dịu dàng riêng anh

Tác giả: Lê Tửu Nhi

Biên tập: Mộ

Bạn đang xem: dịu dàng riêng anh

Thể loại: Hiện đại, khu đô thị tơ duyên, và ngọt ngào, HE

Bìa: Li

Độ dài: 54 chương

Ngày khơi và lấp hố: 25/2/2021 – 22/8/2021


GIỚI THIỆU

Cuộc sinh sống của Trần Hằng thay cho thay đổi, toàn bộ đều nhờ đại tè thư kiêu ngạo ở trong phòng chúng ta Đỗ.

Tính tình anh cuồng dã, lăn kềnh lộn ở vùng thôn quê, giãy nảy giụa trên tầng lòng của xã hội. Đỗ Cửu Trăn mang lại anh cuộc sống đời thường, mang lại anh sau này, đem anh kể từ điểm nhơ bẩn nhất cho tới tận nằm trong trời mây.

Đối với những người ngoài, Đỗ Cửu Trăn là một trong người lãnh đạm tuy nhiên so với anh, cô lại nữ tính cho tới đỉnh điểm. Cô tiếp tục nhẹ dịu truyện trò với anh, cẩn thận băng bó chỗ bị thương mang lại anh, đem anh lên đến mức đỉnh điểm của trần thế này.

Xem thêm: thương ly truyện

Kết trái khoáy thực hiện xong xuôi ngay lập tức vứt chạy.

Người con trai hung hãn cúi xuống, táp vào tai cô và nở nụ mỉm cười một vừa hai phải rét lùng một vừa hai phải giễu cợt: “Em đang được ghét bỏ vứt ông trên đây nên không?”

***

Khi Đỗ Cửu Trăn bị người tao bày mưu đồ tính tiếp, cửu tử nhất sinh. Trần Hằng ko hề bởi dự kể từ chầu giời sinh sống của tôi nhằm sở dĩ cứu giúp cô, bạn dạng thân thích thì mê mẩn xuyên suốt phụ thân ngày.

Sau Khi tỉnh lại, anh đột nhiên lưu giữ lại những kí ức trước cơ.

Hoá rời khỏi anh vốn liếng đem chúng ta Hoắc, thương hiệu là Hành Niên, mái ấm gia đình anh và ngôi nhà chúng ta Đỗ là thế giao phó, còn anh là thanh mai trúc mã với Đỗ Cửu Trăn, cũng chính là vị hít phu của cô ý.

MỤC LỤC