đại nam tử tiểu nàng dâu

                  
                       

Nhìn Triệu Thu Diệp trước đôi mắt, Chu Mạch nhịn ko được trêu ghẹo: "Tân nương tử xinh xắn như vậy, tôi hận bạn dạng thân ái ko cần là thân ái nam giới nhi, bởi vì ko tôi tiếp tục rất có thể cướp tân nương đấy, ha ha!"

Triệu Thu Diệp cũng chỉ ân oán trách cứ trừng đôi mắt nom nường liếc đôi mắt một chiếc, ham muốn phanh mồm phản bác bỏ vài ba câu, tuy nhiên nường lại đang rất được tô son nên ko tiện há mồm, nường chỉ rất có thể thở phì phì trừng đôi mắt nom Chu Mạch.

Bạn đang xem: đại nam tử tiểu nàng dâu

Không nhằm ý cô em ck đang được căm tức, Chu Mạch mỉm cười hì hì bước thoát khỏi chống, kỳ thực trong trái tim nường nghĩ về là, Triệu Thu Diệp lên đường rồi thì bạn dạng thân ái nường tiếp tục tự do thoải mái rộng lớn, về sau chỉ mất u con cái nường vô chống ham muốn thực hiện gì rồi cũng ko kinh hoảng cần kiêng cữ dè ai.

Không lâu sau, đội hình đón dâu của Ngô gia đã đi đến, chỉ thấy tân bác sĩ toàn thân ái red color uy vũ cưỡi một con cái lừa vừa vặn nhỏ vừa vặn gầy còm cho tới đón tân nương, hình hình họa cơ ham muốn hợp lý từng nào cũng ko thể hợp lý từng ấy, Chu Mạch phát hiện ra tuy nhiên ko phúc hậu mỉm cười đi ra giờ đồng hồ.

Nàng cũng nắm rõ ở vùng vùng quê này rất có thể sử dụng lừa cho tới đón dâu được xem là chất lượng tốt lắm rồi, toàn thôn chỉ mất nhà đất của Ngô gia nằm trong căn nhà lão Hồ mới mẻ với lừa, Ngô gia vì thế đón dâu tiếp tục rước con cái lừa dùng làm kéo cối xay đậu hủ trong nhà tuy nhiên đi ra sảnh khấu.

Khi tân nương tử được đi vào kiệu hoa, giờ đồng hồ pháo nổ bùm bùm đựng lên, thân ái bởi vì quyến nằm trong phụ thuộc bạn hữu ở Triệu gia đều đựng bước theo gót sau đoàn rước dâu cho tới Ngô gia, Chu Mạch nom từng một lượt đoàn người lên đường trả dâu đoán chừng khoảng tầm ngay gần một trăm con người, mặc dù sao cũng rất được ăn một giở ngon ai rất có thể cho tới đều cho tới, người thì ôm trẻ em, người thì cầm tay mách bảo đứa nhỏ đem theo gót.

Đến Ngô gia, sau khoản thời gian bái thiên địa ngay lập tức rước tân nương tử đi vào chống tân hít, Chu Mạch nằm trong Hứa thị đang được ở vô chống với tân nương ngay lập tức được một người bà con cái của Ngô gia kéo rời khỏi ngoài nốc rượu. Bởi vì thế nhị nường là trưởng bối căn nhà gái, nhị nường bị lôi qua loa bàn giành riêng cho khách hàng phái đẹp. Nhìn 1 bàn lênh láng đồ ăn vô cơ với 1 đĩa rau xanh cần thiết xào thịt và một con kê ở chĩnh chện bên trên bàn, Chu Mạch nhịn ko được nuốt nước miếng đang được ham muốn chảy ra phía bên ngoài, tiếp tục nhị mon nường ko được ăn thịt rồi.

Vì thế người tiếp khách hàng căn nhà trai mới mẻ vừa vặn gắp rau xanh cho những nường thì Chu Mạch ngay lập tức ko khách hàng khí giơ tay gắp một từng miếng thịt gà bên trên bàn, kỳ thực trong trái tim nường ham muốn gắp nhất là loại đùi gà, tuy nhiên nhưng mà trước đôi mắt nhiều người, nường cảm nhận thấy bạn dạng thân ái nên trầm trồ từ tốn một chút ít. Tiệc rượu ở Ngô gia là vì đầu phòng bếp ở trấn bên trên trổ tài, tuy rằng nghe kề bên với người phát biểu đối với đồ ăn ở Quảng Nguyên Lâu thì kém cỏi rất nhiều, tuy nhiên Chu Mạch cảm nhận thấy nếu như đối với đồ ăn ở Phúc Lâm hotel lượt trước nường ăn thì mùi vị chất lượng tốt rất nhiều.

