điên cuồng độc chiếm

                  
                       

Trong thư chống tối tăm, toàn cỗ rèm cửa ngõ đều bị kéo lại, ko nhằm lọt một tia sáng sủa. Một người con trai áo đen kịt ngồi tức thì cộc bên trên ghế domain authority, tai treo tai nghe, rất là để ý nhìn chằm chằm điểm red color bên trên màn hình hiển thị PC.

Anh vẫn ngồi ở phía trên rất rất lâu, đoạn hội thoại được thu thanh cũng ko biết vẫn nghe chuồn nghe lại từng nào phen, vẫn luôn luôn đem cảm hứng ko vẫn nghiền. Anh bắt ly rượu đế cao lên, nheo đôi mắt, rồi ngửa đầu húp một khá cạn tinh khiết. Sau khi húp kết thúc, khóe mồm vẫn tồn tại bám vài ba giọt rượu, anh người sử dụng lưỡi liếm vài ba cái, con cái ngươi âm trầm lóe lên tia sáng sủa giảo hoạt.

Bạn đang xem: điên cuồng độc chiếm

Đột nhiên, tay anh người sử dụng mức độ, những châm ngón tay nổi lên, khóe mồm cong một chừng cong quỷ dị, giá buốt lùng âm hiểm cười cợt.

__

Ban tối, Thước Tiểu Khả lại một đợt nữa được hương thụ tay nghề nghiệp của Lãnh Ngạo. Theo như anh rằng thì mới gần đây anh thông thường xuyên coi sách dạy dỗ nấu bếp, phân tích nghệ thuật nấu nướng nướng. Cô trêu chọc anh là ko cho tới bao nhiêu ngày anh chắc chắn tiếp tục phát triển thành một đầu nhà bếp số 1 mang lại coi.

Sau khi ăn kết thúc bữa tối, anh vẫn ở vô chống nhà bếp thực hiện khoản điểm tâm ngọt. Thước Tiểu Khả rút gói giấy má tê liệt rời khỏi bắt chặt vô tay, ko biết nên xử lý loại này thế nào.

Đối với đòi hỏi của Hoắc Yêu, cô vẫn điềm đạm tâm lý thiệt lâu, mặc dù Lãnh Ngạo này tội ko thể tha bổng, tuy nhiên cô cũng ko thể độc bị tiêu diệt anh được, ngày mai cần dò la cơ hội rằng với anh tớ mang lại rõ rệt.

Ân ân oán của nhị người con trai ko cần một cô nàng như cô rất có thể hóa giải, cô chỉ là 1 SV chục bảy tuổi tác, chuyện giết mổ người này cô ko thực hiện được.

Vừa mới nhất cất giấu gói giấy má chuồn kết thúc thì cô nghe thấy giờ động ở ngoài chống, chắc chắn là Lãnh Ngạo đang được lên, cô hốt hoảng nhảy lên nệm, nhắm đôi mắt lại fake cỗ ngủ.

Biết Khả Nhi quí ăn canh ngọt nên Lãnh Ngạo cố ý dò la hiểu phương thức canh dù mai ngân nhĩ tuyết lê, vừa phải nấu nướng kết thúc là ngay thức thì bưng lên phía trên.

"Dậy chuồn, kiếm được điểm tâm." Anh đặt điều chén canh xuống, ngồi ở đầu nệm xoa xoa nhị má thướt tha của cô ấy.

Thước Tiểu Khả kể từ từ cởi đôi mắt rời khỏi, khuôn mặt mày nữ tính như nước tê liệt ngay thức thì ánh vô đôi mắt, vừa phải thân thuộc lại vừa phải xa xăm kỳ lạ. Cô nửa ngồi dậy, Lãnh Ngạo lót gối gom cô rồi bưng chén canh cho tới, thổi mang lại nguội bớt mới nhất đút một thìa mang lại cô.

Cô mở miệng húp canh, mùi vị quả tình ko tệ, thơm sực thơm ngọt ngọt, thực sự mùi vị nhưng mà cô quí.

Uống không còn chén canh, Lãnh Ngạo rút khăn tay rời khỏi vệ sinh mồm mang lại cô rồi trở lại lầu, ko cho tới nhị phút sau anh lại lên. Lúc này, Thước Tiểu Khả đang được ngồi bên trên nệm, bắt tinh chỉnh và điều khiển kể từ xa xăm, để ý nhìn màn hình hiển thị vô tuyến.

Lãnh Ngạo trải qua, tiện tay đoạt tinh chỉnh và điều khiển vô tay cô, tắt vô tuyến, rồi ở sát bên hít hà hương thơm hương thơm say nồng của cô ấy, vẻ mặt mày ái muội.

