng mạo tuy nhiên thân phụ lại ko hề mến thương. Cuộc hôn nhân gia đình của nường nằm trong hoàng thái tử lại bị kế tiếp hình mẫu dàn xếp hãm kinh hãi. Cuối nằm trong, muội muội nằm trong phụ thân không giống u của nường phát triển thành hoàng thái tử phi. Còn nường, lại bị gả cho tới mang đến Dật Vương - một vương vãi gia ngốc. Nàng từng ham muốn sinh sống an yên lặng hoàn hảo kiếp mặt mày phu quân của tớ tuy nhiên không còn phen này cho tới phen không giống bị người tính kế tiếp nhằm rồi tiếp cận kết viên bi thương kiếp trước.

Vậy thì, kiếp này nường làm thế nào hoàn toàn có thể đồng ý nhằm người tớ tận dụng hãm kinh hãi và uất ức như vậy nữa chứ. Kế hình mẫu nằm trong muội muội ham muốn một bước trở thành thế tử phi tranh giành đoạt ngôi vị, thực hiện hình mẫu ngờ thiên hạ ư? Nàng trở thành toàn mang đến kẻ fake lừa nằm trong người bội tình. Phụ thân thiết ham muốn ném nường mang đến vương vãi gia ngốc ko được sủng ư? Nàng sẽ hỗ trợ phu quân lấy lại những gì nhưng mà chàng vốn liếng được trao. Còn những kẻ cầm vô tay quyền uy thiên hạ từng mang đến nường khổ sở sở đau nhức ư? Hoàng cung này, nường xới mang đến càn khôn khéo cũng cần xoay gửi.

Nhưng, đứng trước phu quân ngốc của tớ, ngược tim nường chỉ từ là nhức lòng nằm trong ăn năn. Bởi nường biết, chỉ mất bản thân chàng là thiệt lòng mến thương nường nhưng mà thôi. Vậy nhưng mà, bỏ qua nhau một kiếp, thiệt khiến cho người tớ thương tâm đau xót. "Bất cứ khi này, mặc dù xẩy ra chuyện gì, tớ đều ở nằm trong chàng, ko tách đi" là lời hứa hẹn nường xung khắc ghi vô tim.

Xem thêm: be yeu truyen

Thật đi ra, Dật vương vãi phu quân nường chỉ tương đối ngốc chút thôi tuy nhiên nói đến việc phỏng thê nô vô sỉ của chàng dành riêng cho vương vãi phi của tớ thì chỉ hoàn toàn có thể tóm gọn gàng lại vô bao nhiêu câu sau:

"Thứ nhất, ái phi vĩnh viễn trúng.

Thứ nhị, coi như toàn bộ người xem rằng ái phi ko trúng, ái phi cũng giống.

Thứ tía, ai dám rằng ái phi của bổn Vương ko đúng? Đánh bị tiêu diệt hắn!" :v :v 

Vậy là, Dật Vương ngốc nghếch dễ thương và đáng yêu lại phát triển thành điểm dựa vững chãi mang đến vương vãi phi ngôi nhà tớ mọi nơi "quậy" à nha. Rõ ràng là nường ức hiếp người tớ tuy nhiên khi qua chuyện điều rằng của vương vãi gia chàng lại trở thành người tớ ức hiếp nường. Chàng hoàn toàn có thể ko chút hình tượng nhưng mà tiến công đấm người tớ tơi bời, ko chút xấu xa hổ mắng chửi đến mức độ người tớ sốt ruột. Ai bảo là chàng ngốc? Ai bảo là ái phi của vương vãi gia ngốc thì hoàn toàn có thể dẫm đạp? Chàng phía trên ngay tắp lự cho những người tớ biết thế này là trả giá bán thật to lớn.

Có thể, khi chính thức phát âm truyện này mn sẽ không còn quí nữ giới chủ yếu mang đến lắm. Bởi vì thế nường với phần tàn nhẫn và tàn ác vượt lên trên, cũng đôi lúc thiếu hiểu biết nhiều đấu đá ngầm vùng cung cấm là thế nào nhưng mà tạo ra không còn chuyện này cho tới chuyện không giống. Nhưng van nài một phen nhìn lại những nhức thương thất lạc đuối và khổ sở sở nhưng mà nường từng gánh Chịu đựng ở kiếp trước nhằm hiểu rõ rằng, thế giới một khi bị nghiền cho tới lối nằm trong tiếp tục là việc liều lĩnh lĩnh và mặc kệ. Mà nường, từng như vậy thì sao hoàn toàn có thể lùi bước cho những người tớ lấn cho tới, từng bước làm thịt bị tiêu diệt bản thân. Ân oán thù, đôi lúc ko thể phân rõ rệt trúng sai. Thiện ác cộng đồng quy đơn thuần quy luật nhưng mà thế giới thăm dò cơ hội bào chữa mang đến chủ yếu phiên bản thân thiết bản thân.

Xem thêm: sau khi kết hôn tôi trở thành bạch nguyệt quang của đại lão

Ở kiếp này, toàn cỗ những kín đáo kinh hoàng và nỗi hàm oan của nữ giới chủ yếu sẽ tiến hành trả lời toàn bộ. Vì sao, nường là 1 trong vương vãi phi của vương vãi gia ngốc lại vướng vô những mưu mẹo toan thâm nám thâm thúy của hoàng cung tranh giành quyền đoạt vị này. Vì sao, chén rượu độc bại nường cần uất ức nhưng mà uống? Vì sao Ninh vương vãi phi người biết toàn bộ từng chuyện lại ko đứng đi ra chung nàng? Tắc mật về đứa bé xíu kiếp này nường tớ có thai là như vậy nào? Và sau toàn bộ ai là kẻ lắc chão mang đến mẩu truyện tiếp cận bước lối thảm khốc hôm nay? Cùng phát âm nhằm tìm hiểu những điều đang được chôn vệt mn nhé.

"Nàng phi chuyên nghiệp sủng của vương vãi gia ngốc" xét về cơ phiên bản là 1 trong mẩu truyện trùng sinh nghiêng hẳn về sủng sủng sủng nhưng mà thôi. Nhưng điểm thú vị và mới mẻ kỳ lạ vô truyện là phái nam chủ yếu, một vương vãi gia ngốc tuy nhiên luôn luôn biết đâu là vấn đề chủ chốt và cần thiết nhất vô đời bản thân. Chỉ phải là vương vãi phi thì tất cả đều trúng, mến thương và sủng ái nường vô nằm trong. Đời người hoàn toàn có thể suôn sẻ bắt gặp được một người như vậy thì còn gì tuyệt không chỉ có thế. Quý Du Nhiên - nường được ông trời đền rồng đáp đặc biệt xứng danh.
_____________
(*): Trích dẫn kể từ truyện Xin lỗi nhé, cút rồi / Duyệt Vi 
" ": Trích dẫn kể từ truyện

#Lạc_Hậu - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Tịch_Phi
*Hình hình họa chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban