diệp lạc vô tâm truyện

Diệp Lạc Vô Tâm

Diệp Lạc Vô Tâm là cái brand name vô nằm trong phổ biến với những người yêu thích phân mục ngôn tình, nhất là ở nước ta Khi ngôn tình một vừa hai phải mới mẻ xuất hiện nay. Đến ni, phái đẹp người sáng tác đang được viết lách và xuất phiên bản thật nhiều cuốn đái thuyết phổ biến, được độc giả cỗ vũ nồng sức nóng. Hãy nằm trong POPS Blog mày mò cụ thể về cuộc sống và sự nghiệp của Diệp Lạc Vô Tâm nhập nội dung bài viết sau! 

Bạn đang xem: diệp lạc vô tâm truyện

1. Tiểu sử Diệp Lạc Vô Tâm là ai? 

Diệp Lạc Vô Tâm là 1 trong những người sáng tác truyện ngôn tình phổ biến của trang văn học tập mạng Tấn Giang. Diệp Lạc Vô Tâm giờ Trung là 叶落无心 (tạm dịch: lá rơi vô tình). Dù khá phổ biến tuy nhiên vấn đề về Diệp Lạc Vô Tâm vô nằm trong rất ít, người gọi chỉ hiểu được cô sinh ngày 13/6, cung Song Tử và nằm trong mới 8x. Tên thân thương nhưng mà người yêu thích giành riêng cho Diệp Lạc Vô Tâm là Tâm Tâm. Cô cũng là 1 trong những trong mỗi ngôi nhà văn sở hữu vị cấp cho cao – vị TS. Nữ ngôi nhà văn từng share rằng phiên bản thân mật cô mong ước một ngày nay cơ cô hoàn toàn có thể đem theo dõi cây bút giấy tờ lên đường từng trần gian, tìm hiểu kiếm mẩu chuyện tình thương yêu thắm thiết, cảm động nhất.

tác fake Diệp Lạc Vô Tâm
Diệp Lạc Vô Tâm là kẻ nước nào? Cô là người sáng tác người Trung Quốc

Không sở hữu vấn đề về sự việc ông chồng của Diệp Lạc Vô Tâm là ai, tuy vậy cô từng share rằng ông xã của tớ là tình đầu và cũng chính là độc nhất của cô ý. Chồng của Diệp Lạc Vô Tâm rất rất cỗ vũ sự nghiệp văn vẻ của cô ý tuy nhiên phản xạ khá mạnh với những cảnh rét mướt trong những kiệt tác nên phái đẹp ngôi nhà văn ra quyết định ko cho tới ông chồng gọi truyện tự bản thân viết lách nữa!

Diệp Lạc Vô Tâm chuyên nghiệp viết lách những cuốn đái thuyết mô tả tình thương yêu cấm kỵ như thầy trò, bằng hữu nuôi. Các hero nhập truyện của Diệp Lạc Vô Tâm sở hữu những nguyệt lão tình một vừa hai phải lắng đọng, cute một vừa hai phải khổ cực, trắc trở, khiến cho người gọi yêu thương mến ko thôi. Các kiệt tác của Diệp Lạc Vô Tâm được không ít độc giả nước ta và Thái Lan nghe biết, nhờ cơ sở hữu thương hiệu phái đẹp ngôi nhà văn Trung Quốc được hoan nghênh nhất ở quốc tế.

Tất cả kiệt tác của Diệp Lạc Vô Tâm được người yêu thích mong đợi tiếp tục xuất hiện nay bên trên mùng hình ảnh nhỏ. Dù vậy, truyện của Diệp Lạc Vô Tâm gửi thể trở thành phim đến giờ mới chỉ sở hữu Mãi Mãi Là Bao Xa, được lên sóng nhập năm 2021 với việc chung mặt mày của Lưu Dĩ Hào đóng vai Dương Lam Hàng và Châu Vũ Đồng đóng vai Bạch Lăng Lăng. Hình như, còn tồn tại tin yêu vọng gác cỗ truyện Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách sẽ tiến hành gửi thể tuy nhiên đến giờ vẫn chưa tồn tại tin yêu xác nhận.