Tiệc rượu kéo dãn cho tới chiều tối, căn nhà trai mới mẻ an bày trả thân ái quyến bạn hữu ở trong phòng gái về căn nhà. Mà mặt mày căn nhà trai vô bữa tối mới mẻ chính thức nhập tiệc, Chu Mạch phát hiện ra Ngô Sơn Phong tiếp tục chính thức lên đường hình chữ S, coi đi ra tối ni tuy nhiên động chống thì chắc chắn rằng mong muốn ko rộng lớn, tuy nhiên nường ngẫm lại thì vấn đề này sẽ không cần thiết nường quan hoài.

Triệu Thúc Hà nốc với chút say, được Hứa thị dìu về; tuy nhiên lão đại Triệu tì Tuyền tiếp tục say ko biết gì, Ngô gia phái một người đẩy xe cộ rước hắn trả về Triệu gia, cũng may nhị căn nhà cũng xa nhau ko xa xôi, đơn giản khoảng cách từ trên đầu thôn nam giới cho tới đầu thôn bắc tuy nhiên thôi. Về căn nhà, Tôn Thị thấy một đám đều mặt mày đỏ au tía tai, chỉ mách bảo Chu Mạch căn vặn một vài ba câu, Ngô gia đãi khoản gì, mời mọc người nào là cho tới tiếp khách hàng. Chu Mạch vấn đáp từng thắc mắc của bà bà sau khoản thời gian vấn đáp nường vừa được bà bà thả về phòng ngủ ngơi, vô chống cũng ko thấy Đông Nhi, ngày hôm nay dành hết thời gian vì vậy, đoán chừng con cái bé xíu còn ở Ngô gia canh ty sướng, thời khắc tân nương tử bước qua loa chậu than vãn nhằm vô cửa ngõ nường với phát hiện ra con cái bé xíu một lượt. Phỏng chừng giờ đây còn ở bên phía ngoài sướng mừng đấy.

Sau Khi Chu Mạch vô chống ở một lúc ngay lập tức vực dậy thực hiện cơm trắng tối, nhị người nam nhi Triệu gia đều ko sử dụng cơm trắng. Trong khi Chu Mạch tích lũy chén đũa nghe được Lí thị ở hiên căn nhà phía tây càu nhàu Triệu tì Tuyền.

"Đồ quỷ thối tha bổng, chỉ hồi hộp nốc, cũng ko biết đem về chút đồ ăn nào là, ko biết con cái của ngươi trong nhà toàn cần ăn khan nuốt đau đớn hoặc sao..."

Nhịn mỉm cười, Chu Mạch khom sườn lưng quan sát về phía hành lang cửa số căn nhà chúng ta. Bởi vì thế kinh hoảng nhị loại sướng tương xung khắc nhau, theo gót phong tục, Lí thị có thai nên ko thể nhập cuộc tiệc cưới. Chỉ cần trong nhà ăn canh rau xanh bởi bà bà nấu nướng, còn nhị đệ muội thì được lên đường ăn thịt cá, vì vậy trong trái tim bất bình trên đây tuy nhiên. Chu Mạch tự nhiên cảm nhận thấy Lí thị vô lý vì vậy cũng có thể có chút đáng yêu và dễ thương.

Buổi tối sau khoản thời gian rửa ráy hoàn thành, Chu Mạch ngay lập tức chính thức nằm trong Triệu Đông thương thuyết.
"Đông Nhi, con cái thấy cơ giờ đây nhị u con cái tao ngủ một chóng thì với chút eo hẹp và chật, không dừng lại ở đó trời lại giá buốt thế này nếu như u con cái tao tuy nhiên ngủ cộng đồng thì lại càng thêm thắt nóng!"

Triệu Đông chớp chớp đôi mắt không có tội nói: "Nương, tất cả chúng ta luôn luôn ngủ vì vậy tuy nhiên."

"Là bởi trước cơ tất cả chúng ta thiếu thốn chóng nên đành Chịu đựng, con cái coi giờ đây cô của con cái đã và đang gả ra phía bên ngoài, con cái cũng muốn ngủ chóng của cô ấy con cái không? Giường của cô ấy con cái vừa vặn tinh khiết lại thơm phức nữa đó!" Chu Mạch dỗ dành con cái bé xíu.

