độc chiếm vợ trước

Chương 53: Huấn luyện tàn nhẫn


Editor + Beta: Vi

Bạn đang xem: độc chiếm vợ trước

Vui lòng chẳng sao chép, gửi ver bên dưới từng hình thức! Truyện chỉ được đăng lên có một không hai bên trên Mê Đọc Truyện và Wattpad!

Suốt năm năm, con trai ở gia tộc bị trừng trị thế này, thống khổ sở đi ra sao chỉ mất bản thân chúng ta biết, này đó là cơn ác chiêm bao cả đời, chúng ta bị giảng dạy nghiêm khắc nhất đó là mang đến dù là thấy người mẫu cho tới hấp dẫn cũng ko được chớp đôi mắt, càng ko được phản xạ.

Thật đi ra thì giảng dạy thực hiện thái giám đã và đang kết thúc không còn rồi, anh tớ cũng không hẳn ko lên được, tuy nhiên nhờ giảng dạy này mà rất có thể kiểm soát phiên bản thân thiện bản thân.

Chính là nếu như muốn phản xạ thì tiếp tục phản xạ, còn còn nếu như không mong muốn, không tồn tại người thanh nữ này rất có thể ép buộc phiên bản thân thiện phản xạ.

Đó là cảnh giới vô thượng của việc kiểm soát dục vọng.

Cho mặc dù Triệu Húc Hàn là gia công ty ở trong phòng chúng ta Triệu, tuy nhiên loại giảng dạy này kể từ Lúc trừng trị dục vẫn chính thức, cho nên vì thế phát biểu white đi ra, toàn bộ từng mỹ phái đẹp bên trên giới so với Triệu Húc Hàn cũng không tồn tại vừa sức thú vị, người đẹp tiếp so với anh cũng chẳng lúc nào sở hữu hiệu suất cao.

Có thể phát biểu nếu như anh lắc đầu, không tồn tại bất kì người phụ phái đẹp này rất có thể thành công xuất sắc lên nệm với anh.

Nhưng, không còn thứ tự này cho tới thứ tự không giống Kỷ Hi Nguyệt vẫn đánh tan cấm kỵ của Triệu Húc Hàn.

Hơn nữa nghe động tĩnh bên phía trong, chuyện này làm thế nào rất có thể ngăn cản trở được chứ?

Quả thiệt Triệu Húc Hàn và Kỷ Hi Nguyệt vẫn tồn tại nối tiếp nhập chống, cô vẫn đau tới chảy nước đôi mắt, tuy nhiên bàn tay của Triệu Húc Hàn không những massas bắp chuối của cô ấy, mà còn phải càng ngày càng tăng trưởng.

Kỷ Hi Nguyệt nhức ơi là nhức, cũng tương đối kinh khủng hãi, cô kinh khủng tiếp đến người con trai này tiếp tục làm cái gi bại với cô...

Còn còn chưa kịp chính thức tuy nhiên cô vẫn đau tới kêu phụ vương gọi u, nếu như lại là chuyện xẩy ra tối bại, cô thấy bản thân tiếp tục bị tiêu diệt.

"Hàn ca, ko cần thiết, em Chịu đựng ko nổi..." Kỷ Hi Nguyệt thút thít cầu van.

Bây giờ nhị tay Triệu Húc Hàn vẫn lên tới mức đùi cô rồi, cảm hứng nhẵn nhẵn mượt mà khiến cho sắc mặt mày Triệu Húc Hàn lạnh lẽo như băng, tuy nhiên thân thiện thể lại giá buốt rực.

Cuối nằm trong sau khoản thời gian Kỷ Hi Nguyệt cầu van buông bỏ, Triệu Húc Hàn mới mẻ thả cô đi ra, ngay lập tức tiếp sau đó nhằm chân cô xuống rồi vực lên.

Xem thêm: Tải App Okvip - Hỗ Trợ Người Chơi Truy Cập Dễ Dàng

Hơi thở của anh ấy giàn giụa âm lãnh, Kỷ Hi Nguyệt thiếu hiểu biết vì thế sao Đại yêu tinh vương vãi lại tức giẫn dữ, massas gom cô cũng tức giẫn dữ, vậy cũng chớ thực hiện nữa, còn dọa nạt cô kinh khủng thiếu hụt chút nữa hồn phi phách nghiền.

Mà thời điểm này Triệu Húc Hàn lại tức giẫn dữ chủ yếu bản thân, mức độ kìm nén của anh ấy so với phụ phái đẹp anh rất rõ ràng, duy chỉ mất cô nàng nhỏ này, anh mới mẻ thất lạc kiểm soát như thế.

Đêm hôm bại, là 1 thứ tự, anh thiệt sự đều bị sự thất lạc trí của tôi hù dọa nạt.

Cảm giác công phu nhẫn nại của tôi nhị mươi bảy năm, nhập một tối thất bại trọn vẹn bên trên người Kỷ Hi Nguyệt.

Chỉ là tiếp sau đó anh vẫn cảnh cáo phiên bản thân thiện ko được thất lạc kiểm soát nữa, rất có thể xử thế đảm bảo chất lượng với cô, tuy nhiên ĐK tiên quyết là ko được thất lạc kiểm soát, ko được động nhập Kỷ Hi Nguyệt.

Bởi vì thế anh biết tối bại anh vẫn dọa nạt cô kinh khủng, mới mẻ rất có thể khiến cho cô chống đối anh kịch liệt như thế.

Nhưng vừa phải rồi khi massas mang đến cô, anh cảm nhận thấy phiên bản thân thiện ngày càng khó khăn nhẫn nhịn, càng áp dụng dục vọng trong tâm địa, thân thiện thể lại càng phản nghịch ngợm.

Cho nên anh ko tự động công ty được gia tăng mức độ, qua chuyện một thời hạn nhiều năm, vì thế mong muốn thách thức bản thân.

Mà Kỷ Hi Nguyệt trọn vẹn ko nghe biết sự đấu giành trong tâm địa anh, cho nên vì thế cô ăn nhức tuy nhiên kêu thảm thiết liên tiếp.

"Hàn ca, anh... tối ni anh gọi em cho tới là để giúp đỡ em xoa bóp?" Kỷ Hi Nguyệt khóc thút thít chất vấn, cô thực ủy khuất tuy nhiên.

Lúc này anh mới mẻ ghi nhớ đi ra, ngày hôm nay còn tồn tại việc cần thiết cần thiết thực hiện.

"Em lên đường tắm chải đầu lên đường, rồi sẵn sàng ra phía bên ngoài." Triệu Húc Hàn xoay người phát biểu với cô.

Kỷ Hi Nguyệt kinh hô: "Đi ra phía bên ngoài ư? Nhưng lớp make up bị trôi không còn rồi."

Xem thêm: be yeu truyen

"Không sao, em ko make up cũng tương đối đẹp mắt." Triệu Húc Hàn phát biểu kết thúc lên đường trực tiếp ra phía bên ngoài.

Kỷ Hi Nguyệt sửng bức, u nó, Đại yêu tinh vương vãi vừa phải phát biểu gì? Đây là điều ngon giờ đồng hồ ngọt sao?

Đại yêu tinh vương vãi còn khen ngợi cô đẹp mắt nữa, trời ạ, cô trước đó chưa từng nghĩ về cho tới chuyện này lúc nào.