Một mon này, ngoài các ngày thân thiết thể ko tiện rời khỏi, thì đa số tối này anh cũng triền miên bên trên thân thiết thể cô, đem khi một tối thực hiện vài ba phen. Cho nên biểu thị tối ni của anh ấy Thước Tiểu Khả thấy vô cùng thông thường, ko thông thường ngược lại là chủ yếu phiên bản thân thiết cô.

Từ khi bắt gặp Hoắc Yêu ở tủ sách ngôi trường, lòng cô chính thức rối loàn. Cũng may cô đem tâm lý, đem trí nhớ, sẽ không còn vì như thế Hoắc Yêu từng gom bản thân nhưng mà nhằm anh tớ dắt mũi.

Lúc ở Brunei, cô vì như thế khát vọng tự tại nên mới nhất rất có thể coi Hoắc Yêu là kẻ con trai chất lượng, trọng nghĩa tình, tuy nhiên thực rời khỏi cô thấu hiểu anh tớ và Lãnh Ngạo đều là 1 loại người, tiết giá buốt vô tình.

Cánh môi bị nữ tính va vấp vô, vì như thế mới nhất húp canh ngọt nên vô mồm cô vẫn tồn tại mùi vị và lắng đọng, khiến cho Lãnh Ngạo mong muốn ngừng nhưng mà ko được, kể từ khẽ thơm trở thành thơm cuồng nhiệt độ.

Váy ngủ trượt xuống như tơ, Thước Tiểu Khả tập luyện mãi trở nên thân quen sự hăng hái của anh ấy. Người con trai đang được áp bên trên người cô này, mang trong mình 1 loại tình thương tránh việc câu nói. với cô.

Nếu rằng hận, thì cô hận anh tay tràn tiết tươi tắn, kể từ khi cô còn vô cùng nhỏ vẫn tận đôi mắt trông thấy anh nổ súng giết mổ người. Nhưng mặc dù anh đem giết mổ từng nào người, thì cũng vạn phen tránh việc giết mổ bị tiêu diệt Lăng Thiên.

Nếu rằng yêu thương, thì cô sinh sống nằm trong anh lâu như thế, rằng không tồn tại bất luận tình thương gì là ko thể, tuy nhiên tình thương này đó là tình thương sao?

Yêu hận xen kẽ, khiến cho Thước Tiểu Khả cực kỳ u ám và đen tối. Bị Lãnh Ngạo một đàng thơm xuống, cô run rẩy rẩy toàn thân thiết, tuy nhiên lại vô nằm trong trải nghiệm.

Đột nhiên cơn teo rút kéo cho tới khiến cho cô kìm lòng ko được dìm khẽ rời khỏi giờ, vòng nhị tay qua quýt cô anh, tùy anh rong ruổi bên trên thân thiết bản thân.

Trong bóng tối, cô miệt mài ly nhìn khuôn mặt mày thâm nám tình trước đôi mắt, còn tồn tại hai con mắt thân thuộc tê liệt. Anh giống như một con cái sư tử cuồng dã vô núi, ko ăn tinh khiết cô thì không can tâm ngừng lại.

Cơn teo rút càng ngày càng kịch liệt, nhị người bên cạnh đó rơi vô đám mây của ái dục - cao triều.

Lãnh Ngạo như 1 đứa trẻ em được mang lại ăn đàng, anh thở thâm thúy một khá rằng mặt mày tai cô: "Khả Nhi, thiệt là mỹ vị, tôi ngày càng ko thể tách ngoài em rồi."

__

Ngày ngày sau, tan học tập, cô được anh trai mang lại một nhà hàng quán ăn thời thượng ở cạnh ngôi trường.

Bởi vì như thế bắt gặp Hoắc yên ổn nên cô đem tâm sự nặng nhọc, khi người sử dụng cơm trắng cứ mơ mơ mòng màng, sợ hãi anh trai rỉ tai với cô chuyện của tía u, còn tồn tại chuyện của tư đồng đội khi nhỏ, tuy nhiên cô ko để tâm lắng tai.

"Khả Nhi, niềm tin em nhìn có vẻ như hoảng loạn, em không vấn đề gì chứ?" Anh tư Thước Lai Diệp thấy cô cứ thấp thỏm, quan hoài chất vấn.

Thước Tiểu Khả buông đũa, nở nụ cười cợt cứng ngắc đáp lại: "Không sao, có lẽ rằng là vì tối qua quýt ngủ ko ngon."

"Khả Nhi, u vô cùng lưu giữ em, chất vấn lúc nào thì em rất có thể về mái ấm một chuyến." Thước Lai Hòa chất vấn.