Tiểu cô nương suy xét một chút ít, đi ra quyết định: "Con cảm nhận thấy ngủ với nương là tốt nhất có thể. Con quí ôm nương ngủ à."

Chu Mạch nỗ lực dằn xuống cơn khích động trong trái tim, đúng là nường không tồn tại thói không xa lạ con cái bé xíu này ngủ cộng đồng, cũng chính vì đứa nhỏ này của nường Khi ngủ không tồn tại một chút ít tiết hạnh gì cả, bữa tối khi ngủ thì ở nằm trong phía với nường, ngày bữa sau thức mới lớn lại ở ngược phía với nường, tuy rằng ở như vậy tuy nhiên con cái bé xíu cũng ko cướp không còn chóng, tuy nhiên việc thực hiện nường ko thể Chịu đựng đựng được là con cái bé xíu cứ thông thường xuyên gác chân lên bụng của nường.

Đè xuống tâm lý ham muốn rộng lớn giọng với con cái bé xíu, Chu Mạch kế tiếp nhẹ nhàng giọng dỗ dành tè cô nương cho tới ngủ bên trên chóng đối lập, trải qua loa quãng thời hạn lâu năm thông nòng, rời khu đất đền rồng chi phí lẫn nhau, rốt viên đạt trở nên hiệp nghị: thời điểm hiện tại trời giá buốt Triệu Đông trước gửi cho tới chóng Triệu Thu Diệp ngủ, ngóng Khi trời trở rét mướt thì tiếp tục ngủ với Chu Mạch.

Nháy đôi mắt đã đi đến ngày tè cô lại mặt mày, nom cặp bà xã ck son vừa vặn ngượng ngùng vừa vặn đem theo gót mỉm mỉm cười vào trong nhà, quý khách ở Triệu gia phát hiện ra cũng đều yên tĩnh tâm.

Xem thêm: Rồng hổ là gì? Kinh nghiệm chơi rồng hỗ dễ chiến thắng nhất

Bởi vì thế với khách hàng, cho nên vì thế cơm trắng trưa là vì Hứa thị nằm trong Chu Mạch tính liệu, tuy nhiên Hứa thị chỉ thực hiện việc làm group lửa tuy nhiên thôi. Hứa thị sau khoản thời gian group lửa hoàn thành thì lên đường vô phòng tiếp khách, Ngô Sơn Phong trong nhà u bà xã vồn vã ham muốn tiếp quý khách một tay, vì vậy lên đường vào trong nhà phòng bếp bưng đồ ăn, bắt gặp vô chống phòng bếp chỉ mất 1 mình Chu Mạch, ngay lập tức nhỏ tiếng nói nài lỗi với nường.

"Nhị tẩu, chuyện lượt trước tôi vẫn còn chưa kịp phát biểu câu nói. nài lỗi với tẩu, tôi nằm trong Thu Diệp thiệt sự là nài lỗi tẩu, thực hiện kinh hoảng tẩu cần Chịu đựng giờ đồng hồ xấu xí, còn khiến cho kinh hoảng tẩu..." Lúc Ngô Sơn Phong phát biểu những câu nói. này bên trên mặt mày đem theo gót vẻ áy náy.

Chu Mạch hấp tấp vàng ngăn ngừa hắn phát biểu tiếp: "Tiểu Ngô, phát biểu những câu nói. vì vậy chỉ thấy xa xôi kỳ lạ cùng nhau tuy nhiên thôi, sớm thời gian nhanh rước đồ ăn vô phòng tiếp khách đi!" Nói hoàn thành bưng lên nhị dĩa đồ ăn nhét vô vào tay Ngô Sơn Phong.

Kỳ thực Chu Mạch thiệt sự ko biết xưng hô thế nào với ck của tè cô ở thời đại này, tuy nhiên nường hiểu ra cô nam giới trái khoáy phái đẹp ko được đơn độc đứng cộng đồng một điểm, mặc dầu là chống phòng bếp tư bề hở vách cũng ko thể đơn độc đứng cộng đồng cùng nhau.

