diệp lạc vô tâm h+

                  
                       

[Vượt qua loa Lôi Trì] Văn án

Vượt Qua Lôi Trì
Tác giả: Diệp lạc vô tâm
Chuyển ngữ: Zeus
Nguồn: http://zeusvn.net
Văn án

Bạn đang xem: diệp lạc vô tâm h+

Cô run rẩy run tóm lấy ống ống tay áo hắn, ngước đầu lên, ý cười cợt khó lường bên trên môi hắn mơ hồ nước trước đôi mắt.
Cô nỗ lực há mồm, vô cùng mong muốn, vô cùng mong muốn hỏi: Là anh sao? Người con trai tối hôm cơ, là anh sao?
Hắn thản nhiên coi cô, thản nhiên rút ống ống tay áo bị cô kéo lấy, thản nhiên mỉm cười: “Có việc gì sao? Chị dâu…”

Xem thêm: Tải App Okvip - Hỗ Trợ Người Chơi Truy Cập Dễ Dàng

Xem thêm: Rồng hổ là gì? Kinh nghiệm chơi rồng hỗ dễ chiến thắng nhất


=================================================================

Chương 1

Đêm “Lạc Nhật”.
Ngọn đèn há ảo, bóng người lù mù, còn tồn tại giờ đồng hồ la hét ồn ã nằm trong giờ đồng hồ ly ly chạm đụng chạm.
Tô Mộc Mộc đem lễ phục vai trần black color ngồi trước đàn dương cầm cố nghịch tặc một khúc nhạc vô hồn, ngọn đèn sáng sủa tối thứu tự thay cho thay đổi, giờ đồng hồ đàn của cô ý đẹp tươi tuy nhiên xa xôi xôi, nằm trong không khí bar ngập hương thơm sắc dục trọn vẹn ko thích hợp.
Mộc Mộc coi đi ra, nhập toàn cầu rợn ngợp vàng son này, căn bạn dạng ko cần thiết loại âm thanh nhập sáng sủa du dương. Nhưng ông công ty sàn bar trình bày cần thiết, nên là cô đem hoàn toàn có thể ở nhập này dò la kiếm cơ hội…
Một khúc “Gió rước kí ức thổi trở thành những đóa hoa” đoạn nhập tiếng ồn, một người con trai trung niên rộng lớn tư mươi tuổi hạc khẽ nhấp lên xuống ly rượu tiến thủ lên đài, bắt được Mộc Mộc đang được quyết định lặng lẽ thoái lui.
“Em thời điểm hôm nay khôn cùng xinh đẹp nhất, cho tới trên đây, anh chào em tợp một ly.” Mùi rượu tanh tưởi nhập mồm ông tớ phả đi ra khiến cho Mộc Mộc cảm nhận thấy buồn trớ. Nhưng cô không tồn tại lựa lựa chọn này không giống, mỉm cười cợt và lắng đọng, nhận lấy ly rượu một tương đối tợp không còn.
“Tửu lượng khá lắm! Hào sảng lắm!” Người con trai vô cùng thỏa mãn.
Buông ly, Mộc Mộc nỗ lực nuốt nước miếng, cố thực hiện cho tới yết hầu hạn chế rát bỏng. Tửu lượng của cô ý ko chất lượng, chẳng qua loa đối với việc khiến cho rượu cay xè lờ lững rãi chảy nhập tương tự con cái dao nhỏ len lỏi từng chút một trượt qua loa yết hầu, cô thà rằng gặm răng một phiên nhằm yết hầu đau tới bại liệt dại dột, không hề cảm xúc được như đem lửa thiêu trong trái tim.
Thấy cô khoan khoái tợp rượu, người con trai đứng tuổi được một tấc lại mong muốn tiến thủ một thước, cố ý bịa tay lên bờ vai cô, “Chút nữa bám theo anh nhé?”
Mộc Mộc teo người, hoảng hồn hãi nhấp lên xuống đầu.
“Giá cả hoàn toàn có thể thương lượng.”
“…” Cô nhíu mi, gặm môi, kế tiếp nhấp lên xuống đầu.
“Em ko nể mặt mũi anh?”
