định vị samsung

smartthings find

Find My Mobile giờ đây là 1 phần của SmartThings Find.

Bạn bị thất lạc thiết bị? Quý Khách hoàn toàn có thể dò la điện thoại cảm ứng thông minh Galaxy, Tablet, đồng hồ thời trang và những tranh bị không giống vì thế SmartThings Find.
Các chức năng và nâng cấp mới mẻ khiến cho bạn đơn giản và dễ dàng nhìn thấy tranh bị của tôi rộng lớn lúc nào không còn.

Bạn đang xem: định vị samsung

Bắt đầu

Galaxy Book, Galaxy Tab và điện thoại cảm ứng thông minh lanh lợi Galaxy đang được hiển thị màn hình hiển thị SmartThings Find. Vị trí sau cùng theo đòi dõi được của tranh bị vẫn thất lạc, Galaxy S23 Ultra, được hiển thị. SmartTag, Galaxy Buds và Galaxy Watch được hiển thị cho thấy thêm bọn chúng cũng hoàn toàn có thể dùng cho tới SmartThings Find. Galaxy Watch đang được hiển thị dòng sản phẩm chữ 'Tìm điện thoại cảm ứng thông minh của tôi' với hình tượng sập chuông ở thân ái và nút 'Bắt đầu' ở bên dưới nằm trong. Galaxy Book, Galaxy Tab và điện thoại cảm ứng thông minh lanh lợi Galaxy đang được hiển thị màn hình hiển thị SmartThings Find. Vị trí sau cùng theo đòi dõi được của tranh bị vẫn thất lạc, Galaxy S23 Ultra, được hiển thị. SmartTag, Galaxy Buds và Galaxy Watch được hiển thị cho thấy thêm bọn chúng cũng hoàn toàn có thể dùng cho tới SmartThings Find. Galaxy Watch đang được hiển thị dòng sản phẩm chữ 'Tìm điện thoại cảm ứng thông minh của tôi' với hình tượng sập chuông ở thân ái và nút 'Bắt đầu' ở bên dưới nằm trong.

Tôi nên làm những gì nếu như thất lạc thiết bị?

Truy cập trang web ‘SmartThings Find’ và dò la hoặc khóa tranh bị của người tiêu dùng và sao lưu tài liệu.

 • * Để dùng cty ‘SmartThings Find’,
  1) Thiết lập thông tin tài khoản Samsung của người tiêu dùng bên trên tranh bị của người tiêu dùng.
  2) Bật Vị trí nhập Cài đặt điều của tranh bị của người tiêu dùng.

 • * Định vị tranh bị của tôi: Tính khả dụng hoàn toàn có thể thay cho thay đổi tùy nằm trong nhập tranh bị và/hoặc hệ quản lý.
 • * Sao lưu dữ liệu: Nếu tranh bị của người tiêu dùng ko liên kết với mạng Wi-Fi, tranh bị tiếp tục liên kết với mạng địa hình của người tiêu dùng và hoàn toàn có thể đột biến những khoản phí bổ sung cập nhật tùy nhập gói giao dịch.

Tìm địa điểm thiết bị

Bạn hoàn toàn có thể theo đòi dõi địa điểm và tuyến phố tầm của tranh bị vẫn thất lạc.
Nếu các bạn vẫn nhảy 'Gửi địa điểm cuối cùng' nhập setup Find my Mobile, tranh bị tiếp tục gửi địa điểm vẫn biết mới gần đây nhất của tranh bị cho tới sever trước lúc tắt, khiến cho bạn theo đòi dõi địa điểm của tranh bị.

Một điện thoại cảm ứng thông minh lanh lợi đang được hiển thị địa điểm của chiếc Smartphone Galaxy S23 Ultra bị thất lạc. Tại phần bên dưới nằm trong của màn hình hiển thị, sở hữu những hình tượng của những tác dụng hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh tranh bị kể từ xa thẳm. Một điện thoại cảm ứng thông minh lanh lợi đang được hiển thị địa điểm của chiếc Smartphone Galaxy S23 Ultra bị thất lạc. Tại phần bên dưới nằm trong của màn hình hiển thị, sở hữu những hình tượng của những tác dụng hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh tranh bị kể từ xa thẳm.

Khóa mùng hình

Bạn hoàn toàn có thể khóa màn hình hiển thị, nút mối cung cấp và Samsung Pay bên trên tranh bị thất lạc.