Kỳ thực trước cơ Triệu Thu Diệp tiếp tục lặng lẽ tỏ ý tạ tội với Chu Mạch, vẹn toàn lai kinh hoảng nường xuyên cho tới toàn cầu này bắt gặp chuyện xui xẻo toàn là chuyện ko đâu. Chuyện tối hôm cơ là vì Triệu Thu Diệp dấm dúi bắt gặp Ngô Sơn Phong, bị người không tồn tại ý chất lượng tốt vô thôn thấy được, ngay lập tức vu cáo hãm kinh hoảng Chu Mạch là ko lưu giữ phái đẹp tắc. Chuyện chất lượng tốt ko thoát khỏi cửa ngõ, điều xấu truyền ngàn dặm. Một truyền chục mười truyền trăm, truyền cho tới tai Triệu Thu Diệp, nường tao cũng thiệt sự thiếu tín nhiệm là Chu Mạch, cho nên vì thế mới mẻ khảo sát, tuy nhiên cũng may sau đây hiểu rằng thực sự cũng biết bạn dạng thân ái trách cứ oan nhị tẩu, hấp tấp vàng phát biểu câu nói. nài lỗi, nhị người mới mẻ tan biến xích mích trước khi.

Không nhằm ý cho tới góc nhìn áy náy của bà xã ck Triệu Thu Diệp, Chu Mạch điềm tĩnh ăn hoàn thành cơm trắng trưa, chiều tối khi Triệu Thu Diệp ngay gần lên đường rước Chu Mạch kéo cho tới hiên nhà tại phía đông đúc bảo nhỏ.

"Nhị tẩu, phu quân của tôi vừa vặn rồi với phát biểu với tôi huynh ấy nợ tẩu một câu nói. nài lỗi, tẩu cũng chớ trách cứ công ty chúng tôi."

"Ha ha, yên tĩnh tâm, tôi sẽ không còn trách cứ cô, càng ko trách cứ phu quân của cô ấy." Chu Mạch phát biểu hoàn thành mỉm cười bỡn cợt nom Triệu Thu Diệp.

Triệu Thu Diệp thực hiện cỗ ko thấy được nhị tẩu giễu cợt, kế tiếp hỏi: "Nhị tẩu, nghe phát biểu nương của tẩu phân phối búp đậu, tẩu với biết chuyện này không?"

Thật ko ngờ cô em ck tiếp tục căn vặn yếu tố này, Chu Mạch ngây đi ra một khi, tiếp sau đó gật gật đầu: "Đúng vậy, tôi cũng vừa vặn biết, khi nương tôi cho tới trả chi phí mừng với phát biểu với tôi một giờ đồng hồ." Nàng nom trực tiếp đôi mắt Triệu Thu Diệp tuy nhiên vấn đáp.

"Vậy à, vậy tuy nhiên tôi còn tưởng là vì tẩu thể hiện công ty ý, búp đậu với rất đông người ko thực hiện được, thiệt ko ngờ Chu đại thẩm lại rất có thể thực hiện." Dù ngoài mồm phát biểu vì vậy, tuy nhiên trong trái tim Triệu Thu Diệp vẫn tồn tại thiếu tín nhiệm, nếu như Trần thị thực hiện được búp đậu, sau bao nhiêu năm trước đó ko thực hiện nhằm phân phối, nom Chu gia nghèo khổ cho tới nỗi chỉ mất nhị gian lận căn nhà lá dột mưa. Nếu trước đôi mắt nường là nhị tẩu của trước khi, nường tiếp tục tin cậy tưởng nường sẽ không còn thể thực hiện đi ra được vật gì, tuy nhiên phụ thuộc sự thay cho thay đổi của nhị tẩu vô bao nhiêu mon này, Triệu Thu Diệp cảm nhận thấy chuyện Chu gia phân phối búp đậu vô cùng theo với kĩ năng là vì Chu Mạch đi ra công ty ý.

Tại sao Triệu Thu Diệp lại nhằm bụng chuyện vì vậy, cũng chính vì Ngô gia sinh sống bởi vì nghề ngỗng phân phối đậu hủ, vô chục dặm tám tấc nếu như với người tiêu dùng ko nổi một từng miếng thịt thì tiếp tục mua sắm đậu hủ cho vừa khéo bữa, tuy nhiên kể từ Khi Trần thị chính thức lên đường từng hốc nằm trong ngõ nghách phân phối búp đậu, thì sinh ý phân phối đậu hủ của Ngô gia rõ rệt tiếp tục hạ xuống.