“…” Cô rước góc nhìn cầu cứu giúp quan sát về phía ông công ty sàn bar phía bên dưới, kỳ vọng ông tớ hoàn toàn có thể canh ty bản thân giải vây, tuy nhiên ông tớ lại bó tay rét đôi mắt trọn vẹn ko kiểm điểm xỉa cho tới.
Cô lại trông đợi quan sát về góc thân thuộc, hiểu ra ko thể này, tuy nhiên cô vẫn trông đợi người cơ liếc đôi mắt coi bản thân một phiên, mặc dầu chỉ là 1 trong những chút quan hoài. Đáng tiếc, hắn để ý tợp rượu, coi như toàn bộ những việc ơ trên đây đều ko can hệ cho tới bản thân. Rơi nhập đàng nằm trong, Mộc Mộc lấy một tờ giấy tờ, nhanh gọn lẹ viết lách một câu, trả cho tới trước mặt mũi người con trai trung niên cạnh bên.
Người này tuồng như tương đối cận thị, trả tờ giấy tờ sát sát đôi mắt mới mẻ quan sát bên trên cơ viết lách gì.
“Xin lỗi chú, con cháu trong năm này mới mẻ chục bảy tuổi hạc.”
Người con trai trung niên rủa thì thầm một giờ đồng hồ, ngượng ngùng loại bỏ.
*****
Lui về hậu ngôi trường, Mộc Mộc ngồi trước gương, tô một chút ít son hoa quả trái cây, vỗ vỗ khuôn mặt mũi lạnh giá nhỏ nhắn thực hiện cho tới sắc mặt mũi bản thân hạn chế tái mét nhợt.
“Tô Mộc Mộc, cô thực hiện được, cô chắc chắn thực hiện được!” Cô ko giờ đồng hồ động trình bày với chủ yếu bản thân nhập gương, tiếp sau đó, nỗ lực nở một nụ cười cợt.
Vì ko cho bản thân mình thời cơ lùi bước, cô lấy vận tốc sớm nhất có thể phía phía góc quầy bar, tạm dừng đàng sau sườn lưng một người con trai trẻ con tuổi hạc. Hít sâu sắc tía tương đối mới mẻ cố lấy dũng khí tiến thủ cho tới trước bàn anh tớ, phía trên mặt tờ giấy viết lách một câu, nhằm phía đằng trước.
“Cho tôi năm vạn, mong muốn tôi thực hiện đồ vật gi cũng rất được.”
Người con trai coi lướt qua loa mặt mũi bàn, ngoái đầu lại, một hai con mắt sâu sắc như mặt mũi nước hồ nước giới hạn ở cô, vầng sáng sủa đỏ rực sậm tản mạn điểm lòng đôi mắt hắn nồng như màu sắc rượu.
Chiếc ghế nhẹ dịu xoay tròn xoe, hắn đương đầu với cô, khóe mồm khẽ nhếch.
“Hả? Làm loại gì rồi cũng được?” Giọng trình bày hắn đối với tưởng tượng của cô ý tuyệt vời và hoàn hảo nhất rất là nhiều, âm điệu nhẹ dịu, đối với góc nhìn càng khiến cho người tớ tăng ham mê muội.
Để gia tăng chút dũng khí, Mộc Mộc cầm cố ly rượu của hắn ngửa đầu tợp cạn, tiếp sau đó sử dụng mức độ gật mạnh đầu.
Tay hắn đùng một phát bao bọc lấy thắt sườn lưng cô, cô ngơ ngẩn, bị hắn ôm nhập lòng.
“Đêm ni bám theo tôi…” Giọng hắn vô cùng lâu năm, nghe đi ra sâu sắc xa xôi vô nằm trong.
Khoảng cơ hội chúng ta vô cùng sát, tương đối thở hắn hoàn toàn có thể phảng phất cho tới môi cô, hương thơm rượu thản nhiên đuối rét như bão.
Khó đã đạt được thời cơ xúc tiếp thân mật vì vậy, cô há to tát nhì đôi mắt coi hắn. Cô từng lo sợ hoảng hồn sự hấp dẫn của hắn đơn giản ngọn đèn lù mù lan xung xung quanh, Khi thân mật rồi tiếp tục không hề mĩ cảm, lại ko ngờ rằng càng sát hắn, càng hồn xiêu lòng phách lạc. Linh hồn nhỏ bé nhỏ của Mộc Mộc lại bị tóm gọn rơi rụng, tương tự một mon trước.