2. Những truyện hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm

2.1 Chân Trời Góc Bể 

Chân Trời Góc Bể là 1 trong những trong mỗi kiệt tác tiên tiến nhất của Diệp Lạc Vô Tâm. Sở truyện kể về nguyệt lão tình thân mật Trần Lăng và Diêu Băng Vũ. Hai đứa con trẻ không cha mẹ kể từ nhỏ xíu và bên cạnh nhau vững mạnh nhập một trại không cha mẹ. Năm 7 tuổi tác, Diêu Băng Vũ được trao nuôi nên cả nhì đành cần phân chia xa cách nhau. đa phần năm tiếp theo, Trần Lăng và Diêu Băng Vũ lại sở hữu duyên bắt gặp nhau Khi bọn họ tới trường bên trên và một ngôi trường trung học tập. Lúc này, Diêu Băng Vũ đang trở thành một chàng trai nổi trội, được nổi tiếng. Nhưng điều này sẽ không ngăn chặn anh tìm hiểu cơ hội cầm lấy tay Trần lăng lần tiếp nữa. 

truyện hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm
Bìa cỗ truyện mới mẻ của Diệp Lạc Vô Tâm 2020 tự Amunbooks xuất bản

2.2 Chờ Em Lớn Nhé Được Không?

Trong những truyện của Diệp Lạc Vô Tâm thì kiệt tác Chờ Em Lớn Nhé Được Không? tạo nên thật nhiều giành giật cãi vì thế nó viết lách về nguyệt lão tình cách nhau chừng 14 tuổi tác thân mật Hàn Mạt và An Nặc Hàn. Khi Hàn Mạt ra đời, An Nặc Hàn là đang được là anh trai láng giềng to hơn cô 14 tuổi tác. Cô vững mạnh nhập sự mến thương, đỡ đần của An Nặc Hàn và từ từ phát sinh tình thương yêu với anh. Cô những tưởng rằng An Nặc Hàn ko yêu thương bản thân tuy nhiên thực tiễn anh đang được mến cô kể từ Khi cô còn là 1 trong những đứa con trẻ. Dù cả nhì sở hữu tình thân cùng nhau tuy nhiên người nào cũng suy nghĩ đối phương ko hề mến bản thân.

sách của Diệp Lạc Vô Tâm
Một trong mỗi lời nói hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm nhập tác phẩm

2.3 Động Phòng Hoa Chúc Sát Vách

Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách là kiệt tác nổi trội nhập list truyện hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm. Nội dung truyện xoay xung quanh nguyệt lão tình thân mật Diệp Chính Thần và Bạc Bẽo Băng, cả nhì du học viên người Trung bên trên Nhật. Họ ở cộng đồng một kí túc xá và dần dần phát sinh tình thân cùng nhau. Nhưng Khi đang yêu thương nhau nồng sức nóng, Bạc Bẽo Băng trừng trị hiện nay Diệp Chính Thần đang được sở hữu vị thơm thê. Cô ko đồng ý chuyện bản thân là kẻ loại thân phụ, đồng thời cơ, cô sẽ có được tin yêu phụ thân cô giắt các bệnh ung thư. Vì vậy, Bạc Bẽo Băng ra quyết định tách vứt Nhật nhằm về Trung Quốc sinh sinh sống. 3 năm, cô tái ngộ Diệp Chính Thần. Cứ tưởng rằng tình thân ấy đang được bị tiêu diệt ở Nhật tuy nhiên thực đi ra nó vẫn lặng lẽ ở mãi nhập trái ngược tim cô.

list truyện Diệp Lạc Vô Tâm
Bìa sách của Diệp Lạc Vô Tâm xuất phiên bản bên trên Việt Nam

2.4 Gió Mang Kí Ức Thổi Thành Những Cánh Hoa – Vượt Qua Lôi Trì

Một cỗ truyện rất rất hoặc không giống nhập list truyện Diệp Lạc Vô Tâm đó là Gió Mang Kí Ức Thổi Thành Những Cánh Hoa. Mộc Mộc là 1 trong những cô nàng sở hữu số phận bi thảm, phụ thân rơi rụng, u bị cáo buộc oan cần ngồi tù. Cô gái 17 tuổi tác vô quán bar tiến công đàn nhằm tìm hiểu chi phí và tìm hiểu cơ hội ngồi tù thay cho u. Tại sàn bar này, cô bắt gặp được tình nhân mến music của cô ý và dành riêng tình thân quan trọng đặc biệt cho tới cô. Nhưng khi ấy, Mộc Mộc ko thể ở lân cận người cơ. 4 năm tiếp theo, Mộc Mộc đi ra tù và nỗ lực tìm hiểu lại sức thương. Cô trừng trị hiện nay anh đang được là quân nhân tuy nhiên ko hề lưu giữ đi ra cô là ai. Trong Khi Mộc Mộc tìm hiểu cơ hội theo dõi xua đuổi anh thì em trai sinh song của anh ý du học tập về bên. Lúc này, cô mới mẻ biết tôi đã lầm lẫn nguy hiểm.

