dị năng trọng sinh thiếu nữ bói toán thiên tài

                  
                       

Chương 26:

Dương Tử Mi nom để ý vô huyệt vị nhưng mà Hoa Thiều Quang tìm ra, cô vạc hiện nay bên trên huyệt vị mang trong mình 1 luồng khí màu sắc xám cất cánh lờn vờn xung xung quanh chứ không hề cần là luồng khí Trắng biểu tượng cho việc như ý. Có lẽ này đó là luồng khí thái cực kỳ hòa trộn thân mật khí âm và khí dương nên mới nhất được màu sắc xám như vậy. 

Bạn đang xem: dị năng trọng sinh thiếu nữ bói toán thiên tài

Dương Tử Mi tiến thủ lại sát rộng lớn một chút ít, cô cảm nhận thấy đem âm sát khí lan rời khỏi ngay tắp lự bộp chộp vàng lùi lại. 

Nơi này nếu như chỉ nom địa hình phía bên ngoài thì trái khoáy trúng là 1 trong những huyệt vị đảm bảo chất lượng tuy nhiên vì sao lại sở hữu âm sát khí lởn vởn vì vậy được? 

Cô nom xung xung quanh và vạc hiện nay ngọn núi đối lập mang trong mình 1 chóp núi nhỏ nhô lên, tạo ra trở thành hình cung thương hiệu đâm trực tiếp vô huyệt vị. 

Sa tức là núi xung xung quanh huyệt vị. 

Quan niệm tử vi mang đến rằng: tô hậu nhân phì, tô sấu nhân cơ, tô thanh nhân quý, tô đập nhân bi, tô quy nhân tụ, tô tẩu nhân ly, tô ngôi trường nhân dũng, tô cổ động nhân đê, tô minh nhân đạt, tô ám nhân say, tô thuận nhân hiếu, tô nghịch tặc nhân tư. Dáng núi thay cho thay đổi khó tính, nom kể từ những góc nhìn không giống nhau sẽ có được những dáng vẻ không giống nhau. Dáng núi thế nào là, rất đẹp hoặc xấu xí, sáng sủa hoặc tối đều tùy nằm trong vô huyệt điểm. Huyệt điểm lựa chọn đảm bảo chất lượng tiếp tục khiến cho núi xa thẳm trở thành sát, núi cao trở thành thấp, núi xấu xí trở thành núi rất đẹp, núi dữ hóa núi lành lặn... Dáng núi muôn hình vạn trạng, chỉ việc đứng ở những địa điểm không giống nhau một chút ít thôi tiếp tục thấy núi không giống ngay lập tức. Núi và nước tương liên cùng nhau, tương hỗ, bổ sung cập nhật lẫn nhau. Bao huyệt tô đem tương quan cho tới vẹn toàn thìn thủy, long hổ tô đem tương quan cho tới hoài trung thủy, cận án tô tương quan cho tới trung lối thủy, nước ngoài triều tô tương quan cho tới nước ngoài long thủy. Hai mặt mũi huyệt là thị tô, có công năng chắn những luồng dông xấu xí. Còn những núi xung quanh đàng sau là vệ tô, phía bên ngoài chắn dông, bên phía trong tụ khí. Núi xung quanh trước huyệt vị là nghênh tô, còn núi ngay lập tức đối lập huyệt vị gọi là triều tô. Nước tới từ phía bên trái thì núi cần ở bên phải và ngược lại. 

Chóp núi nhỏ vì vậy trái khoáy nhiên ko đơn giản vạc hiện nay. Nếu như Dương Tử Mi không tồn tại đôi mắt tử vi nhưng mà chỉ phụ thuộc những kiến thức và kỹ năng tử vi thường thì bại thì chắc chắn rằng cô cũng tiếp tục mang đến đó là một huyệt vị đảm bảo chất lượng. 

Xem thêm: phân phân hoà quang

- Cô bé bỏng, thấy điểm này thế nào? 

Hoa Thiều Quang đắc ý căn vặn. 

Hoa Thiều Quang cảm nhận thấy bản thân cực kỳ như ý vì như thế ko cần thiết tiêu tốn không ít sức lực lao động là đang được hoàn toàn có thể lần rời khỏi được một huyệt vị đảm bảo chất lượng như vậy này. Cho cho dù là kể từ góc nhìn nào là chuồn nữa cũng nói cách khác là hoàn thiện. 

- Hoa đại sư, ko biết ông đem nhằm ý cho tới chóp núi nhỏ bại không? 

Dương Tử Mi mỉm cười cười cợt và giơ tay chỉ vô chóp núi đối lập. 

Xem thêm: tướng dạ truyện

Hoa Thiều Quang nom theo phía tay cô chỉ và vạc hiện nay một chóp núi tương đối nghiêng ở phía xa thẳm, mặt mũi ông thất sắc, tiếp sau đó vội vàng sử dụng la bàn chuồn xung quanh huyệt vị rất mất thời gian, ở đầu cuối ông xụ mặt mũi xuống, lo ngại ngùng thưa với Hoắc Văn Hoa: 

- Ông Hoắc, suýt nữa là tôi sai rồi! 

Hoắc Văn Hoa vẫn không hiểu biết nhiều chuyện gì, tuy nhiên sau thời điểm căn vặn lại thì mặt mũi ông cũng thất sắc.