điền văn full

Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi

Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ

Bạn đang xem: điền văn full

Thể loại:& xuyên ko, điền văn, làm đồng, chuyện nhà….. Nhân vật chính: Liên Mạn Nhi, Trầm Lục, Trầm Khiêm, Vương Ấu Hằng, Liên Chi Nhi, Liên Diệp Nhi……………………. Tình trạng sáng sủa tác: ho...

chương 1023: phiên nước ngoài 8

Con Đường Sủng Hậu (Sủng Hậu Chi Lộ)

Biết Vị Ký

Thể loại: xuyên ko, điền văn, HE
Nguồn convert: Tàng Thư Viện

Chim lượn bên trên trời, thú chạy bên dưới khu đất, cá lội lòng sông, rau quả vô vườn… làm thế nào nhằm kể từ những loại này hóa trở thành mỹ thực là điều Lâm Tiểu Trúc để ý nhất kể từ Lúc xuyên về cổ truyền. Cả ngày luôn luôn tự động căn vặn, nhân sinh với gì là rộng lớn nhất?

chương 330: đại kết cục

Bia Đỡ Đạn Phản Công

Thứ Nữ Công Lược

Tú Sắc Nông Gia

Loan Loan ngoài ý mong muốn lên đường vào một trong những thời đại không giống, ở kiếp trước, phụ vương ko thương, u ko yêu thương. Tại kiếp này, nường với 1 trượng phu hóa học phác hoạ, chân thực, đương đầu với tòa nhà túng bấn rớt mùng tơi, người vô thôn hoảng kinh sợ rời xa, nghĩ về cho tới, nếu như muốn với những tháng ngày chất lượng tốt lành lặn, nường còn cần nỗ lực nhiều hơn…

Cổ đại tè viện thôn thôn, mồm mồm nhiều hơn nữa, thị phi cũng nhiều hơn nữa, tuy nhiên niềm hạnh phúc cũng nhiều. . . .

Lời người fake ngữ: Đây là 1 trong những cỗ truyện điền văn làm đồng, không tồn tại rất nhiều tình tiết tạo nên cấn, hoặc nữ giới chủ yếu vạn năng, cô ấy xuyên qua quýt đương đầu với việc đang được với ck, với 1 mái ấm gia đình túng bấn khó khăn, nam giới chủ yếu ko tuấn mỹ vô trù, cũng ko bá đạo lãnh khốc, anh chỉ là 1 trong những anh dân cày thông thường, trung hậu, ngay thẳng, thương yêu thương đảm bảo an toàn phu nhân, với trách cứ nhiệm với mái ấm gia đình. Nữ chủ yếu gom anh vượt lên tự ti, hòa thuận nằm trong thôn giềng, phấn đấu thực hiện nhiều, bảo vệ và giúp sức từng người… quả thật điều người sáng tác phát biểu, thị phi nhiều, niềm hạnh phúc cũng nhiều ^_^

chương 266: phiên nước ngoài lai sinh (7)

Bần Gia Nữ

Bần Gia Nữ mang tên gốc là Bần Nữ Gả Nhà Giàu chắc chắn là 1 trong những kiệt tác khéo, đã từng rơi nhiều nước đôi mắt của người hâm mộ và được Review cao vô trong năm này. Tác fake Đao Giết Heo Ôn Nhu thực sự rất rất khéo, từng kiệt tác của ông đều sở hữu nội dung và unique riêng không liên quan gì đến nhau. Mặc mặc dù tôi đang được hiểu đa số kiệt tác của Đao Giết Heo Ôn Nhu, và với quyển này bại liệt ko thể sánh kịp với những kiệt tác không giống, tuy nhiên tổng thể, toàn bộ những truyện của ông đều xứng đáng nhằm hiểu và hiểu lên đường hiểu lại, ko hề bị ngán hoặc tức phẫn nộ.

Bần Gia Nữ được tạo thành tứ phần nội dung chủ yếu. Phần đầu bật mý về cuộc sống thường ngày rất rất đau khổ và bần cùng của nữ giới chủ yếu Tiểu Oản Lúc cô còn ở tuổi tác thơ. Phần nhì nói đến cuộc hôn nhân gia đình và việc thực hiện u đơn thân ái của cô ý. Phần tía triệu tập vô cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình và xung đột với nam giới chủ yếu. Phần tứ thể hiện tại cuộc sống thường ngày trung niên và tuổi tác già cả của Tiểu Oản. Đây là 1 trong những kiệt tác lâu năm và thâm thúy.

Nếu xét về những hero nữ giới chủ yếu trong những truyện điền văn, Tiểu Oản vô cuốn này chắc chắn rằng là người dân có yếu tố hoàn cảnh trở ngại nhất. Cô xuyên vô trái đất nghèo đói và thiếu hụt thố, điểm cô cần Chịu đựng đấu giành giật nhằm dò xét ăn và nuôi thân ái thể mỏi mệt nhọc của tôi. Tình cảnh xứng đáng thương của Tiểu Oản và cô sự mất mát mang lại mái ấm gia đình khiến cho người hiểu ko thể ko thông cảm. Cuốn sách tái mét hiện tại thực tiễn cuộc sống thường ngày đời thông thường một cơ hội trung thực.