Ngày cơ, cô một vừa hai phải cho tới sàn bar này sẽ không bao lâu, phiên trước tiên bị người tớ chuốc rượu, cô gặm răng tợp đoạn, cố nén vị đụng chạm tấp nập nhập khung người, một lần tiếp nữa ngồi xuống kế tiếp đàn.
Cổ họng nhức như bị thiêu, hóa học đụng chạm nhập ruột không ngừng nghỉ nhộn nhạo, ngón tay cũng từ từ rơi rụng cút tri giác. Cô gặm răng chịu đựng đựng, tuy nhiên nước đôi mắt vẫn ko kiểm soát được, rơi bên trên keyboard.
Tiếng đàn rung rinh động, tương tự giờ đồng hồ nhức thương rên rỉ.
Cô lo sợ hoảng hồn ko yên ổn há đôi mắt coi xung quanh tư phía, toàn bộ người xem đều đang được thưởng thức rượu và người mẫu, không người nào cảnh báo cho tới giờ đồng hồ đàn của tôi. Cô cười cợt tự động giễu, ngoái đầu coi lại một phiên, bắt gặp cần góc nhìn thâm nám thúy của hắn.
Bởi vì thế ánh sáng vừa đủ mịt, cô ko thấy rõ ràng cỗ dạng hắn, tuy nhiên bên trên người hắn vạc đi ra một cảm xúc tồn bên trên mạnh mẽ, cô tự nhiên cảm xúc như ngực bị cái gì chạm đụng chạm, gân máu chính thức lạnh lẽo lên thực hiện cho tới cô quên rơi rụng khung người đang được ko khỏe khoắn, cũng gạt bỏ sự bi thương trong trái tim.
Đêm cơ, cô lặng lẽ coi hắn thật nhiều phiên, hắn coi qua loa thể trạng ko chất lượng, một ly tiếp một ly, một điếu thay cho một điếu, nhịn nhường như tra tấn chủ yếu bản thân nhằm buông bỏ giận dỗi.
Lúc rạng sáng sủa, Mộc Mộc 1 mình về ngôi nhà, ngủ bên trên tấm chóng rét như băng. Trong cơn mơ của cô ý không hề hình hình ảnh tía bám ngày tiết giàn giụa bản thân, không hề góc nhìn thê lộc của u, toàn bộ là hình hình ảnh của những người con trai cơ.
Trong mơ, hắn trở về phía cô, khóe môi nhịn nhường như tương đối cười: “Theo anh, anh đem em tách ngoài điểm này.”
Cô ko chút tự dự trả tay cho tới hắn…
Những ngày tiếp sau đó, Mộc Mộc vẫn trải qua loa cuộc sống đời thường như vậy, tiến công đàn, tợp rượu khách hàng đem, cho tới toilet trớ, rồi quay trở lại kế tiếp tiến công đàn.
Nhưng cô ko hề ngán ngôi trường cuộc sống đời thường vì vậy, cũng chính vì người con trai cơ thông thường tới quán bar, từng phiên đều ngồi ở địa điểm cơ, đại phần đông là 1 trong những bản thân, ngồi xuyên suốt tối mới mẻ cút. Thông thường đem người mẫu lại gần, hắn cũng nằm trong bọn họ tándóc. Mọi người gọi hắn là “Trác”, chắc hẳn thương hiệu của hắn mang 1 chữ này.
Mộc Mộc cũng ko cho tới sát, chỉ không ở gần xa xôi coi hắn với những cô nàng không giống trêu đùa, từng biểu tình, từng động tác đều thể hiện tại sự hấp dẫn chí tử của con trai. Dưới ngón tay của cô ý, giờ đồng hồ đàn cũng không hề buồn buồn chán, không hề rét lùng, tuy nhiên đem chút mê mẩn, đem chút ưu thương, đem chút tự dự…