"Chuyện này..." Thước Tiểu Khả khó khăn xử, sao cô lại không thích thông thường xuyên về mái ấm chứ, trong ngày hôm qua rỉ tai điện thoại thông minh với u, u cũng rằng là lưu giữ cô.

Xem thêm: thế thân thành ánh trăng sáng

Lần họp mặt trước vượt lên trên vội vàng vàng, cô muốn làm rất có thể được ở lâu nằm trong gia đinh. Nhưng chuyện này cô ko ra quyết định được, tuy rằng Lãnh Ngạo vẫn thỏa mãn nhu cầu tiếp tục mang lại cô thông thường xuyên về mái ấm, tuy nhiên cô không đủ can đảm dữ thế chủ động chất vấn anh lúc nào rất có thể quay trở lại.

"Anh, chớ chất vấn em ấy, chuyện này tự Lãnh Ngạo quyết đinh." Vẫn là Thước Diệp Lai nhìn xuyên, anh xoay qua quýt yên ủi em gái, "Khả Nhi, tuy rằng Lãnh Ngạo là 1 người tàn khốc, tuy nhiên nếu như vẫn thỏa mãn nhu cầu thì chắc chắn tiếp tục thực hiện được, em cứ chuồn chất vấn chuồn."

"Ừm." Tâm tư của Thước Tiểu Khả căn phiên bản ko đặt tại yếu tố này.

Sau tê liệt tía đồng đội cũng ko rằng gì nữa, tĩnh mịch người sử dụng cơm trắng.

"Thước Lai Diệp! Đúng là anh rồi!" Một giọng nữ giới vô trẻo phá vỡ sự yên ổn tĩnh trong phòng ăn.

Thước Lai Diệp nghe đem người gọi bản thân, anh xoay đầu thì thấy một phái mạnh một nữ giới đang được đứng hâu phương, nữ giới sinh là bàn sinh hoạt nằm trong hệ ko nằm trong ban của anh ấy, còn người tê liệt anh ko biết.

"Đỗ Ngưng, cậu cũng sắp tới ăn cơm trắng à." Anh vùng lên kính chào một giờ.

Thước Tiểu Khả ngửng đầu lên nhìn người con trai hâu phương chị gái tê liệt, ko ngờ trái đất này khéo như thế, ở đó cũng rất có thể bắt gặp được anh.

"Đây là anh cả, em gái tôi." Thước Lai Diệp trình làng nói: "Đỗ Ngưng, bàn sinh hoạt của em."

Đỗ Ngưng cũng chính là SV vô ngôi trường, đương nhiên xem sét Thước Lai Hoa và Thước Tiểu Khả, một người là phó GS đẹp nhất trẻ trai tuổi tác tràn hứa hứa, là phái mạnh thần vô cảm biến của thật nhiều nữ giới SV thậm chí còn là nữ giới giáo viên. Thanh danh của nhị đồng đội mái ấm bọn họ Thước vô ngôi trường vẫn vượt lên trên vang lừng, hiện nay lại sở hữu thêm 1 , nữ giới SV mỹ lện được vô sô phái mạnh sinh xưng là "Nữ thần băng giá chỉ."

"Anh trai bản thân, Đỗ Úy Lợi." Cô trình làng người đứng sau sống lưng.

Thước Lai Hoa tính cách khẳng khái, rằng với nhị đồng đội đang được đứng đó: "Nếu đều là kẻ thân quen thì nằm trong ăn cùng nhau chuồn."

Đỗ Ngưng cầu còn ko được, tuy nhiên anh trai cô đang được cực kỳ khó khăn xử, vì như thế anh hội ngộ Thước Tiểu Khả.

"Ngồi xuống không còn chuồn, càng tấp nập càng vui vẻ nhưng mà." Thước Lai Diệp dữ thế chủ động kéo nhị cái ghế rời khỏi.

Hai người chu đáo như thế, Đỗ Uy Lợi và em gái cũng ko thể ko ngồi xuống người sử dụng cơm trắng cộng đồng.

Trong năm người, đem tư người đều học tập cộng đồng một ngôi trường, nên vấn đề mẩu chuyện đương nhiên xoay xung quanh những việc vô ngôi trường, chỉ mất Đỗ Úy Lợi tĩnh mịch ko rằng gì, thỉnh thoảng tình cờ ngửng đầu lên cũng chính là để xem Thước Tiểu Khả ngồi phía đối lập.

Nhiều ngày ko bắt gặp, thần sắc của cô ấy cũng ko chất lượng lắm, khuôn mặt mày Trắng hồng vẫn sáng sủa rực như hoa lê, cười cợt cười cợt rằng rằng, từng câu nói. rằng từng động tác đều đoan trang như danh viện thục nữ giới.

