đao kiếm thần hoàng

Truyện ngôn tình hay

Đao Kiếm Thần Hoàng
Trọn cỗ 1254 chương
Thể loại kết hợp: Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Loạn Thế Cuồng Đao


Bạn đang được gọi truyện Đao Kiếm Thần Hoàng bên trên trang truyentienhiep, điểm chúng ta cũng có thể nhìn thấy thật nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất nhất!!!

Bạn đang xem: đao kiếm thần hoàng

>> Xuống list những chương

Đao Kiếm Thần Hoàng là 1 trong những trong mỗi kiệt tác của Loạn Thế Cuồng Đao.

Một thanh mò mẫm băng, một thanh đao lửa, một truyền thuyết sang trọng và hoành tráng về Bất Hủ Thần Hoàng tuyệt đỉnh!

"Đinh Hạo ghi nhớ rõ rệt tối ngày hôm qua nằm trong đám chúng ta xấu xa ra đi ngoài ăn bữa cơm trắng chia ly, chúc mừng đảm bảo chất lượng nghiệp cung cấp phụ thân. Cả đám thỏa mức độ tưởng tượng sau thời điểm vô ĐH thì tự do tự tại, lưu luyến đám chúng ta trai cùng với nhau gian truân tiếp thu kiến thức phụ thân năm. Mọi người vượt lên hưng phấn, nốc cho tới say túy lúy. Khi Đinh Hạo hé đôi mắt rời khỏi, tươi tỉnh lại thì thấy đã từng đi cho tới toàn cầu xa thẳm kỳ lạ này."

Xem thêm: truyện trân quý em như mạng

"Đinh Hạo u ám và sầm uất nửa ngày mới nhất biết chuyện đang không thể thay cho thay đổi, miễn chống thuyết phục bản thân gật đầu thực sự. Không biết tại vì sao vô sự lưu luyến sinh hoạt toàn cầu trái đất trước tuy nhiên lòng lòng Đinh Hạo trào lên hưng phấn khó khăn miêu tả, như được cho tới cuộc sống thường ngày mới nhất. Tâm tình Đinh Hạo điềm đạm mà đến mức phiên bản thân thuộc hắn đặc biệt không thể tinh được, hắn điềm đạm gật đầu toàn cầu và thân thuộc phận mới nhất."

Là người luôn luôn biết vượt qua số phận, cho dù trời với ko thương, khu đất ko thứ lỗi cũng khó khăn lòng lấy chuồn ý chí quyết tâm của Đinh Hạo mong muốn trở nên đệ nhất thiên hạ. Số phận ko thể toan đoạt loài người, và trên đây đích là 1 trong những toàn cầu vô nằm trong rực rỡ, năng lực vô hạn.

Xem thêm: lau súng cướp cò

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13

Tác giả

Bình luận