Cô biết hắn đang được nghe cô tiến công đàn, cô còn biết hắn quí nghe nhất bạn dạng Exodus(1), cũng chính vì từng phiên cô đàn ca khúc này, hắn đều châm một điếu dung dịch, kể từ từ nhả sương, góc nhìn của hắn không tồn tại chi tiêu cự, tâm lý ko biết lạc cho tới vùng này.
Cho nên chỉ việc hắn cho tới, cô chắc chắn tiếp tục đàn bài bác này cho tới hắn nghe.
Trác so với cô tuy nhiên trình bày, tương tự một niềm mơ ước không tồn tại thiệt, cô ko nghĩ về lại gần, đơn giản xa xôi xa ngắm nhìn và thưởng thức vì vậy, vì thế hắn đàn Exodus, coi hắn lẳng lặng bú thuốc…
Nếu như ko cần tối thời điểm hôm nay cô một vừa hai phải mới mẻ tợp rượu mạnh, nếu như không cần cô vô cùng nên dùng số chi phí này, nếu như không cần cô chỉ từ lại một ngày cuối cùng… Cô chắc chắn sẽ không còn cho tới sát hắn, tuy nhiên tuy nhiên, toàn cầu này sẽ không bình lặng như vậy…
Thật ko ngờ Trác tiếp tục thể hiện điều kiến nghị trực tiếp thắn ấy, Mộc Mộc vốn liếng sẵn sàng chất lượng cho tới cuộc ngôi trường kì kháng chiến lại lặng lẽ hít sâu sắc một tương đối, nỗ lực trấn áp nhịp tim đang được đập loàn, cúi đầu viết: “Được, tất cả chúng ta cút thôi.”
Hắn liếc đôi mắt coi loại chữ, ý cười cợt càng sâu sắc, tay ôm bên cạnh hông cô càng chặt, rước từ đầu đến chân cô nhốt nhập trong trái tim bản thân, “Cô mong muốn cút đâu?”
Ý cười cợt mai mỉa bên trên mặt mũi hắn tăng đượm, trí tuệ cô tức thời láo lếu độn, thở rối loàn. Từng trận nhiệt huyết nhập khung người nhảy lên ngực, nhanh gọn lẹ tấp nập từng tất cả ngõ ngóc nhập khung người, thực hiện cho tới từ đầu đến chân cô như ngập trong nước sôi, từ từ bị nấu nướng chín…
“Tùy…” Bởi vì thế tay quá run rẩy, chữ cô xiêu lòng vẹo, “Khách sạn, hoặc là ngôi nhà anh?”
“Ừm, nhà đất của tôi ko tiện, ko bằng…” Môi hắn chi phí sát cho tới mặt mũi tai, tương đối thở độ ẩm áp thực hiện toàn đằm thắm cô như nhũn đi ra. Nếu ko cần bị hắn ôm đang được sớm ko tại vị, “Không tự, tức thì ở trên đây cút.”
Tại đây? Cơ thể Mộc Mộc càng lạnh lẽo, ngày tiết nhịn nhường như mong muốn cháy, cảm xúc như tợp vẹn toàn bình Whiskey.
Hắn vẫn hào hứng coi cô, tiềm ẩn ý tứ khiêu khích, như đang đợi cô vấn đáp, lại như đang đợi cô quăng quật trốn.
Cô ở sàn bar rộng lớn một mon, cũng ko kỳ lạ chuyện nam giới nữ giới dây dính nhập góc tối, đã và đang ở toilet bắt gặp cần những tình huống tế nhị.
Tuy rằng cô ko coi ước phiên trước tiên của tôi thắm thiết thế này tuy nhiên cũng ko thể động vật hoang dã vì vậy, tùy tiện trước đôi mắt bao người…
“Thế nào? Không muốn?” Trác nhíu mi, đem loại thắng lợi vui mừng sướng.
Mộc Mộc đang được phát âm hiểu ý cười cợt trong tâm thức đôi mắt hắn – Là hắn đang được đùa cô, mong muốn coi cô đỏ rực mặt mũi, biểu tình kinh hoàng, mong muốn coi cô ko chịu đựng đựng tiếp tục thực hiện sao?