Hoàn toàn không giống với cô nàng nhưng mà anh bắt gặp phen thứ nhất bên trên hòn đảo.

Khi tê liệt anh đang được kiểm tra mỏ khoáng, vừa phải mới nhất phi vào đại sảnh vẫn nghe thấy tiếng nói của một cô nàng trẻ em, cô ấy mong muốn anh chuồn bắt cá. Lúc tê liệt anh chỉ nhìn thông thoáng qua quýt tuy nhiên cũng trở nên vẻ đẹp nhất của cô ấy thực hiện hãi kinh cần lắc động.

Anh sinh sống vô cùng tĩnh mịch, ko hoặc lộ mặt mày, nên căn phiên bản ko thèm nhìn cho tới cô, chỉ coi cô như 1 cô đái thư bốc đồng. Về sau, anh mới nhất biết cô là vị thơm thê được Lãnh Ngạo nuôi nhố nhiều năm. Tiếp xúc một thời hạn, anh vạc hiện nay cô ko ngược ngạo như vẻ hiệ tượng, tâm tư cô kỳ thiệt là 1 cô nàng chất lượng, vừa phải hiền lành vừa phải phản nghịch tặc.

Về sau nữa cô bị quân địch của Lãnh Ngạo bắt chuồn, anh vì như thế tự động trách móc nên cho tới đái quốc Brunei dò la cô, tận đôi mắt thấy cô sung sướng nằm trong tình nhân bản thân, anh lại một đợt nữa được trông thấy vẻ xinh đẹp nhất khoe sắc của cô ấy.

Hóa rời khỏi, cô ko hề yêu thương Lãnh Ngạo, cô vẫn chôn ánh mặt mày trời của tôi xuống tận lòng lòng.

Là anh đập phá diệt tình thương chất lượng đẹp nhất của cô ấy, báo mang lại Lãnh Ngạo cho tới bắt cô về nước A, ánh mặt mày trời của cô ấy cũng tan chuồn như 1 phân tử những vết bụi.

Bây giờ hội ngộ cô vẫn thư thái ổn định toan ở sát bên Lãnh Ngạo, tựa như búp bê không tồn tại vong hồn, thay cho thay đổi trọn vẹn trở nên một người không giống.

"Đỗ tiên sinh, tôi xem sét anh rồi." Thước Tiểu Khả đem câu nói., ánh nhìn giới hạn bên trên người Đỗ Uy Lợi.

Mọi người sửng sốt, lắng tai đoạn sau.

"Nghe rằng một trong mỗi người khai quật đá Poudretteite là kẻ phụ thân vĩ đại của anh ấy." Thước Tiểu Khả cũng ko rằng trực tiếp rời khỏi là đem thân quen biết anh.

Đỗ Uy Lợi khách hàng khí nói: "Đều là chuyện cũ rồi, ko kể cho tới cũng rất được."

"Sao rất có thể ko được chứ?" Thước Tiểu Khả không thích đơn giản buông tha bổng mang lại anh: "Poudretteite là tiến thưởng còn khan hiếm hơn hết rubi, vì như thế nó nhưng mà uy danh của Đỗ tiên sinh mới nhất lộn ra toàn trái đất."

Thước Lai Hoa và và Thước Lai Diệp cũng đều có nghe nói đến việc việc này, tuy nhiên bọn họ ko biết người này lại à người con trai dung mạo xuất bọn chúng trước đôi mắt.

Xem thêm: ngầm mê muội

Đỗ Ngưng thấy anh trai ko vấn đáp, cô cởi miệng: "Anh trai tôi từ xưa đến giờ vẫn luôn luôn từ tốn, đá Puudretteite được khai quật thành công xuất sắc cũng ko cần là công trạng của riêng biệt 1 mình anh ấy."

Thước Tiểu Khả lại mong muốn rằng gì nữa, tuy nhiên Thước Lai Diệp ngồi sát bên người sử dụng khuỷu tay huých cô một chiếc, nên cô ngậm mồm, chỉ trừng đôi mắt nhìn Đỗ Uy Lợi.

Cô hận anh tớ, còn nếu như không cần vì như thế anh tớ, hiện nay cô vẫn tồn tại trải nghiệm cuộc sống đời thường và tình thương chất lượng đẹp nhất nằm trong Lăng Thiên ở Brunei, Lăng Thiên tiếp tục không biến thành nổ bị tiêu diệt. Nghe rằng anh tớ vẫn kiến nghị với Lãnh Ngạo được về mái ấm nhằm bảo vệ phụ thân, coi như anh biết đo lường trước, còn nếu như không chắc chắn anh sẽ sở hữu được kết viên bị tiêu diệt thảm như Lãnh Hổ.