Xem thêm: tướng dạ truyện

Diệp Lạc Vô Tâm giờ trung
Tác phẩm được reviews là cỗ truyện hoặc Diệp Lạc Vô Tâm

2.5  Mãi Mãi Là Bao Xa 

Mãi Mãi Là Bao Xa được reviews là truyện của Diệp Lạc Vô Tâm hoặc nhất và cũng chính là kiệt tác tạo nên sự thương hiệu tuổi tác của phái đẹp ngôi nhà văn. Bạch Lăng Lăng là 1 trong những SV khoa Điện khí, cô sở hữu một người chúng ta qua chuyện mạng là khoa học tập gia đang được ở Mỹ sở hữu ID là Mãi Mãi Là Bao Xa. Vì thông thường xuyên chat chit nên cô và người chúng ta này phát sinh tình thân cùng nhau. Nhưng chính vì đối phương ra quyết định tiếp tục ở lại Mỹ nên nguyệt lão tình này sẽ không thể tiến thủ xa cách. Lăng Lăng ra quyết định tách xa cách anh, tách xa cách toàn cầu mạng. Quay lại toàn cầu thực một năm sau, Bạch Lăng Lăng bắt gặp được một GS mới mẻ thương hiệu là Dương Lam Hàng. Cô ko hề biết Dương Lam Hàng là Mãi Mãi Là Bao Xa và đang được tìm hiểu cơ hội theo dõi xua đuổi lại cô.

Diệp Lạc Vô Tâm là ai
Bộ truyện tạo nên sự thương hiệu tuổi tác của cô ý nhập list truyện Diệp Lạc Vô Tâm

2.6 Nếu Không Là Tình Yêu

Nếu Không Là Tình Yêu là kiệt tác hoặc không giống nhập list truyện của Diệp Lạc Vô Tâm Sở truyện kể về nguyệt lão tình ăm ắp day dứt thân mật Cảnh An Ngôn và Cảnh Mạc Vũ, nhì bằng hữu ko nằm trong huyết hệ. Cảnh Mạc Vũ không cha mẹ kể từ nhỏ xíu và được phụ thân của Cảnh An Ngôn nhận nuôi. Khi vững mạnh cô dành riêng tình thân quan trọng đặc biệt với những người anh nuôi của tớ và rất rất vui mừng mừng, trông chờ Khi sở hữu thời cơ kết duyên với Mạc Vũ. Còn Mạc Vũ chỉ coi cô là em gái và rất rất bất mãn Khi phụ thân xay bản thân lấy cô. Hôn nhân của nhì người ở đầu cuối cũng vỡ lẽ Khi An Ngôn quá mệt rũ rời. Lúc này, Mạc Vũ mới mẻ muộn mằn xem sét tình thân của tớ và theo dõi xua đuổi lại cô. 

truyện của Diệp Lạc Vô Tâm
Cái thương hiệu ko thể bỏ dở nhập list truyện Diệp Lạc Vô Tâm

2.7 Chân Trời Góc Bể 

Chân Trời Góc Bể là 1 trong những trong mỗi kiệt tác tiên tiến nhất của Diệp Lạc Vô Tâm. Sở truyện kể về nguyệt lão tình thân mật Trần Lăng và Diêu Băng Vũ. Hai đứa con trẻ không cha mẹ kể từ nhỏ xíu và bên cạnh nhau vững mạnh nhập một trại không cha mẹ. Năm 7 tuổi tác, Diêu Băng Vũ được trao nuôi nên cả nhì đành cần phân chia xa cách nhau. đa phần năm tiếp theo, Trần Lăng và Diêu Băng Vũ lại sở hữu duyên bắt gặp nhau Khi bọn họ tới trường bên trên và một ngôi trường trung học tập. Lúc này, Diêu Băng Vũ đang trở thành một chàng trai nổi trội, được không ít bàn sinh hoạt nghe biết. Nhưng điều này sẽ không ngăn chặn anh tìm hiểu cơ hội cầm lấy tay Trần lăng lần tiếp nữa. 