Thấy Chu Mạch trái khoáy quyết ko quá nhận, Triệu Thu Diệp cũng rất ít câu nói., lại phát biểu bao nhiêu câu nào là là bạn dạng thân ái quên ko đem theo gót ăn mặc quần áo nường tiếp tục sửa lại mang lại Triệu Đông khoác. Chu Mạch mỉm cười phát biểu cảm ơn, Triệu Thu Diệp nom sắc trời không hề sớm cũng hấp tấp vàng dắt Ngô Sơn Phong lên đường về bên.

Nhìn cặp bà xã ck son nùng tình mật ý, Chu Mạch nhịn ko được trong trái tim đau xót, nường muốn làm dò thám một nam giới nhân nằm trong khanh khanh tao ta với nường a. Ôi, cuộc sống đời thường nhức thương!

Đảo đôi mắt đã đi đến ngày thu hoạch vụ thu, mon chín tiếp tục chính thức bẻ ngô, cũng chính vì bụng Lí thị tiếp tục rất rộng, cho nên vì thế mời mọc đại phu cho tới coi mạch, nói rằng một nhị mon tiếp tục sinh, tuy nhiên Chu Mạch thấy body loạng choạng của Lí thị đoán chừng rất có thể tiếp tục sinh non.

Sau ngày Chu Mạch Dự kiến Lí thị tiếp tục sinh non một ngày thì Lí thị ngay lập tức tru lên kêu bụng nhức, Triệu gia kể từ bên trên xuống bên dưới không người nào dám coi thường thông thường, hấp tấp vàng kêu đại phu, nghe đại phu lắc đùi đắc ý phát biểu chuẩn bị sinh. Triệu gia ngay tức thì hấp tấp người trượt ngựa ụp, Hứa thị lên đường gọi bảo sanh, Chu Mạch lên đường nấu nướng nước, Tôn Thị sẵn sàng đệm chóng hứng đẻ nằm trong kéo hoặc gì gì cơ, Triệu Đại Ngưu nằm trong Triệu tì Tuyền thì phụ trách cứ ung dung bước qua loa bước lại ở vô sảnh, chảy những giọt mồ hôi lênh láng đầu. Mà lão tam Triệu Thúc Hà sót lại thì lại lên đường nhổ cỏ ngoài ruộng, tương tự như từng chuyện đều ko tương quan cho tới hắn.

Lí thị rên la nhị ngày 1 tối thì sinh được tè tử nặng trĩu năm cân nặng kiểu mốt, Chu Mạch cảm nhận thấy nường tao nếu như ko sinh được thì bạn dạng thân ái nường tiếp tục điên lên thất lạc, nường thiệt sự Chịu đựng ko nổi những giờ đồng hồ rên la du dương của nường tao. Thời gian lận Lí thị có thai đoán chừng thịt đều bám phía trên người nường tao không còn, nom đứa bé xíu nhỏ vì vậy.

Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy nước, đánh con gì?

Có con cháu trai, mồm của nhị lão Triệu gia cũng trước đó chưa từng khép lại, dáng vóc một cỗ với con cháu thì từng sự khá đầy đủ, Tôn Thị càng không ngừng nghỉ bồi vấp ngã che chở mang lại Lí thị, nhất là trước mặt mày nương của Lí thị, bày đi ra dáng vóc lấy lòng, ngày hôm nay hầm gà ngày mai thì hầm cá. Đương nhiên, những khoản này thì các người sót lại của Triệu gia là không tồn tại phần bám dáng vẻ.

Ở điểm này còn có quy ấn định là lúc sinh được nam nhi thì vào trong ngày loại chín tiếp tục đãi tiệc rượu, thời khắc đãi tiệc rượu, thân ái quí căn nhà u đẻ Lí thị cho tới thật nhiều, bảy cô tám dì ngồi lênh láng năm loại bàn. Hôm cơ, Tôn Thị còn cố ý mời mọc đầu phòng bếp ở trấn bên trên cho tới nấu nướng, tuy nhiên mặc dầu vì vậy, ngày cơ Chu Mạch nằm trong Hứa thị cũng bận cho tới nỗi ko trực tiếp sườn lưng lên được.

Chợt nghe những câu nói. thì thầm thì của những phái đẹp quyến ở trong phòng Lí thị vang lên, phát biểu nào là là Lí thị mệnh chất lượng tốt, gả vào trong nhà ck cũng thiệt phong lưu, lượt đó lại sinh được nam nhi. Các nường phát hiện ra đứa bé xíu nhỏ gầy còm yếu ớt vẫn ngượng ngùng phát biểu đứa bé xíu bậm bạp.