Điện thoại lanh lợi hiển thị 'Khóa màn hình hiển thị của tôi'. Thiết bị thất lạc vẫn cởi khóa. Điện thoại lanh lợi hiển thị 'Khóa màn hình hiển thị của tôi'. Thiết bị thất lạc vẫn cởi khóa.

Đổ chuông thiết bị

Nếu ở sát bại liệt, tranh bị của các bạn sẽ vạc nhạc chuông nhập một phút ở tại mức âm thanh tối nhiều sẽ giúp các bạn dò la tranh bị.

Điện thoại lanh lợi hiển thị 'Đổ chuông điện thoại cảm ứng thông minh của tôi'. Nút 'Bắt đầu' hiện tại bên dưới nằm trong. Điện thoại lanh lợi hiển thị 'Đổ chuông điện thoại cảm ứng thông minh của tôi'. Nút 'Bắt đầu' hiện tại bên dưới nằm trong.

Sao lưu dữ liệu

Bạn hoàn toàn có thể sao lưu tài liệu tranh bị nhập Samsung Cloud

Điện thoại lanh lợi hiện tại 'Sao lưu tranh bị của tôi'. Một list những mục các bạn lựa chọn nhằm sao lưu nhập Samsung Cloud. Điện thoại lanh lợi hiện tại 'Sao lưu tranh bị của tôi'. Một list những mục các bạn lựa chọn nhằm sao lưu nhập Samsung Cloud.

Mở khóa màn hình hiển thị trong cả Khi bạn
quên mật khẩu


Ngay cả khi chúng ta quên mã khóa màn hình hiển thị tranh bị của bạn
(ví dụ: PIN, mật khẩu đăng nhập, kiểu hình, vệt vân tay và mống mắt), các bạn không nhất thiết phải phiền lòng nữa.
Bạn hoàn toàn có thể đặt điều lại khóa màn hình hiển thị kể từ xa thẳm kể từ trang web SmartThings Find.

 • * Quý Khách nên thiết lập thông tin tài khoản Samsung bên trên tranh bị. Khi các bạn nhảy chức năng này, tài liệu sinh trắc học tập của người tiêu dùng, ví dụ như vân tay và mống đôi mắt, sẽ ảnh hưởng xóa ngoài tranh bị.

 • * Từ những phiên phiên bản hệ quản lý Android 9 trở lên trên, nhằm cởi khóa tranh bị, các bạn nên nhảy 'Mở khóa kể từ xa' trước nhập thực đơn setup tranh bị.

Một PC và điện thoại cảm ứng thông minh lanh lợi hiện tại và một màn hình hiển thị Find My Mobile, với hành lang cửa số 'Mở khóa tranh bị của tôi' cho thấy thêm tác dụng hoàn toàn có thể nhảy qua quýt nhị tranh bị. Một PC và điện thoại cảm ứng thông minh lanh lợi hiện tại và một màn hình hiển thị Find My Mobile, với hành lang cửa số 'Mở khóa tranh bị của tôi' cho thấy thêm tác dụng hoàn toàn có thể nhảy qua quýt nhị tranh bị.

Tìm được cả những tranh bị
ngoại tuyến

Khi nhảy chức năng Tìm nước ngoài tuyến, tranh bị Galaxy hoàn toàn có thể được vạc hiện tại miễn sao tranh bị khởi động - trong cả Khi tài liệu địa hình bị ngắt liên kết. Các tranh bị Galaxy không giống tiếp tục nhập cuộc dò la kiếm Galaxy của người tiêu dùng với tư cơ hội là ‘Find Nodes’, gửi tín hiệu cho tới sever share địa điểm điện thoại cảm ứng thông minh bị thất lạc. Vì vậy, hãy hãy nhảy chức năng Tìm nước ngoài tuyến và trở nên tranh bị trợ canh ty ngay lập tức và các bạn sẽ luôn luôn sẵn sàng nhập tình huống sau đây bị thất lạc tranh bị.

