dã thú dưới váy em

Tên gốc: 野兽也是裙下臣

Tác giả: Cảnh Kỳ Tâm

Bạn đang xem: dã thú dưới váy em

Độ dài: 56 chương + 9NT

Thể loại: Nguyên lịch sự, ngôn tình, Ngọt văn, Song xử, 1vs1, HE

Edit: riri_1127

[ Cô gái dễ thương vs Quyền vương vãi cút lối nom cũng bạo khốc]

Couple: Lệ Kiêu, Vân Đóa

Trên võ đài quyền anh, người con trai to lớn thời gian nhanh nhẹn điềm tĩnh, rời khỏi quyền tàn nhẫn, chỉ tự một chiêu tiếp tục KO phe đối lập bên trên mặt mũi khu đất. Lúc anh nhận lấy đai sống lưng Champion vàng chói lóa, khung hình cường tráng nằm trong khóe đôi mắt còn đang được rỉ tiết, bạo phân phát hooc môn lan rời khỏi tứ bề.

Fan girls thổn thức hét lên: a a a Lệ Kiêu đại soái Alpha bùng nổ! Quá lợi hại!!!

Quần bọn chúng ăn dưa: Lệ Kiêu sở hữu biệt danh "dã thú", cũng ko biết vị tiên nữ giới này sở hữu phúc trải nghiệm trên đây. Nhưng nhưng mà anh ấy trong cả bao nhiêu cô nàng báu vật buôn bản quyền anh cũng chẳng nhằm nhập đôi mắt, hoặc là vướng sở hữu bị bệnh gì khó khăn trình bày nhỉ?!!( đầu chó. jpg)

Tin tức "Dã thú" ko ngay sát nữ giới sắc lan thời gian nhanh như cháy rừng, mãi cho tới khi sức nóng thuế bùng nổ!!!Là một tấm hình họa chụp: Quyền vương vãi bạo khốc đang được quỳ một gối xuống khu đất, ở lối rộng lớn cột chạc giầy cho 1 cô nàng nhỏ!

Xem thêm: xuyen khong hoan

Lệ Kiêu quỳ một gối xuống, đuôi mi khóe đôi mắt đều tràn ngập vẻ nhu tình, này còn tồn tại khí thế tàn nhẫn hung hăng tưng bừng bên trên võ đài quyền anh đâu chứ. Sau khi buộc chạc giầy hoàn thành, anh ấy lại toá sợi chun buộc tóc bên trên cổ tay rời khỏi, ôn nhu cột tóc mang đến cô nàng đang được ăn kem say sưa. Thủ pháp thành thục, chuyên môn tuyệt đỉnh:)

Vân Đóa nhẹ dịu trả mũi giầy đá đá anh, cô bất mãn chu miệng: "Anh kéo phần ống quần em xuống làm cái gi thế? Để lộ cồ bàn chân mới nhất rất đẹp mà!"

Lệ Kiêu nâng cồ bàn chân white nõn của cô ý lên, thanh âm sủng nịnh: "Ngoan này, cẩn trọng cảm ổm."

Hotsearch ngày đó: ko suy nghĩ cho tới "dã thú" yêu mến cũng tiếp tục ôn nhu như vậy!

Vân Đóa nom thông tin nhưng mà sắc mặt mũi đỏ lòe tưng bừng, cô cắm môi tĩnh lặng rung lắc đầu. Kỳ thiệt Lệ Kiêu của cô ý ko nên khi nào thì cũng ôn nhu. Có đôi lúc anh ấy vẫn vô nằm trong "dã thú", vô nằm trong..... QwQ ~~~

#1v1 HE

#Ngọt văn

Xem thêm: cô ấy bệnh không hề nhẹ

#Thổi làn dông tố niềm hạnh phúc cho tới mang đến bạn!

*Đánh giá chỉ ngắn ngủn về kiệt tác đạt huy hiệu bên trên TG:  Lệ Kiêu là một trong những võ sư tân binh vô cùng tài năng, anh   bất khả bại trận bên trên sàn đấu, ko gì cản nổi, chất lượng vô nằm trong. Lấp giàn giụa khoảng chừng trống rỗng của quyền anh hạng nặng trĩu nội địa tự những thành phẩm chất lượng của tôi. Lệ Kiêu tiếp tục sờ tay nhập cái đai vô địch quyền anh toàn cầu. Khi trải qua không ít thách thức, thất bại và những trường hợp bất công, Vân Đóa luôn luôn sát cánh đồng hành và khuyến khích anh, nhì người cùng mọi người trong nhà nằm trong cải tiến và phát triển bạn dạng thân thích. Đứng ở điểm tối đa, Lệ Kiêu rốt viên cũng trở nên mới vô địch quyền anh mới nhất, làm ra lịch sử hào hùng. 

Đây là một trong những mẩu chuyện tranh tài thể thao nằm trong thanh xuân cứng cáp, đem giàn giụa hăng hái và thắm thiết. Văn phong nhẹ dịu vui nhộn, tình yêu trung thực và tinh xảo, diễn biến thú vị.