Sự quật cường nhập cô bị hắn kích ứng, cô rút thời gian nhanh cây viết viết: “Được, anh rước năm vạn chi phí mặt mũi đặt tại trên đây, tôi toá ăn mặc quần áo.”
Viết đoạn, cô ngước mặt mũi, góc nhìn và lắng đọng cười cợt với hắn.
Trác cũng cười cợt, giờ đồng hồ cười cợt trầm thấp đem bám theo tiếng nói truyển cảm, “Em gái, chớ đem hối hận hận!”
Nói đoạn, hắn buông tay ôm cô đi ra, lấy địa hình nhanh gọn lẹ bấm một số trong những Smartphone.
Điện thoại vô cùng thời gian nhanh đem người bắt máy, ko đợi đối phương thủ thỉ, hắn lên tiếng: “Có năm vạn chi phí mặt mũi không? Bây giờ tôi cần…”
“Bây giờ?” Giọng trình bày kể từ Smartphone vang đi ra rõ nét đem chút lo sợ lắng: “Không cần cậu bắt gặp chuyện gì chứ?”
“Không cần, mang 1 người mình thích sử dụng. Tôi mong muốn chi phí mặt mũi, ngân hàng tạm dừng hoạt động rồi.”
“Được rồi, tôi tiếp tục nghĩ về cơ hội. Cậu ở đâu? Lát nữa tôi cho những người đem qua…”
“Bar Lạc Nhật.”
“Cậu lại cho tới night club?! Siêu…”
Hắn hạn chế điều người cơ, “Được rồi được rồi, cậu không cần thiết phải trình bày, tôi khẳng định thời điểm hôm nay là ngày ở đầu cuối, ngày mai lại kế tiếp phấn đấu, được chưa?”
“…Lát nữa tôi đi tìm kiếm cậu.”
“Ừm.”
Thấy hắn gác máy, hào hứng coi khung người cô kể từ bên trên xuống bên dưới, ánh nhìn đem chi tiêu chuẩn chỉnh “háo sắc”, lại coi những người dân con trai nửa tỉnh nửa say xung xung quanh. Mộc Mộc thực sự chịu đựng ko nổi, bám theo bạn dạng năng coi đi ra cửa ngõ.
“Bây giờ cô hối hận hận vẫn kịp.”
Hối hận? Mộc Mộc nhấp lên xuống đầu ko chút tự dự, kéo hắn cho tới bân cạnh quầy bar, ngồi lên. Cô ko tin cậy người con trai trong trái tim cô đang được lâu lại hạ lưu vô liêm sỉ mà đến mức nhằm cô toá ăn mặc quần áo trước mặt mũi người xem.
Trong góc nhìn sửng sốt của Trác, Mộc Mộc chỉ chỉ ly rượu của hắn với Bartender. Bartender hiểu ý, bịa một ly Whiskey vàng nhạt nhẽo trước mặt mũi chúng ta.
Sau cơ, cô tìm kiếm ra một địa điểm rỗng tuếch nhỏ bên trên tờ giấy tờ nhằng nhịt chữ, “Một bản thân tợp rượu vô cùng buồn, em tợp nằm trong anh một ly.”
“Chỉ tợp rượu ko vô cùng nhàm.” Hắn vẫy tay gọi đáp ứng, “Lấy một luyện giấy tờ cho tới tôi.”
Trong giờ đồng hồ nhạc vang lừng, một cô nàng xinh đẹp nhất tiếp cận, bịa trước mặt mũi bọn họ một luyện giấy tờ.
Từ Khi mái ấm gia đình niềm hạnh phúc bé nhỏ nhỏ của cô ý đổ vỡ, không hề một người này cẩn trọng chở che cô, cũng không tồn tại người kiên trì nằm trong cô “nói chuyện phiếm”. Một cảm xúc ko trình bày lên điều, trang giấy tờ in họa tiết vàng như lạc nhập trái ngược tim cô, một làn nước lạnh lẽo phỏng trào đi ra nhập mắt…
Cô cúi đầu, mong muốn lặng lẽ vệ sinh nước đôi mắt, đầu ngón tay hắn lại lạc bên trên khuôn mặt cô, êm ả vệ sinh cút khóe lệ.
(1) Exodus: Bản của Richard Clayderman