Xem thêm: tiểu thanh mai

Đừng thắc mắc, những tranh bị Galaxy không giống hoàn toàn có thể giúp

Định vị Galaxy SmartTag, Đồng hồ nước và Buds bên trên trang web SmartThings Find và điều khiển và tinh chỉnh những tranh bị này kể từ xa thẳm. Nếu các bạn nhảy Tìm nước ngoài tuyến nhằm ĐK điện thoại cảm ứng thông minh địa hình hoặc Tablet là 'Find Node', các bạn sẽ đơn giản và dễ dàng nhìn thấy Galaxy SmartTag, Đồng hồ nước và Buds nếu như bọn chúng bị thất lạc.

Cách sử dụng

Tìm những cơ hội giản dị nhằm dùng 'SmartThings Find'

Bước 02

Chạm nhập Tài khoản Samsung của người tiêu dùng ở đầu thực đơn.

Bước 03

Đến 'Find My Mobile'.

Bước 04

Bật 'Cho phép tắc nhìn thấy điện thoại cảm ứng thông minh này'.

Bước 01

Chạm Bật Tìm nước ngoài tuyến.

Bước 02

Hoàn trở thành setup.

Bước 01

Truy cập trang web SmartThings Find (https://smartthingsfind.samsung.com) và singin nhập thông tin tài khoản Samsung của người tiêu dùng.

* Thiết bị của người tiêu dùng rất cần phải liên kết với mạng internet.

Step 02

Select from the available features and enable desired features.

Xem thêm: phế đế vi phi

* Thiết bị của người tiêu dùng nên được liên kết với mạng internet.

Galaxy S23 Ultra

Mặt sau và mặt mũi trước của điện thoại cảm ứng thông minh lanh lợi Galaxy S23 Ultra. Mặt sau và mặt mũi trước của điện thoại cảm ứng thông minh lanh lợi Galaxy S23 Ultra.

Ứng dụng & Dịch vụ

Điện thoại lanh lợi Galaxy hiển thị những hình tượng Ứng dụng & Dịch Vụ Thương Mại không giống nhau. Trên cả nhị mặt mũi của điện thoại cảm ứng thông minh, hoàn toàn có thể thấy những cá thể dùng tranh bị Galaxy trong số dạng tương quan cho tới Ứng dụng & Dịch Vụ Thương Mại Galaxy. Điện thoại lanh lợi Galaxy hiển thị những hình tượng Ứng dụng & Dịch Vụ Thương Mại không giống nhau. Trên cả nhị mặt mũi của điện thoại cảm ứng thông minh, hoàn toàn có thể thấy những cá thể dùng tranh bị Galaxy trong số dạng tương quan cho tới Ứng dụng & Dịch Vụ Thương Mại Galaxy.

 • Hình hình họa tế bào phỏng chỉ mang tính chất hóa học minh họa cho tới tranh bị và màn hình hiển thị.
 • Các cty tương hỗ hoàn toàn có thể không giống tùy từng quốc gia/khu vực/nhà mạng.
 • Thiết bị nên được khởi động và singin nhập thông tin tài khoản Samsung.
 • Tìm nước ngoài tuyến hiện tại được tương hỗ bên trên điện thoại cảm ứng thông minh lanh lợi và Tablet Galaxy setup Android 8 trở lên trên, Galaxy Watch3, Galaxy Watch4, Galaxy Watch5 và Galaxy Buds Live, Galaxy Buds Pro, Galaxy Buds2 và Galaxy Buds2 Pro, và toàn bộ những dòng sản phẩm Galaxy SmartTag. Sẽ bổ sung cập nhật những tranh bị không giống được tương hỗ nhập sau này.
 • Có thể nhảy Tìm nước ngoài tuyến cho tới Galaxy Watch và Buds nhập Galaxy Wearable. Các setup Tìm nước ngoài tuyến của điện thoại cảm ứng thông minh hoặc Tablet được liên kết cũng vận dụng cho tới Galaxy Watch và Buds.
 • Bạn cũng hoàn toàn có thể xác xác định trí tranh bị vẫn thất lạc vì thế chức năng SmartThings Find nhập phần mềm SmartThings. Để người sử dụng SmartThings Find, các bạn nên nhảy ‘Cho phép tắc nhìn thấy điện thoại cảm ứng thông minh này’ nhập Find My Mobile.
 • Để ĐK một tranh bị là 1 Find Node, bạn phải đồng ý được cho phép dùng vấn đề địa điểm và Thông báo Quyền riêng lẻ.
 • Các tranh bị Find Node không chỉ có rời khỏi địa điểm đúng chuẩn của tranh bị vẫn thất lạc.