Mặc mặc dù Tiểu Oản với 1 linh hồn thiện lương lậu và chất lượng tốt bụng, tuy nhiên nếu như cô không tồn tại nhì đứa em trai yếu ớt và đói khát, cô có lẽ rằng đang được kể từ quăng quật cuộc sống thường ngày trở ngại này. Tuy nhiên, những đứa em của cô ý là mối cung cấp khích lệ và mối cung cấp sức khỏe mang lại cô nối tiếp sinh sống.

Cuốn sách là một chiếc nhìn thực tiễn và xúc động về cuộc sống thường ngày vô một xã hội vùng quê lênh láng trở ngại. Nó cũng tò mò những nguyên tố về tình thương và tình thân ái vô một trường hợp khôn xiết trở ngại. Cuốn truyện này còn có nhiều hero và tình tiết đa dạng, và cung ứng triết lý về cuộc sống thường ngày và nhân sinh trải qua những hero đa dạng mẫu mã vô mẩu truyện.

chương 234

Con Đường Sủng Thê

Đại Mỹ Nhân Thập Niên 80

Nữ Nhi Lạc Gia

Xuyên Việt Chi Miễn Vi Kỳ Nam

Dị Thế Lưu Đày

Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm

Các Nguyên Soái Đồng Loạt Đòi Ly Hôn

Giới thiệu: Tương lai, hư hỏng cấu, công ty thụ, nhiều trái đất, hỗ sủng, công thụ yêu thương nhau đậm đà, tự động ti thâm nám tình Nguyên soái công x lãnh tĩnh thâm nám tình Quân sư thụ, công tự động ngược, 1×1, HE
Nhân vật chính: Lục Ly x Tạ Kiến Vi
Phối hợp ý diễn: Long Đoản Đoản
Edit: Mimi, DLinh
Beta: Chi

Văn án:

Kỷ vẹn toàn mới mẻ của dải Ngân Hà về hai bạn Nguyên soái Lục Ly nằm trong Quân sư Tạ Kiến Vi căn nhà hắn như là 1 trong những mẩu truyện rất đẹp như mơ vô truyền thuyết,

Khắp ngoài hành tinh đều hâm mộ tình yêu của nhì người, bền bỉ như vàng như đá.

Chỉ là với 1 ngày, Nguyên soái tự nhiên bị nhân cơ hội phân liệt, nhưng mà từng phần nhân cơ hội tách rộc rạc này đều mong muốn độc cướp Tạ Kiến Vi, thậm chí là còn ghen tuông tuông mà đến mức mong muốn giết thịt bị tiêu diệt chủ yếu phiên bản thân ái bản thân.

Vì mong muốn chữa trị bệnh dịch cho những người yêu thương, Tạ Kiến Vi đang được đột nhập vô trái đất niềm tin của Lục Ly. Tại vùng ấy, anh vốn liếng tưởng cả nhì vẫn hoàn toàn có thể nối tiếp mến yêu vấn vít lấy nhau, tuy nhiên này ngờ…

Lục Ly: Tạ Kiến Vi ko yêu thương bản thân, vô cùng ko yêu thương bản thân.

Lục Ly: Cho mặc dù Tạ Kiến Vi ko yêu thương bản thân, tôi cũng cần trói chặt em ấy, bao gồm hành vi này sẽ khiến cho em ấy hận bản thân trong cả cuộc sống này.

Xem thêm: Tải App VN88 Nhanh Chóng Về Điện Thoại Và Máy Tính

Lục Ly: Tôi biết em phát biểu yêu thương tôi là đang được gian trá gạt tôi. Nhưng chẳng sao, chỉ việc em hoàn toàn có thể gạt tôi cả đời, chắc chắn rằng tôi sẽ không còn nhằm bụng.

Tạ Kiến Vi: …

Không còn cơ hội này không giống đành cần thay đổi tía trăm sáu mươi chừng nhằm tậu vai ‘bot khốn nạn’, Tạ Kiến Vi cực kỳ rất là mong muốn gõ thủng cái đầu anh tình nhân căn nhà mình: Anh biểu diễn sâu sắc, biểu diễn nhiều vì vậy, sao ko fake nghề ngỗng thực hiện biên kịch đi?!