2.8 Nụ Hôn Của Sói

Nhắc cho tới Diệp Lạc Vô Tâm truyện hoặc nhất thì ko thể bỏ dở Nụ Hôn Của Sói. Sở truyện kể về nguyệt lão tình khó khăn tin yêu thân mật đại ca giang hồ nước An Dĩ Phong  và phái đẹp công an Tư Đồ Thuần. Mối tình thân mật bọn họ vốn liếng bắt gặp thật nhiều trở quan ngại kể từ thân mật phận xã hội đen thui – công an cho tới toàn cảnh mái ấm gia đình chênh chếch thân mật nhì mặt mày. Dẫu vậy, bọn họ vẫn yêu thương nhau say đắm và quyết tâm đảm bảo nhau. An Dĩ Phong tách xa cách Tư Đồ Thuần nhằm cô không biến thành thực trạng sinh sống nguy nan của anh ý tác động. Nhưng Tư Đồ Thuần vẫn nhất quyết chờ đón anh, chờ đón ngày tình thương yêu của mình bước đi ra độ sáng.

2.9 Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng

Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng là 1 trong những cỗ truyện Diệp Lạc Vô Tâm hoặc, xoay xung quanh cô bé đậm cá tính Quan Tiểu Úc và chàng trai khoét hoa Âu Dương Y Phàm (Ivan). Với kiệt tác này, Diệp Lạc Vô Tâm đang được cho những người gọi thấy một mẩu chuyện trọn vẹn không giống, không hề những tình tiết ngược lên ngược xuống, khiến cho người gọi khóc không còn nước đôi mắt, nguyệt lão tình nhập Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng nhẹ dịu, thắm thiết, sưởi rét mướt linh hồn người gọi. 

Quan Tiểu Úc lén trốn ngoài buổi coi đôi mắt với Âu Dương Y Phàm tự phụ thân u bố trí. Sau cơ, cô bắt gặp cần và chạm nhập lưới tình với Ivan. Nhưng cô ko hề hiểu được Âu Dương Y Phàm và Ivan là 1 trong những, thậm chí còn cô sở hữu duyên bắt gặp anh kể từ lúc còn nhỏ xíu.

Xem thêm: vả mặt trà xanh

2.10 Hồ Ly hiểu Yêu

Hồ Ly hiểu Yêu là 1 trong những kiệt tác mới mẻ của Diệp Lạc Vô Tâm. Nhân vật đó là Tiểu Vân, một hồ ly tinh 300 năm tuổi tác. Dù nằm trong Ma giới tuy nhiên linh hồn cô rất rất hiền lành, nhập sáng sủa. Khi cho tới trần thế cô gặp mặt và cảm mến Hy Hiên, vốn liếng là thượng tiên của Tiên giới. Hai giới Tiên – Ma vốn liếng ko hòa hợp ý nên tình thân của cô ý bắt gặp nhiều trắc trở. Không chỉ thế, Ma Vương còn bắt cô trở lại Ma giới nhằm triển khai thơm ước thân mật nhì người!

3. Thứ tự động truyện của Diệp Lạc Vô Tâm

Sắp xếp một số trong những cỗ ngôn tình của Diệp Lạc Vô Tâm đời trước theo dõi thời hạn sáng sủa tác

 1. Gió chớ động tình (2006)
 2. Ngàn năm chờ đón (2006)
 3. Cô Yên (2007)
 4. Sa té không có tội (2007)
 5. Thoát ko ngoài ôn nhu của anh ý (2008)
 6. Ngủ nằm trong sói (2008)
 7. Trao lầm tình thương yêu cho tới anh (2009)
 8. Đồng bác sĩ nằm trong thơm (hôn sói) (2009)
 9. Chờ em rộng lớn nhé, được không? (2010)
 10. Động chống hoa chúc sát vách (2010)
 11. Vượt qua chuyện lôi trì (2011)
 12. Hôn nhân ko tình thương yêu (2012)

Trên đấy là vấn đề cá thể và review truyện Diệp Lạc Vô Tâm hoặc nhất tự POPS tổ hợp. Dù nhập thời hạn thời gian gần đây, những đái thuyết mới mẻ của Diệp Lạc Vô Tâm không hề nhiều như trước đó tuy nhiên những kiệt tác của Diệp Lạc Vô Tâm vẫn luôn luôn được tiếp nhận nồng sức nóng. Hy vọng rằng, tới đây phái đẹp người sáng tác tiếp tục quay về với khá nhiều kiệt tác mới mẻ và lượm lặt nhiều thành công xuất sắc rộng lớn nữa!