đặt tên airdrop

Airdrop là 1 trong những công dụng độc quyền nổi tiếng căn nhà Táo khuyết canh ty truyền thời gian nhanh tài liệu trong số những khí giới nằm trong hệ sinh thái xanh Apple. Tuy nhiên, từng khí giới sẽ có được một thương hiệu khoác lăm le riêng biệt và có vẻ như khá nhàm ngán. Quý khách hàng rất có thể dữ thế chủ động cá thể hóa khí giới của tớ bằng phương pháp thay tên Airdrop hoặc mang lại khí giới của tớ. Hôm ni hãy nằm trong GEARVN thám thính hiểu cơ hội thay tên Airdrop ngay lập tức tại đây nhé!

Airdrop là gì?

Airdrop là 1 trong những công dụng độc quyền bên trên những khí giới của Apple như iPhone, iPad và Macbook. Airdrop đem chế độ sinh hoạt tựa như liên kết ko chạc WiFi và công nghệ Bluetooth không dây giúp cho bạn truyền thời gian nhanh tài liệu và hình hình họa trong số những khí giới bịa đặt sát nhau nhưng mà ko cần dùng những phú thức trung gian tham khác ví như tin nhắn, lời nhắn,...

Bạn đang xem: đặt tên airdrop

GEARVN - Airdrop là gì?

Mỗi khí giới đều được chuẩn bị một chiếc thương hiệu khoác lăm le kể từ khối hệ thống. Như vậy tạo nên quá nhiều không ổn Lúc quy trình truyền, nhận tài liệu. Việc thay tên Airdrop là quan trọng vày không chỉ thể hiện nay “thương hiệu" của riêng biệt chúng ta mà còn phải rời lầm lẫn Lúc truyền tài liệu. Vậy chúng ta đã hiểu cách thức thay tên Airdrop bên trên điện thoại cảm ứng thông minh chưa?

>> Xem thêm: Khắc phục lỗi AirDrop ko sinh hoạt bên trên iOS hoặc macOS.

Cách thay tên Airdrop mang lại iPhone dễ dàng dàng

Cách thay tên Airdrop bên trên iPhone

Để thay tên Airdrop bên trên iPhone, bạn cũng có thể triển khai theo dõi những bước sau:

Bước 1: Truy cập “Cài đặt” bên trên iPhone > lựa chọn mục “Cài bịa đặt chung”.

GEARVN - Cách thay tên Airdrop bên trên iPhone

Bước 2: Tiếp cho tới lựa chọn “Giới thiệu” > nối tiếp lựa chọn “Tên”.

Bước 3: Bạn rất có thể mệnh danh mới nhất của tớ nhập trên đây và nhấn “Xong” nhằm khắc ghi. Vậy là chúng ta vẫn thay tên Airdrop bên trên iPhone thành công xuất sắc rồi.

GEARVN - Cách thay tên Airdrop bên trên iPhone

Cách thay tên Airdrop bên trên iPad cũng tương tự động như bên trên iPhone, bạn cũng có thể quy chiếu và triển khai theo dõi quá trình như bên trên.

Cách thay tên Airdrop bên trên Macbook

Để thay tên Airdrop bên trên Macbook, bạn cũng có thể triển khai theo dõi những bước tại đây.

Xem thêm: luật cấm săn bắt người trái đất

Bước 1: Nhấn nhập hình tượng Menu Apple ở góc cạnh bên trên ở bên phải screen.

Bước 2: Chọn “System Preferences” > tiếp cho tới nhấn lựa chọn “Sharing”.

Bước 3: Nhấn nhập “Computer name” nhằm thay tên Airdrop mới nhất mang lại Macbook là đoạn.

GEARVN - Cách thay tên Airdrop bên trên Macbook

Hướng dẫn thời gian nhanh dùng Airdrop nhằm truyền hình hình họa và dữ liệu

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta và người nhận cần thiết nhảy Airdrop cơ chế “Mọi người” nhằm sẵn sàng nhận hình hình họa và tài liệu. Để thiết đặt cơ chế Airdrop, nhấn lưu giữ hình tượng WiFi > lựa chọn “Airdrop” nhằm đem cơ chế. 

GEARVN - Hướng dẫn thời gian nhanh dùng Airdrop nhằm truyền hình hình họa và dữ liệu

Bước 2: Chọn hình hình họa cần thiết gửi cút > nhấn nhập hình tượng “Chia sẻ” ở góc cạnh bên dưới phía trái screen > lựa chọn “Airdrop”.

GEARVN - Hướng dẫn thời gian nhanh dùng Airdrop nhằm truyền hình hình họa và dữ liệu

Bước 3: Chọn đích thị thương hiệu khí giới bạn thích gửi. Phía người người nhận tiếp tục sẽ có được thông tin như hình bên dưới. Quý khách hàng chỉ việc nhấn “Chấp nhận” nhằm lưu hình họa là đoạn.

Xem thêm: bi thu trung sinh

GEARVN - Hướng dẫn thời gian nhanh dùng Airdrop nhằm truyền hình hình họa và dữ liệu

>>Xem thêm: Cách đem hình hình họa vày Airdrop cụ thể nhất.

Tổng kết lại, bên trên đấy là những cơ hội thay tên Airdrop bạn cũng có thể vận dụng nhằm cá thể hóa khí giới của tớ. Chỉ một vài ba bước đơn giản và giản dị bạn đã sở hữu thể lăm le danh khí giới của tớ một cơ hội nhanh gọn lẹ rồi. Hy vọng nội dung bài viết rất có thể mang lại lợi ích cho mình. Hẹn hội ngộ chúng ta trong mỗi nội dung bài viết sau bên trên GEARVN - Blog Thủ Thuật & Giải Đáp.