Cùng hiểu truyện nhé!!!

chương 114: sự phản bội tột nằm trong (kết): chuyện cũ qua quýt lên đường, tình mãi vĩnh hằng

Điền Viên Cốc Hương

Editor: tinycat

Sống lại nông gia trở thành một đứa nhỏ xíu, chuyện căn nhà nhiều thị phi.
Nhà túng bấn không nhiều bạc bị người Lúc dễ? Không sợ! Có phụ vương với nương với đại ca!
Một căn nhà đồng lòng thiệt êm ấm, coi tao đem theo đòi người thân thực hiện nhiều.
Phu quân? Khụ khụ, căn nhà còn túng bấn này đâu nghĩ về lựa lựa chọn...

quyển 3 chương 98: xuân về hoa nở (đại kết cục)

Mang Theo Tiền Vốn Tiến Vào Đoàn Phim

Edit: Trâm
Thể loại: Hiện đại, giới vui chơi, với chút hài, êm ấm, 1×1, HE.
Số chương: 137 chương
CP: Công quí phát biểu điều cợt nhả, ưa quí thêm thắt biểu diễn thú vị người lưu ý, vừa phải là dấm tinh ma vừa phải là biểu diễn tinh ma, quí fake túng bấn tiếp sau đó mong đợi nhìn vẻ mặt mũi khiếp sơ của rất nhiều người trừng trị xuất hiện bản thân biết bao X Thụ với chút tâm tư tình cảm nhỏ, với mỹ mạo, hoàn toàn có thể trị được điều cợt nhả trở thành bài xích của công.

Văn án

Tạ Dư An là loại minh tinh ma nổi rất rất nhanh chóng nhưng mà chìm cũng khá nhanh chóng.

Bởi vì như thế sau đó 1 tối phất lên, bị nhiều người ghét ghen, hiệp lực ứng phó, vậy nên trở nên một vị biểu diễn viên nhưng mà giờ đồng hồ xấu xí lênh láng bản thân,  người người ngán ghét bỏ đòi hỏi tấn công.

Bị đẩy cho tới đàng nằm trong, lại không thích kể từ quăng quật sự nghiệp biểu diễn viên nhưng mà phiên bản thân ái thích hợp, thế nên lựa chọn một cánh cá bị tiêu diệt lưới rách rưới, lên du thuyền nhập cuộc gia tiệc nhỏ, dò xét một kim công ty hứng đầu

Ai ngờ thế này lại chạm cần Thẩm Trọng Thành.

Giả căn nhà giàu: Ta rất rất giàu!

Thẩm Trọng Thành: Ta với bao nhiêu chục thừng dây cáp Iphone, vì vậy tiện lợi mang lại việc tiếp cận đâu cũng hoàn toàn có thể hấp thụ năng lượng điện.

Giả căn nhà giàu: Cái người túng bấn mạt như anh, với bao nhiêu chục cái thừng sạc nhưng mà cũng dám mang ra nói????

Tạ Dư An đứng ngoài nghe, tiếp sau đó lựa lựa chọn ở nằm trong Thẩm Trọng Thành.

Nửa mon sau, Tạ Dư An bên dưới sự giữ lại của phú hào Thẩm Trọng Thành, đem theo đòi vốn liếng góp vốn đầu tư vô đoàn phim.

Bạn bè đều hỏi: Lúc bại liệt làm thế nào cậu hiểu rằng hắn tao nhiều như vậy?????

Tạ Dư An: Anh ấy với bao nhiêu chục thừng sạc Iphone.

Bạn bè:??????

Thẩm Trọng Thành (bình tĩnh vấp ngã sung): Mỗi cái biệt thự hạng sang tao đều nhằm một chiếc thừng sạc...

chương 138: ngoài lề

Xuyên Thư Cá Mặn Tu Tiên Siêu Vui Sướng

Viễn Cổ Hành

Thể loại: Xuyên ko chi phí sử, sủng, điền viên….
Nhân vật chính: Lam Nguyệt, Trác Nhĩ ……
Độ dài: 106 chương 03 chương phiên ngoại

Lam Nguyệt ko ngờ chỉ ngủ một giấc đang được đem bản thân cho tới thời ko khác

Đại thụ chọc trời, những loại vật ko trọn vẹn tiến thủ hoá, còn tồn tại người vẹn toàn thủy luộm thuộm.

Ăn vật dụng sinh sống, đứa ở vô động núi, áo rách rưới quần manh

Không gian ngoan đâu?Bàn Tay Vàng đâu? Vì cọng lông gì nhưng mà ko mang lại tao cái nào? Cuộc sinh sống khốn đau khổ ở viễn cổ làm thế nào sinh sống đây?

Hãy coi nữ giới tử xuyên việt làm thế nào ở xã hội vẹn toàn thuỷ xây dựng Sở Lạc, đảm bảo an toàn ruộng vườn, dẫn dắt người vẹn toàn thủy trở về phía văn minh.

chương 108: phiên nước ngoài 2: mộc sa

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • Cuối

Điền văn, chủng điền văn là chuyên mục truyện mang lại những chúng ta quí những mẩu truyện nhẹ dịu, giản dị. Truyện điền văn kể về cuộc sống thường ngày điền viên, bảo vệ căn nhà cửa ngõ, toan lo cuộc sống thường ngày sự nghiệp gần giống cuộc sống tình yêu của hero chủ yếu. Truyện chuyên mục này thông thường ngọt ngào và lắng đọng, không tồn tại cao trào, nút thắt, trổ tài, song vẫn đang còn một số trong những nước ngoài lệ

top 10 truyện chữ hot

top 10 chuyện tranh hot