dạy dỗ vị hôn phu

Tác fake : Tiểu Yết

Thể loại: Truyện Teen

Bạn đang xem: dạy dỗ vị hôn phu

Trạng thái: FULL

Số chương: 50

Nguồn:

Ngày đăng: 4 Năm trước

Cập nhật: 4 Năm trước

Xem thêm: tuyết ưng lĩnh chủ

Tác phẩm: Nurture My Fiance
Tác giả: Tiểu Yết
Thể loại: Tình cảm, romantic, học tập đàng
Rating: 17+
Tình trạng: Đang tổ chức
Lời giới thiệu: Sau Khi viết lách "Vị Hôn Thê Sát Thủ Của Tôi", Tác fake Tiểu Yết nảy rời khỏi phát minh về một mẩu chuyện thơm ước... không giống. Hãy tin tưởng rằng, đấy là một mẩu chuyện trọn vẹn khác lạ, với 1 hero phái đẹp chủ yếu rất khác ai. Cô tớ mưu trí, lạnh lẽo lùng, sắc bén, kiêu ngạo, nhiều lúc kỳ quặc và nhiều lúc rất rất ấm cúng. Nếu chúng ta quí một phái đẹp chủ yếu tài chất lượng tốt, sự cường nghịch ngợm và mồm sắt đá, đấy là kiệt tác dành riêng cho mình. Mong chúng ta kế tiếp cỗ vũ kiệt tác mới mẻ này.

Văn phiên bản giới thiệu:

Cô là một trong người đàn bà lạnh lẽo lùng, kiêu sa, và cứng cáp rộng lớn thật nhiều đối với giới hạn tuổi 17. Cô sinh rời khỏi vô mái ấm gia đình phong phú, quyền lực tối cao và Gianh Giá, được giáo dục kỹ lưỡng kể từ nhỏ. Cha u cô xác định cô là một trong thiên kim đái thư tuyệt vời và hoàn hảo nhất và trong cả cuộc sống, cô vẫn trở thành thực tiễn. Nhưng phía bên trong cô là một trong trái khoáy tim yếu mềm và một ký ức đen kịt tối ám ảnh kể từ thời thơ ấu.

Hắn là một trong thiếu thốn gia ngổ ngáo, ngang tàng, là một trong người có tiếng và được kính trọng ở ngôi trường trung học tập lừng danh. Là một người khoét hoa trăm ngàn ông bướm. Dù thế, hắn ko kinh khủng trời, ko kinh khủng khu đất, và còn đứng đầu vô giới xã hội đen kịt. Hắn với tính cơ hội lạnh lẽo lùng, ngược ngạo, kiểu như một đứa con trẻ, tuy nhiên nhiều lúc lại khôn cùng con trẻ con cái.

Xem thêm: bạch nguyệt quang trở về

Hai người được tên to con tài chủ yếu gặp mặt, và như vậy, thơm ước vẫn xuất hiện tại. Nhưng hắn không thích kết duyên nằm trong cô tớ. Hàn Lệ Ái vẫn ra quyết định giáo dục thương hiệu thơm phu cơ cho tới Bắc Kinh một chuyến, nhằm thực hiện cho tới anh tớ tiếp tục nên thay cho thay đổi tâm lý của tớ.

"Muốn nước ngoài tình? Đi thực hiện vấn đề này ở cái cây hoặc ngõ ngách. Còn ko, trả bọn họ cho tới tôi. Tôi sẵn sàng bịa nệm size lớn cho tới bọn họ. Nhưng nếu như tôi thấy bất kể cô nàng nào là bị anh tớ đem vào hotel hoặc đi lượn lờ đâu đó nhằm thực hiện những điều ko chất lượng tốt, tôi tiếp tục chôn sinh sống tập đoàn lớn Vương thị với ngay lập tức. Hàn Lệ Ái tôi luôn luôn lưu giữ lời hứa hẹn."

Đó là câu nói. rằng của Hàn Lệ Ái.